Top các Địa chỉ điêu khắc chân mày cho nam đẹp nhất TP. HCM

Điêu khắc chân mày không chỉ là dịch vụ dành riêng cho phái đẹp, mà còn được nam giới ưa chuộng để tạo dáng mày phong thủy, với mong muốn hanh thông trong sự nghiệp, cuộc sống. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, thì hiện nay tại TP. HCM có rất nhiều các dịch vụ điêu khắc chân mày nam được ra đời. Thế nhưng đâu mới là cái tên uy tín, đáng để bạn tin tưởng lựa chọn? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau.

1

Trường Mầm non Anh Quốc

Trường Mầm non Anh Quốc – UKIS Việt Nam có không gian thoáng đãng, yên tĩnh, sân chơi rộng, nhiều cây xanh, thân thiện với môi trường, không khí trong lành, phù hợp với điều kiện cần cho sự hình thành, phát triển toàn diện của trẻ thơ về thể chất, trí tuệ, với khu vườn của trẻ có thể tự tay trồng những loại rau củ quả hết sức gần gũi trong cuộc sống hằng ngày.

Chương trình giảng dạy của trường được thiết kế, giảng dạy theo phương pháp giáo dục tiên tiến thế kỷ 21 của nhà xuất bản sách nổi tiếng Pearson.

Trường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại dùng cho việc dạy học, thư viện, phòng âm nhạc, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời phù hợp với thể chất của từng lứa tuổi. Sân vườn, khu vui chơi ngoài trời được trang bị cầu tuột, xích đu, bập bênh, đồ chơi ngoài trời đa dạng… các ứng dụng công nghệ thông tin như bảng tương tác thông minh, toán học hiện đại… các chuyến đi dã ngoại do nhà trường thường xuyên tổ chức.


Địa chỉ: 29/10/16/23 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (+84 8) 6264 5566 -6267 3366

Website: http://www.ukisvietnam.com/


Trẻ ở mầm non Anh Quốc
Trẻ ở mầm non Anh Quốc
Loading...
2

Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Sunrise

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Sunrise đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc trung học phổ thông.

Nhà trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết có năng lực chuyên môn cao với sự cộng tác của các nhà sư phạm giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Các giáo viên chuyên trách giảng dạy chương trình giáo dục Quốc tế Cambridge được Hội đồng Khảo thí Quốc tế đại học Cambridge đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

Tại VAS, trường hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt giúp trẻ thành công trong tương lai. Nhà trường tự hào là nơi mang lại cho trẻ những nền tảng này.

Nhà trường áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến mới nhất nhằm trang bị cho trẻ văn hóa, kiến thức học thuật vững vàng, song song với kỹ năng sống thực tiễn, giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.


Địa chỉ: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (028) 6260 7272
Website: 
https://www.vas.edu.vn/page/181

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Sunrise
Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Sunrise
3

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Quận 7

Tại trường mầm non quốc tế Kindy City trẻ sẽ được phát triển hoàn hảo để trở nên ham học, biết cách học, biết cách cư xử. Trẻ chẳng những được trang bị vốn hiểu biết, kỹ năng sống để bước vào lớp một mà còn tiếp tục vững vàng phát triển ở các bậc học tiếp theo trọn đời.

Trường hoạt động với sứ mệnh đem lại môi trường học tập, phát triển an toàn, thân thiện để trở thành những người ham học, biết cách học, biết cư xử phải phép.

Trong thời gian 5 năm hoạt động sắp tới, trường không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu, mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ.


Địa chỉ: Đường số 6, khu Him Lam, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
2253.3714 - 2253.3715

Website: https://kindycity.edu.vn/

Trẻ được phát triển hoàn hảo để trở nên ham học
Trẻ được phát triển hoàn hảo để trở nên ham học
4

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - Kinder Star

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ là trường mầm non song ngữ đẳng cấp quốc tế, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ hiểu rằng, những bước chân đầu tiên, những bài học vỡ lòng có giá trị vô cùng quan trọng trong việc đặt nền móng sức khỏe, tri thức, nhân cách cho trẻ, giúp trẻ hình thành nên một con người toàn diện sau này.

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường mầm non với mật độ xây dựng 38%, mật độ cây xanh – sân chơi 62% thực hiện phương pháp, mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc, đặt nền tảng nhân cách, trí tuệ cho bé ngay từ tuổi mầm non, phát triển tư cách đạo đức, khả năng học hỏi, sáng tạo của trẻ.

Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ chuẩn mực từ cơ sở hạ tầng, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, phương pháp nuôi dạy đều chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non.

Khi cùng trẻ bước vào cổng trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ, bạn đã tin tưởng giao cho trường một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào: Được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng, nhân cách trong trẻ và đó sẽ là quyết định khiến bạn mãi mỉm cười.


Địa chỉ: 8 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 +84 2854 118 118
Website:
http://www.ngoisaotuoitho.edu.vn/VN/

Văn nghệ đón Tết ở Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - Kinder Star
Văn nghệ đón Tết ở Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - Kinder Star
5

Trường mầm non Song ngữ Mèo Con

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con có môi trường trong lành, lý tưởng, hiện đại, thân thiết phù hợp với đặc điểm của ngôi trường mầm non. Trường có 2 sân chơi với màu xanh tươi mát với nhiều cây tầm trung như cây mận, xoài, ổi... có nhiều đồ chơi như xích đu, cầu tuột, leo núi… hồ chơi nước, hồ chơi cát giúp trẻ hoạt động tích cực vui vẻ.

Ngoài ra, tại sân trường còn có mái nhà xanh để đón các bé mới đến trường, là nơi bé thích nghi với trường lớp, ngoài ra còn có vườn cây cho bé trồng các loại rau. là nơi trẻ rất thích vì tự mình chăm sóc, nhìn cây lớn lên từng ngày.

Tại các lớp được trang bị phương tiện dạy học hiện đại như máy vi tính, đồ chơi phát triển trí tuệ, nhà vệ sinh sạch đẹp đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn. Ngoài ra giáo viên còn trang trí lớp với những nguyên vật liệu mở, đồ chơi cô tự làm theo chủ đề của từng lễ hội sự kiện, luôn để trẻ được sinh hoạt vui chơi học tập trong môi trường chữ, toán…

Ở trường trẻ được học giáo trình tiếng anh Jumpstart do giáo viên Trung tâm Anh ngữ ILA giảng dạy 5 ngày/ tuần.


Địa chỉ: Số 22, Đường 25, Khu Dân Cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (08)-54333219
Website:
 http://littlecat.edu.vn/

Cô và trò trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con
Cô và trò trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con
6

BCIS - Trường Song Ngữ Quốc Tế Canada

BCIS – Trường Song Ngữ Quốc Tế Canada với:

  • Tầm nhìn: Xây dựng một nền giáo dục hiện đại, nhân văn. Thiết lập một môi trường sư phạm ưu việt giúp trẻ có điều kiện tiếp nhận kiến thức, hoàn thiện nhân cách cho bản thân theo những chuẩn mực của một xã hội trong thời đại ngày nay.
  • Xây dựng: Trang bị cho trẻ không chỉ kiến thức văn hóa mà còn khả năng làm chủ tri thức, các kỹ năng hình thành tri thức. Mang đến cho xã hội hiện tại, tương lai những thế hệ trẻ hoàn thiện về đạo đức, tính cách cùng các kỹ năng cần thiết, xứng đáng với phẩm chất của những công dân ưu tú. Giúp trẻ mở cánh cửa nhìn ra thế giới, đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách. Dạy trẻ biết cách khởi sự, tự tin xây dựng tương lai của mình.
  • Triết lý giáo dục: Đào tạo trẻ thành những con người tự tin, tự do, tự lập, sáng tạo.

Địa chỉ: Số 86 Đường 23, P. Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
(028) 54.123.456
Website:
 http://bcis.edu.vn/

BCIS - Trường Song Ngữ Quốc Tế Canada
BCIS - Trường Song Ngữ Quốc Tế Canada
7

Green Planet Kingdergarten Phạm Hữu Lầu

Green Planet Kingdergarten Phạm Hữu Lầu là một trong những trường Mầm non tư thục hàng đầu tại quận 7 với tổng diện tích hơn 4000m2 gồm: 20 lớp học, 3 phòng chức năng (Phòng âm nhạc, Tin học, Aerobic, Yoga, phòng vận động đa năng) đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ đầu tư chuẩn mực từ cơ sở hạ tầng, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, mà còn vận dụng phương pháp nuôi dạy đều chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non. Trường còn có cổng thông tin điện tử, giúp các Bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình sinh hoạt và học tập của con em mình tại trường.


Vận dụng chương trình học kết hợp giữa chương trình mầm non của Bộ GD & ĐT với chương trình tiếng Anh chuẩn Đại học Cambridge cùng đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước tâm huyết có năng lực chuyên môn cao với giàu kinh nghiệm, tạo nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp trẻ phát huy tiềm năng, phát triển một cách toàn diện ngay ở thời điểm Mầm non.


Thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, giúp trẻ củng cố kỹ năng mềm, phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt, nhà trường luôn chú ý đến sức khỏe trẻ qua dịch vụ y tế và thực đơn phong phú theo phong cách Á -Âu, bổ sung cho dinh dưỡng cho trẻ trong mỗi bữa ăn.


Thông tin liên hệ: 


Địa chỉ: Chung cư lô C khu nhà ở Phú Mỹ đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7, TPHCM

Fanpage: https://bitly.vn/7qv6

Hotline: 032 950 29 29

Green Planet Kingdergarten một trong những trường mầm non uy tín và chất lượng nhất Quận 7
Green Planet Kingdergarten một trong những trường mầm non uy tín và chất lượng nhất Quận 7
Các hoạt động ngoài trời giúp trẻ củng cố kỹ năng mềm, vận dụng những điều đã học vào thực tiễn.
Các hoạt động ngoài trời giúp trẻ củng cố kỹ năng mềm, vận dụng những điều đã học vào thực tiễn.
8

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees là một trong số các trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên ở quận 7 được cấp giấy hoạt động.

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Trường Mầm Non tư thục chuẩn Quốc tế Baby Bees là trường song ngữ, giảng dạy bằng 2 ngôn ngữ Việt Anh, với khả năng tiếp nhận trên 400 học sinh lứa tuổi nhà trẻ mẫu giáo từ 12 tháng đến 6 tuổi từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Trường luôn đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn, tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh. Trường không ngừng phấn đấu để có thể chiếm trọn niềm tin của phụ huynh đã và đang tin tưởng gửi trẻ theo học tại trường.

Trường cung cấp một chương trình giảng dạy hoàn chỉnh, nhằm chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng căn bản, cần thiết để liên thông vào các trường Tiểu học Dân lập, Quốc tế uy tín hàng đầu trong nước.


Địa chỉ: MD6 Nguyễn Lương Bằng, Khu Nam Sài Gòn, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
028. 5410 86 86
Website:
 http://babybees.vn/

Là trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên ở quận 7 được cấp giấy hoạt động.
Là trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên ở quận 7 được cấp giấy hoạt động.
9

Trường Mầm non Kiddy Land Tân Quy- Quận 7

Trường Mầm non Kiddy Land với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng rèn luyện kỹ năng tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, tôn trọng sự khác biệt, tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách, định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Tại trường mầm non Kiddy Land ngoài các hoạt động trong chương trình của Bộ GD & ĐT như học chữ, học hát, kể chuyện, nấu ăn... trẻ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức.

Từng ngày đến trường chắc chắn rằng trẻ sẽ có những khám phá, trải nghiệm mới mẻ. Bên cạnh đó, song song với việc truyền đạt tri thức cho trẻ nhà trường cũng rất quan tâm tới việc rèn luyện đạo đức để tạo nên một con người có ích cho xã hội.

Nhà trường hi vọng, với tất cả sự nỗ lực cố gắng, trường sẽ trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn giúp trẻ phát triển tài năng, trí tuệ, nhân cách để trẻ có thể trở thành những viên ngọc quý.

Địa chỉ: 52 đường 51 (Lâm Văn Bền), P. Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
08.62989933 - 0908.26.08.09
Website: 
http://kiddy.edu.vn/vi/index.html

Trường có bể bơi giúp bé có thể học bơi cũng như phát triển cơ thể
Trường có bể bơi giúp bé có thể học bơi cũng như phát triển cơ thể
10

Trường Mầm non Tiny Flower Montessori

Trường Mầm non Tiny Flower Montessori định hướng phát triển với mô hình thí điểm đầu tiên áp dụng phương pháp Montessori của hiệp hội AMI. Trường đưa phương pháp Montessori gần gũi, phổ biến đến các bậc phụ huynh tại Việt Nam.

Trường Mầm non Tiny Flower Montessori với tư cách là một trong những trường tiên phong tại Việt Nam áp dụng mô hình thí điểm phương pháp này của Hiệp hội giáo dục Montessori quốc tế AMI, trường tin rằng phương pháp Montessori sẽ đến gần hơn với các trẻ Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, giáo viên là những người có kiến thức vững chắc, kỹ năng quan sát tuyệt vời, có khả năng sáng tạo những hoạt động phù hợp với trẻ theo từng độ tuổi, thấu hiểu một cách sâu sắc những lý thuyết về giáo dục, về sự phát triển của trẻ.

Giáo viên Montessori sở hữu bằng chứng nhận AMI Diploma sau khi hoàn thành khóa đào tạo tiêu chuẩn của Hiệp hội AMI được quốc tế công nhận sử dụng trên 110 quốc gia đã cho thấy chất lượng, tiêu chuẩn đào tạo rất nghiêm ngặt, chính thống theo đúng những triết lý, quan điểm của Tiến sĩ Maria Montessori lúc sinh thời.


Địa chỉ: Số 5, đường số 23, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (028) 5413.1366
Website:
 http://www.tfm.edu.vn/contactus

Mầm non Tiny Flower Montessorin
Mầm non Tiny Flower Montessorin
11

Trường Đa trí thông minh TOMATO

Bên cạnh các chương trình chính khóa với những hoạt động được thiết kế phong phú để trẻ có cơ hội khám phá, phát triển trí thông minh đa dạng của mình, trường còn có chương trình ngoại khóa đặc sắc, thường xuyên cập nhật những phương pháp mới nhất.

Chương trình “Trẻ học cùng ba mẹ” sẽ giúp bạn có cơ hội đồng hành, tham gia sâu sắc hơn trong quá trình học tập, trưởng thành của trẻ. Chương trình “Nghệ sĩ và Trường học” sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm tiếp xúc, khám phá nghệ thuật, thỏa sức sáng tạo với các nghệ sĩ đến từ khắp mọi miền.

Bên cạnh đó, trường cũng có chương trình hội nhập dành riêng cho những trẻ lần đầu đến trường, giúp trải nghiệm xa nhà lần đầu của trẻ không là một trải nghiệm “đầy nước mắt” mà êm đềm, hạnh phúc, đáng nhớ nhất có thể.

Địa chỉ: Số 6 Đường số 1, KDC CityLand, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 028 2253 1923 - 028 2253 1930 - 028 2253 1935
Website:
 http://mamnon.tomato.edu.vn/

Một góc nhỏ của Trường Đa trí thông minh TOMATO
Một góc nhỏ của Trường Đa trí thông minh TOMATO
Loading...

Top các shop bán áo, đầm hai dây cho ngày hè thêm mát mẻ tại TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

19/08/2019

Category: Shop

Nắng như thế này thì làm sao phải mặc... nhiều vải nhỉ?. Sắm ngay cho mình những em áo, đầm 2 dây dễ mặc lại sexy để đối phó với ngày nóng nực này nha các bạn. Mỗi ngày, Chúng tôi hi vọng sẽ có thể giới thiệu đến các bạn những địa chỉ mua sắm uy tín và chất lượng trên khắp mọi miền đất nước. Hôm nay sẽ là danh sách những shop bán áo, đầm hai dây cho ngày hè thêm mát mẻ tại TP. HCM

Top các Quán thịt nướng Hàn Quốc ngon nhất thành phố Ban Mê Thuột

Tỉnh/Thành: N/A

19/08/2019

Category: N/A

Thịt nướng luôn là món ăn hút khách cho những ngày cuối tuần hay những buổi tiệc nho nhỏ để bạn bè, gia đình quay quần bên nhau. Tại thành phố cao nguyên lộng gió như Ban Mê Thuột thì thịt nướng theo phong cách Hàn Quốc được ưa chuộng hơn hẳn. Có thể bởi ưu điểm của món thịt nướng nói chung cộng thêm với đó là phong cách ẩm thực Hàn Quốc mới lạ, tươi ngon mà món ăn này trở nên khoái khẩu đối với mọi người. Vậy cùng xem đâu là Top những quán thịt nướng ngon nhất tại phố núi nhé!

Top các Địa chỉ bán bánh crepe ngon và chất lượng nhất Bình Dương

Tỉnh/Thành: Bình Dương

19/08/2019

Category: N/A

Bánh crepe là món bánh có xuất xứ từ Pháp, được làm từ trứng, sữa và tỷ lệ bột rất ít nên khi tráng lên chảo nóng sẽ tạo ra một lớp bánh vỏ mỏng. Bánh nhạt, thơm mùi trứng sữa nên thường được "sánh đôi" cùng nhiều loại nguyên liệu khác, đồng thời cũng là món ăn giúp nhiều người thoả sức sáng tạo khi liên tục nghĩ ra vô số những phiên bản hay ho. Vừa hay lại có rất nhiều địa chỉ bán món bánh crepe ở Bình Dương đấy, không biết bạn đã thử bao nhiêu trong số này rồi nhỉ?

Top các Địa chỉ bán bánh crepe sầu riêng ngon và chất lượng nhất Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

19/08/2019

Category: N/A

Bánh Crepe có nguồn gốc từ đất nước Pháp xinh đẹp, thơ mộng và đang là loại bánh được rất nhiều người tìm kiếm. Bánh có lớp vỏ dai, mỏng, phủ lên là lớp topping trang trí đẹp mắt cùng hương thơm béo ngậy. Đến với Hải Phòng, hãy cùng chúng tôi ghé chân ở một vài địa điểm sau đây để thưởng thức món bánh hấp dẫn này nhé.

Top các Chành xe Sài Gòn – Biên Hòa rẻ và uy tín nhất

Tỉnh/Thành: N/A

19/08/2019

Category: N/A

Top các công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Lâm Đồng

Tỉnh/Thành: Lâm Đồng

19/08/2019

Category: N/A

Thời gian gần đây, tỉnh Lâm Đồng không ngừng mở rộng quy mô công nghiệp và du lịch. Vì thế nhiều ngành dịch vụ khác cũng theo đó phát triển, nổi trội hơn cả là dịch vụ thiết kế website. Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ thiết kế web uy tín và chất lượng nhất Lâm Đồng.

Top các Địa chỉ ăn buffet ngon và chất lượng nhất tại Huế.

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

19/08/2019

Category: N/A

Huế không chỉ nổi tiếng với lăng tẩm cung điện mà còn làm xiêu lòng khách du lịch bởi thế giới ẩm thực hấp dẫn. Bài viết sẽ chia sẻ tới bạn đọc những địa chỉ ăn buffet ngon và chất lượng nhất tại Huế.

Top các Công ty thiết kế website đẹp, rẻ nhất tại Đồng Tháp

Tỉnh/Thành: Đồng Tháp

19/08/2019

Category: N/A

Nhu cầu thiết kế website của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngày một tăng cao Điều này cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị trong lĩnh vực: thiết kế, lập trình, quản trị và SEO web ngày ra đời càng một nhiều. Để tìm một công ty thiết kế web không khó song để tìm kiếm được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín không dễ.Sau đây Chúng tôi xin giới thiệu bạn những công ty thiết kế websiet đẹp, rẻ nhất Đồng Tháp.

Top các dịch vụ ba gác chở thuê nhiệt tình, giá rẻ nhất quận Bình Thạnh, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

19/08/2019

Category: Dịch Vụ

Bình Thạnh là một trong những quận có nền kinh tế ổn định và phát triển hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng cấp thiết hơn. Mật độ dân cư ở quận Bình Thạnh rất lớn, tính riêng trong khoản đi lại cũng hẹp hơn so với những quận khác, thêm vào đó giao thông tại khu vực này cũng rất phức tạp và chưa được quy hoạch tốt khiến cho việc vận chuyển hàng hóa gặp không ít khó khăn. Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh sẽ giải quyết vấn đề nan giải này. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số d

Top các trung tâm tiếng Anh tốt nhất Huyện Hóc Môn, Tp HCM

Tỉnh/Thành: N/A

19/08/2019

Category: N/A

Tiếng Anh hiện nay trở thành một ngôn ngữ quốc tế, một chiếc cầu nối giúp bạn mở rộng cánh cửa với thế giới và thành công hơn trong cuộc sống, trong công việc. Vì vậy, rèn luyện khả năng tiếng Anh là một nhu cầu không thể thiếu đối với nhiều người ở nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau. Đáp ứng nhu cầu đó hàng loạt trung tâm tiếng anh ra đời phục phụ nhu cầu học tiếng Anh của học viên. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một số trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở huyện Hóc Môn, Tp HCM nhé.

Top các Dịch vụ trang trí sinh nhật đẹp và uy tín nhất Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

19/08/2019

Category: Dịch Vụ

Sinh nhật là một ngày cực kì ý nghĩa và thiêng liêng đối với mỗi người. Vì vậy, để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đúng nghĩa dành cho người thân yêu thì không thể thiếu phụ kiện trang trí sinh nhật. Nhưng bạn lại không có thời gian để tự tay làm những đồ trang trí sinh nhật đẹp. Hiểu được vấn đề đó, Chúng tôi sau đây giới thiệu những dịch vụ trang trí sinh nhật ở Huế để các bạn có thể tham khảo nhé.

Top các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải chở hàng tại Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

19/08/2019

Category: Dịch Vụ

Với cuộc sống hiện nay, sự phát triển mạnh của nhiều công ty vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa do đó việc chọn cho mình một dịch vụ vận tải trong thời đại phát triển có thể xem là tương đối dễ dàng nhưng thực sự điều đó không phải như vậy bởi một dịch vụ vận tải tốt cần rất nhiều yếu tố như xe chất lượng, an toàn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo... Nếu bạn quan tâm hãy cùng Chúng tôi tham khảo 1 số địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải chở hàng tại Hồ Chí Minh dưới đây nhé.

Top các Địa chỉ xăm hình mini đẹp nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

19/08/2019

Category: N/A

Nếu bạn không phải là người có khả năng chịu đau tốt, mới tiếp xúc với nghệ thuật xăm thì việc chọn một hình xăm nhỏ để thử sức là sự lựa chọn thông minh nhất. Những bức hình xăm này tuy nhỏ nhưng rất nhẹ nhàng, tinh tế và giàu ý nghĩa. Vậy tại Đà Nẵng, nơi nào xăm hình mini đẹp và uy tín nhất? Trong bài viết ngay sau đây, Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.

Top các địa chỉ thưởng thức bingsu ngon nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

Tỉnh/Thành: N/A

18/08/2019

Category: N/A

Giữa những ngày hè nóng bức như thế này thì thưởng thức món bingsu thơm ngon với nhiều loại trái cây khác nhau thì quả thực không gì bằng. Bingsu hay còn gọi là Patbingsu là món tráng miệng có xuất xứ chính xác từ Triều Tiên và nổi tiếng trên thế giới. Ở Việt Nam thì bingsu không quá mới mẻ, đặc biệt hấp dẫn đối với các bạn trẻ bởi hương vị thanh mát, ngọt ngào mà bingsu mang lại. Nhằm giúp các bạn tìm được những địa chỉ thưởng thức bingsu ngon nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai vào những ngày hè oi bức này, Chúng tôi đã thống kê và chọn

Top các Địa chỉ bán bánh crepe sầu riêng ngon và chất lượng nhất TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

18/08/2019

Category: N/A

Bánh crepe là món bánh có xuất xứ từ Pháp, được làm từ trứng, sữa và tỷ lệ bột rất ít nên khi tráng lên chảo nóng sẽ tạo ra một lớp bánh vỏ mỏng. Bánh nhạt, thơm mùi trứng sữa nên thường được "sánh đôi" cùng nhiều loại nguyên liệu khác, đồng thời cũng là món ăn giúp nhiều người thoả sức sáng tạo khi liên tục nghĩ ra vô số những phiên bản hay ho. Vừa hay lại có rất nhiều địa chỉ bán món bánh crepe ở Sài Gòn đấy, không biết bạn đã thử bao nhiêu trong số này rồi nhỉ?

Top các Địa chỉ ăn nướng ngon và chất lượng nhất TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

18/08/2019

Category: N/A

Ẩm thực thành phố Biên Hòa, Đồng Nai vô cùng đa dạng và phong phú với rất nhiều những món ăn ngon. Trong số đó, phải kể đến các món nướng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn quán nướng nào vừa ngon vừa chất lượng, đồng thời vừa hợp với "túi tiền" thì hãy để Chúng tôi gợi ý giúp bạn. Bài viết dưới đây Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số địa chỉ quán nướng ngon và chất lượng, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Top các Homestay gần trung tâm Đà Lạt đáng để bạn trải nghiệm

Tỉnh/Thành: N/A

18/08/2019

Category: N/A

Nếu bạn chuẩn bị đi Đà Lạt chơi mà chưa biết chỗ lưu trú nào đẹp lãng mạn thì nên lưu lại một vài homestay gần trung tâm Đà Lạt vừa xinh xắn vừa có giá bình dân sở hữu view checkin với những vườn hoa siêu đẹp dưới đây nhé! Chắc chắn đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn đó.

Top các Địa chỉ bán bánh crepe sầu riêng ngon và chất lượng nhất TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Tỉnh/Thành: Tiền Giang

18/08/2019

Category: N/A

Bánh crepe là món bánh có xuất xứ từ Pháp, được làm từ trứng, sữa và tỷ lệ bột rất ít nên sẽ tạo ra một lớp bánh vỏ mỏng. Bánh nhạt, thơm mùi trứng sữa nên thường được "sánh đôi" cùng nhiều loại nguyên liệu khác, đồng thời cũng là món ăn giúp nhiều người thỏa sức sáng tạo khi liên tục nghĩ ra vô số những phiên bản hay ho. Bánh có phiên bản sầu riêng vô cùng lạ miệng và rất được yêu thích. Hãy cùng TOPLIST khám phá những địa chỉ bán bánh crepe sầu riêng ngon và chất lượng nhất TP Mỹ Tho, Tiền Giang nha!