Top các Địa chỉ học vẽ màu nước tốt nhất tại Hà Nội

Màu nước là chất liệu dễ khiến cho những ai say mê hội họa mê mẩn, say đắm bởi không chỉ ở chất liệu nhẹ nhàng mà cách biến tấu, sáng tạo nó cũng muôn màu muôn vẽ. Người mới vào nghề đều muốn sử dụng chất liệu giản dị mà lại dễ kiếm này để thể hiện tác phẩm hoặc người yêu thích vẽ, học vẽ đều có xu hướng tiếp cận mỹ thuật bằng thể loại này. Và nếu bạn cũng là người yêu thích vẽ màu nước và muốn tìm kiếm một địa chỉ học vẽ màu nước tốt nhất tại Hà Nội thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu bài viết sau.

1

Công ty TNHH Tài Tiến

Công ty TNHH Tài Tiến và toàn thể cán bộ công nhân viên xin gửi lời chào trân trọng nhất đến khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty đã được sự tín nhiệm của Khách hàng cùng hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh với chức năng, nhiệm vụ sau: 


 • Dịch vụ tư vấn môi trường. 
 • Dịch vụ thu gom, phân loại, vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp nguy hại, không nguy hại với công nghệ tự động, tiên tiến có thể xử lý tất cả các loại chất thải theo quy định của pháp luật. 
 • Dịch vụ mua bán, nhập khẩu phế liệu, nhựa, hóa chất, cao su, phân bón… 
 • Đầu tư xây dựng cảng thủy nội địa, dịch vụ Logistic. 
 • Xây dựng công trình công nghiệp. 
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa. 
 • Đầu tư xây dựng, cho thuê văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, căn hộ. 

Công ty Tài Tiến luôn chủ động nghiên cứu đầu tư các hệ thống xử lý và tái chế chất thải theo hướng tự động hóa cao nhằm mang lại hiệu quả xử lý tốt và bảo vệ sức khỏe của người lao động khi làm việc. Các sản phẩm thân thiện môi trường sản xuất từ chất thải cũng là mục tiêu hướng đến của công ty, nhằm giảm dần tỷ lệ xử lý, tăng dần tỷ lệ tái chế, tái sử dụng chất thải góp phần tiết kiệm việc sử dụng nguồn nguyên nhiên liệu và bảo vệ môi trường.


Đến với công ty khách hàng luôn nhận được các dịch vụ gia tăng như tư vấn miễn phí vấn đề về môi trường, đầu tư, thuế, hải quan, đặc biệt khách hàng không phải nộp phí bảo vệ môi trường đối với chất thải rắn. Công ty tin rằng với sự chuyên nghiệp hóa dịch vụ cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, khách hàng sẽ tìm thấy dịch vụ chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý, thỏa mãn nhu cầu của mình.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: F228 Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại:
(061)3940 188
Email:
[email protected]

Website: http://taitien.vn/

Công ty TNHH Tài Tiến
Công ty TNHH Tài Tiến
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Loading...
2

Công ty cổ phần Hóa Phát - HPDON

Những sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cổ phần Hóa Phát cung cấp cho thị trường là: Hóa chất xử lí môi trường, vật tư, hóa chất công nghiệp, thiết bị môi trường, hóa chất thí nghiệm, bạt chống thấm,... ngoài mục tiêu đảm bảo sự phát triển, sự lớn mạnh công ty còn phục vụ vì lợi ích bền vững của cộng đồng.


Trong lĩnh vực hoạt động của mình, công ty luôn tự ý thức, trách nhiệm với những cam kết đã đưa ra. Lợi ích lâu dài của công ty là: 


 • Chính sách xã hội đem đến cho cộng đồng. 
 • Chính sách phúc lợi, cơ hội phát triển, đem đến cho đội ngũ nhân viên của công ty. 
 • Các cam kết chất lượng, giải pháp tối ưu đối với quý khách hàng, đối tác.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
248, Đ. Đồng Khởi, KP 11, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại:
(+84-61) 629.38.50 – 654.20.66 

Hotline: 19007161

Fax: (+84-61) 629.39.70

Email: [email protected]

Website: http://hoaphatdongnai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/hoachatmoitruongvn/

Công ty cổ phần Hóa Phát
Công ty cổ phần Hóa Phát
Công ty cổ phần Hóa Phát - HPDON
Công ty cổ phần Hóa Phát - HPDON
3

Công ty Cổ Phần Môi Trường Sonadezi

Công ty Cổ phần Môi trường Sonadezi tiền thân là Công ty Dịch vụ Môi trường Đô thị Biên Hòa thành lập vào cuối năm 1994, theo Quyết định số 3262/QĐ-UBT ngày 26/12/1994 của UBND tỉnh Đồng Nai. 


Tháng 4/2008, thành Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường Đô thị Biên Hòa, đến tháng 7/2010 đổi thành Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường Đô thị Đồng Nai, tháng 11/2015, bước sang một bước ngoặc mới khi chuyển sang hoạt động dưới hình thức Công ty Cổ phần với tên gọi là Công ty Cổ phần Môi trường Sonadezi


Ngành nghề kinh doanh chính:


 • Quét dọn đường phố, vỉa hè.
 • Thu gom và xử lý chất thải rắn: Sinh hoạt, công nghiệp, y tế,…cho hộ gia đình, các tổ chức kinh tế - xã hội.
 • Cung cấp dịch vụ lau dọn vệ sinh cho các tổ chức, cá nhân.
 • Duy tu, sửa chữa các hệ thống công trình thoát nước, cầu - đường.  Thi công xây dựng công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp.
 • Thi công xây dựng, duy tu bảo dưỡng chăm sóc công viên cây xanh.
 • Trồng và kinh doanh Cây xanh, hoa kiểng.
 • Thi công các công trình điện chiếu sáng, điện trang trí, điện trung thế, hạ thế và trạm biến áp từ 35 KV trở xuống.
 • Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh.
 • Kinh doanh Chợ đêm.
 • Các dịch vụ phục vụ tang lễ.

Với bề dày kinh nghiệm 20 năm, Công ty hiện nay là một doanh nghiệp lớn và có uy tín nhất về cung cấp các loại hình dịch vụ trong lĩnh vực môi trường đô thị cho các cá nhân, doanh nghiệp và khu công nghiệp như: quét dọn vệ sinh; vận chuyển, xử lý các loại chất thải sinh hoạt, công nghiệp,y tế nguy hại; hủy hàng và hút hầm vệ sinh; thi công, duy tu và sửa chữa hệ thống chiếu sáng, cầu đường; chăm sóc, cắt tỉa cây xanh;…trên địa bàn TP. Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 12 đường Huỳnh Văn Nghệ, KP. 2, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613.951771

Fax: 061.3952505

Email: [email protected]

Website: http://www.sonaenco.com.vn/

Công ty Cổ Phần Môi Trường Sonadezi
Công ty Cổ Phần Môi Trường Sonadezi
Công ty Cổ Phần Môi Trường Sonadezi
Công ty Cổ Phần Môi Trường Sonadezi
4

Công ty TNHH môi trường Thiên Phước

Công ty TNHH môi trường Thiên Phước là công ty xử lý môi trường chuyên nghiệp, với diện tích khu xử lý chất thải 200.000m2, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong ngành môi trường. Công ty sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thu gom, vận chuyển, lưu giữ, xử lý chất thải theo đúng quy chuẩn về quản lý môi trường.


Các sản phẩm dịch vụ của Công ty TNHH môi trường Thiên Phước gồm:


 • Xử lý chất thải công nghiệp. 
 • Xử lý chất thải rắn sinh hoạt. 
 • Vận chuyển, lưu giữ, xử lý, tiêu hủy chất thải nguy hại. 
 • Chôn lấp an toàn, hợp vệ sinh. 
 • Thu mua phế liệu.

Hợp tác với công ty, bạn sẽ hài lòng với công tác quản lý, xử lý môi trường bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, hiệu quả cùng với phương thức hợp tác linh hoạt, đáp ứng nhanh và đặc biệt giá cả vô cùng hợp lý.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 11/2/19 KP 11, đường Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại:
0613 997 461

Fax: 0251 3997 461

Email: [email protected]

Website: http://moitruongthienphuoc.com/

Công ty TNHH môi trường Thiên Phước
Công ty TNHH môi trường Thiên Phước
Công ty TNHH môi trường Thiên Phước
Công ty TNHH môi trường Thiên Phước
Loading...

Top các địa chỉ thưởng thức miến trộn ngon nhất Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/12/2019

Category: N/A

Miến trộn là một thức quà bình dị nhưng đậm vị ngon, lại mang nét chấm phá của ẩm thực biến tấu phù hợp với sở thích của nhiều người. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác thưởng thức tô miến trộn hay bánh đa trộn dai dai, mềm mềm vị thịt, quyện cùng nước sốt béo ngậy thơm lừng nữa nhỉ. Cùng Chúng tôi điểm qua những địa chỉ bán bánh đa trộn, miến trộn ngon nhất tại Cầu Giấy được tín đồ ẩm thực săn đón nhiều nhất nhé.

Top các Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/12/2019

Category: N/A

Mỗi một quận, thành phố đều là những hoạt động kinh doanh sầm uất. Hà Nội là một thành phố với sự du nhập trà sữa mạnh mẽ và bất cứ một thương hiệu nào vào đây đều được giới trẻ nhiệt tình đón nhận. Chúng tôi điểm qua những thông tin cơ bản về những quán trà sữa ngon và chất lượng nhất Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Top các Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/12/2019

Category: N/A

Quán trà sữa dường như là nơi sở hữu những giây phút thư giãn, những câu chuyện nhỏ của các bạn trẻ một cách phong phú nhất. Sau giờ học các bạn thường lựa chọn cho mình một không gian trà sữa để có thể bổ sung đường đồng thời có được ly trà sữa mình yêu thích. Cùng nhau điểm qua những quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Hà Đông, Hà Nội.

Top các Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/12/2019

Category: N/A

Làn sóng trà sữa du nhập vào Việt Nam và nó đã tạo một dấu ấn trong thị trường thức uống dành cho giới trẻ Việt. Những thương hiệu nổi tiếng đến các thương hiệu của địa phương đều đầu tư vào menu thức uống, chất lượng sản phẩm chỉ để thu hút khách hàng. Hiện nay, rất nhiều quán trà sữa hoạt động vậy chúng ta cùng nhau tìm kiếm quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Top các Tiệm trà chanh ngon nhất quận Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/12/2019

Category: N/A

Không biết từ bao giờ, việc tụ tập bàn bè, ngồi "chém gió" bên ly trà chanh đã trở thành nét "văn hóa đặc biệt" của giới trẻ. Trà chanh đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ Hà Nội. Chỉ cần một ly trà chanh trên bàn, là có thể ngồi cùng nhau hàn huyên đủ chuyện trên trời dưới đất. Vào bất cứ một con phố nào tại Hà Nội, chúng ta đều có thể dễ dàng tìm thấy những quán trà chanh nhộn nhịp. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh các quán trà chanh ngon nhất tại quận Đống Đa nhé!

Top các Địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/12/2019

Category: N/A

Xăm hình nghệ thuật như một loại hình thể hiện cá tính cá nhân rất mạnh. Hiện nay xăm hình nghệ thuật được đón nhận như một môn nghệ thuật lành mạnh, chúng ta có thể điểm qua những địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp, chất lượng, uy tín nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Top các Nhà hàng tổ chức sinh nhật lý tưởng nhất tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/12/2019

Category: N/A

Bạn muốn tổ chức một buổi sinh nhật thật ấm cúng bên bạn bè và người thân, muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi bước sang một tuổi mới, nhưng băn khoăn không biết chọn địa điểm nào? Dưới đây, Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn về các nhà hàng tổ chức sinh nhật lí tưởng tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đó nha!

Top các Địa chỉ bán váy Vintage đẹp và giá rẻ nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/12/2019

Category: N/A

Phong cách Vinatge luôn là một trong những phing cách được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm kiếm bởi sự nhẹ nhàng mang một chút cổ điển tạo nên sự độc đáo cho người mặc. Vì vây sau đây Chúng tôi xin giới thiệu danh sách các địa chỉ bán váy Vintage đẹp và giá rẻ nhất ở Hà Nội.

Top các Nhà hàng tổ chức sinh nhật lý tưởng nhất tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/12/2019

Category: N/A

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm nhà hàng để tổ chức sinh nhật bên bạn bè và người thân? Một không gian ấm cúng, lịch sự là lý tưởng nhất trong những ngày này. Tại bài viết này, Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một vài địa chỉ phù hợp gợi ý cho bạn.

Top các Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

04/12/2019

Category: N/A

Hiện nay, nối mi là một trong rất nhiều công nghệ làm đẹp phổ biến. Các bạn nữ luôn muốn đôi mắt của mình trông thật to với hàng mi dài và cong. Nhưng các bạn đang thắc mắc không biết nối mi ở đâu cho đẹp, giữ được lâu mà giá cả còn hợp lí. Hiểu được điều đó, TOPLIST xin giới thiệu cho các bạn top những địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất quận Hà Đông, Hà Nội nhé!

Top các Nhà hàng tổ chức sinh nhật lý tưởng nhất tại quận Ba Đình, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

04/12/2019

Category: N/A

Sinh nhật là một ngày ý nghĩa và quan trọng đối với mỗi người. Ai cũng đều mong muốn trong ngày sinh nhật mình được mọi người quan tâm, tặng những món quà ý nghĩa và cùng hát chúc mừng sinh nhật và một địa điểm đẹp tổ chức sinh nhật là vấn đề rất nhiều người đang quan tâm, lo lắng. Địa điểm ở đâu, trang trí tiệc sinh nhật như thế nào để không bị "đụng hàng" cũng là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Vậy thì hãy cùng Chúng tôi ghé thăm những địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật lý tưởng tại Quận Ba Đình - Hà Nội bạn

Top các Spa làm đẹp tốt nhất quận Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

04/12/2019

Category: Làm đẹp

Đẹp là cụm từ mang nhiều hàm nghĩa nhất và đẹp cũng chính là cụm từ mang nhiều động lực để tất cả mọi người phấn đấu vì nó. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện vẻ đẹp đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Làm đẹp không chia về địa lý hay không gian, chúng ta cùng Chúng tôi tìm hiểu những cái tên có giá trị lớn trên thị trường spa Đống Đa, Hà Nội.

Top các Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất quận Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

04/12/2019

Category: N/A

Lông mi ngắn, nhạt màu làm giảm thẩm mỹ của đôi mắt vì vậy nhiều chị em đã áp dụng kĩ thuật nối mi mắt với mong muốn sở hữu hồn với hàng mi dài và cong vút. Vậy bạn đã tìm được một địa chỉ tin cậy để tút tát lại sắc đẹp của mình trong những ngày cuối năm này chưa. Sau đây Chúng tôi xin tổng hợp một số địa chỉ nối mi đẹp và uy tín tại Quận Đống Đa - Hà Nội để các bạn tham khảo nhé.

Top các Địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

04/12/2019

Category: N/A

Xăm hình nghệ thuật bây giờ khá phổ biến và những kẻ mộ điệu của môn nghệ thuật này cũng ngày một mong muốn thể hiện mình, thể hiện sự đam mê của mình hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu những địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Top các Địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

03/12/2019

Category: N/A

Xăm hình nghệ thuật là cả một sự hội nhập trong nhận thức của mỗi cá nhân, người ta thường thấy sự xăm hình ở những cá nhân có sự yêu thích và mong muốn sở hữu những hình ảnh đẹp trên làn da của mình. Xăm hình nghệ thuật hiện nay tại Hà Đông, Hà Nội đang có những địa chỉ rất ưu tú và đáng tin cậy.

Top các Studio cho thuê váy cưới đẹp nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

03/12/2019

Category: N/A

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình thật xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày trọng đại. Vì thế, chọn váy cưới ở đâu, mẫu váy cưới nào phù hợp và thoải mái cho ngày trọng đại là điều mà các cô dâu luôn băn khoăn và lo lắng. Bài viết dưới đây của Chúng tôi sẽ giúp các cô dâu phần nào bớt lo lắng và tìm được những mẫu váy cưới hoàn hảo tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Top các Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

03/12/2019

Category: N/A

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng nhiều lên, vì vậy các trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm với nhiều quy mô & chất lượng khác nhau. Trong đó nối mi chỉ là một trong rất nhiều công nghệ làm đẹp phổ biến. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Cầu Giấy - Hà Nội thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Top các Chung cư đáng mua và sống nhất ở Long Biên, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

03/12/2019

Category: N/A

Những năm gần đây, khu vực phía Đông Hà Nội điển hình là quận Long Biên luôn nhận được sự quan tâm từ các “ông lớn” bất động sản, những dự án được bán ra luôn được thanh khoản trong thời gian ngắn với những số lượng giao dịch kỷ lục. Với những dự án chung cư, liền kề liên tiếp được ra mắt và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt thì gần đây, thị trường bất động sản tại quận Long Biên lại tiếp tục dậy sóng với sự xuất hiện của 5 chung cư gây sốt, mang lại tiềm năng bứt phá lớn.

Top các Nhà hàng tổ chức sinh nhật lý tưởng nhất tại quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

03/12/2019

Category: N/A

Sinh nhật là sự kiện đặc biệt trong năm của mỗi người, đây là dịp gia đình, bạn bè quây quần bên nhau, cùng ăn bữa cơm ngon, chia sẻ, chuyện trò với nhau. Có nhiều cách để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa, nhiều người chọn tổ chức sinh nhật tại một nhà hàng ngon, không gian rộng đẹp, nhiều người lại chọn tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà. Nếu bạn đang băn khoăn lên kế hoạch tổ chức sinh nhật thế nào thật đặc biệt và có ý định chọn một nhà hàng tổ chức sinh nhật để đón chào tuổi mới thì tham khảo ngay danh sách nhà hàn

Top các Nhà hàng tổ chức sinh nhật lý tưởng nhất tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

03/12/2019

Category: N/A

Nhắc đến quán ăn ngon, đẹp mắt, không gian phù hợp với bữa tiệc sinh nhât ở quận Nam Từ Liêm thì không thể không nói đến các địa chỉ ẩm thực dưới đây. Với thực đơn đa dạng phong cách, không gian đẹp và mức giá khá hợp lý, những nhà hàng Chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn khi tìm nhà hàng tổ chức sinh nhật lý tưởng ở khu vực Quận Nam Từ Liêm.