Top các Địa chỉ bán bánh bông lan phô mai ngon nhất tại TP. HCM.

Bông lan phô mai đang là một trong những loại bánh ngọt được nhiều người ưa thích bởi hương vị đặc biệt thơm ngon. Nếu đã có cơ hội thưởng thức chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại được. Dạo quanh TP HCM, hãy tham khảo những địa chỉ dưới đây để được thưởng thức món bánh hấp dẫn này.

1

Trung tâm Nhạc hoạ MuzikArt

Với mong muốn đem đến cho thế hệ trẻ Hải Phòng cơ hội tiếp cận nhiều hơn với âm nhạc, hội họa và nghệ thuật để khám phá bản thân, Trung tâm MuzikArt đã ra đời như một cầu nối cho các bé thỏa sức sáng tạo và vươn xa, cho cuộc sống có thêm thật nhiều ý nghĩa. Trung tâm có rất nhiều khóa học về guitar, ukelele để bạn đăng kí theo học phù hợp với trình độ khả năng của bạn để có thể tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Bạn còn được đăng kí đến học thử để trải nghiệm không khí lớp học nữa nhé.


Ở đây bạn được giao lưu với tất cả mọi người, bạn sẽ tự tin và có thể tạo ra những bữa tiệc ở mọi nơi, thu hút sự chú ý, sống lạc quan yêu đời và cuộc sống của bạn sẽ có ý nghĩa hơn khi đem đến niềm vui cho những người xung quanh.


Thông tin tham khảo: 

Địa chỉ: 215 Đường Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Điện thoại: 0936 659 629
Fanpage: facebook.com/muzikart.hp


Trung tâm Nhạc hoạ MuzikArt
Trung tâm Nhạc hoạ MuzikArt
Loading...
2

HỮU PHƯỚC GUITAR

Hữu Phước Guitar là địa chỉ đáng tin cậy cho những bản trẻ nào đam mê, yêu thích chơi đàn tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với giáo trình bài bản, các giảng viên ở đây sẽ chỉ dạy tận tình cho bạn, giúp bạn đi từ những điều cơ bản nhất. Sau một tháng học tập nghiêm túc bạn có thể tự tin chơi một bản nhạc nào đó. Các lớp đàn Guitar vẫn liên tục khai giảng. Vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn học chơi đàn, Hữu Phước Guitar cũng có thể sắp xếp cho bạn khung thời gian học ngay. Hãy mạnh dạn tiến gần đến việc thực hiện niềm đam mê yêu thích của bản thân nhé.


Thông tin tham khảo: 

Địa chỉ: số 1, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0934 226 466

Fanpage: facebook.com/huuphuocmusic.vn/

HỮU PHƯỚC GUITAR
HỮU PHƯỚC GUITAR
3

Câu lạc bộ Tú Nguyễn

Câu lạc bộ được thành lập và giảng dạy bởi Tú Nguyễn, nơi đây quy tụ rất nhiều bạn trẻ với những đam mê sở thích
giống với nhau. Đến với nơi này bạn có thể được học tập rèn luyện, ở trong một môi trường thích hợp nhất. Đối với những bạn không cơ nhiều thời gian để học, các bạn không cần phải lo đễn chuyện này. Ở đây có rất nhiều lớp học bố trí xen kẽ với nhau thành nhiều khung giờ. Để giúp các bạn có thể có thời gian thích hợp, để học được môn mà mình yêu thích.   


Đến với nơi đây, bạn sẽ được hướng dẫn một cách tận tình nhất, bởi sự nhiệt tình của giáo viên ở đây. Cho nên các bạn sẽ không phải lo lắng chuyện, mình sẽ không theo kịp tiến độ của lớp học. Giá cả ở đây cũng rất phải chăng, học phí được tính theo khoá. Chỉ với 1.200.000 đồng / khoá, một khoá ở đây kéo dài khoảng hai tháng. Hơn nữa đến với đây, bạn cũng không cần chuẩn bị sẵn dụng của. Câu lạc bộ đã có guitar và giáo trình sẵn sàng cho bạn, học phí sẽ được đóng chính thức vào buổi đầu tiên bạn học.


Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: Số 11, ngõ 143 Tôn Đức Thắng, Hải Phòng.
Số điện thoại:
 0357 731 841

Fanpage: facebook.com/Guitarhaiphong/ 

Câu lạc bộ Tú Nguyễn
Câu lạc bộ Tú Nguyễn
4

Lớp học guitar đệm hát Đặng Tuấn

Lớp học guitar đệm hát Đặng Tuấn là một địa chỉ khá có tiếng trong việc dạy guitar, các lớp được giới hạn chỉ gồm 10 thành viên. Ở đây các bạn sẽ được học những bước cơ bản nhất về nhạc lí và cách đệm hát. Lớp học mở hai buổi trên một tuần, và vào các ngày thứ ba và thứ sáu hàng tuần. Buổi học bắt đầu từ 19h30 đến 20h45. Học phí 1.200.000/ 1 khoá, mỗi khoá gồm có 24 buổi. Ở đây các bạn có thể đóng học phí vào đầu tháng học đóng theo đợt. Điều đặc biệt nhất ở đây đó chính là đối với các học viên, sinh viên không có tài lực về kinh tế, có thể liên hệ với ban quản lí để xét theo từng trường hợp. 


Đối với những học viên muốn tham gia, lớp học guitar có một số yêu cầu riêng:

  • Phải chuẩn bị 1 quyển vở thường, 1 bút, 1 thước kẻ.
  • Tự phải chuẩn bị đàn guitar trong các buổi thực hành.
  • Phải chấp nhận nội quy, về thời gian và kỉ luật của lớp.


Ở đây, các bạn sẽ được hướng dẫn, điều chỉnh từ những điều cơ bản nhất về guitar đúng chuẩn nên lớp học phù hợp với cả những người mới bắt đầu. Không chỉ dạy về nhạc lý, hướng dẫn thực hành thành thạo mà anh Đặng Tuấn – chủ nhân của lớp học còn rất tâm lý, vui tính, sẵn sàng tư vấn mọi điều về guitar cho các bạn yêu thích.


Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: số 3 B6 D2, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0936 955 069.

Fanpage: facebook.com/pages/Lớp-học-Guitar-đệm-hát-Đặng-Tuấn/1502870986429298

Lớp học guitar đệm hát Đặng Tuấn
Lớp học guitar đệm hát Đặng Tuấn
5

Lớp dạy Guitar Hải Phòng

Bạn là người chưa từng chơi guitar bao giờ nhưng lại rất yêu thích cây đàn guitar? Hay là những người đã chơi guitar một thời gian nhưng không biết nâng cao trình độ của mình bằng cách nào? Hãy để Lớp dạy Guitar Hải Phòng giúp bạn. Tất cả các bạn hãy tin rằng ai cũng có thể chơi, thậm chí chơi tốt được guitar hay bất kỳ loại nhạc cụ nào khác. Điều quan trọng là sự đam mê trong các bạn đến đâu. Ở lớp học này, các bạn có thể học đàn guitar từ những gì cơ bản nhất, sau đó dần dần được nâng cao lên. Ngoài ra lớp học còn hướng dẫn bạn các bước đệm hát cơ bản nhất.

Nội dung học ở đây gồm:

  • Guitar căn bản: Các bài tập tay phải, tay trái, cách cầm đàn, tư thế ngồi, và các bài tập ngón cơ bản.
  • Guitar cơ bản: Lý thuyết guitar cơ bản. Chơi các điệu đệm hát cơ bản từ rải dây đến quạt dây với các loại nhịp thông dụng. Sau khóa học các bạn có thể chạy các hợp âm cơ bản thuần thục, Có thể chủ động chơi các bài hát mình yêu thích với các điệu từ rải dây đến quạt dây. Tạo bố cục cho 1 bài hát. 
  • Guitar nâng cao: Gồm 2 phần ( đệm hát nâng cao và guitar mở rộng). Đệm hát nâng cao (2 - 3 tháng): Đệm hát với các điệu rải dây, quạt dây nâng cao Học và sử dụng các hợp âm nâng cao. Tăng hiệu quả cho bài hát, Cách thêm bass, đảo bass tăng tính hiệu quả cho bài hát. Thay đổi tiết tấu đệm hát cho mỗi loại nhịp tăng sự đa dạng. Hòa âm, hòa thanh nâng cao cho một bài hát. Sau phần này các bạn nắm được các cách thức, kỹ thuật để có thể tự phát triển, tự vận dụng chơi một bài nhạc theo cá tính riêng của bạn. Có màu sắc riêng. Guitar mở rộng: Các bạn sẽ đi sâu về nhạc lý hơn, chơi các bản nhạc solo từ dễ cho đến phức tạp. Thực hành với các kỹ thuật nâng cao. Nắm vững nguyên lý âm giai (Scale). Chạy scale  phiêu theo các giai điệu một cách ngẫu hứng. Tự soạn lấy cho mình những bản solo, độc tấu từ cơ bản đến nâng cao. 

Lớp học này khá phù hợp cho những bạn không có nhiều thời gian, các bạn có thể mở lớp bất kì lúc nào vào các ca khác nhau. Học phí tùy vào từng lớp. Với các học theo buổi: 1 buổi/ tuần học phí là 300.000/ tháng. Với các học theo buổi: 2 buổi / tuần học phí là 600.000/ tháng. Với các học theo khóa: 1.500.000/1 khóa/3 tháng/24 buổi. Quan trọng nhất đó chính là, các bạn ở đây có thể học thử tối đa là hai buổi nếu các bạn không theo được có thể bỏ không học nữa.


Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: 185 ngõ Hào Khê, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng. (gần khách sạn sinh viên Hải Phòng)

Số điện thoại: 0988 447 331 - Phạm Thành.

Fanpage: facebook.com/dayguitarhaiphong/posts/1659606314275216

Lớp dạy Guitar Hải Phòng
Lớp dạy Guitar Hải Phòng
6

Câu lạc bộ âm nhạc Hoa Hồng Xanh

Câu lạc bộ âm nhạc Hoa Hồng Xanh là một nơi chuyên đào tạo nghệ thuật nghiệp với nhiều giáo viên lâu năm. Cậu lạc bộ Hoa Hồng Xanh, có rất nhiều khoá đào tạo các bộ môn âm nhạc khác nhau. Khoá học guitar/Ukulele là một khoá học chuyên đào tạo, dạy đàn guitar cho các bạn. Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm, tốt nghiệp các trường nghệ thuật chính quy và giàu kinh nghiệm giảng dạy, câu lạc bộ sẽ mang đến cho học viên những giờ học thật sự bổ ích.


Nơi đây ngoài việc dạy học, câu lạc bộ còn cung cấp cho các bạn Guitar và Ukulele với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt luôn có sẵn tại các cơ sở. Ukulele giá từ 250.000 đ/sản phẩm. Guitar giá từ 700.000 đ/sản phẩm. Phụ kiện bao đàn, capo, dây đàn, pick gảy,… giá rẻ.


Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: CS1: Số 30/26 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng. 

              CS2: 38 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng.

              CS3: Số 123 đường 203 Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0379 812 567 – 0986 324 285.

Fanpage: facebook.com/clb.hohoahongxanh/

Câu lạc bộ âm nhạc Hoa Hồng Xanh
Câu lạc bộ âm nhạc Hoa Hồng Xanh
Loading...

Top các dàn ý bài văn tả con đường đến trường chi tiết nhất

Tỉnh/Thành: N/A

14/10/2019

Category: N/A

Con đường từ nhà đến trường là một trong những cảnh đẹp quê hương gắn bó thân thiết với các bạn nhỏ. Chính trên con đường đi học này, bao kỉ niệm tuổi thơ đẹp đẽ còn đọng lại mãi đến khi trưởng thành. Vậy viết bài văn miêu tả con đường đến trường như thế nào? Trước hết, Chúng tôi mời bạn đọc tham khảo một số lập dàn ý chi tiết sau đây.

Top các đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Đà Lạt

Tỉnh/Thành: N/A

14/10/2019

Category: N/A

Honda là thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Nếu bạn đang kiếm tìm địa chỉ xe máy Honda uy tín và bán đúng giá ở Đà Lạt thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn những đại lý Honda số 1 tại thành phố ngàn hoa.

Top các Đại lý xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/10/2019

Category: N/A

Toyota là một hãng xe danh tiếng đến từ Nhật Bản. Trong những năm qua, Toyota luôn là một trong những thương hiệu xe hơi bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với những mẫu xe “vàng” luôn sở hữu doanh số cao nhất phân khúc như xe sedan hạng B Toyota Vios, xe sedan hạng D Toyota Camry…Trên thị trường nhiều đại lí xe Toyota phát triển đáp ứng nhu cầu tham quan và mua xe của người dân. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số đại lí xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất ở Hà Nội nhé.

Top các Đại lý xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất ở TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

14/10/2019

Category: N/A

Với 6.815 xe bán ra trong tháng 6/2017, Toyota đạt doanh số cao hơn hẳn so với các “đối thủ” khác trong Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), như Mazda với 2.020 xe (chiếm 8,9%), Ford với 2.428 xe (10,7%), KIA với 1.863 xe (8,2%)...Con số này thêm một lần nữa khẳng định Toyota của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) là thương hiệu xe du lịch được ưa chuộng nhất. Hiện nay tại Tp HCM dòng xe này cũng rất được ưa chuộng. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số đại lí xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất tại Tp HCM nhé.

Top các Trường đại học khối C tốt nhất tại TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

14/10/2019

Category: N/A

Bạn đam mê các môn học xã hội, bạn có thế manh giỏi các môn học khối C, bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo đại học Khối C ở Tp.HCM. Tuy nhiên, bạn đang hoang mang vì nếu bạn theo học khối C bạn sợ có ít trường Đại học tốt ở Tp HCM tuyển sinh. Đừng lo nhé, hãy cùng Chúng tôi điểm qua những trường đại học khối C tốt nhất ở Tp.HCM nhé.

Top các đại lý xe Hyundai uy tín và bán đúng giá nhất ở TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

14/10/2019

Category: N/A

Trong thời qua nhu cầu sử dụng ô tô của người Việt tăng lên rất mạnh. Do mức thu nhập ngày một tăng và nhu cầu di chuyển với những loại phương tiện an toàn hơn và ô tô là một sự lựa chọn hoàn hảo với khách hàng. Nắm bắt được thì trường thời gian qua Tập Đoàn Hyundai Motor đã đầu tư rất mạnh vào thì trường Việt Nam. Liên kết với Hyundai Thành Công đặt nhà máy lắp ráp tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất nhằm tạo ra những chiếc xe Hyundai với chi phí thấp nhất và giá thành cạnh tranh . Những mẫu xe của Hyundai kh

Top các đại lý xe Hyundai uy tín và bán đúng giá nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/10/2019

Category: N/A

HuynDai có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc do Tập đoàn Hyundai Kia Automotive đứng đầu và chuyên sản xuất ô tô. Đây là hãng xe nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và xếp thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng trong nhiều năm nay. Hiện nhà máy sản xuất HuynDai nằm ở Ulsan với công suất lên tới 1.6 triệu xe/năm. Hiện nay, thương hiệu ô tô HuynDai đang xếp thứ 72 doanh bảng danh sách các thương hiệu tốt nhất thế giới được bình chọn bởi Interbrand and BusinessWeek. Giá trị ước tính mà HuynDai mang lại là 4,5 tỉ USD với hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi năm.

Top các Đại lý sắt thép lớn và uy tín nhất ở Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

14/10/2019

Category: N/A

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, công ty phân phối sản phẩm sắt thép của các hãng khác nhau như thép Việt Nhật, Việt Mỹ, Hòa Phát,... nhưng nhiều nhà đầu tư xây dựng vẫn không hết băn khoăn mỗi khi lựa chọn nhà cung cấp sao cho chất lượng và uy tín. Vậy sau đây Chúng tôi giới thiệu một số Đại Lý sắt thép lớn và uy tín nhất tại Đà Nẵng để các nhà đầu tư có thể tham khảo.

Top các Shop quần áo nữ đẹp nhất Long Khánh, Đồng Nai.

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

14/10/2019

Category: Shop

Tủ đồ của con gái luôn ở trong trạng thái không có gì để mặc hết, bởi các chị em phụ nữ luôn luôn thích những bộ cánh của mình mới lạ. Vậy thì hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều địa chỉ để lựa chọn khi mua sắm tại Long Thành, Đồng Nai.

Top các Nhà hàng ngon nhất tại Vĩnh Phúc

Tỉnh/Thành: Vĩnh Phúc

14/10/2019

Category: N/A

Ẩm thực có tác dụng rất lớn trong việc làm vui chính mình và lấp đầy chiếc bụng đói. Nhu cầu chúng ta bây giờ ăn là phải ngon, chỉ có ăn ngon mới thỏa mãn niềm đam mê ăn uống của thực khách sành ăn. Cùng Chúng tôi điểm qua một số nhà hàng phục vụ món ăn ngon nhất Vĩnh Phúc.

Top các Nhà hàng ngon nhất tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

14/10/2019

Category: N/A

Đến với xứ biển Quảng Ninh, bạn nhất định không thể bỏ qua những địa chỉ ăn hải sản tươi ngon hấp dẫn. Nếu đang còn lăn tăn tìm kiếm địa chỉ hãy tham khảo bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những nhà hàng hải sản ngon nhất Cẩm Phả Quảng Ninh.

Top các Quán bia úp ngược được yêu thích nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

14/10/2019

Category: N/A

Sau Sài Gòn và Hà Nội cơn bão Bia úp ngược đã đổ bộ vào Đà Nẵng. Đây dạng bia được pha với một vài loại nước trái cây, Soda...chai bia đặt úp ngược trên cốc nước, uống đến đâu, bia từ trong chai sẽ chảy ra và hoà tiếp vào nước. Bỏ túi ngay những địa điểm bia úp ngược siêu hot tại Đà Nẵng cùng Chúng tôi thôi nào.

Top các đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

14/10/2019

Category: N/A

Thương hiệu xe máy Honda đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán và sửa chữa tuy nhiên trong số đó chỉ có một số là cửa hàng chính hãng. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Phòng qua bài viết này bạn nhé.

Top các Địa chỉ bán điện thoại uy tín nhất tại Gia Lai

Tỉnh/Thành: Gia Lai

13/10/2019

Category: N/A

Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ thông tin, không thể phủ nhận rằng điện thoại là món đồ không thể thiếu đối với mỗi người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại ra đời, từ cao cấp cho đến các hãng bình dân với đủ mọi tùy chọn, có thể là thiết bị mới hoàn toàn, hoặc cũ đã qua sử dụng hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%). Tuy nhiên nên mua điện thoại ở đâu tại Gia Lai mới là uy tín, chất lượng thì vẫn còn là câu hỏi đau đầu của nhiều người. Và bài viết dưới đây sẽ gi

Top các Địa chỉ nhuộm tóc đẹp nhất Bắc Ninh

Tỉnh/Thành: Bắc Ninh

13/10/2019

Category: N/A

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao, đặc biệt là làm đẹp cho mái tóc của mình. Bởi vậy, ngày càng nhiều các salon tóc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một salon tại tạo mẫu tóc uy tín tại Bắc Ninh, hay muốn nhuộm lại màu tóc của mình để hợp với xu hướng, thay đổi phong cách bản thân thì hãy tham khảo những địa chỉ sau nhé.

Top các Đại lý sắt thép lớn và uy tín nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/10/2019

Category: N/A

Sắt thép có ý nghĩa đối với đời sống con người: xây nhà, đóng tàu, chế tạo máy móc, thiết bị....và bạn đang cần mua sắt thép để đáp ứng những nhu cầu của mình nhưng bạn chắc đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để mua sắt thép đúng không nào? Nếu đang phân vân thì hãy theo chân Chúng tôi lần tìm những đại lý sắt thép lớn và uy tín tại Hà Nội nhé

Top các Địa chỉ bán bánh red velvet ngon nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/10/2019

Category: N/A

Bắt nguồn từ Mỹ và được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới, bánh Red Velvet không chỉ nổi tiếng bởi vẻ ngoài quyến rũ với sắc đỏ đặc trưng của cốt bánh xen lẫn cùng lớp kem trắng mịn, nó còn thu hút bởi hương vị cacao thơm nồng kết hợp hài hòa với phần cream cheese chua chua, béo ngậy. Tất cả những điều đó đã hòa quyện để tạo nên một chiếc bánh hấp dẫn khó cưỡng lại, cho dù là ổ bánh truyền thống hay những chiếc cupcake bé xinh. Hôm nay, hãy cùng TOPLIST điểm lại top những địa chỉ bán bánh red velvet ngon nhất tại Hà Nội.

Top các Trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh.

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

13/10/2019

Category: N/A

Một lần nữa Chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn độc giả các trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh. Thành phố không chỉ có cửa khẩu quốc tế sôi động hay bãi biển Trà Cổ trải dài ngút mắt, nơi đây còn sở hữu rất nhiều điểm đến độc đáo này nhé!

Top các Shop bán giày thể thao chất lượng nhất tại Long Khánh, Đồng Nai.

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

13/10/2019

Category: Shop

Bạn là người yêu thích thể thao, mà đã đam mê thể thao thì không thể không có cho mình một đôi giày chất lượng nhất đúng không nào? Nhưng bạn đã biết địa chỉ nào uy tính để mua chưa ?Nếu chưa, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ bán giày thể thao uy tính, chất lượng nhất Long Khánh, Đồng Nai nào

Top các cửa hàng giày adidas chính hãng uy tín nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/10/2019

Category: N/A

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm giả, nhái về thương hiệu Adidas làm cho người tiêu dùng khó phân biệt được hàng thật, giả. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những cửa hàng giày Adidas chính hãng và uy tín nhất tại Hà Nội.