Top các địa chỉ ẩm thực Đài Loan hấp dẫn nhất tại Sài Gòn

Nền ẩm thực Đài Loan là sự tổng hòa của tinh hoa văn hóa Trung Hoa và Nhật Bản. Chẳng cần đến 4 tiếng ngồi máy bay xa xôi, ngay bây giờ chúng ta cũng có cơ hội thưởng thức những món ăn nổi tiếng Đài Loan ngay giữa Sài Gòn với 8 địa chỉ sau đây.

1

Thời gian xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học

1. Xác nhận nhập học: Từ ngày 20/6/2019 đến ngày 22/6/2019.


2. Tuyển sinh bổ sung và nộp hồ sơ nhập học: Từ ngày 01/7/2019 đến ngày 15/7/2019.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Loading...
2

Xác định khối học sẽ theo ở bậc PTTH

Khi bước vào bậc PTTH các em học sinh sẽ được nhà trường cho đăng kí học theo định hướng khối A, B, C, D. Việc này sẽ ảnh hưởng đến tiêu chí chọn khối thi khi xét tuyển đại học sau này của các em, vì vậy phụ huynh và học sinh cần biết ró năng lực của con em mình để xác định đúng khối học mà mình yêu thích. Thậm chí còn phải nghĩ đến định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
3

Tìm hiểu ngôi trường mới

Có thể khi lựa chọn thi vào lớp 10, bạn đã tìm hiểu về ngôi trường mới. Nhưng bây giờ cần tìm hiểu kỹ hơn nhé!


Ngôi trường mới với biết bao điều mới!

– Tìm hiểu trực tuyến: Bạn có thể vào trang điện tử của trường để xem giới thiệu về trường, các tin tức và hình ảnh về hoạt động của trường. Nếu trang điện tử của trường cập nhật ít thông tin thì bạn có thể tìm tới fanpage của trường trên FB (đôi khi do chính các anh chị lớp trước tạo ra). Bạn có thể biết được nhiều thông tin: thời điểm nhập học, thủ tục nhập học, đồng phục học sinh, hình ảnh thầy cô dạy các môn, thành tích học tập và những sự kiện của những năm học trước,…


– Tìm hiểu qua anh chị đã từng học trước: Nếu bạn quen các anh chị đã từng là học sinh của trường thì bạn có thể nhận được cả kho chuyện về trường, trong đó có khi còn biết được những thầy cô “đặc biệt” của trường nữa đấy. Những ai gây ấn tượng với các anh chị cũng có thể bạn sẽ được nghe kể nhiều câu chuyện thú vị, kể cả các bác, các chú bảo vệ của trường.


– Tìm hiểu trực tiếp: Bạn nên đến trường để lượn khắp trường để biết: các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng giáo viên, hội trường, văn phòng Đoàn trường, thư viện, căn – tin, khu vệ sinh,…Sơ đồ cả ngôi trường sẽ nằm trong lòng bàn tay bạn nhé! Khi nhập học và bắt đầu sinh hoạt trong trường, bạn sẽ thấy tự tin và chủ động.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
4

Chuẩn bị kiến thức và phương pháp học tập

Ôn lại kiến thức: Dù bạn được bao nhiêu điểm khi thi vào lớp 10 thì bạn vẫn cần ôn tập lại kiến thức đã học. Rất có thể những ngày “xả hơi” sau khi thi vào lớp 10 đã làm cho kiến thức cũ của bạn bị “rơi vãi”. Điều này có thể dẫn tới việc học tập những bài đầu tiên của một số môn học của bạn gặp những khó khăn nhất định. Tốt nhất là bạn chưa vội “đem cho” những cuốn sách, những cuốn vở học thời lớp 9 để mở ra xem lại nhé!


– Đọc trước một số bài ở sách giáo khoa mới: Tuỳ theo năng lực của bạn, có thể khi đọc bạn chưa hiểu hết những ít ra bạn cũng biết được những điều gì bạn sẽ được dạy ở đầu năm học. Điều này cũng giúp bạn nghe giảng tốt hơn, dễ hiểu hơn vì khi đọc trước mà có gì băn khoăn thì khi được nghe thầy cô giảng bạn sẽ cảm thấy hấp dẫn và dễ hiểu hơn.


– Tập cách ghi bài học: Có thể thời lớp 9 bạn đã có cách ghi bài học để về nhà dễ học hơn. Nếu chưa có điều ấy thì bạn nên tạo cho mình một cách ghi bài nhé! Bạn không cần phải ghi như “ghi âm” bài giảng của thầy cô mà cần ghi chính xác các ý chính. Từ các ý chính này, khi học bạn sẽ thấy hiện lên toàn bộ bài giảng của thầy cô ở lớp. Hay hơn nữa, những ý quan trọng hơn cần được đánh dấu đặc biệt hơn để lưu ý hơn khi về nhà học bài. Trong các ý quan trọng hơn có những nhấn mạnh về những kiểu hiểu sai, làm sai về một vấn đề hay kiến thức nào đó. Bạn có thể gạch chân hoặc dùng mầu mực khác hoặc bút đánh dấu khi đặc biệt hoá các ý quan trọng này ở vở ghi. Khi về nhà học, mở ra là bạn thấy thật hứng thú bởi không bị cả một “núi chữ” sừng sững trước mặt mà thấy một sự “thông thoáng” lôi cuốn. Không nhất thiết bạn phải nắn nót quá đâu nhé! Kẻo luôn chạy theo thầy cô không kịp.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
5

Quì trình và các mốc thời gian quan trọng trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020

Từ 20/6-22//6: Trực tuyến qua PINO hoặc trực tiếp đến trường THPT. Trực tuyến được phép đổi nguyện vọng trúng tuyển (nếu trúng nhiều NV) trên PINO đến 24h ngày 22/6.

Từ 01/7-15//7: Tại trường THPT đã xác nhận nhập học.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
6

Các bước xác nhận nhập học trực tuyến

Ý nghĩa của việc xác nhận nhập học trực tuyến là giúp CMHS xác nhận nhập học vào lớp 10 THPT được thuận lợi, nhanh chóng, chính xác. Giúp việc quản lý, chỉ đạo được khoa học, thuận lợi, dễ dàng, minh bạch và công bằng.
Trong thời gian xác nhận nhập học, HS/CMHS có thể thay đổi nguyện vọng trúng tuyển trực tuyến một cách dễ dàng, thuận lợi.


Bước 1: Truy cập vào trang Sổ liên lạc điện tử (PINO)HS/CMHS truy cập vào trang https://solienlacdientu.hanoi.gov.vn (nếu dùng máy tính) hoặc phần mềm PINO (nếu dùng thiết bị di động thông minh) đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu được cấp;


Bước 2: Chọn mục “Xác nhận nhập học vào 10”


Bước 3: Chọn trường xác nhận nhập học

Trong danh sách các trường được trúng tuyển, CMHS chọn trường cần nhập học và nhấn nút “ Xác nhận”.


Bước 4: Hệ thống xác nhận lại việc nhập học vào lớp 10 THPT. Sau khi xác nhận vào trường cần nhập học, hệ thống sẽ khẳng định lại việc nhập học vào trường trúng tuyển.

Nếu đồng ý chọn “Có”để chuyển sang bước tiếp theo, nếu không thì chọn “Không” để quay lại.


Bước 5: Nhập học thành côngSau khi xác nhận thành công, hệ thống sẽ hiển thị Kết quả xác nhận nhập học.


Bước 6: In Giấy xác nhận nhập học HS/CMHS nhấn nút “In Giấy xác nhận nhập học” để in giấy xác nhận nhập học vào trường; HS/CMHS có thể nhấn nút “Hủy xác nhận” hoặc nhấn nút “Đổi nguyện vọng” (nếu học sinhtrúng tuyển nhiều nguyện vọng) để thay đổi việc xác nhận nhập học vào lớp 10 THPT trong thời gian từ ngày 20/6/2019 đến hết 24h00 ngày 22/6/2019.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
7

Các bước xác nhận nhập học trực tiếp

Ngoài việc xác nhận nhập học trực tuyến, HS/CMHS có thể đến các trường THPT công lập xácnhận nhập học trực tiếp. Khi lựa chọn hình thức xác nhận nhập học trực tiếp (từ ngày 20/6/2019đến 22/6/2019), học sinh nếu muốn thay đổi nguyện vọng trúng tuyển thì phải liên hệ với trựctiếp với trường THPT để hủy xác nhận trước khi xác nhận nhập học theo nguyện vọng mới.


Các bước xác nhận nhập học trực tiếp như sau:

Bước 1: HS/CMHS nộp bản sao Phiếu báo kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học2019-2020 (đối với các trường THPT công lập tự chủ tài chính và THPT ngoài công lập tuyểnsinh theo phương án 1); bản sao Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạmthời (đối với các trường THPT công lập tự chủ tài chính và THPT ngoài công lập tuyển sinh theophương án 2).


Bước 2: Trường THPT cập nhật vào hệ thống (thông qua Mã học sinh). Lúc này tài khoản củahọc sinh sẽ tự động khóa tại trường nhập học.


Bước 3: Nhà trường in Giấy xác nhận nhập học cho học sinh.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
8

Chuẩn bị về mặt tâm lý với những điều mới

Muốn vậy, bạn phải biết trước những điều khác với thời bạn học ở THCS. Bởi vào lớp 10 là lên một câp học mới – cấp THPT. Bạn cần biết:


– Bạn mới: Có thể bạn sẽ có một số người bạn cùng trường hoặc cùng lớp trước đây cũng vào ngôi trường này. Nhưng bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý để bắt đầu tiếp xúc, làm quen với những người bạn mới từ các trường THCS khác cùng nhập học. Dù mới nhưng các bạn cùng khoá học, cùng tuổi nên việc chan hoà để làm quen nhau cũng không hề khó. Đừng mặc cảm khi có những người bạn mới đến từ những trường THCS nổi tiếng hơn trường cũ của bạn. Cứ nghĩ rằng: tất cả chúng ta đều là lính mới của một ngôi trường mới. Bây giờ chúng ta là những người bạn mới cùng trong một ngôi trường mới và bắt đầu chúng ta sẽ có những kỷ niệm đầu tiên với nhau trong ngôi trường này.

Vào lớp mới với bao bạn mới!


– Thầy cô mới: Việc này bạn cũng đã từng gặp khi từ lớp 5 vào lớp 6. Bạn nên nhớ rằng: một học trò ngoan, lễ phép bao giờ cũng được thầy cô yêu quý. Thầy cô dạy THPT có thể có thầy cô nghiêm khắc hơn thời THCS vì yêu cầu với các bạn cũng sẽ cao hơn vì các bạn đã là học sinh cấp THPT. Đừng tỏ ra sợ hãi mà hãy tỏ ra kính trọng thầy cô ngay từ lúc tiếp xúc ban đầu.


– Cách kiểm tra mới: Nếu trước đây các thầy cô thường báo trước về việc làm bài kiểm tra trên lớp thì bây giờ có những “cú” kiểm tra không báo trước. Đôi khi còn ít phút cuối giờ, các thầy cô lại yêu cầu lấy giấy ra để làm bài kiểm tra “đột xuất”. Trước đây có thể bạn ít khi làm các bài trắc nghiệm thì bây giờ có thể gặp nhiều hơn. Trước đây có thể bạn được nhiều điểm 9, 10 những bây giờ rất có thể ngay những bài kiểm tra đầu tiên bạn bị “xơi” những điểm kém. Hãy bình tĩnh và quen với những cú “sốc” như vậy. Rất có thể việc kiếm được điểm 8 ở đầu năm lớp 10 là chuyện không dễ nhé!


– Cách giao việc mới: Trước đây các thầy cô có thể soạn những bài tổng kết khá kỹ cho các bạn về học thì bây giờ có thể việc đó thầy cô yêu cầu các bạn làm. Hãy tự nhủ rằng: mình lớn rồi, mình phải học chủ động hơn.


– Khối lượng kiến thức mới: Trước dây có khi hệ thống cả năm học mới có ít công thức, còn bây giờ sau mấy tiết học đã thấy chằng chịt các công thức. Đừng hoảng bạn nhé! Các anh chị mình đều “gánh” được thì mình cũng “gánh” được thôi.


– Câu lạc bộ mới: Với cấp THPT có thể có nhiều câu lạc bộ mới mà thời THCS chưa có. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần tham gia vào một câu lạc bộ nhé! Tham gia câu lạc bộ vừa làm cho tinh thần của bạn thoải mái hơn, vừa rèn luyện thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức rất cần cho cuộc sống sau này.

Lên tuổi mới với câu lạc bộ mới


– Nhóm học tập mới: Học ở THPT rất cần lập ra và tham gia các nhóm học tập. Đây không chỉ là một phương pháp học tập mà còn là một kỹ năng làm việc trong tương lai. Nếu bạn học chưa giỏi thì nên tham gia nhóm học tập với các bạn giỏi hơn để mình học hỏi. Nếu bạn học giỏi rồi thì việc cùng học với các bạn yếu hơn cũng là cách để kiến thức bạn vững vàng hơn khi giúp đỡ các bạn ấy.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
9

Làm quen với máy tính cầm tay

Nếu như các bài tập ở lớp 9 ít dùng đến máy tính cầm tay thì vào lớp 10, các bạn sẽ được học và sử dụng máy tính nhiều hơn đấy! Hãy sắm cho mình một chiếc máy tính “đời” mới nhất nhé! Vì tính năng của “đời” mới nhất sẽ nhiều hơn và thuật toán mới giúp bạn sẽ “ấn” ít nút hơn khi cũng thực hiện một yêu cầu. Chỉ cần hỏi các anh chị đi trước là bạn sẽ biết cần có cho mình loại máy tính nào.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
10

Tìm hiểu về chương trình học và sách giáo khoa

Bạn có thể bằng nhiều cách tương tự ở trên để biết chương trình học của lớp 10, đặc biệt là những tài liệu giáo khoa, tài liệu tham khảo. Nếu đã xác định chính xác thì bạn cũng có thể mua các tài liệu này và ngó qua một chút nhé! Chưa cần đọc để hiểu đâu!

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Loading...

Top các dàn ý bài văn tả con đường đến trường chi tiết nhất

Tỉnh/Thành: N/A

14/10/2019

Category: N/A

Con đường từ nhà đến trường là một trong những cảnh đẹp quê hương gắn bó thân thiết với các bạn nhỏ. Chính trên con đường đi học này, bao kỉ niệm tuổi thơ đẹp đẽ còn đọng lại mãi đến khi trưởng thành. Vậy viết bài văn miêu tả con đường đến trường như thế nào? Trước hết, Chúng tôi mời bạn đọc tham khảo một số lập dàn ý chi tiết sau đây.

Top các đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Đà Lạt

Tỉnh/Thành: N/A

14/10/2019

Category: N/A

Honda là thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Nếu bạn đang kiếm tìm địa chỉ xe máy Honda uy tín và bán đúng giá ở Đà Lạt thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn những đại lý Honda số 1 tại thành phố ngàn hoa.

Top các Đại lý xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/10/2019

Category: N/A

Toyota là một hãng xe danh tiếng đến từ Nhật Bản. Trong những năm qua, Toyota luôn là một trong những thương hiệu xe hơi bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với những mẫu xe “vàng” luôn sở hữu doanh số cao nhất phân khúc như xe sedan hạng B Toyota Vios, xe sedan hạng D Toyota Camry…Trên thị trường nhiều đại lí xe Toyota phát triển đáp ứng nhu cầu tham quan và mua xe của người dân. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số đại lí xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất ở Hà Nội nhé.

Top các Đại lý xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất ở TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

14/10/2019

Category: N/A

Với 6.815 xe bán ra trong tháng 6/2017, Toyota đạt doanh số cao hơn hẳn so với các “đối thủ” khác trong Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), như Mazda với 2.020 xe (chiếm 8,9%), Ford với 2.428 xe (10,7%), KIA với 1.863 xe (8,2%)...Con số này thêm một lần nữa khẳng định Toyota của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) là thương hiệu xe du lịch được ưa chuộng nhất. Hiện nay tại Tp HCM dòng xe này cũng rất được ưa chuộng. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số đại lí xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất tại Tp HCM nhé.

Top các Trường đại học khối C tốt nhất tại TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

14/10/2019

Category: N/A

Bạn đam mê các môn học xã hội, bạn có thế manh giỏi các môn học khối C, bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo đại học Khối C ở Tp.HCM. Tuy nhiên, bạn đang hoang mang vì nếu bạn theo học khối C bạn sợ có ít trường Đại học tốt ở Tp HCM tuyển sinh. Đừng lo nhé, hãy cùng Chúng tôi điểm qua những trường đại học khối C tốt nhất ở Tp.HCM nhé.

Top các đại lý xe Hyundai uy tín và bán đúng giá nhất ở TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

14/10/2019

Category: N/A

Trong thời qua nhu cầu sử dụng ô tô của người Việt tăng lên rất mạnh. Do mức thu nhập ngày một tăng và nhu cầu di chuyển với những loại phương tiện an toàn hơn và ô tô là một sự lựa chọn hoàn hảo với khách hàng. Nắm bắt được thì trường thời gian qua Tập Đoàn Hyundai Motor đã đầu tư rất mạnh vào thì trường Việt Nam. Liên kết với Hyundai Thành Công đặt nhà máy lắp ráp tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất nhằm tạo ra những chiếc xe Hyundai với chi phí thấp nhất và giá thành cạnh tranh . Những mẫu xe của Hyundai kh

Top các đại lý xe Hyundai uy tín và bán đúng giá nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/10/2019

Category: N/A

HuynDai có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc do Tập đoàn Hyundai Kia Automotive đứng đầu và chuyên sản xuất ô tô. Đây là hãng xe nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và xếp thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng trong nhiều năm nay. Hiện nhà máy sản xuất HuynDai nằm ở Ulsan với công suất lên tới 1.6 triệu xe/năm. Hiện nay, thương hiệu ô tô HuynDai đang xếp thứ 72 doanh bảng danh sách các thương hiệu tốt nhất thế giới được bình chọn bởi Interbrand and BusinessWeek. Giá trị ước tính mà HuynDai mang lại là 4,5 tỉ USD với hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi năm.

Top các Đại lý sắt thép lớn và uy tín nhất ở Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

14/10/2019

Category: N/A

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, công ty phân phối sản phẩm sắt thép của các hãng khác nhau như thép Việt Nhật, Việt Mỹ, Hòa Phát,... nhưng nhiều nhà đầu tư xây dựng vẫn không hết băn khoăn mỗi khi lựa chọn nhà cung cấp sao cho chất lượng và uy tín. Vậy sau đây Chúng tôi giới thiệu một số Đại Lý sắt thép lớn và uy tín nhất tại Đà Nẵng để các nhà đầu tư có thể tham khảo.

Top các Shop quần áo nữ đẹp nhất Long Khánh, Đồng Nai.

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

14/10/2019

Category: Shop

Tủ đồ của con gái luôn ở trong trạng thái không có gì để mặc hết, bởi các chị em phụ nữ luôn luôn thích những bộ cánh của mình mới lạ. Vậy thì hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều địa chỉ để lựa chọn khi mua sắm tại Long Thành, Đồng Nai.

Top các Nhà hàng ngon nhất tại Vĩnh Phúc

Tỉnh/Thành: Vĩnh Phúc

14/10/2019

Category: N/A

Ẩm thực có tác dụng rất lớn trong việc làm vui chính mình và lấp đầy chiếc bụng đói. Nhu cầu chúng ta bây giờ ăn là phải ngon, chỉ có ăn ngon mới thỏa mãn niềm đam mê ăn uống của thực khách sành ăn. Cùng Chúng tôi điểm qua một số nhà hàng phục vụ món ăn ngon nhất Vĩnh Phúc.

Top các Nhà hàng ngon nhất tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

14/10/2019

Category: N/A

Đến với xứ biển Quảng Ninh, bạn nhất định không thể bỏ qua những địa chỉ ăn hải sản tươi ngon hấp dẫn. Nếu đang còn lăn tăn tìm kiếm địa chỉ hãy tham khảo bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những nhà hàng hải sản ngon nhất Cẩm Phả Quảng Ninh.

Top các Quán bia úp ngược được yêu thích nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

14/10/2019

Category: N/A

Sau Sài Gòn và Hà Nội cơn bão Bia úp ngược đã đổ bộ vào Đà Nẵng. Đây dạng bia được pha với một vài loại nước trái cây, Soda...chai bia đặt úp ngược trên cốc nước, uống đến đâu, bia từ trong chai sẽ chảy ra và hoà tiếp vào nước. Bỏ túi ngay những địa điểm bia úp ngược siêu hot tại Đà Nẵng cùng Chúng tôi thôi nào.

Top các đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

14/10/2019

Category: N/A

Thương hiệu xe máy Honda đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán và sửa chữa tuy nhiên trong số đó chỉ có một số là cửa hàng chính hãng. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Phòng qua bài viết này bạn nhé.

Top các Địa chỉ bán điện thoại uy tín nhất tại Gia Lai

Tỉnh/Thành: Gia Lai

13/10/2019

Category: N/A

Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ thông tin, không thể phủ nhận rằng điện thoại là món đồ không thể thiếu đối với mỗi người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại ra đời, từ cao cấp cho đến các hãng bình dân với đủ mọi tùy chọn, có thể là thiết bị mới hoàn toàn, hoặc cũ đã qua sử dụng hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%). Tuy nhiên nên mua điện thoại ở đâu tại Gia Lai mới là uy tín, chất lượng thì vẫn còn là câu hỏi đau đầu của nhiều người. Và bài viết dưới đây sẽ gi

Top các Địa chỉ nhuộm tóc đẹp nhất Bắc Ninh

Tỉnh/Thành: Bắc Ninh

13/10/2019

Category: N/A

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao, đặc biệt là làm đẹp cho mái tóc của mình. Bởi vậy, ngày càng nhiều các salon tóc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một salon tại tạo mẫu tóc uy tín tại Bắc Ninh, hay muốn nhuộm lại màu tóc của mình để hợp với xu hướng, thay đổi phong cách bản thân thì hãy tham khảo những địa chỉ sau nhé.

Top các Đại lý sắt thép lớn và uy tín nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/10/2019

Category: N/A

Sắt thép có ý nghĩa đối với đời sống con người: xây nhà, đóng tàu, chế tạo máy móc, thiết bị....và bạn đang cần mua sắt thép để đáp ứng những nhu cầu của mình nhưng bạn chắc đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để mua sắt thép đúng không nào? Nếu đang phân vân thì hãy theo chân Chúng tôi lần tìm những đại lý sắt thép lớn và uy tín tại Hà Nội nhé

Top các Địa chỉ bán bánh red velvet ngon nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/10/2019

Category: N/A

Bắt nguồn từ Mỹ và được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới, bánh Red Velvet không chỉ nổi tiếng bởi vẻ ngoài quyến rũ với sắc đỏ đặc trưng của cốt bánh xen lẫn cùng lớp kem trắng mịn, nó còn thu hút bởi hương vị cacao thơm nồng kết hợp hài hòa với phần cream cheese chua chua, béo ngậy. Tất cả những điều đó đã hòa quyện để tạo nên một chiếc bánh hấp dẫn khó cưỡng lại, cho dù là ổ bánh truyền thống hay những chiếc cupcake bé xinh. Hôm nay, hãy cùng TOPLIST điểm lại top những địa chỉ bán bánh red velvet ngon nhất tại Hà Nội.

Top các Trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh.

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

13/10/2019

Category: N/A

Một lần nữa Chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn độc giả các trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh. Thành phố không chỉ có cửa khẩu quốc tế sôi động hay bãi biển Trà Cổ trải dài ngút mắt, nơi đây còn sở hữu rất nhiều điểm đến độc đáo này nhé!

Top các Shop bán giày thể thao chất lượng nhất tại Long Khánh, Đồng Nai.

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

13/10/2019

Category: Shop

Bạn là người yêu thích thể thao, mà đã đam mê thể thao thì không thể không có cho mình một đôi giày chất lượng nhất đúng không nào? Nhưng bạn đã biết địa chỉ nào uy tính để mua chưa ?Nếu chưa, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ bán giày thể thao uy tính, chất lượng nhất Long Khánh, Đồng Nai nào

Top các cửa hàng giày adidas chính hãng uy tín nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/10/2019

Category: N/A

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm giả, nhái về thương hiệu Adidas làm cho người tiêu dùng khó phân biệt được hàng thật, giả. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những cửa hàng giày Adidas chính hãng và uy tín nhất tại Hà Nội.