Top các Địa chỉ điêu khắc chân mày cho nam đẹp nhất TP. HCM

Điêu khắc chân mày không chỉ là dịch vụ dành riêng cho phái đẹp, mà còn được nam giới ưa chuộng để tạo dáng mày phong thủy, với mong muốn hanh thông trong sự nghiệp, cuộc sống. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, thì hiện nay tại TP. HCM có rất nhiều các dịch vụ điêu khắc chân mày nam được ra đời. Thế nhưng đâu mới là cái tên uy tín, đáng để bạn tin tưởng lựa chọn? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau.

1

Trường Mầm non Anh Quốc

Trường Mầm non Anh Quốc – UKIS Việt Nam có không gian thoáng đãng, yên tĩnh, sân chơi rộng, nhiều cây xanh, thân thiện với môi trường, không khí trong lành, phù hợp với điều kiện cần cho sự hình thành, phát triển toàn diện của trẻ thơ về thể chất, trí tuệ, với khu vườn của trẻ có thể tự tay trồng những loại rau củ quả hết sức gần gũi trong cuộc sống hằng ngày.

Chương trình giảng dạy của trường được thiết kế, giảng dạy theo phương pháp giáo dục tiên tiến thế kỷ 21 của nhà xuất bản sách nổi tiếng Pearson.

Trường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại dùng cho việc dạy học, thư viện, phòng âm nhạc, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời phù hợp với thể chất của từng lứa tuổi. Sân vườn, khu vui chơi ngoài trời được trang bị cầu tuột, xích đu, bập bênh, đồ chơi ngoài trời đa dạng… các ứng dụng công nghệ thông tin như bảng tương tác thông minh, toán học hiện đại… các chuyến đi dã ngoại do nhà trường thường xuyên tổ chức.


Địa chỉ: 29/10/16/23 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (+84 8) 6264 5566 -6267 3366

Website: http://www.ukisvietnam.com/


Trẻ ở mầm non Anh Quốc
Trẻ ở mầm non Anh Quốc
Loading...
2

Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Sunrise

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Sunrise đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc trung học phổ thông.

Nhà trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết có năng lực chuyên môn cao với sự cộng tác của các nhà sư phạm giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Các giáo viên chuyên trách giảng dạy chương trình giáo dục Quốc tế Cambridge được Hội đồng Khảo thí Quốc tế đại học Cambridge đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

Tại VAS, trường hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt giúp trẻ thành công trong tương lai. Nhà trường tự hào là nơi mang lại cho trẻ những nền tảng này.

Nhà trường áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến mới nhất nhằm trang bị cho trẻ văn hóa, kiến thức học thuật vững vàng, song song với kỹ năng sống thực tiễn, giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.


Địa chỉ: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (028) 6260 7272
Website: 
https://www.vas.edu.vn/page/181

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Sunrise
Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Sunrise
3

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Quận 7

Tại trường mầm non quốc tế Kindy City trẻ sẽ được phát triển hoàn hảo để trở nên ham học, biết cách học, biết cách cư xử. Trẻ chẳng những được trang bị vốn hiểu biết, kỹ năng sống để bước vào lớp một mà còn tiếp tục vững vàng phát triển ở các bậc học tiếp theo trọn đời.

Trường hoạt động với sứ mệnh đem lại môi trường học tập, phát triển an toàn, thân thiện để trở thành những người ham học, biết cách học, biết cư xử phải phép.

Trong thời gian 5 năm hoạt động sắp tới, trường không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu, mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ.


Địa chỉ: Đường số 6, khu Him Lam, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
2253.3714 - 2253.3715

Website: https://kindycity.edu.vn/

Trẻ được phát triển hoàn hảo để trở nên ham học
Trẻ được phát triển hoàn hảo để trở nên ham học
4

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - Kinder Star

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ là trường mầm non song ngữ đẳng cấp quốc tế, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ hiểu rằng, những bước chân đầu tiên, những bài học vỡ lòng có giá trị vô cùng quan trọng trong việc đặt nền móng sức khỏe, tri thức, nhân cách cho trẻ, giúp trẻ hình thành nên một con người toàn diện sau này.

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường mầm non với mật độ xây dựng 38%, mật độ cây xanh – sân chơi 62% thực hiện phương pháp, mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc, đặt nền tảng nhân cách, trí tuệ cho bé ngay từ tuổi mầm non, phát triển tư cách đạo đức, khả năng học hỏi, sáng tạo của trẻ.

Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ chuẩn mực từ cơ sở hạ tầng, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, phương pháp nuôi dạy đều chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non.

Khi cùng trẻ bước vào cổng trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ, bạn đã tin tưởng giao cho trường một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào: Được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng, nhân cách trong trẻ và đó sẽ là quyết định khiến bạn mãi mỉm cười.


Địa chỉ: 8 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 +84 2854 118 118
Website:
http://www.ngoisaotuoitho.edu.vn/VN/

Văn nghệ đón Tết ở Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - Kinder Star
Văn nghệ đón Tết ở Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - Kinder Star
5

Trường mầm non Song ngữ Mèo Con

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con có môi trường trong lành, lý tưởng, hiện đại, thân thiết phù hợp với đặc điểm của ngôi trường mầm non. Trường có 2 sân chơi với màu xanh tươi mát với nhiều cây tầm trung như cây mận, xoài, ổi... có nhiều đồ chơi như xích đu, cầu tuột, leo núi… hồ chơi nước, hồ chơi cát giúp trẻ hoạt động tích cực vui vẻ.

Ngoài ra, tại sân trường còn có mái nhà xanh để đón các bé mới đến trường, là nơi bé thích nghi với trường lớp, ngoài ra còn có vườn cây cho bé trồng các loại rau. là nơi trẻ rất thích vì tự mình chăm sóc, nhìn cây lớn lên từng ngày.

Tại các lớp được trang bị phương tiện dạy học hiện đại như máy vi tính, đồ chơi phát triển trí tuệ, nhà vệ sinh sạch đẹp đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn. Ngoài ra giáo viên còn trang trí lớp với những nguyên vật liệu mở, đồ chơi cô tự làm theo chủ đề của từng lễ hội sự kiện, luôn để trẻ được sinh hoạt vui chơi học tập trong môi trường chữ, toán…

Ở trường trẻ được học giáo trình tiếng anh Jumpstart do giáo viên Trung tâm Anh ngữ ILA giảng dạy 5 ngày/ tuần.


Địa chỉ: Số 22, Đường 25, Khu Dân Cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (08)-54333219
Website:
 http://littlecat.edu.vn/

Cô và trò trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con
Cô và trò trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con
6

BCIS - Trường Song Ngữ Quốc Tế Canada

BCIS – Trường Song Ngữ Quốc Tế Canada với:

  • Tầm nhìn: Xây dựng một nền giáo dục hiện đại, nhân văn. Thiết lập một môi trường sư phạm ưu việt giúp trẻ có điều kiện tiếp nhận kiến thức, hoàn thiện nhân cách cho bản thân theo những chuẩn mực của một xã hội trong thời đại ngày nay.
  • Xây dựng: Trang bị cho trẻ không chỉ kiến thức văn hóa mà còn khả năng làm chủ tri thức, các kỹ năng hình thành tri thức. Mang đến cho xã hội hiện tại, tương lai những thế hệ trẻ hoàn thiện về đạo đức, tính cách cùng các kỹ năng cần thiết, xứng đáng với phẩm chất của những công dân ưu tú. Giúp trẻ mở cánh cửa nhìn ra thế giới, đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách. Dạy trẻ biết cách khởi sự, tự tin xây dựng tương lai của mình.
  • Triết lý giáo dục: Đào tạo trẻ thành những con người tự tin, tự do, tự lập, sáng tạo.

Địa chỉ: Số 86 Đường 23, P. Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
(028) 54.123.456
Website:
 http://bcis.edu.vn/

BCIS - Trường Song Ngữ Quốc Tế Canada
BCIS - Trường Song Ngữ Quốc Tế Canada
7

Green Planet Kingdergarten Phạm Hữu Lầu

Green Planet Kingdergarten Phạm Hữu Lầu là một trong những trường Mầm non tư thục hàng đầu tại quận 7 với tổng diện tích hơn 4000m2 gồm: 20 lớp học, 3 phòng chức năng (Phòng âm nhạc, Tin học, Aerobic, Yoga, phòng vận động đa năng) đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ đầu tư chuẩn mực từ cơ sở hạ tầng, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, mà còn vận dụng phương pháp nuôi dạy đều chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non. Trường còn có cổng thông tin điện tử, giúp các Bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình sinh hoạt và học tập của con em mình tại trường.


Vận dụng chương trình học kết hợp giữa chương trình mầm non của Bộ GD & ĐT với chương trình tiếng Anh chuẩn Đại học Cambridge cùng đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước tâm huyết có năng lực chuyên môn cao với giàu kinh nghiệm, tạo nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp trẻ phát huy tiềm năng, phát triển một cách toàn diện ngay ở thời điểm Mầm non.


Thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, giúp trẻ củng cố kỹ năng mềm, phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt, nhà trường luôn chú ý đến sức khỏe trẻ qua dịch vụ y tế và thực đơn phong phú theo phong cách Á -Âu, bổ sung cho dinh dưỡng cho trẻ trong mỗi bữa ăn.


Thông tin liên hệ: 


Địa chỉ: Chung cư lô C khu nhà ở Phú Mỹ đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7, TPHCM

Fanpage: https://bitly.vn/7qv6

Hotline: 032 950 29 29

Green Planet Kingdergarten một trong những trường mầm non uy tín và chất lượng nhất Quận 7
Green Planet Kingdergarten một trong những trường mầm non uy tín và chất lượng nhất Quận 7
Các hoạt động ngoài trời giúp trẻ củng cố kỹ năng mềm, vận dụng những điều đã học vào thực tiễn.
Các hoạt động ngoài trời giúp trẻ củng cố kỹ năng mềm, vận dụng những điều đã học vào thực tiễn.
8

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees là một trong số các trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên ở quận 7 được cấp giấy hoạt động.

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Trường Mầm Non tư thục chuẩn Quốc tế Baby Bees là trường song ngữ, giảng dạy bằng 2 ngôn ngữ Việt Anh, với khả năng tiếp nhận trên 400 học sinh lứa tuổi nhà trẻ mẫu giáo từ 12 tháng đến 6 tuổi từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Trường luôn đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn, tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh. Trường không ngừng phấn đấu để có thể chiếm trọn niềm tin của phụ huynh đã và đang tin tưởng gửi trẻ theo học tại trường.

Trường cung cấp một chương trình giảng dạy hoàn chỉnh, nhằm chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng căn bản, cần thiết để liên thông vào các trường Tiểu học Dân lập, Quốc tế uy tín hàng đầu trong nước.


Địa chỉ: MD6 Nguyễn Lương Bằng, Khu Nam Sài Gòn, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
028. 5410 86 86
Website:
 http://babybees.vn/

Là trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên ở quận 7 được cấp giấy hoạt động.
Là trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên ở quận 7 được cấp giấy hoạt động.
9

Trường Mầm non Kiddy Land Tân Quy- Quận 7

Trường Mầm non Kiddy Land với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng rèn luyện kỹ năng tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, tôn trọng sự khác biệt, tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách, định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Tại trường mầm non Kiddy Land ngoài các hoạt động trong chương trình của Bộ GD & ĐT như học chữ, học hát, kể chuyện, nấu ăn... trẻ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức.

Từng ngày đến trường chắc chắn rằng trẻ sẽ có những khám phá, trải nghiệm mới mẻ. Bên cạnh đó, song song với việc truyền đạt tri thức cho trẻ nhà trường cũng rất quan tâm tới việc rèn luyện đạo đức để tạo nên một con người có ích cho xã hội.

Nhà trường hi vọng, với tất cả sự nỗ lực cố gắng, trường sẽ trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn giúp trẻ phát triển tài năng, trí tuệ, nhân cách để trẻ có thể trở thành những viên ngọc quý.

Địa chỉ: 52 đường 51 (Lâm Văn Bền), P. Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
08.62989933 - 0908.26.08.09
Website: 
http://kiddy.edu.vn/vi/index.html

Trường có bể bơi giúp bé có thể học bơi cũng như phát triển cơ thể
Trường có bể bơi giúp bé có thể học bơi cũng như phát triển cơ thể
10

Trường Mầm non Tiny Flower Montessori

Trường Mầm non Tiny Flower Montessori định hướng phát triển với mô hình thí điểm đầu tiên áp dụng phương pháp Montessori của hiệp hội AMI. Trường đưa phương pháp Montessori gần gũi, phổ biến đến các bậc phụ huynh tại Việt Nam.

Trường Mầm non Tiny Flower Montessori với tư cách là một trong những trường tiên phong tại Việt Nam áp dụng mô hình thí điểm phương pháp này của Hiệp hội giáo dục Montessori quốc tế AMI, trường tin rằng phương pháp Montessori sẽ đến gần hơn với các trẻ Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, giáo viên là những người có kiến thức vững chắc, kỹ năng quan sát tuyệt vời, có khả năng sáng tạo những hoạt động phù hợp với trẻ theo từng độ tuổi, thấu hiểu một cách sâu sắc những lý thuyết về giáo dục, về sự phát triển của trẻ.

Giáo viên Montessori sở hữu bằng chứng nhận AMI Diploma sau khi hoàn thành khóa đào tạo tiêu chuẩn của Hiệp hội AMI được quốc tế công nhận sử dụng trên 110 quốc gia đã cho thấy chất lượng, tiêu chuẩn đào tạo rất nghiêm ngặt, chính thống theo đúng những triết lý, quan điểm của Tiến sĩ Maria Montessori lúc sinh thời.


Địa chỉ: Số 5, đường số 23, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (028) 5413.1366
Website:
 http://www.tfm.edu.vn/contactus

Mầm non Tiny Flower Montessorin
Mầm non Tiny Flower Montessorin
11

Trường Đa trí thông minh TOMATO

Bên cạnh các chương trình chính khóa với những hoạt động được thiết kế phong phú để trẻ có cơ hội khám phá, phát triển trí thông minh đa dạng của mình, trường còn có chương trình ngoại khóa đặc sắc, thường xuyên cập nhật những phương pháp mới nhất.

Chương trình “Trẻ học cùng ba mẹ” sẽ giúp bạn có cơ hội đồng hành, tham gia sâu sắc hơn trong quá trình học tập, trưởng thành của trẻ. Chương trình “Nghệ sĩ và Trường học” sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm tiếp xúc, khám phá nghệ thuật, thỏa sức sáng tạo với các nghệ sĩ đến từ khắp mọi miền.

Bên cạnh đó, trường cũng có chương trình hội nhập dành riêng cho những trẻ lần đầu đến trường, giúp trải nghiệm xa nhà lần đầu của trẻ không là một trải nghiệm “đầy nước mắt” mà êm đềm, hạnh phúc, đáng nhớ nhất có thể.

Địa chỉ: Số 6 Đường số 1, KDC CityLand, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 028 2253 1923 - 028 2253 1930 - 028 2253 1935
Website:
 http://mamnon.tomato.edu.vn/

Một góc nhỏ của Trường Đa trí thông minh TOMATO
Một góc nhỏ của Trường Đa trí thông minh TOMATO
Loading...

Top các Quán ăn ngon ở phố Hàng Mã, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/11/2019

Category: N/A

Có một điều mà nhiều người vẫn truyền tai nhau, tới Hà Nội, muốn ăn ngon thì chịu khó chui vào ngõ ngách hoặc ra các quán vỉa hè. Ở những nơi này, đúng kiểu "ngon, bổ, rẻ". Bạn có thể dành cả ngày để vừa lang thang phố xá, vừa thưởng thức các món ăn vặt từ sáng sớm cho tới đêm khuya, no căng mà tiền thì cũng không vơi đi là mấy...Bài viết này TOPLIST sẽ dẫn các bạn đi tìm những quán ăn ngon ở phố Hàng Mã, Hà Nội.

Top các Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Hào Nam, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/11/2019

Category: N/A

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều quán ăn với thực đơn đa dạng, phong phú. Vậy đâu là những Quán ăn ngon và chất lượng tại đường Hào Nam, Hà Nội? Các bạn hãy bỏ túi cho mình những địa chỉ những quán ăn ngon, hấp dẫn nhất mà bọn mình chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Top các sân tập golf tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/11/2019

Category: N/A

Bộ môn thể thao golf tuy du nhập vào nước ta khá muộn nhưng chỉ trong thời gian ngắn nó đã được đông đảo người chơi thể thao quan tâm. Hiện nay, bộ môn golf rất phổ biến và ngày càng phát triển, chính vì thế, có rất nhiều sân tập golf được thiết kế và mở rộng. Mỗi sân có một dạng địa hình, đầu tư khác nhau. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số sân tập Golf tốt nhất tại Hà Nội nhé.

Top các Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp và chất lượng nhất Vũng Tàu

Tỉnh/Thành: Vũng Tàu

14/11/2019

Category: N/A

Hôn nhân là việc trọng đại của cả đời người và chụp ảnh cưới cũng không thể xem nhẹ, đặc biệt là những cặp đôi trẻ, luôn muốn có một bộ ảnh cưới thật đẹp, như một kỷ niệm tình yêu ngọt ngào nhất để chia sẻ với bạn bè sẽ được lưu giữ mãi mãi. Chụp ảnh cưới ngoại cảnh giờ đây cũng đã trở thành trào lưu rất được lòng cô dâu chú rể bởi bối cảnh tự nhiên, đa dạng, mang lại những bộ ảnh và thước phim sống động nhất. Với bàn tay của người nghệ sĩ tài hoa sẽ ghi lại tất cả những khoảnh khắc đó thật tự nh

Top các Quán ăn ngon và chất lượng nhất phố Đặng Văn Ngữ, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/11/2019

Category: N/A

Đặng Văn Ngữ cũng được coi là một con phố ẩm thực khá nổi tiếng của đất Hà Thành. Với rất nhiều các địa điểm cùng với các món ngon, mang mùi vị đặc trưng riêng biệt. Và hôm nay trong bài viết này, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về các quán ăn ngon và chất lượng nhất phố Đặng Văn Ngữ, Hà Nội nhé!

Top các Nhà hàng, quán ăn ngon và chất lượng nhất đường Lê Văn Sỹ, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

14/11/2019

Category: N/A

Lê Văn Sỹ cũng được coi là một đường ẩm thực khá nổi tiếng của đất Sài Thành. Với rất nhiều các địa điểm cùng với các món ngon, mang mùi vị đặc trưng riêng biệt. Và hôm nay trong bài viết này, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về các nhà hàng, quán ăn ngon và chất lượng nhất đường Lê Văn Sỹ, TP. HCM nhé!

Top các Bài văn phân tích nhân vật Chí Phèo trong tác phẩm "Chí Phèo" của Nam Cao

Tỉnh/Thành: N/A

14/11/2019

Category: N/A

Nam Cao là nhà văn nổi tiếng với ngòi bút nhân đạo bậc thầy. Các tác phẩm của ông luôn mang giá trị cao đẹp, đầy tính nhân văn. Chí Phèo chính là tác phẩm về đề tài nông dân tiêu biểu nhất. Linh hồn của câu chuyện chính là nhân vật cùng tên được nhà văn miêu tả với một tấn bi kịch của số phận, cũng là bi kịch của người nông dân trước Cách mạng tháng Tám nhưng dù bị tha hóa biến chất vẫn sáng lên nét đẹp về tâm hồn, vẫn khát khao được làm người lương thiện. Chúng ta hãy cùng đọc tham khảo một số bài văn phân tích nhân vật Ch

Top các Quán cà phê được yêu thích nhất quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/11/2019

Category: N/A

Quán cà phê được yêu thích nhất quận Hoàng Mai, Hà Nội hiện nay là chuỗi những thương hiệu có tiếng và được yêu thích bởi những con người Hà Thành. Đến với cà phê bởi thức uống, bởi nhân viên, bởi ý nghĩa quán cà phê mang lại, ... và rất nhiều điều khác nữa, nhưng cuối cùng đến quán chỉ vì chúng ta cảm thấy thoải mái nhất khi bước qua cánh cửa của quán cà phê.

Top các Quán BBQ ngon nhất tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/11/2019

Category: N/A

Những tín đồ ăn uống chắc hẳn không thể bỏ qua được những địa điểm quán nướng BBQ ngon và nổi tiếng nhất Hà Nội. Vậy hãy cùng Chúng tôi điểm qua những quán nướng BBQ ngon nhất ở khu vực Quận Hai Bà Trưng nhé

Top các Quán trà chanh ngon và chất lượng nhất Sơn La

Tỉnh/Thành: Sơn La

13/11/2019

Category: N/A

Trà chanh chém gió đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay. Lượn một vòng Sơn La ta cũng bắt gặp những quán trà chanh dọc đường rất hút các bạn giới trẻ. Cùng Chúng tôi điểm ngay những quán trà chanh hút khách nhất ở Sơn La nhé!

Top các Nhà hàng, quán ăn ngon khu vực Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/11/2019

Category: N/A

Khu vực Dương Đình Nghệ luôn sầm uất, nhộn nhịp không chỉ là "thiên đường mua sắm" mà còn là khu vực tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn ngon với chất lượng món ăn tuyệt vời, loại hình đa dạng, không gian đẹp và chất lượng phục vụ tổt. Nếu đang sinh sống hoặc làm việc tại đây thì bạn đang gặp may đấy, vì chỉ cần đi một vòng là bạn đã bỏ túi kha khá nhà hàng, quán ăn ngon tại khu vực Dương Đình Nghệ, Hà Nội rồi.

Top các Tiệm làm nail đẹp và chất lượng nhất Long Khánh, Đồng Nai

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

13/11/2019

Category: N/A

Thuận theo nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của các chị em phụ nữ, đã có rất nhiều tiệm nails được mọc ra tại Long Khánh - Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung. Thế nhưng, để chị em có thể tìm được một tiệm làm nail thật sự ưng ý cả về chất lượng lẫn giá cả thì không phải là một chuyện dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những tiệm làm nail đẹp và uy tín nhất Long Khánh, Đồng Nai để chị em có thể tham khảo nhé.

Top các Shop Quần áo nữ đẹp nhất Xuân Lộc, Đồng Nai

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

13/11/2019

Category: Shop

Bất kì nàng nào chắc chắn cũng sẽ có tình yêu bất diệt dành cho thời trang. Đứng trước thiên đường bạt ngàn quần áo váy vóc, bạn sẽ nhanh chóng quên đi lời thề tiết kiệm. Nếu đang phân vân lựa chọn shop quần áo nữ đẹp tại Xuân Lộc, Đồng Nai thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Top các Tiệm làm nail đẹp và chất lượng nhất Bến Lức, Long An

Tỉnh/Thành: Long An

13/11/2019

Category: N/A

Bên cạnh quần áo váy vóc thì làm móng và chăm sóc bàn tay luôn được các nàng hết sức quan tâm. Tuy nhiên để tìm kiếm và chọn được địa chỉ làm nail đẹp chất lượng quả thực không phải đơn giản. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những tiệm nail nổi tiếng nhất Bến Lức, Long An.

Top các shop đồ nam đẹp nhất Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/11/2019

Category: Shop

Hiện nay, ngoại hình nói chung và phong cách ăn mặc nói riêng có một sức ảnh hưởng khá là lớn đến cuộc sống và công việc của mọi người. Nam giới cũng không ngoại lệ. Dù đi đâu làm gì, bạn hãy chọn cho mình những bộ trang phục thật phù hợp để mình cảm thấy tự tin nhất. Vì thế hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những shop thời trang nam đẹp và được ưa thích nhất tại phố Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội.

Top các shop bán vest nam đẹp nhất Tuyên Quang

Tỉnh/Thành: Tuyên Quang

13/11/2019

Category: Shop

Khi xã hội phát triển trang phục của người đàn ông cũng đa dạng và phong phú như tủ đồ của người phụ nữ. Chính vì vậy, khi gió mùa về trang phục của người đàn ông không chỉ có nhiệm vụ giữ ấm mà chúng còn phải giúp người đàn ông toát lên vẻ đẹp, sự tự tin và sức hấp dẫn

Top các Nhà hàng, quán ăn ngon khu vực Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/11/2019

Category: N/A

Bạn muốn tìm các quán ăn ngon ở khu vực Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội để cùng bạn bè, gia đình tụ họp trong những ngày cuối tuần nhưng chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý? Tham khảo ngay top quán ăn ngon khu vực Hồ Tùng Mậu dưới đây của Top List nhé!

Top các Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất Nghệ An

Tỉnh/Thành: Nghệ An

13/11/2019

Category: N/A

Nước ta đang hội nhập với nền kinh tế thế giới, mang đến nhiều cơ hội, nhưng đồng thời cũng có rất nhiều thách thức. Trong đó, ngoại ngữ là rào cản đầu tiên khi hội nhập. Hiểu được điều đó, nguồn nhân lực trẻ luôn cố gắng trau dồi khả năng ngoại ngữ để tìm được công việc tốt với mức thu nhập cao hơn. Ở Nghệ An cũng vậy, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, cán bộ công chức...đều học tập để nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình. Nắm bắt nhu cầu đó, hàng loạt trung tâm tiếng anh, luyện thi TOEIC ra đời. Nhưng hãy cùng C

Top các Quán trà sữa ngon, view đẹp nhất tại Linh Đàm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/11/2019

Category: N/A

Trà sữa đang là một thứ đồ uống “làm mưa làm gió” trong những năm gần đây. Nắm bắt được xu thế này, ngày càng có nhiều thương hiệu trà sữa mới ra đời để phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ. Hãy cùng điểm qua những quán trà sữa ngon và có view đẹp nhất tại khu vực Linh Đàm, Hà Nội