Top các địa chỉ ẩm thực Đài Loan hấp dẫn nhất tại Sài Gòn

Nền ẩm thực Đài Loan là sự tổng hòa của tinh hoa văn hóa Trung Hoa và Nhật Bản. Chẳng cần đến 4 tiếng ngồi máy bay xa xôi, ngay bây giờ chúng ta cũng có cơ hội thưởng thức những món ăn nổi tiếng Đài Loan ngay giữa Sài Gòn với 8 địa chỉ sau đây.

1

Thời gian xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học

1. Xác nhận nhập học: Từ ngày 20/6/2019 đến ngày 22/6/2019.


2. Tuyển sinh bổ sung và nộp hồ sơ nhập học: Từ ngày 01/7/2019 đến ngày 15/7/2019.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Loading...
2

Xác định khối học sẽ theo ở bậc PTTH

Khi bước vào bậc PTTH các em học sinh sẽ được nhà trường cho đăng kí học theo định hướng khối A, B, C, D. Việc này sẽ ảnh hưởng đến tiêu chí chọn khối thi khi xét tuyển đại học sau này của các em, vì vậy phụ huynh và học sinh cần biết ró năng lực của con em mình để xác định đúng khối học mà mình yêu thích. Thậm chí còn phải nghĩ đến định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
3

Tìm hiểu ngôi trường mới

Có thể khi lựa chọn thi vào lớp 10, bạn đã tìm hiểu về ngôi trường mới. Nhưng bây giờ cần tìm hiểu kỹ hơn nhé!


Ngôi trường mới với biết bao điều mới!

– Tìm hiểu trực tuyến: Bạn có thể vào trang điện tử của trường để xem giới thiệu về trường, các tin tức và hình ảnh về hoạt động của trường. Nếu trang điện tử của trường cập nhật ít thông tin thì bạn có thể tìm tới fanpage của trường trên FB (đôi khi do chính các anh chị lớp trước tạo ra). Bạn có thể biết được nhiều thông tin: thời điểm nhập học, thủ tục nhập học, đồng phục học sinh, hình ảnh thầy cô dạy các môn, thành tích học tập và những sự kiện của những năm học trước,…


– Tìm hiểu qua anh chị đã từng học trước: Nếu bạn quen các anh chị đã từng là học sinh của trường thì bạn có thể nhận được cả kho chuyện về trường, trong đó có khi còn biết được những thầy cô “đặc biệt” của trường nữa đấy. Những ai gây ấn tượng với các anh chị cũng có thể bạn sẽ được nghe kể nhiều câu chuyện thú vị, kể cả các bác, các chú bảo vệ của trường.


– Tìm hiểu trực tiếp: Bạn nên đến trường để lượn khắp trường để biết: các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng giáo viên, hội trường, văn phòng Đoàn trường, thư viện, căn – tin, khu vệ sinh,…Sơ đồ cả ngôi trường sẽ nằm trong lòng bàn tay bạn nhé! Khi nhập học và bắt đầu sinh hoạt trong trường, bạn sẽ thấy tự tin và chủ động.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
4

Chuẩn bị kiến thức và phương pháp học tập

Ôn lại kiến thức: Dù bạn được bao nhiêu điểm khi thi vào lớp 10 thì bạn vẫn cần ôn tập lại kiến thức đã học. Rất có thể những ngày “xả hơi” sau khi thi vào lớp 10 đã làm cho kiến thức cũ của bạn bị “rơi vãi”. Điều này có thể dẫn tới việc học tập những bài đầu tiên của một số môn học của bạn gặp những khó khăn nhất định. Tốt nhất là bạn chưa vội “đem cho” những cuốn sách, những cuốn vở học thời lớp 9 để mở ra xem lại nhé!


– Đọc trước một số bài ở sách giáo khoa mới: Tuỳ theo năng lực của bạn, có thể khi đọc bạn chưa hiểu hết những ít ra bạn cũng biết được những điều gì bạn sẽ được dạy ở đầu năm học. Điều này cũng giúp bạn nghe giảng tốt hơn, dễ hiểu hơn vì khi đọc trước mà có gì băn khoăn thì khi được nghe thầy cô giảng bạn sẽ cảm thấy hấp dẫn và dễ hiểu hơn.


– Tập cách ghi bài học: Có thể thời lớp 9 bạn đã có cách ghi bài học để về nhà dễ học hơn. Nếu chưa có điều ấy thì bạn nên tạo cho mình một cách ghi bài nhé! Bạn không cần phải ghi như “ghi âm” bài giảng của thầy cô mà cần ghi chính xác các ý chính. Từ các ý chính này, khi học bạn sẽ thấy hiện lên toàn bộ bài giảng của thầy cô ở lớp. Hay hơn nữa, những ý quan trọng hơn cần được đánh dấu đặc biệt hơn để lưu ý hơn khi về nhà học bài. Trong các ý quan trọng hơn có những nhấn mạnh về những kiểu hiểu sai, làm sai về một vấn đề hay kiến thức nào đó. Bạn có thể gạch chân hoặc dùng mầu mực khác hoặc bút đánh dấu khi đặc biệt hoá các ý quan trọng này ở vở ghi. Khi về nhà học, mở ra là bạn thấy thật hứng thú bởi không bị cả một “núi chữ” sừng sững trước mặt mà thấy một sự “thông thoáng” lôi cuốn. Không nhất thiết bạn phải nắn nót quá đâu nhé! Kẻo luôn chạy theo thầy cô không kịp.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
5

Quì trình và các mốc thời gian quan trọng trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020

Từ 20/6-22//6: Trực tuyến qua PINO hoặc trực tiếp đến trường THPT. Trực tuyến được phép đổi nguyện vọng trúng tuyển (nếu trúng nhiều NV) trên PINO đến 24h ngày 22/6.

Từ 01/7-15//7: Tại trường THPT đã xác nhận nhập học.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
6

Các bước xác nhận nhập học trực tuyến

Ý nghĩa của việc xác nhận nhập học trực tuyến là giúp CMHS xác nhận nhập học vào lớp 10 THPT được thuận lợi, nhanh chóng, chính xác. Giúp việc quản lý, chỉ đạo được khoa học, thuận lợi, dễ dàng, minh bạch và công bằng.
Trong thời gian xác nhận nhập học, HS/CMHS có thể thay đổi nguyện vọng trúng tuyển trực tuyến một cách dễ dàng, thuận lợi.


Bước 1: Truy cập vào trang Sổ liên lạc điện tử (PINO)HS/CMHS truy cập vào trang https://solienlacdientu.hanoi.gov.vn (nếu dùng máy tính) hoặc phần mềm PINO (nếu dùng thiết bị di động thông minh) đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu được cấp;


Bước 2: Chọn mục “Xác nhận nhập học vào 10”


Bước 3: Chọn trường xác nhận nhập học

Trong danh sách các trường được trúng tuyển, CMHS chọn trường cần nhập học và nhấn nút “ Xác nhận”.


Bước 4: Hệ thống xác nhận lại việc nhập học vào lớp 10 THPT. Sau khi xác nhận vào trường cần nhập học, hệ thống sẽ khẳng định lại việc nhập học vào trường trúng tuyển.

Nếu đồng ý chọn “Có”để chuyển sang bước tiếp theo, nếu không thì chọn “Không” để quay lại.


Bước 5: Nhập học thành côngSau khi xác nhận thành công, hệ thống sẽ hiển thị Kết quả xác nhận nhập học.


Bước 6: In Giấy xác nhận nhập học HS/CMHS nhấn nút “In Giấy xác nhận nhập học” để in giấy xác nhận nhập học vào trường; HS/CMHS có thể nhấn nút “Hủy xác nhận” hoặc nhấn nút “Đổi nguyện vọng” (nếu học sinhtrúng tuyển nhiều nguyện vọng) để thay đổi việc xác nhận nhập học vào lớp 10 THPT trong thời gian từ ngày 20/6/2019 đến hết 24h00 ngày 22/6/2019.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
7

Các bước xác nhận nhập học trực tiếp

Ngoài việc xác nhận nhập học trực tuyến, HS/CMHS có thể đến các trường THPT công lập xácnhận nhập học trực tiếp. Khi lựa chọn hình thức xác nhận nhập học trực tiếp (từ ngày 20/6/2019đến 22/6/2019), học sinh nếu muốn thay đổi nguyện vọng trúng tuyển thì phải liên hệ với trựctiếp với trường THPT để hủy xác nhận trước khi xác nhận nhập học theo nguyện vọng mới.


Các bước xác nhận nhập học trực tiếp như sau:

Bước 1: HS/CMHS nộp bản sao Phiếu báo kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học2019-2020 (đối với các trường THPT công lập tự chủ tài chính và THPT ngoài công lập tuyểnsinh theo phương án 1); bản sao Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạmthời (đối với các trường THPT công lập tự chủ tài chính và THPT ngoài công lập tuyển sinh theophương án 2).


Bước 2: Trường THPT cập nhật vào hệ thống (thông qua Mã học sinh). Lúc này tài khoản củahọc sinh sẽ tự động khóa tại trường nhập học.


Bước 3: Nhà trường in Giấy xác nhận nhập học cho học sinh.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
8

Chuẩn bị về mặt tâm lý với những điều mới

Muốn vậy, bạn phải biết trước những điều khác với thời bạn học ở THCS. Bởi vào lớp 10 là lên một câp học mới – cấp THPT. Bạn cần biết:


– Bạn mới: Có thể bạn sẽ có một số người bạn cùng trường hoặc cùng lớp trước đây cũng vào ngôi trường này. Nhưng bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý để bắt đầu tiếp xúc, làm quen với những người bạn mới từ các trường THCS khác cùng nhập học. Dù mới nhưng các bạn cùng khoá học, cùng tuổi nên việc chan hoà để làm quen nhau cũng không hề khó. Đừng mặc cảm khi có những người bạn mới đến từ những trường THCS nổi tiếng hơn trường cũ của bạn. Cứ nghĩ rằng: tất cả chúng ta đều là lính mới của một ngôi trường mới. Bây giờ chúng ta là những người bạn mới cùng trong một ngôi trường mới và bắt đầu chúng ta sẽ có những kỷ niệm đầu tiên với nhau trong ngôi trường này.

Vào lớp mới với bao bạn mới!


– Thầy cô mới: Việc này bạn cũng đã từng gặp khi từ lớp 5 vào lớp 6. Bạn nên nhớ rằng: một học trò ngoan, lễ phép bao giờ cũng được thầy cô yêu quý. Thầy cô dạy THPT có thể có thầy cô nghiêm khắc hơn thời THCS vì yêu cầu với các bạn cũng sẽ cao hơn vì các bạn đã là học sinh cấp THPT. Đừng tỏ ra sợ hãi mà hãy tỏ ra kính trọng thầy cô ngay từ lúc tiếp xúc ban đầu.


– Cách kiểm tra mới: Nếu trước đây các thầy cô thường báo trước về việc làm bài kiểm tra trên lớp thì bây giờ có những “cú” kiểm tra không báo trước. Đôi khi còn ít phút cuối giờ, các thầy cô lại yêu cầu lấy giấy ra để làm bài kiểm tra “đột xuất”. Trước đây có thể bạn ít khi làm các bài trắc nghiệm thì bây giờ có thể gặp nhiều hơn. Trước đây có thể bạn được nhiều điểm 9, 10 những bây giờ rất có thể ngay những bài kiểm tra đầu tiên bạn bị “xơi” những điểm kém. Hãy bình tĩnh và quen với những cú “sốc” như vậy. Rất có thể việc kiếm được điểm 8 ở đầu năm lớp 10 là chuyện không dễ nhé!


– Cách giao việc mới: Trước đây các thầy cô có thể soạn những bài tổng kết khá kỹ cho các bạn về học thì bây giờ có thể việc đó thầy cô yêu cầu các bạn làm. Hãy tự nhủ rằng: mình lớn rồi, mình phải học chủ động hơn.


– Khối lượng kiến thức mới: Trước dây có khi hệ thống cả năm học mới có ít công thức, còn bây giờ sau mấy tiết học đã thấy chằng chịt các công thức. Đừng hoảng bạn nhé! Các anh chị mình đều “gánh” được thì mình cũng “gánh” được thôi.


– Câu lạc bộ mới: Với cấp THPT có thể có nhiều câu lạc bộ mới mà thời THCS chưa có. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần tham gia vào một câu lạc bộ nhé! Tham gia câu lạc bộ vừa làm cho tinh thần của bạn thoải mái hơn, vừa rèn luyện thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức rất cần cho cuộc sống sau này.

Lên tuổi mới với câu lạc bộ mới


– Nhóm học tập mới: Học ở THPT rất cần lập ra và tham gia các nhóm học tập. Đây không chỉ là một phương pháp học tập mà còn là một kỹ năng làm việc trong tương lai. Nếu bạn học chưa giỏi thì nên tham gia nhóm học tập với các bạn giỏi hơn để mình học hỏi. Nếu bạn học giỏi rồi thì việc cùng học với các bạn yếu hơn cũng là cách để kiến thức bạn vững vàng hơn khi giúp đỡ các bạn ấy.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
9

Làm quen với máy tính cầm tay

Nếu như các bài tập ở lớp 9 ít dùng đến máy tính cầm tay thì vào lớp 10, các bạn sẽ được học và sử dụng máy tính nhiều hơn đấy! Hãy sắm cho mình một chiếc máy tính “đời” mới nhất nhé! Vì tính năng của “đời” mới nhất sẽ nhiều hơn và thuật toán mới giúp bạn sẽ “ấn” ít nút hơn khi cũng thực hiện một yêu cầu. Chỉ cần hỏi các anh chị đi trước là bạn sẽ biết cần có cho mình loại máy tính nào.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
10

Tìm hiểu về chương trình học và sách giáo khoa

Bạn có thể bằng nhiều cách tương tự ở trên để biết chương trình học của lớp 10, đặc biệt là những tài liệu giáo khoa, tài liệu tham khảo. Nếu đã xác định chính xác thì bạn cũng có thể mua các tài liệu này và ngó qua một chút nhé! Chưa cần đọc để hiểu đâu!

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Loading...

Top các địa chỉ ăn bánh tiêu ngon nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

20/07/2019

Category: N/A

Bánh tiêu ở Hà Nội nhận được tình thương rất lớn của thực khách. Dù xuất phát từ miền Nam sau đó phổ biến dần đến miền Bắc nhưng bánh tiêu ở Hà Nội có ý nghĩa vô cùng với tuổi thơ bao người. Mời các bạn đọc cùng Chúng tôi khám phá nhũng địa điểm bán bánh tiêu ngon tại Hà Thành ttong bài viết lần này.

Top các Dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

20/07/2019

Category: Dịch Vụ

Để in giấy tờ, tài liệu thậm chí hóa đơn đều cần tới máy in. Trong quá trình in ấn cũng khó có thể tránh được tình trạng hết mực nhất là những đơn vị in ấn số lượng lớn. Một số biểu hiện báo hiệu cho điều này bao gồm: vệt trắng chạy dọc bản in, một số máy còn có đèn báo lỗi hoặc báo lỗi trên màn hình LCD… Khi gặp tình trạng máy in hết mực phải làm sao? Phải nhanh chóng nạp thêm mực để không làm gián đoạn công việc. Tuy nhiên điều này cần tới một đơn vị chuyên đổ mực máy in tại Hải Phòng và bài viết sau đây của Chú

Top các Dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

20/07/2019

Category: Dịch Vụ

Bạn đang sử dụng máy in để in văn bản, tài liệu, hợp đồng, hóa đơn … nhưng bản in bị mờ, máy in báo lỗi hết mực. Thay vì bạn phải tự đi mua mực về đổ, mang máy qua các cửa hàng dịch vụ hoặc bạn không biết cách đổ mực như thế nào. Thì bây giờ rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với các công ty dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp tại Đà Nẵng là có thể nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Vậy đó là những cái tên nào? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Top các Địa chỉ cho thuê áo dài cưới hỏi đẹp nhất Nam Định

Tỉnh/Thành: Nam Định

20/07/2019

Category: N/A

Khi xu hướng cưới truyền thống đang lên ngôi, diện áo dài cưới luôn được các cặp uyên ương yêu thích. Những mẫu áo dài truyền thống sẽ là lời chúc tốt lành cho hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn. Trong bài viết hôm nay, Chúng tôi xin gửi đến các cặp đôi những địa chỉ cho thuê áo cưới đẹp và chất lượng nhất tại Nam Định. Đây là Chúng tôi được tổng hợp từ ý kiến của cộng đồng mạng, những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

Top các địa điểm ăn mì tim bầu dục ngon nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

20/07/2019

Category: N/A

Mì tim bầu dục rất đươc ưa chuộng cho những mùa gió lạnh, trời lạnh cách mấy được ăn tô mì tim thì người ấm hẳn lên. Mùa đông Hà Nội khá gắt nên món mì tim bầu dục khá được ưa chuộng. Mùa đông mà mặc ấm rủ nhau đi ăn tô mì tim thì thật sung sướng và cảm nhận cái ấm đặc biệt của mùa đông.

Top các nhà hàng bia tươi ngon nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

20/07/2019

Category: N/A

Nắng nóng miền trung tại tâm điểm Đà Nẵng luôn là rào cản khiến bạn ngại bước chân ra khỏi nhà mặc dù rất muốn tụ tập bạn bè bên bàn nhậu? Hoặc bạn đang đau đầu không biết lựa chọn chỗ hẹn phù hợp trên đất Đà Thành? Hãy cùng khám phá 7 quán bia nức tiếng dưới đây để chọn cho mình điểm hẹn ưng ý nhất nhé.

Top các quán ăn đông khách nhất Sài Gòn

Tỉnh/Thành: N/A

20/07/2019

Category: N/A

Sài Gòn là hòn ngọc viễn Đông nơi hội tụ những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng. Một khi nền kinh tế phát triển đồng nghĩa nhu cầu về mọi mặt đều tăng theo với mạch phát triển kinh tế. Một trong những yếu tố trù phú nhất chính là ẩm thực, có những quán ăn khách đông đến mức nhân viên không ngơi tay ngay từ khi mở cửa đến lúc đóng cửa. Ai cũng muốn chọn một nơi ăn ngon để gửi gắm dạ dày của mình, chúng ta cùng tham khảo những quán ăn đông khách nhất Sài thành nhé!

Top các Quán Cháo ếch Singapore ngon tại Đà Lạt

Tỉnh/Thành: N/A

20/07/2019

Category: N/A

Top các Quán ăn chuẩn vị Hà Nội ngon nhất ở Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

20/07/2019

Category: N/A

Hà Nội là mảnh đất nghìn năm văn hiến chính vì vậy nơi đây cũng có rất nhiều những món ăn đặc sản trở thành món ăn yêu thích của rất nhiều người. Vậy nếu như ở Đà Nẵng mà muốn thưởng thức những món ăn đúng chuẩn vị Hà Thành thì có được không? Sau đây, Chúng tôi xin giới thiệu Top 5 Quán ăn chuẩn vị Hà Nội ngon nhất ở Đà Nẵng.

Top các Quán đùi cừu nướng ngon nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

20/07/2019

Category: N/A

Đến Đà Nẵng du lịch, bạn chọn món gì để thưởng thức trong suốt chuyến đi của mình? Để các bạn du lịch cũng như sống tại Đà Nẵng có thể bổ sung thêm thực đơn món ngon tại Đà thành. Hãy cùng Chúng tôi review xem những quán Đùi Cừu Nướng có gì hấp dẫn lại khiến thực khách nhắc đến nhiều vậy nhé.

Top các Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Diên Khánh, Khánh Hòa

Tỉnh/Thành: Khánh Hòa

19/07/2019

Category: N/A

Trang điểm cô dâu ở đâu đẹp? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều cô dâu trước ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Và tất nhiên cô dâu nào cũng muốn trông mình thật xinh đẹp và lộng lẫy. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Diên Khánh, Khánh Hòa để cùng tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé! (Dưới đây chỉ là danh sách do Chúng tôi tổng hợp và bài viết vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật)

Top các địa chỉ niềng răng uy tín nhất Thái Bình

Tỉnh/Thành: Thái Bình

19/07/2019

Category: N/A

Muốn khắc phục các khuyết điểm trên hàm răng của mình bằng phương pháp niềng răng, việc đầu tiên mà chúng ta cần làm là tìm một địa chỉ niềng răng uy tín . Niềng răng tuy không quá phức tạp, nhưng để đạt được kết quả chỉnh nha tốt nhất thì đòi hỏi địa chỉ đó phải có bác sĩ giỏi chuyên môn về lĩnh vực niềng răng, có mắt thẩm mỹ tinh tế và tay nghề thành thạo. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Thái Bình để các bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

Top các Địa chỉ bán đồ ăn healthy ngon và chất lượng nhất Cần Thơ

Tỉnh/Thành: Cần Thơ

19/07/2019

Category: N/A

Thực đơn Healthy Food những năm gần đây là lựa chọn của rất nhiều người bởi nó mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe. Thế nhưng không phải ai cũng biết ăn Healthy đúng cách. Vậy tại sao các bạn không ghé thử một số nhà hàng để tham khảo xem họ xây dựng thực đơn như thế nào? Nếu bạn ở Cần Thơ hãy dành một chút thời gian đến với những địa chỉ mà Chúng tôi giới thiệu nhé!

Top các địa chỉ cho thuê áo dài cưới hỏi đẹp nhất Hà Tĩnh

Tỉnh/Thành: N/A

19/07/2019

Category: N/A

Áo dài - quốc phục Việt Nam không những được sử dụng trong các dịp hội họp, lễ tết mà những dịp trọng đại như cưới hỏi cũng không thể thiếu vắng hình bóng chiếc áo dài. Không những tôn vinh vóc dáng người phụ nữ mà áo dài còn thể hiện sự quý phái, sang trọng và nhã nhặn. Nhằm giúp các bạn có thể tìm thấy những chiếc áo dài đẹp, sang trọng dành cho dịp cưới hỏi, Chúng tôi đã chọn lọc ra 6 địa chỉ đáng tin cậy tại Hà Tĩnh để bạn có thể tham khảo. Và bây giờ hãy cùng xem đó là những cái tên nào nhé!

Top các địa chỉ ăn bánh bèo ngon nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

19/07/2019

Category: N/A

Bánh bèo là một món bánh rất thịnh hành ở miền Trung, ngoài ra cũng có nhiều ở miền Nam Việt Nam. Bánh bèo gồm có ba phần chính là bánh làm từ bột gạo, nhân để rắc lên bánh làm bằng tôm xay nhuyễn, và nước chấm- một hỗn hợp mà nước mắm là thành phần chính và thường đổ trực tiếp vào bánh chứ không cần chấm. Thành phần phụ của bánh bèo thường là mỡ hành, đậu phộng rang giã nhỏ. Món bánh dân giã này rất được lòng người dân Đà Thành, và du khách đến thăm thú thành phố xinh đẹp này bởi thế mọc lên khá nhiều quán bánh bèo nơi đ

Top các Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Tân Phú, Đồng Nai

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

19/07/2019

Category: N/A

Trang điểm cô dâu ở đâu đẹp? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều cô dâu trước ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Và tất nhiên cô dâu nào cũng muốn trông mình thật xinh đẹp và lộng lẫy. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Tân Phú, Đồng Nai để cùng tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé! (Dưới đây chỉ là danh sách do Chúng tôi tổng hợp và bài viết vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật)

Top các nhà hàng Mỹ ngon nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

19/07/2019

Category: N/A

Đà Nẵng là địa điểm thu hút nhiều nền ẩm thực từ các nước để đáp ứng nhu cầu ăn uống ngày càng phát triển của người dân cũng như du khách. Ẩm thực Mỹ là một trong những văn hoá ẩm thực được ưa chuộng. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa điểm ẩm thực Mỹ tại Đà Nẵng trong bài viết lần này.

Top các Thực phẩm chức năng tốt nhất hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ

Tỉnh/Thành: N/A

19/07/2019

Category: N/A

Lá gan sẽ bị hủy hoại từ từ và mất chức năng gan dần dần khi chúng ta được chuẩn đoán là bị bệnh gan nhiễm mỡ. Nhưng nếu chúng ta nhận thức được mối nguy hiểm mà căn bệnh có thể mang lại cho sức khỏe thì chúng ta sẽ chủ động học cách phòng tránh bằng cách loại trừ các nguyên nhân gây bệnh cũng như khi phát hiện bệnh thì biết cách chọn cho mình các phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Chế độ dinh dưỡng là một phần tất yếu vô cùng quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ. Với một chế độ dinh dưỡng h