Top các cửa hàng gốm Bát Tràng đẹp và uy tín nhất ở TP. HCM

Đối với những ai có nhu cầu, hay ý định mua đồ gốm sứ đặc biệt là gốm sứ Bát Tràng để sử dụng thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều câu hỏi liên quan như mua ở đâu để có giá tốt, mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tại TP. HCM?. Với mong muốn có thể giúp bạn tìm được lời giải đáp thỏa đáng nhất, hôm nay Chúng tôi xin giới thiệu danh sách các cửa hàng gốm Bát Tràng đẹp và uy tín nhất ở HCM.

1

Công ty cổ phần VISAHO

VISAHO là công ty cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản đến từ Nhật Bản, là chi nhánh tại Việt Nam của tập đoàn Sankei building – một trong những doanh nghiệp hàng đầu đất nước mặt trời mọc trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản.


Nhật Bản vốn nổi tiếng là một đất nước luôn làm hài lòng khách hàng bởi cung cách phục vụ tận tâm, VISAHO đã đem điều này vào dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng. Doanh nghiệp này đặt mục tiêu hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp tương đương Nhật Bản với giá thành rẻ tại Việt Nam. Đây cũng là lý do tại sao VISAHO có sự tăng trưởng mạnh mẽ và được nhiều khách hàng chọn lựa chỉ sau nửa thập kỷ gia nhập thị trường Việt.


Trong lĩnh vực quản lý bất động sản, VISAHO sử dụng cơ chế Shikumi chuẩn Nhật Bản để luôn tự hoàn thiện dịch vụ, sẽ luôn có đội ngũ chuyên gia tại văn phòng để kiểm soát chất lượng dịch vụ tại các dự án. Doạnh nghiệp này cũng luôn đưa ra những phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư và Ban quản trị tòa nhà, thậm chí tư vấn để thêm các tiện ích khác, tăng giá trị bất động sản và kéo giảm chi phí vận hành.


Hiện VISAHO đang cung cấp các dịch vụ bất động sản khác nhau như quản lý và vận hành tòa nhà, tư vấn bất động sản và môi giới bất động sản. Doanh nghiệp này đang được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý, đội ngũ tư vấn và hỗ trợ luôn chiều lòng khách hàng.


Các dự án tiêu biểu đang thực hiện:


 • Tòa văn phòng cho thuê hạng A Capital Place
 • Chung cư Thăng Long number 1
 • Tòa văn phòng Viglacera
 • Tòa Hoàng Thành Tower
 • Tòa HongKong Tower
 • The Sun Mễ Trì
 • Hoàng Cầu Skyline


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 12A, Toà nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3221 6336

Facebook: https://www.facebook.com/VisahoVietnam
Website: https://visaho.vn/

Tòa văn phòng cho thuê hạng A Capital Place tại Liễu Giai đang được vận hành bởi VISAHO
Chung cư Thăng Long number 1 cũng đã được VISAHO quản lý và vận hành rất tốt
2

Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Tòa nhà Chung cư Yên Bình

Công ty Quản lý vận hành toà nhà Yên Bình là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quản lý bất động sản được đánh giá là khá năng động, đội ngũ quản lý vận hành toà nhà có năng lực, chuyên môn cao, kinh nghiệm dịch vụ tốt. Không những vậy, Công ty Quản lý vận hành toà nhà Yên Bình tự hào là đơn vị quản lý chung cư tận tâm, luôn lắng nghe khách hàng, hướng đến cuộc sống tiện nghi, thư giãn nhất cho cư dân.


Phương châm của Công ty Quản lý vận hành toà nhà Yên Bình là: dịch vụ quản lý bất động sản là mũi nhọn và cốt yếu của công ty, Tập trung thoả mãn các yêu cầu của khách hàng là nhiệm vụ của toàn bộ nhân sự công ty.


Sau nhiều năm hoạt động, Công ty Quản lý vận hành toà nhà Yên Bình luôn đi theo kim chỉ nam "những giá trị cốt lõi thì sẽ bền vững theo thời gian". Chữ tin luôn được đề cao trong hoạt động của doanh nghiệp này.

Các dự án đang thực hiện:


 • Tòa thương mại JSC34
 • Toà nhà Hồ Gươm Plaza
 • Tòa Nhà Chung Cư Ct6 Constrexim


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Lô 214, khu giãn dân Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 33 828 828

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyQuanLyVanHanhToaNhaYenBinh

Website: https://yenbinh.vn/yenbinh.vn/index.html

Toà nhà Hồ Gươm Plaza được công ty Yên Bình quản lý
Các dự án được Yên Bình quản lý nhận được khá nhiều lời nhận xét tích cực từ cư dân
3

Công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất động sản Homecare - HMS Property

Homecare - HMS Property là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Công ty hoạt động từ những năm 2004, đến nay đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và không ngừng hoàn thiện dịch vụ, HMS luôn làm vui lòng khách hàng và đáp ứng các nhu cầu của cư dân.


HMS hiện đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam nói chúng và Hà Nội nói riêng, cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp, bài bản với phương châm quyền lợi của khách hàng là trên hết. Được biết, với mỗi loại hình bất động sản khác nhau và mỗi tòa nhà khác nhau, HMS luôn đưa ra những phương án quản lý phù hợp với từng trường hợp, theo từng kiến trúc quy hoạch, tính đặc trưng của tòa nhà.


Các dự án đang thực hiện:


 • Tòa nhà viện khí tượng thủy văn - Pháo Đài Láng
 • Chung cư Đông Đô - Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt
 • Chung cư Golden West
 • Tòa nhà học viện Quốc Phòng


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ
: 371 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại
: 024 3783 0572

Fax: 024 3783 0938
Website:
https://homecare.com.vn/

Chung cư Đông Đô - Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt
Chung cư Golden West
4

Công ty TNHH Tư vấn thương mại và dịch vụ Inply

Doanh nghiệp quản lý bất động sản INPLY là một cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực hoạt động quản lý vận hành tòa nhà. Bắt đầu hoạt động từ năm 2006, INPLY đã tạo cho mình một bề dày kinh nghiệm cũng như uy tín với khách hàng. Đội ngũ INPLY được đánh giá là giàu kinh nghiệm, thậm chí từng công tác tại các đơn vị trong Nhà nước, tư nhân nên khả năng nhạy bén trong công việc và tính trách nhiệm rất cao trong việc.


Trong hoạt động quản lý bất động sản, INPLY cung cấp các dịch vụ đi kèm như phun diệt côn trùng, chăm sóc cây cảnh, vệ sinh công nghiệp... cung cấp dịch vụ nhà thầu phụ cho các đơn vị quản lý vận hành khác.


Với phương châm hoạt động đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao và tập trung phát triển tiềm năng con người, INPLY sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng tại Hà Nội.


Các dự án đang thực hiện:


 • Tòa nhà VINACONEX7
 • Tòa nhà hỗn hợp 96 Định Công
 • Tòa nhà CT4B Bắc Linh Đàm


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 4 ngõ 71- Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 8589 2653

Email: [email protected]

Website: https://www.inply.vn/

Tòa nhà VINACONEX7
Tòa nhà hỗn hợp 96 Định Công
5

Công ty CP Quản lý và Khai thác Tòa nhà PMC

PMC là cái tên khá lớn trong ngành quản lý bất động sản. Tại Hà Nội, PMC cũng là đơn vị quản lý và vận hành nhiều tòa nhà, chung cư lớn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, doanh nghiệp này thực hiện các dịch vụ theo triết lý lắng nghe yêu cầu của khách hàng để đưa ra những phương án chiến lược kinh doanh phù hợp.


Cứ với mỗi loại hình bất động sản khác nhau, PMC sẽ lên phương án và thiết kế riêng bộ tiêu chuẩn quản lý để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, cũng như đưa ra phương án phù hợp với vấn đề tài chính. Dịch vụ của PMC không chỉ chú trọng đến kết cấu hạ tầng mà còn rất quan tâm đến vấn đề văn hóa và cá nhân khách hàng. Thông qua các cuộc nghiên cứu, trao đổi và tư vấn, doanh nghiệp này sẽ có những tư vấn phù hợp nhất dành cho khách hàng để có được một phương án quản lý bất động sản giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu đưa ra.


Trong lĩnh vực bất động sản, PMC cũng phục vụ các đối tượng khách hàng khác như thuê nhà, văn phòng, các nhà bán lẻ... Mọi hoạt động của PMC cũng luôn đặt sự minh bạch, nhất quán và chuyên nghiệp lên hàng đầu. Đây cũng là lý do doanh nghiệp này được lòng các khách hàng trong nhiều năm qua.


Các dự án tiêu biểu đang thực hiện:


 • Khu đô thị Le Grand Jardin
 • Tổ hợp căn hộ Hyundai Hillstate Residential Complex
 • Tòa Tràng An Complex
 • Dự án nhà ở EPIC Home
 • Tổ hợp chung cư Udic Westlake


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại:
024 3773 8686
Facebook:
https://www.facebook.com/pmcweb.vn

Website: https://pmcweb.vn/

Khu đô thị Le Grand Jardin đang được PMC quản lý
Tòa Tràng An Complex là một trong những dự án của PMC
6

Công ty TNHH CBRE (VIỆT NAM)

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản lâu năm tại Việt Nam, CBRE là một trong những "ông lớn" trong ngành và đạt được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Phương châm của CBRE trong kinh doanh là luôn coi khách hàng là người mang lại thành công, đây cũng là động lực để doanh nghiệp này đem đến những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng cũng như không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình.


Trong mảng quản lý bất động sản, CBRE nổi bật ở năng lực chuyên môn cao về quản lý vận hành và kinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ quản lý bất động sản của CBRE được đào tạo bài bản để tăng thêm giá trị cho dự án cũng như dịch vụ chất lượng cao cho cư dân.


Với năng lực chuyên môn cao về quản lý vận hành và kinh nghiệm dày dặn trong quản lý hoạt động hàng trăm dự án trên khắp Việt Nam, đội ngũ quản lý tài sản giàu kinh nghiệm của CBRE sẽ tăng thêm giá trị cho dự án, mang lại dịch vụ chất lượng cao hơn cho cư dân. Hiện nay, CBRE đang quản lý hàng trăm dự án bất động sản lớn nhỏ trên khắp Việt Nam, đồng thời cung cấp thêm một số dịch vụ khác như dịch vụ tư vấn chiến lực, môi giới bất động sản, định giá, nghiên cứu và tư vấn...

Các dự án tiêu biểu đang thực hiện:


 • Dự án The Matrix One
 • Dự án D’. Le Roi Soleil
 • Tòa Nhà Văn Phòng VAD
 • Dự án ECO LAKE VIEW


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Lầu 6, Tòa Nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 2220 0220

Facebook: https://www.facebook.com/Vietnamcbre/?ref=page_internal
Website:
https://www.cbrevietnam.com/?lang=vi

Dự án The Matrix One là dự án tiêu biểu của CBRE tại Hà Nội
Dự án D’. Le Roi Soleil tại bán đảo Quảng An Tây Hồ được CBRE quản lý
7

Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ đô thị Việt Nam (Vinasinco)

Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản, Vinasinco là một trong những doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy với khách hàng. Bằng những kĩ năng và kinh nghiệm của mình tích lũy được, Vinasinco luôn đưa ra những giải pháp tốt và tối ưu cho khách hàng, đảm bảo một môi trường sống và làm việc an toàn, tiện nghi và hiệu quả.


Vinasinco cũng cam kết sự minh bạch trong từng công việc được thực thi, không chỉ đưa ra phương án tối ưu chi phí mà còn tạo thêm các tiện ích khác cho bất động sản, giúp cư dân và khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ.


Doanh nghiệp này cũng tập trung đầu tư vào con người với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản, nhân sự nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Vinasinco cũng là đơn vị quản lý chung cư Trung Hòa- Nhân Chính, nơi được xem là chung cư kiểu mẫu đầu tiên của TP Hà Nội.

Các dự án đã thực hiện:


 • Tòa nhà Bohemia
 • Tòa nhà Vinata Tower
 • Tòa nhà 97-99 Láng Hạ
 • Chung cư Newhouse Xa La, Hà Đông


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
Số 62 - Phố Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6251 2512

Fax: 024.62512513

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/vinasinco

Website: https://vinasinco.com.vn/

Tòa nhà Bohemia
Tòa nhà Vinata Tower
8

Công ty TNHH Savills Việt Nam

Savills Việt Nam là một trong những cái tên nổi bật trong ngành quản lý bất động sản tại Hà Nội. Đơn vị này là một chi nhánh tại Việt Nam của tập đoàn Savills tại Anh. Có thể nói, Savills là một tập đoàn toàn cầu cung cấp dịch vụ bất động sản nói chung và ngành quản lý bất động sản nói riêng.


Nhờ danh tiếng cũng như kinh nghiệm được thừa hưởng từ tập đoàn mẹ, Savills Việt Nam đã ghi dấu ấn thành công với khách hàng Hà Nội. Savills chú trọng đến đội ngũ chuyên gia và sẵn sàng nghiên cứu về thị trường của từng khu vực, cung cấp dịch vụ tư vấn để hiểu rõ hơn về khách hàng của mình, từ đó đem đến phương án quản lý bất động sản phù hợp nhất.


Savills Việt Nam cũng đề cao sự nhất quán, trung thực và tính chuyên nghiệp. Từ đó đem lại uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng. Tầm nhần của doanh nghiệp này là trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu, từ đó cung cấp các dịch vụ khác làm hài lòng khách hàng. Phương thức hoạt động của Savills luôn đi kèm cam kết chuyên nghiệp và đề cao tinh thần trách nhiệm, đem lại giá trị và khách hàng theo năm tháng.


Các dự án tiêu biểu đang thực hiện:


 • Tòa nhà Artemis
 • Tổ hợp thương mại Iris Garden
 • Dự án TNR Goldmark City
 • Dự án S- Premium Sky Oasis Ecopark


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 6 Leadvisors Place, 41A Lý Thái Tổ, HN

Điện thoại: 024 3946 1300

Facebook: https://www.facebook.com/SavillsVietnam
Website:
https://vn.savills.com.vn/

Tòa nhà Artemis được Savills quản lý và vận hành
Dự án TNR Goldmark City là một dự án lớn được Savills Việt Nam quản lý
9

Công ty Cổ phẩn Dịch vụ đô thị PSP

PSP là một trông những công ty cung cấp dịch vụ bất động sản trẻ nhưng đầy năng động tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2015, PSP tự mình định hướng sẽ trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong việc mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế đến cho khách hàng. Với sự kiên định và quyết tâm trong cung cấp dịch vụ, PSP đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể, trở thành một trong những đơn vị quản lý bất động sản được nhiều khách hàng tin tưởng.


Nhờ sự tìm hiểu kĩ càng về khách hàng cũng như môi trường đặc thù của Việt Nam, PSP luôn đưa ra những phương án dịch vụ toàn diện cho khách hàng, vừa đáp ứng tiêu chí phù hợp với văn hóa người Việt vừa đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. PSP cũng tập trung đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ cũng như tư vấn tận tình cho khách hàng, đem đến các tiện ích phù hợp, giảm chi phí vận hành và quản lý tòa nhà.


Trong lĩnh vực quản lý bất động sản, PSP cũng rất chú trọng đến cảm nhận của khách hàng và luôn thực hiện mọi hoạt động một cách công khai, minh bạch. Sự thấu hiểu và tận tâm với các đối tác chính là chìa khóa giúp PSP thành công trong những năm qua.


Các dự án tiêu biểu đang thực hiện:


 • Tòa nhà MD Complex
 • Chung cư Nghĩa Đô
 • HPC LANDMARK 105
 • Tòa nhà Thăng Long Capital
 • Chung cư cao cấp Usilk City


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
Tầng 5 nhà CT3 tổ hợp TMDV&CH The Pride, KĐTM An Hưng, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Điện thoại
: 024 3208 0468
Facebook:
https://www.facebook.com/psp.info.vn

Website: https://psp.info.vn/

Tòa nhà MD Complex là một trong những dự án trọng điểm của PSP
Tòa nhà Thăng Long Capital cũng đã được PSP quản lý và vận hành
10

Công ty CP Quản lý và Khai thác tài sản PSA

PSA có thể xem là một đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản toàn diện khi mang đến giải pháp khép kín cho khách hàng. Không chỉ dừng lại ở những dịch vụ quản lý và vận hành bất động sản như chăm sóc, bảo trì các hệ thống tòa nhà, kĩ thuật, an ninh, lễ tân, vệ sinh mà còn tổ chức cả sự kiện, cung cấp suất ăn văn phòng...


Để đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng, PSA đã xây dựng hệ thông quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001:2015, mọi hoạt động và dịch vụ sẽ được kiểm tra, giám sát thông qua hệ thống phần mềm riêng biệt, có đội ngũ chuyên gia giám sát 24/7 và hỗ trợ khách hàng thường xuyên, chuyên nghiệp, bài bản.


Dịch vụ quản lý bất động sản của PSA chú trọng đến quy trình, đảm bảo an toàn cho cả khách hàng lẫn công trình, giúp tạo dựng hình ảnh đẹp cho khách hàng... Phần lớn các dự án của PSA là các dự án văn phòng, công sở vậy nên doanh nghiệp luôn xem trọng việc tạo môi trường làm việc an toàn và trong lành.


Các dự án tiêu biểu đang thực hiện:


 • Toàn nhà HUD
 • Tòa nhà Viện dầu khí Việt Nam
 • Toàn nhà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
 • Tòa nhà Đại học Kinh tế Quốc dân

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 15 toà nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 091 103 37 77

Facebook: https://www.facebook.com/psaquanlytoanhavn/

Website: https://psa.vn/

Tòa nhà HUD - một trong những dự án được PSA vận hành
Tòa nhà Đại học Kinh tế Quốc dân

Top các Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 6, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

25/01/2021

Category: N/A

Tiếng anh đang ngày càng được quan tâm và phổ biến trong xu thế hội nhập ngày nay. Nó là tấm vé mở ra nhiều hành trình mới và cơ hội mở về nghề nghiệp đối với nhiều người. Bạn đang muốn kiếm một trung tâm tiếng anh dành cho trẻ tại Quận 6, nhưng bạn không biết trung tâm nào tốt và chất lượng? Đừng lo lắng, qua bài viết sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ tốt nhất tại Quận 6, TP. HCM nhé!

Top các câu hỏi về hiện tượng tự nhiên trên bầu trời mà trẻ thường hay hỏi

Tỉnh/Thành: N/A

25/01/2021

Category: N/A

Đối với trẻ thế giới này vô vàn những câu hỏi mà chúng muốn biết lời giải đáp. Nhưng để nói cho bé hiểu không hề dễ chút nào, cha mẹ sẽ thường cố gắng giải thích một cách đơn giản nhất cho bé hoặc chọn cách bỏ qua không trả lời. Chính vì vậy, Chúng tôi đã tập hợp lại một số cô hỏi về hiện tượng tự nhiên trên bầu trời mà trẻ thường hay hỏi để giúp cha mẹ có những lời giải đáp thỏa đáng cho những thắc mắc của trẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Top các truyện cười dân gian hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

25/01/2021

Category: N/A

Người xưa vẫn từng nói: "một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ" vậy tại sao chúng ta không cười thật nhiều phải không nào? Sau những giờ học, giờ làm việc, lao động mệt nhọc thì những mẩu truyện cười dân gian luôn làm cho bạn cảm thấy hưng phấn hơn, yêu đời hơn. Đừng bỏ qua những câu truyện cười dân gian Việt Nam có ý nghĩa dưới đây mà Chúng tôi định giới thiệu với bạn nhé. Chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn không chỉ tiếng cười sảng khoái mà cả những bài học cuộc sống nữa đó nha!

Top các Truyện về ngày Tết cho trẻ mầm non

Tỉnh/Thành: N/A

25/01/2021

Category: Tết

Không khí mùa xuân đã tràn ngập khắp đất trời. Trong các lớp học đã rộn ràng trang trí hoa mai, hoa đào, bánh chưng, bánh tét ... Cô giáo và các bé đã tìm được truyện hay, phù hợp với không khí mùa xuân để kể cho nhau nghe chưa? Sau đây, Chúng tôi giới thiệu với cô và bé top các truyện về ngày Tết cho trẻ mầm non. Mời các bé thưởng thức nhé!

Top các chậu hoa tuyệt đẹp tại chợ hoa Hải Phòng nhất định trong nhà bạn phải có khi chơi Tết

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

25/01/2021

Category: Tết

Mỗi độ tết đến xuân về, nhà nhà người người đều đua nhau sắm hoa tết đặt trước nhà. Những chậu hoa tết, chậu cảnh tết dường như không thể thiếu trong khoảng thời gian đầu năm này. Những bông hoa rực rỡ khoa sắc thắm mang lại bầu không khí tưng bừng đón xuân, một sự nôn nao khó tả trong lòng của mỗi người. Chúng tôi xin giới thiệu bạn top 10 loại chậu hoa cảnh đẹp và bền giúp bạn chơi tết thả ga nhé

Top các địa chỉ trồng răng implant uy tín nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

25/01/2021

Category: N/A

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng hiện đại nên nha khoa thực hiện phải có đầy đủ năng lực, nếu không đáp ứng được điều này sẽ khó mà đảm bảo ca trồng răng thành công và an toàn. Sau đây Chúng tôi sẽ cung cấp giúp bạn địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có bác sỹ trồng răng implant có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ việc thăm khám và cấy răng implant an toàn, hiệu quả ở quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Top các Địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất Phú Yên

Tỉnh/Thành: Phú Yên

25/01/2021

Category: N/A

Nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh ngày càng lớn. Chính vì vậy mà sự xuất hiện ồ ạt của các đại lý, showroom càng ngày càng nhiều. Người tiêu dùng luôn tuy có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cũng vì thế mà trở nên hoang mang hơn. Khi có rất nhiều loại thiết bị vệ sinh tại Phú Yên giá tốt cũng như nhà cung cấp như vậy. Để tìm được một địa chỉ uy tín giá tốt cho cả gia đình, bạn không thể bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất Phú Yên nhé!

Top các Địa chỉ nhận chụp ảnh bé đẹp và chất lượng nhất TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Tỉnh/Thành: Bình Thuận

25/01/2021

Category: N/A

Những bức ảnh của bé không chỉ là tượng trưng cho tình yêu của ba mẹ dành cho bé, mà nó còn mang giá trị lâu dài cùng gia đình bạn đến hết chặng đường. Chính vì thế hầu hết các gia đình khi có con đều rất quan tâm đến việc lựa chọn studio và địa điểm để làm sao có được bộ ảnh ấn tượng và hoàn hảo nhất. Dưới đây là những studio chụp ảnh cho bé đẹp nhất tại Bình Thuận bạn nhé.

Top các Dịch vụ thiết kế nội thất uy tín nhất quận Gò Vấp, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

24/01/2021

Category: Dịch Vụ

Dịch vụ thiết kế nội thất mang đến cho khách hàng gói dịch vụ hoàn thiện nội thất bên trong căn nhà với sự sáng tạo riêng biệt về không gian, bố trí và lựa chọn những loại nội thất phù hợp với nhu cầu và công năng hoạt động của từng vật dụng mà khách hàng mong muốn nhằm thống nhất tổng thể công trình từ trong ra ngoài. Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tham khảo gợi ý về dịch vụ thiết kế nội thất uy tín tại quận Gò Vấp - TP. HCM ngay nhé!

Top các Dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/01/2021

Category: Dịch Vụ

Tình yêu là một thứ tình cảm đẹp đẽ và lãng mạn gắn liền với cuộc sống, không ai sống cả đời mà không biết yêu. Tình yêu chỉ hoàn thiện và tuyệt vời nhất trong giây phút cả hai đứng trên lễ đường kết hôn trước sự chứng kiến và ủng hộ của tất cả người thân, bạn bè. Để có được giây phút đó, họ phải trải qua một khoảng thời gian dài để tìm thấy nhau, trải qua bao sóng gió thăng trầm, buồn, vui, hờn, giận để có thể cùng nhau nắm tay đi đến cuối đời. Một lễ cưới là kết quả cho một mối tình đẹp đẽ của hai ngườ

Top các Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/01/2021

Category: Dịch Vụ

Bạn mong muốn có một bản thiết kế kiến trúc với những đặc điểm hợp với phong thủy gia chủ, chi phí dự trù và ý tưởng được đưa ra. Vậy hãy cùng Chúng tôi tham khảo ngay các dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội hiện nay để có được lựa chọn phù hợp.

Top các Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận Ba Đình, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/01/2021

Category: Dịch Vụ

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về thiết kế kiến trúc nhà, biệt thự. Chúng tôi cung cấp thông tin về dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận Ba Đình, Hà Nội hiện nay để mang đến một cái nhìn khách quan nhất dành cho tất cả bạn đọc.

Top các Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 4, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

23/01/2021

Category: Dịch Vụ

Với mục đích để chủ nhà, chủ đầu tư sở hữu một bản thiết kế đẹp nhất cho ngôi nhà hay những căn biệt thự Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 4, TP.HCM hiện nay.

Top các Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 3, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

23/01/2021

Category: Dịch Vụ

Ai cũng mong muốn sở hữu bản thiết kế đẹp cả về hình thức kiến trúc bên ngoài lẫn không gian sống bên trong, chính vì thế mọi người rất quan tâm đầu tư thiết kế kiến trúc hơn cho không gian của mình. Sau đây Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 3, TP. HCM hiện nay.

Top các Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 1, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

23/01/2021

Category: Dịch Vụ

Để bạn có được sự lựa chọn phù hợp về chi phí, phong thủy, tính thẩm mỹ cho dịch vụ thiết kế kiến trúc. Chúng tôi gửi đến bạn đọc thông tin về những dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất quận 1, TP.HCM hiện nay để bạn đọc tham khảo.

Top các Nhà hàng món Huế mang đậm hương vị quê hương tại TP.HCM

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

23/01/2021

Category: N/A

Ai là người con xứ Huế xa quê mà không nhiều lần mong nếm được hương vị quê hương trên mảnh đất khách quê người. Hay đơn giản bạn chỉ là người lỡ đem lòng yêu hương vị cố đô. Thế nhưng ở chốn Sài Thành xô bồ náo nhiệt này chúng ta phải tìm về đâu để thưởng thức món Huế đúng vị. Hãy cùng Chúng tôi đi tìm những nhà hàng món Huế đậm vị quê hương tại TPHCM nhé.

Top các shop mẹ và bé chất lượng nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/01/2021

Category: Shop

Mẹ bầu và em bé luôn được ưu tiên chăm sóc hàng đầu của mỗi gia đình. Ngoài việc chuẩn bị những đồ dùng cho bé sau khi được sinh ra thì người mẹ cũng cần được quan tâm chăm sóc kĩ càng cả trước và sau khi sinh. Hiện nay trên thị trường có vô số cửa hàng mở ra đáp ứng nhu cầu của mẹ bỉm sữa và em bé. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những shop mẹ và bé chất lượng nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Top các Sự tích về ngày Tết hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

23/01/2021

Category: Tết

Tết là một dịp đặc biệt đối với người Việt Nam, đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi để chào đón một hành trình mới. Xoay quanh dịp Tết có rất nhiều điều thú vị được lí giải qua các sự tích. Tuy là hư cấu nhưng những sự tích này đã được lưu truyền từ rất lâu, trở thành một phần không thể thiếu đối với ký ức của nhiều người. Trong bài viết lần này, Chúng tôi sẽ điểm qua những sự tích về ngày Tết hay nhất nhé.