Top các địa chỉ nhận làm bánh trung thu rau câu ngon và chất lượng nhất Đà Nẵng.

Mỗi mùa trăng tháng 8, không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng háo hức mong chờ những chiếc bánh trung thu. Tuy nhiên, giờ đây, ngoài những chiếc bánh truyền thống thì trên thị trường còn có bánh trung thu rau câu với hương vị độc đáo. Tolist xin được giới thiệu một số địa chỉ nhận làm bánh trung thu rau câu ngon và chất lượng nhất Đà Nẵng.

1

Trường mầm non Tuổi Thơ Pleiku

Các bạn có biết vì sao có các lớp học chồi, mầm, lá không? Là vì qua đó ta sẽ thấy được sự phát triển những đứa trẻ như một cái cây con vậy. Từ một mầm cây nhỏ nhắn được chăm sóc đủ đầy phát triển thành thành một chồi non xanh mướt rồi dần dần ra những chiếc lá non và cuối cùng thành những cây trưởng thành. Các trường mầm non hiện này được xây dựng cũng ngày càng hiện đại. Trường mầm non Tuổi Thơ Pleiku cũng thế, việc đào tạo cho trẻ các kĩ năng sống là rất thiết thực từ việc chăm sóc cây, hay vắt sữa bò… tất cả chỉ là những trò chơi nhưng ít nhiều giúp trẻ hiểu được à! Công việc đó là như thế đó. Các bé còn được tiếp cận với tiếng Anh, làm quen với các giáo viên bản ngữ. Học mà chơi, chơi mà học không áp lực hay vất vả gì.


Trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đặc biệt là các mô hình đồ chơi hay các trò chơi cũng thường xuyên được đổi mới liên tục để tạo sự hứng thú, cũng như tạo ra một môi trường học tập vui tươi mà không bị nhàm chán. Các bữa ăn được trang trí và chuẩn bị bắt mắt như những buổi tiệc buffet, đồ ăn được đảm bảo vệ sinh an toàn và đầy đủ dưỡng chất. Đến trường học các bé sẽ được gặp các cô giáo dễ thương, vui tính và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89/52 Nguyễn Đình Chiểu
 • Số điện thoại: 059 382 7089
 • FB: https://www.facebook.com/tuoithopleiku/
Học tiếng Anh tại trường
Học tiếng Anh tại trường
Loading...
2

Mầm non Hoa Hồng Pleiku

Bác Hồ từng nói “ Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước”. Các mầm non ấy phát triển như thế nào là nhờ vào một phần truyền dạy của cả cha mẹ, nhà trường và xã hội. Ngày nay, khi các nhiều hiện tượng tiêu cực xảy ra với trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ lại trong sáng như một tờ giấy trắng, ai muốn vẽ như thế nào thì vẽ, chúng chẳng biết như thế nào là phản kháng và tự vệ. Chính vì vậy, chỉ dạy cho con trẻ các kĩ năng bảo vệ bản thân là rất quan trọng. Hiếm có ngôi trường mầm non tổ chức các hoạt động, các buổi học tập sinh hoạt về những điều này, chẳng hạn tiết học “Phòng chống tình trạng xâm hại tình dục”. Tiết học này tuy có chút nhạy cảm nhưng nó lại thiết thực và được rất nhiều bậc phụ huynh đón nhận.


Quay lại về cơ sở vật chất của trường, phải nói hiếm có ngôi trường mầm non nào trang bị trang thiết bị dạy và học hiện đại, cơ sở vật chất lại khang trang và đầy đủ các tiện nghi như mầm non Hoa Hồng. Khuôn viên trong và ngoài trường đầy đủ nhất có thể, tạo một không gian học tập và sinh hoạt hiệu quả, khoa học và đảm bảo an toàn. Tại các cơ sở luôn trang bị, đầy đủ như nhau. Các cô giáo tận tình, nhiệt huyết với nghề. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên. Tại đây, các bậc phụ huynh thấy rõ sự phát triển nhanh chóng, tốt tươi của con em mình như những gì lời Bác đã nói.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45, Nguyễn Thái Học, P. Hội Thương, Thành phố Pleiku, T. Gia Lai
 • Điện thoại: (84-269) 3 824 299
 • FB: https://www.facebook.com/truongmnhoahong.pleiku/
Cùng nhau tập văn nghệ
Cùng nhau tập văn nghệ
3

Mầm non Happy House Pleiku

Con nít – chỉ mới nghe hai từ này thôi cũng đã có nhiều người sợ chạy mất vía. Đúng là trẻ con đáng yêu đó, chúng ngây thơ và hồn nhiên là như thế đó, nhưng 10 phút, ừ! Chúng đáng yêu ghê. 30 phút hay 1 tiếng chúng vẫn đáng yêu nhưng 1 ngày, 10 ngày, 1 tháng chúng chẳng còn đáng yêu nữa. Đó là sự nhìn nhận của nhiều người, ở càng lâu với trẻ con bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều điều, đặc biệt trong giai đoạn tìm hiểu thế giới quan của mình. Bọn trẻ tinh nghịch không biết điểm dừng, bọn trẻ thích hỏi lắm nào là “Cô ơi! Cái này là gì vậy ạ?”, “Con này ăn được không?, “Tại sao mình không bò lên tường được như con thằn lằn?”,… Hàng tá câu hỏi thách thức IQ của người lớn. Nhiều lúc cha mẹ còn khó khăn trong việc nuôi dạy trẻ nữa, huống hồ là người khác. Nhưng, mầm non Happy House Pleiku là nơi giải đáp, là ngôi nhà thứ 2 của lũ trẻ. Đến đây các con được học, được chơi, được giải đáp thắc mắc. Happy House nghe cái tên đã thấy hạnh phúc rồi.


Chỉ có tình thương mới giúp con trẻ trưởng thành và học được nhiều điều bổ ích. Các cô ở đây sẽ dạy cho các con cách yêu thương mọi người, cách lễ phép với ông bà cha mẹ, cách giải quyết các vấn đề nhỏ trong cuộc sống. Khuôn viên trường học đầy đủ tiện nghi. Cô giáo như mẹ hiền, các cô tận tình chăm sóc con trẻ, cô vui khi các con học đường điều hay lẽ phải. Các bữa ăn được chuẩn bị chuẩn khi học, dụng cụ học tập, đồ chơi đầy đủ không thiếu thứ gì, bảo đảm cho sự tìm tòi, vui chơi của trẻ.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 94/8 Phù Đổng, Pleiku
 • Số điện thoại: 098 161 59 54
 • FB: https://www.facebook.com/HappyHousePleiku/
Học làm bánh thôi nào!
Học làm bánh thôi nào!
4

Trường Liên Cấp Mầm Non - Phổ Thông Sao Việt

Tìm trường cho con quả là một vấn đề nan giải đối với các bậc cha mẹ. Lúc nhỏ thì tìm trường mầm non, đủ tuổi thì lại tìm trường cấp 1, hết cấp 1 lại phải lên cấp 2, vừa xong cấp 2 lại tìm chỗ này chỗ nọ để con có một ngôi trường cấp 3 tốt để sau này còn thi vào được một ngôi trường đại học danh tiếng. Vấn đề nan giải này sẽ được giải quyết khi phụ huynh chọn ngôi trường Liên cấp Mầm Non – Phổ thông Sao Việt. từ đủ 1 -18 tuổi các cha mẹ có thể yên tâm cho con học tại 1 địac điểm mà không lo chạy tới chạy lui nhiều chỗ. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học xây dựng chuẩn quốc gia, phòng ốc sạch sẽ, dụng cụ học tập tiên tiến, hệ thống phòng công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ hiện đại nhất. Tất cả như vậy đủ đảm bảo cho cha mẹ yên tâm khi cho con mình đến đây học.


Đặc biệt, trường còn trang bị các hạng mục phục vụ quá trình học tập, vui chơi: Sân bóng, hồ bơi, sân bóng chuyền,... Hơn thế nữa, các phòng nghệ thuật HOÀN HẢO sẽ giúp học sinh phát triển năng khiếu toàn diện nhất! Và tất cả các lớp đều được bồi dưỡng Tiếng Anh giao tiếp, luyện phát âm, nghe nói với giáo viên người nước ngoài. Quan trọng nhất, với châm ngôn: “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”. Đội ngũ giáo viên Trường Sao Việt với kinh nghiệm giảng dạy đạt trình độ "GIỎI", đạt chỉ tiêu giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Đảm bảo sẽ là những "người lái đò" đưa con em đến với "bến thành công"!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Phòng tuyển sinh trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT Sao Việt.
 • Địa chỉ: Số 18 Hoàng Đạo Thúy, P. Tây Sơn, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 • Điện thoại: 0983.174.786 (Khối mầm non)
 • Hotline: 02693794567 – 02693501177
 • FB: https://www.facebook.com/TruongLienCapSaoVietGiaLai/
Quy mô của trường
Quy mô của trường
5

Mầm non Hải Âu

Người ta vẫn thường bảo “cô giáo mẹ hiền”, bạn có tin vào điều đó. Hình ảnh cô giáo tại trường học hiền lành, thương yêu con trẻ, quan tâm từng li từng tí, sợ con ngã, sợ con đau cũng giống như người mẹ ở nhà vậy. Tại ngôi trường mầm non Hải Âu, các cô giáo ở đây chính là hình ảnh chân thật chính minh cho điều đó. Các con khi đến ngôi trường này, sẽ được dạy bảo tận tình. Nào là học giao tiếp, chào hỏi lễ phép với ông bà, cha mẹ; nào là được học văn nghệ: ca múa hát. Ngoài ra các con còn sẽ được học các kĩ năng, rèn luyện tư duy thông qua các câu chuyện, các vở kịch và cả các trò chơi thú vị mang tính nhân văn nữa.


Cơ sở vật chất của trường ngày một hoàn thiện, các cô giáo có nhiều năm trong nghề trẻ, tận tình nhiệt huyết với nghề. Các dụng cụ học tập, đồ chơi được trang trí và bày biện theo các chủ đề thu hút các bạn nhỏ. Các trò chơi ngoài trời cũng được đảm bảo là an toàn nhất khi các con chơi. Hơn thế, các bữa ăn luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển hoàn hảo của trẻ trong giai đoạn phát triển quan trọng này. Các cha mẹ hãy tự tin đến tham quan trường và gửi con mình tại đây nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Nguyễn Bá Ngọc, P.Trà Bá, Tp Pleiku, Gia Lai (Sau chợ Trà Bá)
 • Số điện thoại: 0935 777 151
 • FB: https://www.facebook.com/Mầm-non-Hải-Âu-312081552909495/
Tập thể cô giáo của trường
Tập thể cô giáo của trường
6

Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ - Little Star

Trên bầu trời có hàng vạn vì sao, nhưng chẳng có ngôi sao nào là giống nhau cả. Từ mặt đất nhìn lên những ngôi sao ấy nhỏ, rất nhỏ, chỉ phát sáng vào những buổi tối đẹp trời. Nếu tinh tế ta sẽ phát hiện mỗi ngôi sao sẽ có một nét gì đó rất riêng.  Đến với mầm Non Ngôi Sao Nhỏ - Little Star các con như một ngôi sao nhỏ của các cô vậy, mỗi bé có một nét riêng, có một cái gì đó đặc biệt khó mà xen lẫn vào nhau được. Trường có cơ sở vật chất khang trang, từ ngoài nhìn vào sẽ thấy được sự đáng yêu phù hợp là nơi để các bé vui chơi và học tập.


Các giáo viên trong trường nhiệt huyết với nghề, ngoài việc chăm sóc các con, mong muốn làm sao để các trẻ phát huy được hết khả năng của mình. Trường còn dạy các kĩ năng sống, giúp cho trẻ có một tư duy sáng tạo. Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ với phụ huynh để trao đổi, giải quyết thắc mắc trong việc nuôi dạy trẻ, có gì tốt và chưa tốt. Nuôi dạy trẻ là cả 2 chiều, cha mẹ và thầy cô luôn phải hỗ trợ lẫn nhau. Vì vậy, các bậc cha  hãy yên tâm cho con mình đến học tại Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ - Little Star nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 - Cao Bá Quát, Pleiku
 • Số điện thoại: 096 459 66 99
 • FB: https://www.facebook.com/Mầm-Non-Ngôi-Sao-Nhỏ-Little-Star-292088708290148/
Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
Loading...

Top các Nhà hàng nổi tiếng đường Bạch Đằng, Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

05/12/2019

Category: N/A

Bạch Đằng là một trong những con đường đẹp và sầm uất nhất Đà Nẵng, nơi đây tập trung nhiều nhà hảng, khách sạn sang trọng, đặc sắc. Hãy cùng Chúng tôi khám phá những nhà hàng nổi tiếng trên con đường chạy dọc bờ sông Hàn thơ mộng để khám phá thêm một nét đẹp của thành phố biển xinh đẹp nhé.

Top các Shop đồ ngủ đẹp và chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

01/12/2019

Category: Shop

Thời trang đối với mọi cô gái không hề giới hạn là đồ công sở, dạo phố, dự tiệc mà còn cả trang phục dành riêng cho mặc ngủ nữa. Dường như khi diện lên người các set đồ ngủ thoải mái và hợp thời trang sẽ giúp các cô gái quyến rũ và có giấc ngủ ngon hơn. Vậy hôm nay các bạn hãy cùng Chúng tôi điểm danh một số shop bán đồ ngủ đẹp và chất lượng nhất tại Đà Nẵng nhé.

Top các Resort đẹp nhất đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

30/11/2019

Category: N/A

Đà Nẵng đang nổi lên như một viên ngọc quý của miền Trung. Đà Nẵng được bình chọn là một trong những điểm đến mới hấp dẫn nhất thế giới với nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng; Ẩm thực đặc sắc; Hệ thống resort, khách sạn có hạ tầng tốt. Võ Nguyên Giáp nổi lên như một điểm sáng, đây được mệnh danh là con đường đẹp nhất Đà Nẵng với đường bờ biển đẹp, và nhiều resort, khách sạn nổi tiếng. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những Resort đẹp nhất cung đường này nhé.

Top các Địa chỉ trang điểm dự tiệc đẹp nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

29/11/2019

Category: N/A

Trang điểm dự tiệc là công đoạn rất được các bạn gái chăm chút khi đi dự TIỆC CƯỚI hay TIỆC LIÊN HOAN, SINH NHẬT, THÔI NÔI của người thân, bạn bè. Bởi trong ngày lễ lớn ấy các nàng đều muốn mình thật xinh đẹp, để thu hút những ánh mắt từ bạn bè, họ hàng người thân, và đặc biệt là các chàng các quí ông. Vậy tại Đà Nẵng, bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ trang điểm dự tiệc đẹp nhất chưa? Nếu chưa hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Top các Shop quần áo nữ đẹp và chất lượng nhất quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

29/11/2019

Category: Shop

Với phái đẹp, mua sắm quần áo luôn là niềm đam mê bất tận. Chị em phụ nữ nào mà chẳng muốn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, thời trang là yếu tố rất quan trọng quyết định điều này. Đà Nẵng thành phố lớn đông đúc có không biết bao nhiêu shop quần áo nữ khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó hôm nay Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số shop quần áo đẹp nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay ở quận Cẩm Lệ, Đã Nẵng.

Top các Shop quần áo nữ đẹp và chất lượng nhất quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

29/11/2019

Category: Shop

Với phái đẹp, mua sắm quần áo luôn là niềm đam mê bất tận. Chị em phụ nữ nào mà chẳng muốn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, thời trang là yếu tố rất quan trọng quyết định điều này. Đà Nẵng thành phố lớn đông đúc có không biết bao nhiêu shop quần áo nữ khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó hôm nay Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số shop quần áo đẹp nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay ở quận Thanh Khê, Đã Nẵng.

Top các Quán ăn ngon nhất đường Phạm Văn Đồng, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

28/11/2019

Category: N/A

Phạm Văn Đồng là một trong những cung đường đẹp, sầm uất nhất Sơn Trà Đà Nẵng. Tuy không dài, nhưng nơi đây tập trung rất nhiều nhà hàng, quán ăn, siêu thị mini, ngân hàng, showroom, khách sạn...Hãy cùng Chúng tôi khám phá những quán ăn ngon nổi tiếng tại đây nhé.

Top các Shop bán áo thun nữ đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

28/11/2019

Category: Shop

Bạn có thể lựa hàng trăm bộ váy xịn xò, hàng tá phụ kiện cho tủ quần áo của mình thêm mới mẻ. Nhưng sẽ chẳng bao giờ có thể thiếu những chiếc áo thun đơn giản. Áo thun mang đến sự năng động, phong cách, dù kết hợp với chân váy, quần jean hay các phụ kiện khác. Đó là lý do hầu hết các shop thời trang đều có bán áo thun để phục vụ nhu cầu của khách. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán áo thun đẹp và chất lượng tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo những gợi ý sau nhé.

Top các Shop quần áo nữ đẹp và chất lượng nhất quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

28/11/2019

Category: Shop

Với phái đẹp, mua sắm quần áo luôn là niềm đam mê bất tận. Chị em phụ nữ nào mà chẳng muốn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, thời trang là yếu tố rất quan trọng quyết định điều này. Đà Nẵng thành phố lớn đông đúc có không biết bao nhiêu shop quần áo nữ khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó hôm nay Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số shop quần áo đẹp nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay ở quận Hải Châu, Đã Nẵng.

Top các phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

27/11/2019

Category: Phim

Một album ảnh cưới đẹp hoàn hảo luôn là mong muốn của mỗi cặp đôi. Việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp là một trong những yếu tố quan trọng mang đến thành công cho mỗi album cưới. Ngoài việc chụp trong studio, chụp ảnh ngoài trời, thì chụp ảnh cưới phim trường hiện đang là một trong những xu thế hấp dẫn nhiều người không chỉ bởi sự đa dạng, tiện lợi, chi phí hợp lí, ít phải di chuyển và nhiều góc chụp đẹp. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng nhé.

Top các dịch vụ cho thuê máy Photocopy uy tín nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

22/11/2019

Category: Dịch Vụ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy đang được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay bởi tính tiện ích, tiết kiệm kinh tế cũng như đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên thị trường có hàng trăm cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ này khiến mọi người phân vân trong khi chọn lựa. Nắm bắt được xu hướng thuê máy photocopy để sử dụng từ các doanh nghiệp, văn phòng, trường học… cho nên hàng loạt đơn vị cho thuê sản phẩm này lần lượt ra đời. Tuy nhiên để tránh tiền mất tật mang hoặc lựa chọn các sản phẩm không đảm bảo c

Top các Khách sạn 2 sao giá rẻ, chất lượng cao tốt nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

17/11/2019

Category: N/A

Sở hữu nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng như biển Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, cầu Rồng, Mỹ Khê... và nhiều công viên giải trí nổi tiếng, Đà Nẵng đang là địa điểm mầ bất kì ai cũng muốn ghé thăm 1 lần trong đời. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ tết Dương lịch sắp tới đừng bỏ lỡ những khách sạn 2 sao giá rẻ, chất lượng cao tốt nhất Đà Nẵng này nhé. Nó sẽ tiết kiệm khoản lớn chi phí cho bạn đó!

Top các sân golf đẹp nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

15/11/2019

Category: N/A

Đà Nẵng có một kiệt tác của tạo hóa với đường bờ biển đẹp mê hồn và những ngọn đồi hùng vĩ, nơi tuyệt vời để có được những sân golf hoành tráng. Golf là một hoạt động du lịch phổ biến trên thế giới và Đà Nẵng có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng từ người mới bắt đầu đến các vận động viên chuyên nghiệp với nhiều sân golf tuyệt vời cùng dịch vụ du lịch đang phát triển mạnh. Đến với Đà Nẵng, các golfer sẽ có một chuyến đi kết hợp của du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng và chinh phục bộ môn golf ở những sân g

Top các Địa chỉ nhận chụp kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

12/11/2019

Category: N/A

"Thanh xuân" là khoảng thời gian tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của mỗi người, đẹp nhất chính là những tháng ngày chúng ta còn ngồi trên ghế nhà trường, cùng nhau học tập và trải qua những tháng ngày của tuổi trẻ. Đây là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người chúng ta. Nhưng thanh xuân không ở lại mãi mãi, vậy nên hãy lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy trước khi rời ra mái trường thân thương cùng những người bạn suốt bao năm gắn bó, thì việc cùng nhau chụp một bộ ảnh kỷ yếu là điều vô cùng ý nghĩa. Nếu còn đ

Top các Địa chỉ chụp ảnh beauty đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

11/11/2019

Category: N/A

Có rất nhiều cách chụp ảnh khác nhau để mọi người lựa chọn lưu giữ lại những khoảnh khắc của mình, song chụp ảnh beauty vẫn được sử dụng thường xuyên nhất. Thoạt nhìn đơn giản không có gì nổi bật song ảnh beauty lại được sử dụng nhiều trong đời sống nhờ vào việc lột tả được những sắc thái, biểu cảm hay sâu xa hơn nữa là suy nghĩ của mỗi người. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chụp beauty đẹp và chất lượng tại Đà Nẵng thì hãy cùng Chúng tôi điểm qua những studio dưới đây nhé.

Top các Quán trà đạo nổi tiếng ở Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

10/11/2019

Category: N/A

Cuộc sống hiện đại với bao bộn bề, lo toan, lắm lúc khiến con người ta cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi. Khi ấy, cần lắm một chiều nắng nhẹ, gió hiu hiu, ngồi nhâm nhi một tách trà trong không gian yên tĩnh, trò chuyện dăm ba câu cùng người bạn cũ, chiêm nghiệm lại cuộc sống, gột rửa đi bao muộn phiền. "Thiền trà" đã và đang dần trở thành nét văn hóa thú vị, một thú vui tao nhã trong đời sống người dân. Với một thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, ta dễ dàng bắt gặp nhiều quán trà đạo. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu các quán trà đạo

Top các thương hiệu pizza ngon và nổi tiếng nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

06/11/2019

Category: N/A

Pizza là món ăn được du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu nhưng đã tạo dựng được vị trí của mình trong làng ẩm thực của người Việt. Tại thành phố Đà Nẵng, rất nhiều thương hiệu pizza đã xuất hiện và tạo nên sức cạnh tranh lớn lao với thực khách về độ ngon mà giá cả lại hợp lý. Đó là những thương hiệu nào, hãy cùng Chúng tôi tham khảo các bài viết dưới đây.

Top các địa chỉ cung cấp thiết bị nhà thông minh uy tín nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

06/11/2019

Category: N/A

Công nghệ ngày càng phát triển, đời sống con người ngày một nâng cao, nhu cầu tự động hóa trang thiết bị là điều cần thiết. Thiết bị thông minh ra đời nhằm phục vụ con người một cách hoàn hảo nhất. Hiểu được điều đó rất nhiều công ty đã sáng lập ra nhằm mang công nghệ làm thay đổi cuộc sống, nâng cao chất lượng, đem đến cho bạn những niềm vui, sự thoải mái, tiện nghi giúp bạn tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Top các Địa chỉ bán bánh tráng trộn ngon nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

06/11/2019

Category: N/A

Bánh tráng trộn là món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Vị chua của xoài xanh, vị dai dai của bánh tráng kết hợp chút bùi của lạc, trứng cút hòa quyện cùng nước sốt, bò khô, rau thơm tạo nên món ăn ngon hấp dẫn. Bánh tráng trộn là món ăn nổi tiếng ở Sài Gòn và các tỉnh miền Nam. Nhưng khi món ăn này đổ bộ vào các tỉnh thành khác đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Tại Đà Nẵng bạn cũng có thể thưởng thức món Bánh tráng trộn ở những địa chỉ sau.