Top các địa chỉ nhận làm bánh trung thu rau câu ngon và chất lượng nhất Đà Nẵng.

Mỗi mùa trăng tháng 8, không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng háo hức mong chờ những chiếc bánh trung thu. Tuy nhiên, giờ đây, ngoài những chiếc bánh truyền thống thì trên thị trường còn có bánh trung thu rau câu với hương vị độc đáo. Tolist xin được giới thiệu một số địa chỉ nhận làm bánh trung thu rau câu ngon và chất lượng nhất Đà Nẵng.

1

Trường mầm non Tuổi Thơ Pleiku

Các bạn có biết vì sao có các lớp học chồi, mầm, lá không? Là vì qua đó ta sẽ thấy được sự phát triển những đứa trẻ như một cái cây con vậy. Từ một mầm cây nhỏ nhắn được chăm sóc đủ đầy phát triển thành thành một chồi non xanh mướt rồi dần dần ra những chiếc lá non và cuối cùng thành những cây trưởng thành. Các trường mầm non hiện này được xây dựng cũng ngày càng hiện đại. Trường mầm non Tuổi Thơ Pleiku cũng thế, việc đào tạo cho trẻ các kĩ năng sống là rất thiết thực từ việc chăm sóc cây, hay vắt sữa bò… tất cả chỉ là những trò chơi nhưng ít nhiều giúp trẻ hiểu được à! Công việc đó là như thế đó. Các bé còn được tiếp cận với tiếng Anh, làm quen với các giáo viên bản ngữ. Học mà chơi, chơi mà học không áp lực hay vất vả gì.


Trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đặc biệt là các mô hình đồ chơi hay các trò chơi cũng thường xuyên được đổi mới liên tục để tạo sự hứng thú, cũng như tạo ra một môi trường học tập vui tươi mà không bị nhàm chán. Các bữa ăn được trang trí và chuẩn bị bắt mắt như những buổi tiệc buffet, đồ ăn được đảm bảo vệ sinh an toàn và đầy đủ dưỡng chất. Đến trường học các bé sẽ được gặp các cô giáo dễ thương, vui tính và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89/52 Nguyễn Đình Chiểu
 • Số điện thoại: 059 382 7089
 • FB: https://www.facebook.com/tuoithopleiku/
Học tiếng Anh tại trường
Học tiếng Anh tại trường
Loading...
2

Mầm non Hoa Hồng Pleiku

Bác Hồ từng nói “ Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước”. Các mầm non ấy phát triển như thế nào là nhờ vào một phần truyền dạy của cả cha mẹ, nhà trường và xã hội. Ngày nay, khi các nhiều hiện tượng tiêu cực xảy ra với trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ lại trong sáng như một tờ giấy trắng, ai muốn vẽ như thế nào thì vẽ, chúng chẳng biết như thế nào là phản kháng và tự vệ. Chính vì vậy, chỉ dạy cho con trẻ các kĩ năng bảo vệ bản thân là rất quan trọng. Hiếm có ngôi trường mầm non tổ chức các hoạt động, các buổi học tập sinh hoạt về những điều này, chẳng hạn tiết học “Phòng chống tình trạng xâm hại tình dục”. Tiết học này tuy có chút nhạy cảm nhưng nó lại thiết thực và được rất nhiều bậc phụ huynh đón nhận.


Quay lại về cơ sở vật chất của trường, phải nói hiếm có ngôi trường mầm non nào trang bị trang thiết bị dạy và học hiện đại, cơ sở vật chất lại khang trang và đầy đủ các tiện nghi như mầm non Hoa Hồng. Khuôn viên trong và ngoài trường đầy đủ nhất có thể, tạo một không gian học tập và sinh hoạt hiệu quả, khoa học và đảm bảo an toàn. Tại các cơ sở luôn trang bị, đầy đủ như nhau. Các cô giáo tận tình, nhiệt huyết với nghề. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên. Tại đây, các bậc phụ huynh thấy rõ sự phát triển nhanh chóng, tốt tươi của con em mình như những gì lời Bác đã nói.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45, Nguyễn Thái Học, P. Hội Thương, Thành phố Pleiku, T. Gia Lai
 • Điện thoại: (84-269) 3 824 299
 • FB: https://www.facebook.com/truongmnhoahong.pleiku/
Cùng nhau tập văn nghệ
Cùng nhau tập văn nghệ
3

Mầm non Happy House Pleiku

Con nít – chỉ mới nghe hai từ này thôi cũng đã có nhiều người sợ chạy mất vía. Đúng là trẻ con đáng yêu đó, chúng ngây thơ và hồn nhiên là như thế đó, nhưng 10 phút, ừ! Chúng đáng yêu ghê. 30 phút hay 1 tiếng chúng vẫn đáng yêu nhưng 1 ngày, 10 ngày, 1 tháng chúng chẳng còn đáng yêu nữa. Đó là sự nhìn nhận của nhiều người, ở càng lâu với trẻ con bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều điều, đặc biệt trong giai đoạn tìm hiểu thế giới quan của mình. Bọn trẻ tinh nghịch không biết điểm dừng, bọn trẻ thích hỏi lắm nào là “Cô ơi! Cái này là gì vậy ạ?”, “Con này ăn được không?, “Tại sao mình không bò lên tường được như con thằn lằn?”,… Hàng tá câu hỏi thách thức IQ của người lớn. Nhiều lúc cha mẹ còn khó khăn trong việc nuôi dạy trẻ nữa, huống hồ là người khác. Nhưng, mầm non Happy House Pleiku là nơi giải đáp, là ngôi nhà thứ 2 của lũ trẻ. Đến đây các con được học, được chơi, được giải đáp thắc mắc. Happy House nghe cái tên đã thấy hạnh phúc rồi.


Chỉ có tình thương mới giúp con trẻ trưởng thành và học được nhiều điều bổ ích. Các cô ở đây sẽ dạy cho các con cách yêu thương mọi người, cách lễ phép với ông bà cha mẹ, cách giải quyết các vấn đề nhỏ trong cuộc sống. Khuôn viên trường học đầy đủ tiện nghi. Cô giáo như mẹ hiền, các cô tận tình chăm sóc con trẻ, cô vui khi các con học đường điều hay lẽ phải. Các bữa ăn được chuẩn bị chuẩn khi học, dụng cụ học tập, đồ chơi đầy đủ không thiếu thứ gì, bảo đảm cho sự tìm tòi, vui chơi của trẻ.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 94/8 Phù Đổng, Pleiku
 • Số điện thoại: 098 161 59 54
 • FB: https://www.facebook.com/HappyHousePleiku/
Học làm bánh thôi nào!
Học làm bánh thôi nào!
4

Trường Liên Cấp Mầm Non - Phổ Thông Sao Việt

Tìm trường cho con quả là một vấn đề nan giải đối với các bậc cha mẹ. Lúc nhỏ thì tìm trường mầm non, đủ tuổi thì lại tìm trường cấp 1, hết cấp 1 lại phải lên cấp 2, vừa xong cấp 2 lại tìm chỗ này chỗ nọ để con có một ngôi trường cấp 3 tốt để sau này còn thi vào được một ngôi trường đại học danh tiếng. Vấn đề nan giải này sẽ được giải quyết khi phụ huynh chọn ngôi trường Liên cấp Mầm Non – Phổ thông Sao Việt. từ đủ 1 -18 tuổi các cha mẹ có thể yên tâm cho con học tại 1 địac điểm mà không lo chạy tới chạy lui nhiều chỗ. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học xây dựng chuẩn quốc gia, phòng ốc sạch sẽ, dụng cụ học tập tiên tiến, hệ thống phòng công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ hiện đại nhất. Tất cả như vậy đủ đảm bảo cho cha mẹ yên tâm khi cho con mình đến đây học.


Đặc biệt, trường còn trang bị các hạng mục phục vụ quá trình học tập, vui chơi: Sân bóng, hồ bơi, sân bóng chuyền,... Hơn thế nữa, các phòng nghệ thuật HOÀN HẢO sẽ giúp học sinh phát triển năng khiếu toàn diện nhất! Và tất cả các lớp đều được bồi dưỡng Tiếng Anh giao tiếp, luyện phát âm, nghe nói với giáo viên người nước ngoài. Quan trọng nhất, với châm ngôn: “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”. Đội ngũ giáo viên Trường Sao Việt với kinh nghiệm giảng dạy đạt trình độ "GIỎI", đạt chỉ tiêu giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Đảm bảo sẽ là những "người lái đò" đưa con em đến với "bến thành công"!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Phòng tuyển sinh trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT Sao Việt.
 • Địa chỉ: Số 18 Hoàng Đạo Thúy, P. Tây Sơn, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 • Điện thoại: 0983.174.786 (Khối mầm non)
 • Hotline: 02693794567 – 02693501177
 • FB: https://www.facebook.com/TruongLienCapSaoVietGiaLai/
Quy mô của trường
Quy mô của trường
5

Mầm non Hải Âu

Người ta vẫn thường bảo “cô giáo mẹ hiền”, bạn có tin vào điều đó. Hình ảnh cô giáo tại trường học hiền lành, thương yêu con trẻ, quan tâm từng li từng tí, sợ con ngã, sợ con đau cũng giống như người mẹ ở nhà vậy. Tại ngôi trường mầm non Hải Âu, các cô giáo ở đây chính là hình ảnh chân thật chính minh cho điều đó. Các con khi đến ngôi trường này, sẽ được dạy bảo tận tình. Nào là học giao tiếp, chào hỏi lễ phép với ông bà, cha mẹ; nào là được học văn nghệ: ca múa hát. Ngoài ra các con còn sẽ được học các kĩ năng, rèn luyện tư duy thông qua các câu chuyện, các vở kịch và cả các trò chơi thú vị mang tính nhân văn nữa.


Cơ sở vật chất của trường ngày một hoàn thiện, các cô giáo có nhiều năm trong nghề trẻ, tận tình nhiệt huyết với nghề. Các dụng cụ học tập, đồ chơi được trang trí và bày biện theo các chủ đề thu hút các bạn nhỏ. Các trò chơi ngoài trời cũng được đảm bảo là an toàn nhất khi các con chơi. Hơn thế, các bữa ăn luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển hoàn hảo của trẻ trong giai đoạn phát triển quan trọng này. Các cha mẹ hãy tự tin đến tham quan trường và gửi con mình tại đây nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Nguyễn Bá Ngọc, P.Trà Bá, Tp Pleiku, Gia Lai (Sau chợ Trà Bá)
 • Số điện thoại: 0935 777 151
 • FB: https://www.facebook.com/Mầm-non-Hải-Âu-312081552909495/
Tập thể cô giáo của trường
Tập thể cô giáo của trường
6

Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ - Little Star

Trên bầu trời có hàng vạn vì sao, nhưng chẳng có ngôi sao nào là giống nhau cả. Từ mặt đất nhìn lên những ngôi sao ấy nhỏ, rất nhỏ, chỉ phát sáng vào những buổi tối đẹp trời. Nếu tinh tế ta sẽ phát hiện mỗi ngôi sao sẽ có một nét gì đó rất riêng.  Đến với mầm Non Ngôi Sao Nhỏ - Little Star các con như một ngôi sao nhỏ của các cô vậy, mỗi bé có một nét riêng, có một cái gì đó đặc biệt khó mà xen lẫn vào nhau được. Trường có cơ sở vật chất khang trang, từ ngoài nhìn vào sẽ thấy được sự đáng yêu phù hợp là nơi để các bé vui chơi và học tập.


Các giáo viên trong trường nhiệt huyết với nghề, ngoài việc chăm sóc các con, mong muốn làm sao để các trẻ phát huy được hết khả năng của mình. Trường còn dạy các kĩ năng sống, giúp cho trẻ có một tư duy sáng tạo. Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ với phụ huynh để trao đổi, giải quyết thắc mắc trong việc nuôi dạy trẻ, có gì tốt và chưa tốt. Nuôi dạy trẻ là cả 2 chiều, cha mẹ và thầy cô luôn phải hỗ trợ lẫn nhau. Vì vậy, các bậc cha  hãy yên tâm cho con mình đến học tại Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ - Little Star nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 - Cao Bá Quát, Pleiku
 • Số điện thoại: 096 459 66 99
 • FB: https://www.facebook.com/Mầm-Non-Ngôi-Sao-Nhỏ-Little-Star-292088708290148/
Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
Loading...

Top các công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

13/09/2019

Category: N/A

Nhu cầu về nhà tăng cao mà nhu cầu đất đai lại không thể đáp ứng được nên phương án xây nhà cao tầng hay các tòa nhà chung cư cũng trở nên cấp bách. Mà xây nhà chung cư cao tầng thì không thể thiếu được thang máy để di chuyển giữa các tầng với nhau. Đời sống phát triển người dân có điều kiện để xây những căn nhà riêng mơ ước cho riêng mình. Đó là điều kiện để các khu đô thị mọc nên với nhiều căn biệt thự sang trọng được thiết kế với thang máy gia đình tiện nghi và sang trọng. Căn nhà của bạn sẽ trở lên hiện đại và sang tr

Top các dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ, chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

11/09/2019

Category: Dịch Vụ

Tờ rơi hay còn được gọi là tờ bướm, tờ gấp là tờ giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về dịch vụ, sản phẩm nào đó. Thông thường khi đặt in tờ rơi, người ta in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí. Trong kinh doanh, các doanh nghiệp luôn quan tâm đến in ấn tờ rơi, tờ gấp. Các loại tờ rơi quảng cáo được khách hàng in ấn các thông tin về chương trình khuyến mãi, chương trình khai trương nhà hàng mới hay là các chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm,… nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng. Nh

Top các cửa hàng bán ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em uy tín tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

11/09/2019

Category: N/A

Ô tô điện, xe máy điện cho bé không còn là điều gì lạ lẫm với các gia đình hiện nay bởi sự hấp dẫn và độc đáo của nó, không chỉ giúp các bé được vận động phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí óc mà đây còn là người bạn tuyệt vời giúp các con luôn tỏa sáng, cùng con khám phá, tìm tòi mọi thứ xung quanh, nâng cao các kỹ năng quan sát, tự lập giải quyết những vấn đề nhỏ không cần ỷ lại vào bố mẹ. Và để giúp bố mẹ có thể tìm mua được các sản phẩm thật ưng ý cho bé cưng nhà mình, trong bài viết ngày hôm nay, Chúng tôi x

Top các Dịch vụ làm visa nhanh và uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

06/09/2019

Category: Dịch Vụ

Trên thực tế, bạn hoàn toàn tự mình làm visa tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, bạn có thể gặp những khó khăn, hạn chế nhất định như: Tốn nhiều chi phí, thời gian, công sức mà đôi khi kết quả bạn nhận được không đúng như mong muốn do thủ tục, giấy tờ hồ sơ xin visa tương đối phức tạp, Nguy cơ, tỉ lệ trượt visa cao khi bạn không nắm rõ các quy định, điều kiện làm visa. Nếu bạn bị từ chối visa thì sẽ ảnh hưởng tới lịch trình, kế hoạch chuyến đi. Bạn có thể bị stresss do điều kiện làm visa từ chứng minh tài chính, chuẩn bị hồ sơ, bảo

Top các dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, triển lãm ấn tượng, độc đáo nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

05/09/2019

Category: Dịch Vụ

Như các bạn đã biết, bất kỳ gian hàng hội chợ triển lãm nào thì khách hàng đều thăm quan những gian hàng đẹp, có tính thẩm mỹ để xem luôn nhiều hơn. Nhưng với bất kỳ hội chợ triển lãm nào đều có hàng trăm đến hàng ngàn gian hàng khác nhau. Do đó, việc thi công quảng cáo gian hàng hội chợ triển lãm là điều cực kỳ thiết yếu cho các doanh nghiệp hiện nay, và là vấn đề làm nóng hổi mỗi khi có sự kiện hội chợ triễn lãm tại Đà Nẵng. Dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng triển lãm của Đà Nẵng khá phát triển với nhiều đơn vị đảm t

Top các địa chỉ nhận làm bánh trung thu rau câu ngon và chất lượng nhất Đà Nẵng.

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

05/09/2019

Category: N/A

Mỗi mùa trăng tháng 8, không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng háo hức mong chờ những chiếc bánh trung thu. Tuy nhiên, giờ đây, ngoài những chiếc bánh truyền thống thì trên thị trường còn có bánh trung thu rau câu với hương vị độc đáo. Tolist xin được giới thiệu một số địa chỉ nhận làm bánh trung thu rau câu ngon và chất lượng nhất Đà Nẵng.

Top các Địa chỉ bán bánh crepe sầu riêng ngon và chất lượng nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

04/09/2019

Category: N/A

Bánh crepe sầu riêng là sự kết hợp hoàn hảo của bột mỳ, trứng, bơ, sầu riêng, kem sữa tươi, sữa. Sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, lớp vỏ ngoài mỏng mịn được gói gọn lại trong lớp bóng kính. Điểm hấp dẫn của chiếc bánh này nằm ở vỏ ngoài thoáng vị lá dứa, bên trong sầu riêng tươi đặc sánh được xay mịn hòa quyện với lớp kem bơ béo ngậy, chỉ cần cắn một cái kem bơ và sầu riêng sẽ tan đều trong miệng. Cơn sốt bánh crepe thơm ngon, béo ngậy đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội, mọi người truyền tai nhau các địa điểm bán bánh ngon

Top các dịch vụ in card visit đẹp, chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

04/09/2019

Category: Dịch Vụ

Khi chúng ta bắt đầu công việc kinh doanh, việc in và thiết kế namecard, card visit (danh thiếp) là một trong những việc làm đầu tiên bạn cần phải quan tâm. Một danh thiếp thiết kế tinh xảo sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về bạn với người giao tiếp hay đối tác của bạn. Trong thế giới doanh nghiệp, card visit (danh thiếp) đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người. Bạn trao danh thiếp cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn. Muốn có card viris đẹp và ấn tượng

Top các Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

04/09/2019

Category: Dịch Vụ

Máy chiếu là thiết bị không thể thiếu trong công tác giảng dạy, hội họp của các tổ chức, doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu nếu không có sẵn. Dưới đây là 6 địa chỉ thuê máy chiếu chất lượng nhất tại Đà Nẵng để bạn tham khảo.

Top các Địa chỉ gà hầm thuốc bắc nổi tiếng nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

04/09/2019

Category: N/A

Gà hầm thuốc bắc là món ăn vô cùng bổ dưỡng. Nếu biết phương pháp chế biến, đây sẽ là vị thuốc tiên phòng và chữa bệnh vô cùng tuyệt vời. Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn những địa chỉ gà hầm thuốc bắc ngon và chất lượng nhất Đà Nẵng.

Top các dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp và chu đáo nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

03/09/2019

Category: Dịch Vụ

Sinh – Lão – Bệnh – Tử vốn dĩ là quy luật bất biến của nhân loại mà không có cách gì thay đổi được. Con người từ khi cất tiếng khóc chào đời rồi lớn lên, trưởng thành với bao mộng đẹp rồi thắm thoát theo dòng thời gian, mái tóc cũng đã điểm sương, mắt đã mờ, lưng đã mỏi, 2 chân chậm chạp và cuối cùng là hai tay buông xuôi để trở về với đất mẹ. “Sống gửi thác về” thì không ai tránh khỏi được. Đặc biệt là sự ra đi của tổ tiên, ông, bà, cha, mẹ và những thân bằng quyến thuộc sẽ để lại nỗi tiếc thương khôn nguôi

Top các dịch vụ chống thấm nhà uy tín nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

30/08/2019

Category: Dịch Vụ

Các bạn có biết hiện tượng chống thấm gây ra tác hại nguy hiểm thế nào không?. Hiện tượng thấm là hiện gây ra ẩm thấp trước tiên là ảnh hưởng sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, gây ra hư hỏng vật dụng, gỉ sét, nếu nghiêm trọng hơn nó ảnh hưởng đến các thiết bị điện gây ra hiện tượng chập cháy. Thấm nước là do bê tông của công trình kết cấu không được đầm kỹ, do lớp vữa xây tường không được no mạch, Thấm có thể là nguyên nhân hư hỏng lớp giấy cách nước đã dán trên kết cấu. Thấm là do hư hỏng màng sơn chống

Top các Địa chỉ bán bánh trung thu handmade ngon và chất lượng nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

26/08/2019

Category: N/A

Làm bánh tại nhà ngày nay không còn quá xa lạ và khó khăn với những chị em khéo tay, yêu bánh nhất là những người mẹ, người vợ vừa đảm đang vừa biết kinh doanh. Bánh handmade thơm ngon không kém bánh ngoài hàng, cộng thêm vào đó là bánh rất tươi, được tự tay làm từng cái, không dùng chất bảo quản được mọi người truy lùng mua ráo riết. Những địa chỉ gợi ý trong bài viết này đều là những trang bán bánh Trung Thu tự làm, đã có thâm niên trong việc bán bánh Trung Thu và đã được nhiều người tin mua, cùng tham khảo nhé!

Top các Địa chỉ trị sẹo rỗ hiệu quả nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

21/08/2019

Category: N/A

Bạn đã sử dụng nhiều loại kem trị sẹo nhưng không hiệu quả? Bạn đã thử các dịch vụ khác nhau nhưng sẹo vẫn y nguyên? Sẹo bạn thuộc hạng "nặng" mà không cách nào cải thiện? Để khắc phục khiếm khuyết về sẹo rỗ, sẹo lồi nhiều người tìm đến các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ. Vấn đề đặt ra là trị sẹo uy tín và an toàn nhất Đà Nẵng? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Top các địa chỉ học thiết kế nội thất tốt nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

20/08/2019

Category: N/A

Trong những năm gần đây Đà Nẵng phát triển năng động, cộng với thị trường bất động sản sôi động đã hình thành nên hàng loạt nhà hàng, khách sạn, show room v.v.. đã dẫn đến nhu cầu thiết kế nội thất tăng vọt. Đây thực sự là cơ hội thuận lợi cho các bạn đam mê thiết kế nội thất xây dựng và phát triển nghề nghiệp của mình. Khóa học Thiết kế nội thất sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để bạn có thể tiếp nhận và thực hiện các công việc thiết kế một cách chuyên nghiệp.

Top các Địa chỉ xăm hình mini đẹp nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

19/08/2019

Category: N/A

Nếu bạn không phải là người có khả năng chịu đau tốt, mới tiếp xúc với nghệ thuật xăm thì việc chọn một hình xăm nhỏ để thử sức là sự lựa chọn thông minh nhất. Những bức hình xăm này tuy nhỏ nhưng rất nhẹ nhàng, tinh tế và giàu ý nghĩa. Vậy tại Đà Nẵng, nơi nào xăm hình mini đẹp và uy tín nhất? Trong bài viết ngay sau đây, Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.

Top các địa chỉ ăn tối ngon nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

11/08/2019

Category: N/A

Đà Nẵng là xứ sở của những cây cầu, con sông và hàng vạn món ngon trên lãnh thổ Việt Nam. Món ăn ở Đà Nẵng không những nổi tiếng ngon hết sảy mà còn rẻ nữa. Tất cả thật dễ dàng với Chúng tôi vì tụi mình có “bí kíp” săn lùng những hàng ăn, quán rẻ lúc đêm tối tại Đà Nẵng cho bạn đây.

Top các Shop bán họa cụ tốt nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

10/08/2019

Category: Shop

So với các bạn ở TP. HCM và Hà Nội, thì các bạn ở Đà Nẵng có vẻ khó khăn hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ bán họa cụ uy tín tại đây, vì có không quá nhiều shop kinh doanh mặt hàng này. Và trong cuộc khảo sát gần đây của Chúng tôi đã tìm ra được những cái tên nổi bật nhất về họa cụ tại Đà Nẵng, để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Top các Quán sinh tố ngon nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

01/08/2019

Category: N/A

Nếu bạn có cơ hội đến với Đà Nẵng, thành phố xinh đẹp đáng sống nhất Việt Nam thì hãy nhanh “dắt túi” Top những địa chỉ sinh tố Đà Nẵng ngon- bổ-rẻ cực thích hợp cho mùa hè này nhé

Top các Hàng quán Bánh đập ngon tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

01/08/2019

Category: N/A

Bánh đập là loại bánh bình dị nhưng mang đậm tính chất đặc trưng tại Đà Nẵng. Người ta nhớ mãi hương vị mắm nêm nồng nàn hoà trong lớp bánh nửa giòn nữa mềm ăn cũng khá thú vị. Tại Đà Nẵng mà muốn tìm một món ăn vừa rẻ vừa ngon thì chỉ có thể là bánh đập, thức phẩm mang đậm màu sắc Trung bộ. Vi vu Đà Nẵng cùng Chúng tôi để xem đâu là những quán bánh đập ngon được nhiều người yêu thích nào.