Top các Địa chỉ bán bánh bông lan phô mai ngon nhất tại TP. HCM.

Bông lan phô mai đang là một trong những loại bánh ngọt được nhiều người ưa thích bởi hương vị đặc biệt thơm ngon. Nếu đã có cơ hội thưởng thức chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại được. Dạo quanh TP HCM, hãy tham khảo những địa chỉ dưới đây để được thưởng thức món bánh hấp dẫn này.

1

Trung tâm Nhạc hoạ MuzikArt

Với mong muốn đem đến cho thế hệ trẻ Hải Phòng cơ hội tiếp cận nhiều hơn với âm nhạc, hội họa và nghệ thuật để khám phá bản thân, Trung tâm MuzikArt đã ra đời như một cầu nối cho các bé thỏa sức sáng tạo và vươn xa, cho cuộc sống có thêm thật nhiều ý nghĩa. Trung tâm có rất nhiều khóa học về guitar, ukelele để bạn đăng kí theo học phù hợp với trình độ khả năng của bạn để có thể tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Bạn còn được đăng kí đến học thử để trải nghiệm không khí lớp học nữa nhé.


Ở đây bạn được giao lưu với tất cả mọi người, bạn sẽ tự tin và có thể tạo ra những bữa tiệc ở mọi nơi, thu hút sự chú ý, sống lạc quan yêu đời và cuộc sống của bạn sẽ có ý nghĩa hơn khi đem đến niềm vui cho những người xung quanh.


Thông tin tham khảo: 

Địa chỉ: 215 Đường Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Điện thoại: 0936 659 629
Fanpage: facebook.com/muzikart.hp


Trung tâm Nhạc hoạ MuzikArt
Trung tâm Nhạc hoạ MuzikArt
Loading...
2

HỮU PHƯỚC GUITAR

Hữu Phước Guitar là địa chỉ đáng tin cậy cho những bản trẻ nào đam mê, yêu thích chơi đàn tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với giáo trình bài bản, các giảng viên ở đây sẽ chỉ dạy tận tình cho bạn, giúp bạn đi từ những điều cơ bản nhất. Sau một tháng học tập nghiêm túc bạn có thể tự tin chơi một bản nhạc nào đó. Các lớp đàn Guitar vẫn liên tục khai giảng. Vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn học chơi đàn, Hữu Phước Guitar cũng có thể sắp xếp cho bạn khung thời gian học ngay. Hãy mạnh dạn tiến gần đến việc thực hiện niềm đam mê yêu thích của bản thân nhé.


Thông tin tham khảo: 

Địa chỉ: số 1, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0934 226 466

Fanpage: facebook.com/huuphuocmusic.vn/

HỮU PHƯỚC GUITAR
HỮU PHƯỚC GUITAR
3

Câu lạc bộ Tú Nguyễn

Câu lạc bộ được thành lập và giảng dạy bởi Tú Nguyễn, nơi đây quy tụ rất nhiều bạn trẻ với những đam mê sở thích
giống với nhau. Đến với nơi này bạn có thể được học tập rèn luyện, ở trong một môi trường thích hợp nhất. Đối với những bạn không cơ nhiều thời gian để học, các bạn không cần phải lo đễn chuyện này. Ở đây có rất nhiều lớp học bố trí xen kẽ với nhau thành nhiều khung giờ. Để giúp các bạn có thể có thời gian thích hợp, để học được môn mà mình yêu thích.   


Đến với nơi đây, bạn sẽ được hướng dẫn một cách tận tình nhất, bởi sự nhiệt tình của giáo viên ở đây. Cho nên các bạn sẽ không phải lo lắng chuyện, mình sẽ không theo kịp tiến độ của lớp học. Giá cả ở đây cũng rất phải chăng, học phí được tính theo khoá. Chỉ với 1.200.000 đồng / khoá, một khoá ở đây kéo dài khoảng hai tháng. Hơn nữa đến với đây, bạn cũng không cần chuẩn bị sẵn dụng của. Câu lạc bộ đã có guitar và giáo trình sẵn sàng cho bạn, học phí sẽ được đóng chính thức vào buổi đầu tiên bạn học.


Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: Số 11, ngõ 143 Tôn Đức Thắng, Hải Phòng.
Số điện thoại:
 0357 731 841

Fanpage: facebook.com/Guitarhaiphong/ 

Câu lạc bộ Tú Nguyễn
Câu lạc bộ Tú Nguyễn
4

Lớp học guitar đệm hát Đặng Tuấn

Lớp học guitar đệm hát Đặng Tuấn là một địa chỉ khá có tiếng trong việc dạy guitar, các lớp được giới hạn chỉ gồm 10 thành viên. Ở đây các bạn sẽ được học những bước cơ bản nhất về nhạc lí và cách đệm hát. Lớp học mở hai buổi trên một tuần, và vào các ngày thứ ba và thứ sáu hàng tuần. Buổi học bắt đầu từ 19h30 đến 20h45. Học phí 1.200.000/ 1 khoá, mỗi khoá gồm có 24 buổi. Ở đây các bạn có thể đóng học phí vào đầu tháng học đóng theo đợt. Điều đặc biệt nhất ở đây đó chính là đối với các học viên, sinh viên không có tài lực về kinh tế, có thể liên hệ với ban quản lí để xét theo từng trường hợp. 


Đối với những học viên muốn tham gia, lớp học guitar có một số yêu cầu riêng:

  • Phải chuẩn bị 1 quyển vở thường, 1 bút, 1 thước kẻ.
  • Tự phải chuẩn bị đàn guitar trong các buổi thực hành.
  • Phải chấp nhận nội quy, về thời gian và kỉ luật của lớp.


Ở đây, các bạn sẽ được hướng dẫn, điều chỉnh từ những điều cơ bản nhất về guitar đúng chuẩn nên lớp học phù hợp với cả những người mới bắt đầu. Không chỉ dạy về nhạc lý, hướng dẫn thực hành thành thạo mà anh Đặng Tuấn – chủ nhân của lớp học còn rất tâm lý, vui tính, sẵn sàng tư vấn mọi điều về guitar cho các bạn yêu thích.


Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: số 3 B6 D2, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0936 955 069.

Fanpage: facebook.com/pages/Lớp-học-Guitar-đệm-hát-Đặng-Tuấn/1502870986429298

Lớp học guitar đệm hát Đặng Tuấn
Lớp học guitar đệm hát Đặng Tuấn
5

Lớp dạy Guitar Hải Phòng

Bạn là người chưa từng chơi guitar bao giờ nhưng lại rất yêu thích cây đàn guitar? Hay là những người đã chơi guitar một thời gian nhưng không biết nâng cao trình độ của mình bằng cách nào? Hãy để Lớp dạy Guitar Hải Phòng giúp bạn. Tất cả các bạn hãy tin rằng ai cũng có thể chơi, thậm chí chơi tốt được guitar hay bất kỳ loại nhạc cụ nào khác. Điều quan trọng là sự đam mê trong các bạn đến đâu. Ở lớp học này, các bạn có thể học đàn guitar từ những gì cơ bản nhất, sau đó dần dần được nâng cao lên. Ngoài ra lớp học còn hướng dẫn bạn các bước đệm hát cơ bản nhất.

Nội dung học ở đây gồm:

  • Guitar căn bản: Các bài tập tay phải, tay trái, cách cầm đàn, tư thế ngồi, và các bài tập ngón cơ bản.
  • Guitar cơ bản: Lý thuyết guitar cơ bản. Chơi các điệu đệm hát cơ bản từ rải dây đến quạt dây với các loại nhịp thông dụng. Sau khóa học các bạn có thể chạy các hợp âm cơ bản thuần thục, Có thể chủ động chơi các bài hát mình yêu thích với các điệu từ rải dây đến quạt dây. Tạo bố cục cho 1 bài hát. 
  • Guitar nâng cao: Gồm 2 phần ( đệm hát nâng cao và guitar mở rộng). Đệm hát nâng cao (2 - 3 tháng): Đệm hát với các điệu rải dây, quạt dây nâng cao Học và sử dụng các hợp âm nâng cao. Tăng hiệu quả cho bài hát, Cách thêm bass, đảo bass tăng tính hiệu quả cho bài hát. Thay đổi tiết tấu đệm hát cho mỗi loại nhịp tăng sự đa dạng. Hòa âm, hòa thanh nâng cao cho một bài hát. Sau phần này các bạn nắm được các cách thức, kỹ thuật để có thể tự phát triển, tự vận dụng chơi một bài nhạc theo cá tính riêng của bạn. Có màu sắc riêng. Guitar mở rộng: Các bạn sẽ đi sâu về nhạc lý hơn, chơi các bản nhạc solo từ dễ cho đến phức tạp. Thực hành với các kỹ thuật nâng cao. Nắm vững nguyên lý âm giai (Scale). Chạy scale  phiêu theo các giai điệu một cách ngẫu hứng. Tự soạn lấy cho mình những bản solo, độc tấu từ cơ bản đến nâng cao. 

Lớp học này khá phù hợp cho những bạn không có nhiều thời gian, các bạn có thể mở lớp bất kì lúc nào vào các ca khác nhau. Học phí tùy vào từng lớp. Với các học theo buổi: 1 buổi/ tuần học phí là 300.000/ tháng. Với các học theo buổi: 2 buổi / tuần học phí là 600.000/ tháng. Với các học theo khóa: 1.500.000/1 khóa/3 tháng/24 buổi. Quan trọng nhất đó chính là, các bạn ở đây có thể học thử tối đa là hai buổi nếu các bạn không theo được có thể bỏ không học nữa.


Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: 185 ngõ Hào Khê, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng. (gần khách sạn sinh viên Hải Phòng)

Số điện thoại: 0988 447 331 - Phạm Thành.

Fanpage: facebook.com/dayguitarhaiphong/posts/1659606314275216

Lớp dạy Guitar Hải Phòng
Lớp dạy Guitar Hải Phòng
6

Câu lạc bộ âm nhạc Hoa Hồng Xanh

Câu lạc bộ âm nhạc Hoa Hồng Xanh là một nơi chuyên đào tạo nghệ thuật nghiệp với nhiều giáo viên lâu năm. Cậu lạc bộ Hoa Hồng Xanh, có rất nhiều khoá đào tạo các bộ môn âm nhạc khác nhau. Khoá học guitar/Ukulele là một khoá học chuyên đào tạo, dạy đàn guitar cho các bạn. Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm, tốt nghiệp các trường nghệ thuật chính quy và giàu kinh nghiệm giảng dạy, câu lạc bộ sẽ mang đến cho học viên những giờ học thật sự bổ ích.


Nơi đây ngoài việc dạy học, câu lạc bộ còn cung cấp cho các bạn Guitar và Ukulele với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt luôn có sẵn tại các cơ sở. Ukulele giá từ 250.000 đ/sản phẩm. Guitar giá từ 700.000 đ/sản phẩm. Phụ kiện bao đàn, capo, dây đàn, pick gảy,… giá rẻ.


Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: CS1: Số 30/26 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng. 

              CS2: 38 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng.

              CS3: Số 123 đường 203 Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0379 812 567 – 0986 324 285.

Fanpage: facebook.com/clb.hohoahongxanh/

Câu lạc bộ âm nhạc Hoa Hồng Xanh
Câu lạc bộ âm nhạc Hoa Hồng Xanh
Loading...

Top các quán cà phê sinh tố ngon nhất thị trấn Chũ, Lục Ngạn

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Cà phê, sinh tố là hai thức uống dinh dưỡng giúp đầu óc bạn tỉnh táo và giàu năng lượng hơn. Không chỉ được biết đến là "vựa trái cây lớn nhất miền Bắc", thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang còn phát triển rất nhiều dịch vụ ăn uống, giải trí. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uống cà phê sinh tố ngon nhất thị trấn Chũ, hãy để Chúng tôi giúp bạn nhé!

Top các Bài soạn "Ôn dịch, thuốc lá" của Nguyễn Khắc Viện hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Nguyễn Khắc Viện (1913-1997) là bác sĩ nhi khoa, một nhà nghiên cứu văn hóa và tâm lí-y học. Những tác phẩm tiêu biểu của ông: "Lịch sử Việt Nam", "Kinh nghiệm Việt Nam", "Truyện Kiều" (dịch ra tiếng Pháp)… "Ôn dịch, thuốc lá" là bài viết của tác giả Nguyễn Khắc Viện trích trong "Từ thuốc lá đến ma túy"- Bệnh nghiện (NXB Giáo dục, Hà Nội, 1992). Văn bản đề cập tới nạn nghiện thuốc lá: Với những phân tích thấu đáo, tác giả đã chỉ ra nhiều tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe và tín mạng mỗi người. Nghiện thuốc lá còn ghê gớm hơ

Top các Quán nướng ngon nhất quận 12, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Bạn đang sống ở Quận 12 và không biết quán nướng nào ngon - bổ - rẻ? Bạn muốn cùng người thân tổ chức bữa tiệc ngoài trời với các món nướng thật hấp dẫn? Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những quán nướng ngon nhất ở Quận 12, TP. HCM nhé!

Top các địa chỉ bán máy may công nghiệp uy tín tại TPHCM

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Sự đa dạng của các dòng sản phẩm máy may đã giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, cũng chính điều đó đã làm vô tình làm cản trở khách hàng đến được với các thương hiệu máy may uy tín và chất lượng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến “uy tín” của các thương hiệu máy may chính hãng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người dùng. Vậy mua máy may ở đâu? Làm sao để tìm được địa chỉ bán máy may uy tín? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Top các nhà hàng ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở Quận 1, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Những quán ăn ngon ở Quận 1, Tp. HCM luôn là địa chỉ thu hút đông đảo thực khách đến đây thưởng thức các món hấp dẫn, độc đáo được chế biến theo những công thức đặc biệt. Nếu còn đang băn khoăn chọn lựa một địa chỉ ăn uống tin cậy ở Quận 1 thì hãy tham khảo qua các quán ăn ngon nức tiếng ở Quận 1 mà Chúng tôi tổng hợp ngay sau đây.

Top các phòng khám thú y uy tín nhất ở Ninh Bình

Tỉnh/Thành: Ninh Bình

27/05/2020

Category: N/A

Ngày nay, với nhịp sống hối hả, bận rộn đôi lúc khiến con người trở nên cô đơn với những nỗi buồn không biết tâm sự cùng ai. Và những lúc như thế này, những chú thú cưng sẽ là người bạn tâm sự cùng họ, để họ có thể trải lòng. Tuy nhiên, những người bạn dễ thương này thỉnh thoảng cũng gặp tai nạn, hoặc mắc bệnh cần được đưa đến một phòng khám chuyên dành cho vật nuôi để chữa trị hoặc cấp cứu. Để chăm sóc tốt cho các chú thú cưng đáng yêu, ngày càng có nhiều phòng khám thú y chuyên nghiệp, hiện đại ra đời. Và tại Ninh

Top các cách khiến bạn trở thành người hùng trong mắt phụ nữ

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Nhắc đến người hùng hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến những siêu anh hùng trong Marvel với trang phục kỳ dị, áo choàng chấm đất, cao to lực lưỡng có sức mạnh vạn năng. Bạn không thể thành những anh hùng như vậy đâu, nó chỉ có trong màn ảnh vì chúng ta là con người sống trên trái đất bằng xương bằng thịt. Tuy nhiên ta có thể trở thành "anh hùng" trong mắt phụ nữ hay người mình yêu. Vậy để biến giấc mơ thành hiện thực ta cần có những cách gì. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu nhé

Top các Loài chim có giá trị cao nhất thế giới

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Chim cảnh đắt nhất thế giới là loại chim nào? Chắc hẳn nhiều bạn chơi chim cảnh đẹp sẽ quan tâm đến loài chim cảnh đắt nhất thế giới và cũng thầm ao ước một điều ước gì mình sở hữu được loài chim cảnh đắt nhất thế giới đó. Sau đây hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu qua những loại chim có giá trị cao nhất thế giới nhé.

Top các sản phẩm cà phê chồn được ưa chuộng nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Được xứng danh với tên gọi “Thức uống đắt nhất hành tinh”, hương vị hấp dẫn đặc trưng, cách thức sản xuất có 1-0-2. Cà phê Chồn không bao giờ khiến những người thưởng thức nó phải thất vọng! Điều gì đã tạo nên tên tuổi cho loại đồ uống này? Câu trả lời vô cùng đơn giản. Đó là HƯƠNG VỊ! Cà phê Chồn mang hương vị thơm ngon hấp dẫn đặc biệt so với bất kỳ các loại cà phê nào khác trên thế giới. Tất cả các giác quan đều được đánh thức khi bạn thưởng thức một ly Cà phê Chồn. Bạn sẽ phải thốt lên đầy ngạc nhiê

Top các hạt nêm cho bé ăn dặm tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Các bà mẹ hiện giờ không chỉ trau chuốc cho “bé cưng” của mình vẻ bề ngoài mà còn tận tình đến cả việc ngủ nghỉ, ăn uống,.. Ngoài những công thức pha chế biến cháo này kết hợp với hoa quả kia thì các bà mẹ trẻ còn cho thêm hạt nêm cho bé ăn dặm vào nêm nấu với cháo với mong muốn rằng con mình sẽ có đầy đủ chất dinh dưỡng hơn, món ăn của con mình sẽ không bị nhàm chán hay giúp cho con trẻ ăn ngon miệng hơn. Hạt nêm cho bé ăn dặm là thật sự cần thiết bởi vì ngoài việc tăng độ ngon của món ăn nó còn giúp bổ sung các chất dinh dư

Top các siro hạ sốt cho bé hiệu quả nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Sốt là phản ứng bình thường của cơ thể để chống lại các tác nhân xâm nhập như vi khuẩn, vi rút. Tuy nhiên, khi trẻ bị sốt, cha mẹ sẽ không khỏi lo lắng và băn khoăn tìm mọi cách tốt nhất để hạ sốt và chăm sóc cho trẻ. Một trong những phương pháp hiệu quả để hạ sốt là dùng siro hạ sốt để giảm đau, hạ sốt hiệu quả. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số siro hạ sốt cho bé hiệu quả nhất hiện nay.

Top các sáp dưỡng chống khô, nứt môi tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Một đôi môi hồng hào đẹp tự nhiên và căng mọng luôn là niềm mơ ước của tất cả các cô gái, và đó là điều hấp dẫn các chàng trai. Một đôi môi thâm sần sùi, khô ráp, nứt nẻ không khiến chị em chúng ta cảm thấy khó chịu mà còn làm cho các chị em mất đi sự tự tin về đôi môi của mình. Vậy cần phải làm gì để dưỡng cho đôi môi hồng tự nhiên đây? Vào những ngày giao mùa, thời tiết lạnh, hanh khô là nguyên nhân làm cho đôi môi bạn bị nứt nẻ, thiếu sức sống. Bạn có thể dùng sáp dưỡng môi mỗi hàng ngày giúp bảo vệ và giữ ẩm ch

Top các sữa tươi nguyên kem tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Top các Mascara kẻ mày tốt nhất mà tín đồ làm đẹp nào cũng nên có

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: Làm đẹp

Đã từ lâu, mascara không còn chỉ dành riêng cho hàng mi cong quyến rũ mà nó còn được phân chia thành một loại khác để giúp cho bạn có đôi lông mày sắc sảo. Nếu chỉ kẻ bằng bút chì hoặc gel thông thường, lông mày của bạn sẽ có phần cứng và trông không được tự nhiên. Vì thế, mascara lông mày ra đời để giúp chải những sợi lông mày trông tự nhiên hơn. Hơn nữa, mascara lông mày còn giúp bạn giữ màu được lâu hơn, tránh tình trạng mau lem mau trôi cho mồ hôi hoặc dầu thừa.Thế nhưng giữa một thị trường hàng ngàn loại mascara chân mày khác n

Top các Shop phụ kiện cho thú cưng uy tín nhất Quận 2, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: Shop

Khi thú cưng trở thành những người bạn, những thành viên trong gia đình thì nhu cầu mua sắm cho thú cưng cũng trở nên hot hơn bao giờ hết. Để hỗ trợ người nuôi thú cưng ở quận 2, TP Hồ Chí Minh, chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn một số địa chỉ shop cung cấp phụ kiện thú cưng uy tín nhất.

Top các Bài văn phân tích văn bản "Ôn dịch, thuốc lá" của Nguyễn Khắc Viện hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Nguyễn Khắc Viện (1913-1997) là bác sĩ nhi khoa, một nhà nghiên cứu văn hóa và tâm lí-y học. Những tác phẩm tiêu biểu của ông: "Lịch sử Việt Nam", "Kinh nghiệm Việt Nam", "Truyện Kiều" (dịch ra tiếng Pháp)… "Ôn dịch, thuốc lá" là bài viết của tác giả Nguyễn Khắc Viện trích trong "Từ thuốc lá đến ma túy"- Bệnh nghiện (NXB Giáo dục, Hà Nội, 1992). Văn bản đề cập tới nạn nghiện thuốc lá: Với những phân tích thấu đáo, tác giả đã chỉ ra nhiều tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe và tín mạng mỗi người. Nghiện thuốc lá còn ghê gớm hơ

Top các Shop bán quần short nữ đẹp nhất Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

27/05/2020

Category: Shop

Quần short là một trong những trang phục không thể thiếu được của bất kì nàng nào khi hè tới. Một chiếc quần short vừa vặn, thoải mái sẽ rất dễ kết hợp với các loại trang phục, phụ kiện khác. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ bán quần short nữ đẹp nhất Hải Phòng.

Top các Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

27/05/2020

Category: Dịch Vụ

Khi bạn nuôi thú cưng, đam mê thú cưng, yêu thú cưng chắc chắn bạn sẽ luôn mong muốn chăm sóc để thú cưng của mình có một cơ thể khỏe mạnh, một bộ lông xinh xắn, gọn gàng, sạch sẽ thơm tho, và một diện mạo xinh đẹp nhất có thể. Hãy cùng Chúng tôi tham khảo ngay cho mình dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín tại TP. Quy Nhơn - Bình Định để có cho thú cưng mình gói dịch vụ trải nghiệm chất lượng với mức giá tốt nhất nhé!

Top các Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Quảng Ngãi

Tỉnh/Thành: Quảng Ngãi

27/05/2020

Category: Dịch Vụ

Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng hiện nay được cung cấp với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, kiểu dáng lông đa dạng, cập nhật xu hướng, sản phẩm chăm sóc lông chính hãng, chiết xuất thiên nhiên... mang đến cho thú cưng của bạn sự an toàn, thư giãn và uy tín nhất. Hãy cùng Chúng tôi có ngay cho mình dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín tại Quảng Ngãi để vật nuôi trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, làm đẹp hoàn thiện và hiệu quả nhất nhé!