Top các Bài soạn "Giao tiếp, văn bản và phương thức biểu đạt" lớp 9 hay nhất

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn cần phải giao tiếp. Nếu không giao tiếp ta không thể hiểu được vấn đề cần nói, không thể bày tỏ quan điểm, cảm xúc, tình cảm với đối phương và mọi người. Giao tiếp là công cụ quang trong đối với mỗi con người. Tuy nhiên chúng ta nếu chỉ dừng lại ở nói chuyện thì không thể giao tiếp hết mọi vấn đề. Những câu chuyện ta kể có thể trôi vào quên lãng, nhưng những mẩu chuyện, những dòng ghi chép lại có thể để lại đến thế hệ sau. Đó là giao tiếp giữa những thế hệ. Trong chương trình lớp 6 ch

1

Bông lan trứng muối Mun Bakery

Khi cầm trên tay hộp bánh bông lan trứng muối của Munn Bakery, nhiều người sẽ ngạc nhiên về độ " khủng" của em nó.


Cốt bánh ở đây cực kì cao, bông và hơi xốp chứ không hề bị khô. Có hai loại sốt là phô mai có vị ngọt ngậy, còn dầu trứng thì khác với những loại sốt ở tiệm khác ở điểm có lá olegano nên có vị hơi mặn. Ruốc ở đây tơi ngon, trứng muối ăn dai dai khá lạ miệng. Nhiều khách khi ăn xong em này đã nhận xét: "Bánh to quá ăn xong hết thèm cả tuần luôn".


Tiệm còn rất nổi tiếng với các loại bánh gato sinh nhật đa dạng mẫu mã cho khách tha hồ lựa chọn dành tặng người "đặc biệt" nhân ngày kỉ niệm nha!THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Số 57A Đinh Tiên Hoàng, HN
 • Số điện thoại: 0902 148 209
 • Facebook: https://www.facebook.com/munncake/
 • Giá tham khảo: 35.000đ - 130.000đ
  Cận cảnh độ "khủng" bánh ở Munn Bakery
  Bông lan trứng muối Mun Bakery
  2

  Bông lan trứng muối Samlovecake

  Nếu bạn là một người ưa sốt thì không còn nghi ngờ gì nữa, Samlovecake là một sự lựa chọn quá hoàn hảo.


  Sốt bánh màu nâu cam đậm, dẻo, đặc quánh, lại nhiều tràn trề mặt bánh luôn, ăn ngọt ngọt cực hợp miệng những cô nàng hảo ngọt. Cốt bánh không quá cao nhưng bông mịn, thơm thơm chứ không hề bị khô. Trứng muối nghiền nên không rõ vị, các bạn nào thích ăn trứng nguyên quả thì nên lưu ý điểm này. Ruốc, bò khô, phô mai thì siêu nhiều siêu ngon luôn nhé! Bông lan trứng muối ở đây có tận ba loại là: bông lan trứng muối thường, bông lan trứng muối bò khô và bông lan trứng muối ba sốt tha hồ cho các khách yêu lựa chọn nhé!


  Ngoài ra, Samlovecake còn rất nổi tiếng với loại bánh hot hit gần đây là bánh trà sữa trân châu đường đen cực kì đáng thử luôn nha.  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 10 Ngõ 78 Lò Đúc, Hà Nội
  • Số điện thoại: 08.655.71195
  • Facebook: https://www.facebook.com/samlovecake/
  • Giá tham khảo: 70.000đ - 80.000đ

   Lớp sốt béo ngậy cho các tín đồ mê sốt đây ạ
   Bông lan trứng muối Samlovecake
   3

   Bông lan trứng muối Hạnh Nấm

   Nằm nép mình trong con ngõ nhỏ nhưng tiệm bánh Hạnh Nấm lúc nào cũng thơm mùi bánh nướng và tất bật với những đơn hàng.


   Nếu là một tín đồ ưa cốt bánh mới lạ thì đây là một địa chỉ rất đáng để thử. Cốt bánh theo kiểu bông nhẹ, mềm mà không khô, độ ngọt vừa phải, ăn một miếng như tan ra trong miệng. Kết cấu hình thức đẹp mắt, cầm hộp bánh trên tay mà thấy "yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên". Bông lan trứng muối ở đây có hai loại: bánh thường và bánh mix bò khô. Sốt chỉ có sốt dầu trứng nhưng độ mặn ngọt vừa đủ nên ăn rất đưa vị, tuy nhiên nhiều sốt quá nên ăn dễ bị ngấy. Trứng muối không bị tanh mà bùi bùi thơm thơm. Điểm trừ duy nhất là ruốc hơi khô và không được bông lắm. Bò khô tưởng chừng như là một món rời rạc với tổng thể nhưng khi ăn lại thấy hợp miệng vô cùng.


   Không chỉ phục vụ bánh mà tiệm còn có menu vô cùng đa dạng với các loại chè khác như chè bưởi, chè khúc bạch, chè khoai dẻo... ăn cực kì mát cho mùa hè này nha!


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: 31/69b Hoàng Văn Thái, Đống Đa, HN
   • Số điện thoại: 0948 270 089
   • Facebook: https://www.facebook.com/hoang.hanh.710
   • Giá tham khảo: 35.000đ - 120.000đ
   Kết cấu hình thức "yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên"
   Bông lan trứng muối Hạnh Nấm
   4

   Bông lan trứng muối Thỏ Bông Bakery

   Nếu bạn ưa thích ăn một cốt bánh lạ miệng lại ngon thì Thỏ Bông Bakery là một tiệm bánh đáp ứng đúng tiêu chí đó.


   Theo phản hồi của các tín đồ mê bông lan trứng muối thì hầu hết họ đều chọn Thỏ Bông Bakery vì cốt bánh ở đây cực kỳ gây nghiện. Cốt bánh được làm theo công thức cốt bánh gato nên mềm, ẩm, có vị hơi ngọt nên ăn rất ngon. Hình thức có vẻ không được đẹp như những tiệm bánh khác, mới đầu sẽ thấy bánh có vẻ ít sốt nhưng thực ra sốt lại rất vừa, không nhiều cũng không quá ít. Trứng và phô mai để theo miếng nên khó có thể ăn một miếng đầy đủ "topping" bánh, sốt, trứng, ruốc và phô mai.


   Ngoài ra, tiệm bánh còn phục vụ thêm cả các loại trà, bánh, chè tự làm với giá cả vô cùng phải chăng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: số 104 ngõ 164 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN
   • Số điện thoại: 0983 908 869
   • Facebook: https://www.facebook.com/tho.bong.3152
   • Giá tham khảo: 35.000đ- 200.000đ
   Trứng muối và phô mai ở Thỏ Bông được cắt theo miếng
   Bông lan trứng muối Thỏ Bông Bakery
   5

   Bông lan trứng muối Kitchen La Fluer

   Lại thêm một địa chỉ với món chính không phải là bông lan trứng muối nhưng món bánh này lại hút khách chả kém gì những thức bánh khác ở cửa hàng Kitchen La Fluer này.


   Cốt bánh ở đây cao, có hai tầng, nhưng hơi khô, để tủ lạnh cho ngấm sốt thì bánh sẽ mềm ẩm, khi ăn có vị thơm thơm vương vấn. Sốt ở đây có hai loại: sốt phô mai có vị chua dịu nhẹ, rất hợp với bánh còn sốt dầu trứng không hề tanh, ngọt dịu, khi ăn có vị hơi chua của chanh/quất. Nếu khách yêu cầu thêm sốt thì sẽ được cho thêm một túi sốt riêng để tự phết lên bánh tùy khẩu vị của mỗi người. Trứng ruốc nhiều, ăn bùi bùi, thơm lại rất mềm.


   Không chỉ bán bánh mà căn bếp online này còn bán cả món mặn, món tráng miệng và cả đồ ăn vặt cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Vì tiệm chỉ bán online nên các khách lưu ý khi đặt hàng nhé!   THÔNG TIN LIÊN HỆ:   • Địa chỉ: Trương Định, Hà Nội
   • Số điện thoại: 0984 591 142
   • Facebook: https://www.facebook.com/kitchenlafleur/
   • Giá tham khảo: 80.000đ - 100.000đ

    Tiệm chỉ bán online nên khách chú ý đặt hàng.
    Bông lan trứng muối Kitchen La Fluer
    6

    Bông lan trứng muối Phương Min

    Đã bao giờ bạn ăn một chiếc bánh bông lan trứng muối theo dạng bánh cuộn chưa? Nếu chưa thì còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay một chiếc bánh vô cùng lạ mắt của cô chủ Phương Min để thử xem có gì khác lạ.


    Nhìn tổng thể ban đầu thì cốt bánh có hơi đặc nhưng bánh không hề bị khô hay bứ do sốt được phủ đều khắp bánh. Có hai loại sốt là sốt dầu trứng và sốt phô mai. Sốt dầu trứng có vị ngọt mặn, không bị tanh. Sốt phô mai lại có vị ngậy ngậy, béo béo. Trứng muối ở đây có hai loại là bào vụn hoặc để nguyên quả tùy khẩu vị của từng khách.


    Ngoài ra, tiệm còn có menu trà và bánh vô cùng đa dạng có thể chiều lòng được các vị khách dù là khó tính nhất.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:


    • Địa chỉ: Số 5 Hàng Mắm, HN
    • Số điện thoại: 0918 368 798 & 0904600350
    • Facebook: https://www.facebook.com/phuong.min.31
    • Giá tham khảo: 80.000đ - 160.000đ
     Bông lan trứng muối dạng cuộn vô cùng lạ mắt với lớp sốt được phủ đều khắp bánh
     Bông lan trứng muối Phương Min
     7

     Bông lan trứng muối Mầu Thảo

     Không phải là một người làm bánh chuyên nghiệp nhưng bông lan trứng muối Mầu Thảo lại được các tín đồ mê loại bánh này đánh giá cao về chất lượng.


     Bánh được chia thành ba tầng, có hai lớp sốt ở giữa nên cốt bánh rất mềm và ẩm. Sốt ở đây chỉ dùng sốt phô mai có vị chua chua, ngậy ngậy nên rất thích hợp với các bạn không ăn được ngọt, lại còn được kèm thêm một túi sốt để riêng ngoài để tự thêm theo ý thích từng người. Ruốc mềm, tơi, ăn vừa miệng chứ không bị mặn như nhiều tiệm bánh khác. Và điều đặc biệt nhất ở đây chính là trứng muối có vị quế, ăn cực kỳ lạ miệng mà vẫn không làm mất đi vị ngon truyền thống của bông lan trứng muối.


     Nếu bạn là một người ưa phá cách thì Mầu Thảo là một địa chỉ rất đáng để thử nha!     THÔNG TIN LIÊN HỆ:


     • Địa chỉ: 11 Ngách 8 Ngõ 73 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
     • Điện thoại: 0914 471 558
     • Facebook: https://www.facebook.com/thaomau21
     • Giá tham khảo: 50.000đ - 100.000đ
     Bánh ở đây dùng sốt phô mai nên thích hợp với những bạn không ăn được ngọt
     Bông lan trứng muối Mầu Thảo
     8

     Bông lan trứng muối Hà Phương

     Nhắc tới bông lan trứng muối thì không thể thiếu thương hiệu Hà Phương - một trong những địa chỉ đầu tiên làm bánh bông lan trứng muối ở Hà Nội.


     Cốt bánh ở đây mềm, ẩm, cắn một miếng như tan ra trong miệng vậy. Bánh gồm có hai lớp được phủ sốt dầu trứng ở phía trên còn sốt phô mai ở giữa bánh ăn ngậy ngậy vô cùng kích thích vị giác. Mỗi bánh đều kèm theo túi sốt để tự mình thêm vào tùy khẩu vị. Mặt trên lớp bánh vàng chín đều là trứng muối cắt lát, nướng lòng đào khá đẹp mắt, khi ăn có cảm giác bùi bùi, thơm thơm, ai thích có thể mua thêm trứng muối ăn cho thoải mái. Lớp ruốc tươi, bông mềm, không vị khô hay vụn. Cắn một miếng đầy đủ "topping" bánh, sốt, trứng, ruốc thì cứ gọi là miễn chê.     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     • Địa chỉ: Số 105, B6 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN
     • Số điện thoại: 0966 038 925
     • Facebook: https://www.facebook.com/phuongg.ngao
     • Giá tham khảo: 65.000đ - 120.000đ
     Hà Phương là một trong những địa chỉ đầu tiên làm bánh bông lan trứng muối ở Hà Nội
     Bông lan trứng muối Hà Phương
     9

     Bông lan trứng muối Kiều Anh

     Bạn là một người thích ăn bông lan trứng muối cực cực nhiều sốt? Vậy thì bông lan trứng muối Kiều Anh chính là một địa chỉ bỏ túi dành cho các tín đồ như vậy.


     Bánh ở đây gồm hai lớp được phủ cực nhiều sốt ở giữa và trên mặt. Cốt bánh cao, mềm, mịn, ẩm, khi ăn không bị khô. Sốt béo ngậy với vị mặn ngọt xen kẽ, khác hẳn với những loại sốt thường ăn ở các tiệm bánh khác. Trứng muối nhiều, ăn mềm dẻo, không bị tanh. Phô mai thái miếng xếp xen kẽ với trứng phủ đều trên mặt bánh tạo tổng thể vô cùng hài hòa.


     Vì tiệm chỉ bán online nên các bạn chú ý liên hệ với cô chủ đặt bánh sớm để tự đến lấy hoặc đặt ship cho đỡ phải chờ lâu nhé!     THÔNG TIN LIÊN HỆ:


     • Địa chỉ: Tân Mai/ Gốc Đề, Hoàng Mai, HN
     • Điện thoại: 0969 076 472
     • Facebook: https://www.facebook.com/pka.anh
     • Giá tham khảo: 60.000đ - 150.000đ
     Bông lan trứng muối Kiều Anh với lớp sốt béo ngậy
     Bông lan trứng muối Kiều Anh
     10

     Bông lan trứng muối Gateaux De Mia

     Không phải là một địa chỉ chuyên về bông lan trứng muối nhưng Gateaux De Mia vẫn là một trong những địa chỉ hàng đầu mà các tín đồ mê bông lan trứng muối nhắc tới.


     Nếu là một người không ưa nhiều sốt thì Gateaux De Mia sẽ là một lựa chọn đúng đắn.Sốt ở đây tuy ít nhưng béo ngậy, độ ngọt mặn vừa phải nên ăn không hề bị khô tí nào. Ruốc tơi bông, nhiều miên man được phủ đều khắp mặt bánh, trứng muối thơm thơm bùi bùi còn phô mai ngậy ngậy khiến bất cứ ai cũng phải hài lòng.


     Mặc dù chỉ là một phần nhỏ trong menu các loại bánh tây của tiệm nhưng bông lan trứng muối lại được xếp vào một trong những loại bánh có đơn đặt hàng nhiều nhất đủ để thấy mức độ gây nghiện của loại bánh này như nào rồi nhỉ?     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     • Địa chỉ: Số 82 ngách 191 ngõ Văn Chương, HN
     • Điện thoại: 0936 493 535
     • Facebook: https://www.facebook.com/GateaudeMia
     • Giá tham khảo: 55.000đ - 200.000đ
     Tiệm bánh bỏ túi cho các tín đồ ăn ít sốt
     Bông lan trứng muối Gateaux De Mia

     Top các Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại quận Long Biên, Hà Nội

     Tỉnh/Thành: Hà Nội

     22/10/2020

     Category: N/A

     Trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các vitamin nên nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật. Bổ sung trái cây vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ đem lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Trái cây là chất xơ phong phú và nó có lượng calo thấp nên nó cũng đặc biệt có lợi cho những người muốn giảm cân mà vẫn tràn đầy năng lượng. Không chỉ thế, ăn trái cây hàng ngày còn giúp bạn tránh được nhiều bệnh tật mà con người dễ mắc phải: ung thư, các bệnh về tim mạch, tăng cường

     Top các Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

     Tỉnh/Thành: Hà Nội

     22/10/2020

     Category: N/A

     Trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các vitamin nên nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật. Bổ sung trái cây vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ đem lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Trái cây là chất xơ phong phú và nó có lượng calo thấp nên nó cũng đặc biệt có lợi cho những người muốn giảm cân mà vẫn tràn đầy năng lượng. Không chỉ thế, ăn trái cây hàng ngày còn giúp bạn tránh được nhiều bệnh tật mà con người dễ mắc phải: ung thư, các bệnh về tim mạch, tăng cường

     Top các Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín nhất quận Thủ Đức, TP. HCM

     Tỉnh/Thành: N/A

     21/10/2020

     Category: N/A

     Trong xã hội hiện đại, mỗi người đều có trong tay những chiếc điện thoại thông minh nhưng điều làm bạn băn khoăn đó là khi chiếc điện thoại hỏng bạn không biết nên sửa ở đâu. Chính vì thế, ngày hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số trung tâm sửa điện thoại tốt nhất tại Quận Thủ Đức HCM. Mong rằng có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề mà chiếc điện thoại của bạn gặp phải.

     Top các Địa chỉ in thiệp cưới đẹp và uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

     Tỉnh/Thành: Hà Nội

     21/10/2020

     Category: N/A

     Thiệp cưới là kết quả của một cuộc tình đẹp. Thiệp cưới như sợi dây vô hình gắn kết hai trái tim lại với nhau và nó cũng là điểm bắt đầu cho cuộc sống hôn nhân của đôi bạn trẻ. Thiệp cưới sẽ là ấn tượng đầu tiên của cô dâu chú rể tới các vị khách mời . Vì thế cặp đôi nào cũng mong muốn có một tấm thiệp cưới đẹp, lịch thiệp, sang trọng trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Hãy tham khảo bài viết sau nó sẽ giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời với những mẫu thiệp cưới đẹp và uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà N

     Top các Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại Hải Phòng

     Tỉnh/Thành: Hải Phòng

     21/10/2020

     Category: N/A

     Một trong những lý do để bạn ăn trái cây hàng ngày là ngăn ngừa các bệnh tim mãn tính. Vậy nên nếu có thể sử dụng trái cây sạch cho gia đình và bản thân thì đó là sự lựa chọn tốt. Sau đây sẽ là những cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại Hải Phòng để phục vụ cho nhu cầu chính bản thân mình.

     Top các Bài soạn: "Thầy thuốc giỏi cốt nhất ở tấm lòng" lớp 6 hay nhất

     Tỉnh/Thành: N/A

     21/10/2020

     Category: N/A

     Văn bản "Thầy thuốc giỏi cốt ở tấm lòng" trích từ thiên thứ 8, trong tập “Nam Ông mộng lục” của Hồ Nguyên Trừng - con trai trưởng của Hồ Quý Ly. Tác phẩm được sáng tác trong thời gian ông ở Trung Quốc. Truyện “Thầy thuốc giỏi cốt nhất ở tấm lòng” ca ngợi phẩm chất cao quý của vị Thái y lệnh họ Phạm: không chỉ có tài chữa bệnh mà quan trọng hơn là có lòng thương yêu và quyết tâm cứu sống người bệnh tới mức không sợ quyền uy, không sợ mang vạ vào thân. Mời các bạn tham khảo một số bài soạn hay nhất đã được Chúng tôi tổn

     Top các Bài soạn "Cụm động từ" lớp 6 hay nhất

     Tỉnh/Thành: N/A

     21/10/2020

     Category: N/A

     Top các Công ty chuyên visa du lịch Mỹ uy tín nhất TP. HCM

     Tỉnh/Thành: N/A

     21/10/2020

     Category: Du Lịch

     Nhu cầu đi du lịch Mỹ của công dân Việt Nam ngày càng cao. Tuy nhiên việc xin visa đi Mỹ ngày càng trở nên khó khăn bởi sự thắt chặt và kiểm soát chặt chẽ của luật pháp tại Mỹ trong khi hầu hết những người xin visa hiểu biết rất hạn chế về luật pháp và cách xin visa đi Mỹ. Và vì thế, để giúp bạn giải quyết khó khăn này, trong bài viết ngày hôm nay, Chúng tôi xin giới thiệu danh sách các công ty chuyên visa du lịch Mỹ uy tín nhất TP. HCM.

     Top các Shop thời trang trung niên đẹp nhất tại TP. Vinh, Nghệ An.

     Tỉnh/Thành: Nghệ An

     20/10/2020

     Category: Shop

     Con người ta càng có tuổi thì càng khó lựa đồ hơn bởi lúc này cơ thể không còn được son sắc như xưa. Nhưng đừng lo chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài shop thời trang trung niên đẹp nhất tại TP Vinh, Nghệ An thoải mái cho các bạn lựa chọn.

     Top các trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 8, Tp HCM

     Tỉnh/Thành: N/A

     20/10/2020

     Category: N/A

     Thực tế cho thấy, bất cứ ba mẹ nào cũng đều mong muốn con có thể phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục chất lượng và được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới. Đó là lý do khiến hàng loạt trường mầm non song ngữ tại TP HCM ra đời. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là trường mầm non song ngữ tốt nhất cho con yêu? Cùng Chúng tôi tìm hiểu những trường mầm non song ngữ tốt nhất quận 8, Tp HCM nhé.

     Top các mẫu thiệp đẹp kèm lời chúc ý nghĩa nhất cho ngày 20 tháng 11

     Tỉnh/Thành: N/A

     20/10/2020

     Category: N/A

     Ngày 20 tháng 11 đang đến gần, đây là dịp để học sinh trên khắp mọi miền đất nước tri ân thầy cô, gửi những món quà nhỏ cùng lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất đến những người cha, người mẹ thứ 2 của mình - Người đã dìu dắt và dạy dỗ chúng ta những bài học, những kiến thức vô cùng quý giá. Hãy tham khảo những mẫu thiệp chúc mừng đẹp nhất để dành cho thầy cô vào dịp 20 tháng 11 này các bạn nhé!

     Top các phim thần thoại hay nhất Trung Quốc

     Tỉnh/Thành: N/A

     20/10/2020

     Category: Phim

     Phim thần thoại là dòng phim có nội dung được xây dựng từ những câu chuyện thần thoại, kể về các vị thần, anh hùng,... phản ánh đậm nét quan niệm của người xưa về nguồn gốc của thế giới và đời sống của con người. Dưới đây là top những bộ phim thần thoại hay nhất của Trung Quốc chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

     Top các Khách sạn, homestay có hồ bơi đẹp nhất tại Hội An

     Tỉnh/Thành: N/A

     20/10/2020

     Category: N/A

     Hội An là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều địa danh như Nhà cổ Tấn Ký, Biển An Bàng, Cù Lao Chàm, Bảo tàng lịch sử văn hóa Hội An, Hội quán Triều Châu… Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khách sạn, homestay tại đây ngoài chất lượng ra mà còn thích có hồ bơi thì đọc bài viết dưới đây là điều quá hợp lý. Cùng điểm qua một số khách sạn, homestay Hội An có hồ bơi dưới đây!

     Top các Bài soạn "Mẹ hiền dạy con" lớp 6 hay nhất

     Tỉnh/Thành: N/A

     20/10/2020

     Category: N/A

     Truyện "Mẹ hiền dạy con" là tác phẩm của Mạnh Tử - bậc hiền triết thuộc thể loại tự sự xuất xứ từ "Liệt Nữ truyện" của Trung Quốc thời phong kiến trung đại. Truyện kể về mẹ Mạnh Tử là người mẹ, người thầy với tấm lòng yêu thương con hết mực. Bà có ý thức về việc dạy dỗ con từ nhỏ - một người phụ nữ bình dị mà khéo léo, sâu sắc trong cách dạy con. Mời các bạn tham khảo một số bài soạn "Mẹ hiền dạy con" hay nhất đã được Chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây.

     Top các Bài soạn "Động từ" lớp 6 hay nhất

     Tỉnh/Thành: N/A

     20/10/2020

     Category: N/A

     Giống như danh từ, tính từ,... thì động từ cũng đóng một vai trò quan trọng trong ngữ pháp tiếng Việt. Tìm hiểu và nghiên cứu về động từ giúp các bạn học sinh hiểu rõ mục đích của văn bản, củng cố kiến thức và biết sử dụng đúng khi viết văn. Mời các bạn tham khảo một số bài soạn "Động từ" hay nhất mà Chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để chuẩn bị tốt nhất nội dung tiết học.

     Top các Shop gấu bông đẹp nhất quận Gò Vấp, TP. HCM

     Tỉnh/Thành: N/A

     19/10/2020

     Category: Shop

     Gấu bông là món quà đáng yêu ai cũng thích. Gấu bông thường được tặng vào dịp sinh nhật, lễ tốt nghiệp, giáng sinh, 1/6,... và hầu như ai cũng đều "tan chảy" trước những chú gấu long lanh, dễ thương ấy. Không chỉ là quà tặng gấu bông còn là đồ chơi yêu thích của trẻ em. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại gấu trôi nổi, kém chất lượng. Và giữa muôn vàn mẫu mã việc tìm kiếm một chú gấu bông vừa chất lượng, vừa đẹp lại vừa rẻ là điều khiến nhiều người phải đau đầu. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn da

     Top các Quán trà sữa giá sinh viên tại Làng đại học Quốc gia TP.HCM

     Tỉnh/Thành: N/A

     19/10/2020

     Category: N/A

     Làng đại học Thủ Đức là ngôi nhà chung của rất nhiều sinh viên. Cũng bởi vậy mà các hàng quán mọc lên như nấm xung quanh khu vực này, đặc biệt là các quán trà sữa. Một ly trà sữa thơm béo sẽ là “liều thuốc tinh thần” khiến chúng ta bớt căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài học tập và làm việc. Vậy bạn đã biết những quán trà sữa giá sinh viên khu vực Làng đại học chưa? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những địa điểm này nhé.

     Top các Shop bán hoa hồng sáp đẹp nhất TP. HCM

     Tỉnh/Thành: N/A

     18/10/2020

     Category: Shop

     Hoa hồng sáp thơm được gọi là hoa vĩnh cửu được phủ lớp sáp thơm, hoa sáp giữ mùi hương lâu và không hỏng như hoa thật. Hãy thể hiện tình thương yêu của mình với ba mẹ, thầy cô, vợ và cả người yêu bằng những bông hoa sáp vĩnh cửu ý nghĩa này nhé!

     Top các Bài soạn "Con hổ có nghĩa" lớp 6 hay nhất

     Tỉnh/Thành: N/A

     16/10/2020

     Category: N/A

     "Con hổ có nghĩa" là tác phẩm của Vũ Trinh (1759 – 1828), một nhà nho quê ở làng Xuân Lan, huyện Lang Tài, trấn Kinh Bắc (nay thuộc tỉnh Bắc Ninh). Truyện thuộc loại ngụ ngôn, mượn chuyện loài vật để nhằm đề cao ân nghĩa trong đạo làm người. Nhân vật truyện được tác giả miêu tả trực tiếp qua ngôn ngữ của mình hoặc hành động hay đối thoại của nhân vật. Cái lạ và cũng là điều lôi cuốn người đọc là tình cảm và cách đối xử với người cứu mạng của loài động vật vốn xem con người là thực phẩm của chúng. Mời các bạn tham khảo m