Top các Địa chỉ trang điểm dự tiệc đẹp nhất tại Quy Nhơn

Bạn mê mẩn những cô nàng xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp và lộng lẫy tại các buổi tiệc? Vậy tại sao không biến mình thành chính cô nàng đó? Không giúp mình trở thành nhân vật chính của những bữa tiệc đông đúc quan khách? Đừng lo lắng, dưới đây sẽ là các địa chỉ trang điểm dự tiệc đẹp nhất tại Quy Nhơn, những nơi sẽ phù phép bạn trở nên xinh đẹp muôn phần và thu hút tất cả ánh nhìn bữa tiệc đấy!

1

Hướng dẫn học sinh kể chuyện


1. Hướng dẫn học sinh đọc và cảm thụ câu chuyện


Đây là khâu vô cùng quan trọng. Người kể phải đọc đi đọc lại câu chuyện, phải suy nghĩ về những sự việc, con người trong câu chuyện, phải đồng cảm với suy nghĩ, tâm tư của tác giả và lời nói, giọng điệu, cử chỉ của từng nhân vật. Để giúp học sinh hiểu thấu đáo câu chuyện, giáo viên có thể đặt các câu hỏi để học sinh trả lời và ghi nhớ.


Người kể chuyện là người có khả năng "nhập thân" với câu chuyện, với nhân vật của câu chuyện. Chính vì vậy, giáo viên cần hướng dẫn cho học sinh sử dụng trí tưởng tượng để hòa mình vào câu chuyện đó.


2. Hướng dẫn sử dụng lời kể trong thi kể chuyện


Khi đọc truyện, người đọc cần trung thành với ngôn từ trong văn bản nhưng khi khi kể chuyện, lời kể thoát ra khỏi văn bản đó sẽ trở thành ngôn từ của người kể. Trên cơ sở nắm vững cốt truyện, nhớ các tình tiết, hiểu thấu đáo nội dung và nghệ thuật của truyện, người kể có thể lựa chọn lời kể phù hợp.


3. Lựa chọn ngữ điệu kể


Tùy theo đặc điểm nội dung nghệ thuật của truyện, tùy theo tình cảm, tâm trạng, tính cách nhân vật, giáo viên hướng dẫn học sinh lựa chọn ngữ điệu kể phù hợp. Nếu giọng kể đều đều từ đầu đến cuối thì sẽ gây cảm giác buồn chán.


4. Cử chỉ, điệu bộ của người kể


Ngữ điệu cùng với cử chỉ, điệu bộ của người kể chính là diễn xuất trong kể chuyện. Tùy theo nội dung câu chuyện và diễn biến của các tình tiết mà nét mặt, điệu bộ của người kể cần phải phối hợp một cách tự nhiên với lời kể, tránh cường điệu hóa.


5. Sử dụng các phương tiện hỗ trợ cho kể chuyện


Có thể sử dụng các phương tiện hỗ trợ cho kể chuyện như: các tranh ảnh, đồ vật, cảnh vật liên quan đến câu chuyện, máy ghi âm,... để minh họa dẫn dắt câu chuyện, đồng thời còn chắp cánh cho trí tưởng tượng bay bổng, phong phú của người nghe về câu chuyện.


6. Thực hiện trong tiết dạy

 

Ngoài việc thực hiện quy trình tiết dạy giống các môn học khác, giáo viên phải chú trọng phần nêu nhiệm vụ, hướng dẫn học sinh kể chuyện bằng hình thức thích hợp, khuyến khích học sinh tự tin, gợi ý cho các em kể nếu quên và đặc biệt là khen ngợi kịp thời học sinh kể chuyện sáng tạo.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Loading...
2

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa về kể chuyện cho học sinh


Kể chuyện là một phân môn dạy học có ưu thế về tổ chức ngoại khóa, có tác dụng bồi dưỡng năng lực và phát triển năng khiếu sẵn có cho học sinh. Có thể tổ chức thường kì các buổi ngoại khóa như: thi kể chuyện ở lớp, thi kể chuyện toàn trường.


1.Thi kể chuyện ở lớp

   - Mục đích: 

   + Tạo khí thế học tập sôi nổi, nề nếp trong lớp

   + Rèn kĩ năng nói, kĩ năng kể chuyện có nghệ thuật

   + Tập dượt, bồi dưỡng kiểm tra, bình giá năng lực cảm thụ và thể hiện truyện của học sinh


   - Yêu cầu: 

   + Gọn nhẹ, thiết thực

   + Động viên được đông đảo học sinh trong lớp tham gia, đặc biệt là những em nhút nhát, rụt rè.

   + Thời gian, địa điểm: có thể sắp xếp vào tiết sinh hoạt cuối tuần trong vòng 1 tiết tại lớp học

   + Nội dung: học sinh kể lại câu chuyện đã học có thể thực hành theo hình thức hái hoa dân chủ

   + Trang trí: trang trí đơn giản phòng học bằng phấn màu và hoa

   + Giám khảo, khen thưởng: giáo viên chủ nhiệm hoặc mời thêm các thầy cô trong trường đánh giá, nhận xét, tuyên dương khích lệ các em.


   2. Thi kể chuyện trong toàn trường


   - Mục đích: 
   + Tạo khí thế học tập sôi nổi cho học sinh trong toàn trường

   + Tuyển chọn, phát hiện học sinh có năng khiếu


   - Yêu cầu: 
   + Tổ chức trang trọng, tạo được ấn tượng cho học sinh
   + Thời gian, địa điểm: có thể các ngày lễ hoặc sinh hoạt tập thể trên sân trường
   + Trang trí: trang trí trang trọng, có ghế ngồi của ban giám khảo, có ghế ngồi của học sinh thi kể chuyện, ghế ngồi khán giả,...
   + Giám khảo: hiệu trưởng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các khối lớp

   + Bình giá, khen thưởng: Bình giá theo thang điểm, phát thưởng, tuyên dương kịp thời cho các em đạt giải.

    Ảnh minh họa (Nguồn internet)
    Ảnh minh họa (Nguồn internet)
    3

    Hoạt động tham quan du lịch


    Hoạt động tham quan du lịch nếu biết kết hợp có thể bổ trợ cho phân môn Kể chuyện. Việc tham quan các viện bảo tàng, nhà truyền thống, nghĩa trang liệt sĩ, các di tích lịch sử và di tích cách mạng có tác dụng giáo dục, bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm lớn cho học sinh. Việc tìm hiểu truyền thống địa phương, di tích lịch sử và di tích cách mạng ở địa phương làm cho học sinh tự hào, gắn bó với quê hương.


    Những chuyến du lịch tham quan thắng cảnh của đất nước tạo cho các em học sinh một ấn tượng lâu dài. Giáo viên cần nhận thức rằng bất kì một mảnh đất tự nhiên nào cũng đều mang trong mình một sức sống cùng với bóng dáng lịch sử và cách mạng. Vì vậy hoạt động tham quan du lịch có thể diễn ra ngay ở địa phương để tổ chức hoạt động một cách dễ dàng thuận lợi. Qua đó giáo viên và học sinh bồi dưỡng tình cảm thầy trò, hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên.


    Giáo viên có thể kết hợp kể chuyện trong tiết học Kể chuyện với những truyện tự chọn ngay tại địa phương. Giáo viên có thể chọn thời điểm thích hợp, một địa điểm mát mẻ, rộng rãi để học sinh cùng nhau kể chuyện.

    Ảnh minh họa (Nguồn internet)
    Ảnh minh họa (Nguồn internet)
    4

    Tổ chức hoạt động kể chuyện sắm vai


    Hoạt động sắm vai trong kể chuyện phần nào khắc phục được sự rụt rè không hứng thú với hoạt động kể chuyện. Thông qua thực hành sắm vai, học sinh sẽ kể lại câu chuyện một cách tự nhiên, giúp cho lớp học sinh động đồng thời học sinh hiểu được ý nghĩa câu chuyện dễ dàng hơn. Trình tự tiến hành như sau:


    - Đối với học sinh khá giỏi, giáo viên chủ động chọn trước, kiểm tra xem học sinh kể thế nào sau đó mới chọn

    - Giáo viên chuẩn bị đạo cụ, gợi ý cho học sinh một số lời thoại qua phiếu lời thoại

    - Học sinh tiến hành tập sắm vai thử

    - Học sinh tập kể trong nhóm và trước lớp.


    Giáo viên cần lưu ý và có kế hoạch chu đáo với các nội dung như: các yêu cầu về kịch bản (lời thoại), gợi ý sắm vai, phân vai, hướng dẫn học sinh thuộc lời thoại và nhập vai, chuẩn bị đạo cụ. 


    - Soạn kịch bản phải dựa vào cốt truyện và lời kể trong truyện, phân định rõ lời dẫn truyện và lời thoại. Chú ý lời thoại cần ngắn gọn, đủ ý, phù hợp với câu chuyện, có gợi ý về ngữ điệu, cử chỉ, điệu bộ.  


    - Đạo cụ góp phần minh họa, dẫn dắt và chắp cánh trí tưởng tượng nên phải phù hợp với từng vai, lột tả tính cách nhân vật. Đạo cụ phải dễ làm, dễ sử dụng, không quá đắt, do giáo viên hoặc học sinh chuẩn bị.


    - Phân vai: Có thể phân vai trong nhóm hoặc GV phân vai. Để các em đóng vai thuận lợi, giáo viên căn cứ vào tính cách, giọng nói, đặc điểm ngoại hình của từng em để phân vai phù hợp, sao cho em nào trong lớp cũng có thể tham gia.

    Ảnh minh họa (Nguồn internet)
    Ảnh minh họa (Nguồn internet)
    5

    Sử dụng các thiết bị dạy học vào trong phân môn Kể chuyện


    Thiết bị dạy học (TBDH) trong phân môn Kể chuyện bao gồm nhiều loại hình khác nhau như: tranh, ảnh, phim, đèn chiếu, băng ghi âm, băng ghi hình, vật thực hay mô hình,... Đây là những tài liệu vật chất có tính chất tiền đề gợi mở, định hướng, tác động vào giác quan của trẻ để lại ấn tượng rất sâu đậm.


    - TBDH góp phần bồi dưỡng óc tưởng tượng của học sinh

    - Tranh ảnh minh họa là những điểm tựa quan trọng để học sinh ghi nhớ nội dung câu chuyện

    - TBDH giúp cho việc thực hành, rèn luyện kĩ năng kể chuyện một cách có hiệu quả

    - TBDH giúp cho khâu giảng từ ngữ thuận lợi, dễ hiểu nhất là các từ ngữ chỉ sự vật, hiện tượng xa lạ với vốn sống, vốn hiểu biết của học sinh.


    Sử dụng TBDH vào trong dạy học kể chuyện sẽ đem lại những hiệu quả nhất định trong nhận thức của các em về câu chuyện, về không khí tiết học cũng như khả năng kể chuyện của các em. Tuy nhiên để sử dụng TBDH đúng và có hiệu quả với từng câu chuyện thì giáo viên phải có những tìm tòi, say mê học hỏi trong quá trình giảng dạy.

    Ảnh minh họa (Nguồn internet)
    Ảnh minh họa (Nguồn internet)
    Loading...

    Top các dàn ý bài văn tả con đường đến trường chi tiết nhất

    Tỉnh/Thành: N/A

    14/10/2019

    Category: N/A

    Con đường từ nhà đến trường là một trong những cảnh đẹp quê hương gắn bó thân thiết với các bạn nhỏ. Chính trên con đường đi học này, bao kỉ niệm tuổi thơ đẹp đẽ còn đọng lại mãi đến khi trưởng thành. Vậy viết bài văn miêu tả con đường đến trường như thế nào? Trước hết, Chúng tôi mời bạn đọc tham khảo một số lập dàn ý chi tiết sau đây.

    Top các đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Đà Lạt

    Tỉnh/Thành: N/A

    14/10/2019

    Category: N/A

    Honda là thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Nếu bạn đang kiếm tìm địa chỉ xe máy Honda uy tín và bán đúng giá ở Đà Lạt thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn những đại lý Honda số 1 tại thành phố ngàn hoa.

    Top các Đại lý xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất ở Hà Nội

    Tỉnh/Thành: Hà Nội

    14/10/2019

    Category: N/A

    Toyota là một hãng xe danh tiếng đến từ Nhật Bản. Trong những năm qua, Toyota luôn là một trong những thương hiệu xe hơi bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với những mẫu xe “vàng” luôn sở hữu doanh số cao nhất phân khúc như xe sedan hạng B Toyota Vios, xe sedan hạng D Toyota Camry…Trên thị trường nhiều đại lí xe Toyota phát triển đáp ứng nhu cầu tham quan và mua xe của người dân. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số đại lí xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất ở Hà Nội nhé.

    Top các Đại lý xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất ở TP. HCM

    Tỉnh/Thành: N/A

    14/10/2019

    Category: N/A

    Với 6.815 xe bán ra trong tháng 6/2017, Toyota đạt doanh số cao hơn hẳn so với các “đối thủ” khác trong Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), như Mazda với 2.020 xe (chiếm 8,9%), Ford với 2.428 xe (10,7%), KIA với 1.863 xe (8,2%)...Con số này thêm một lần nữa khẳng định Toyota của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) là thương hiệu xe du lịch được ưa chuộng nhất. Hiện nay tại Tp HCM dòng xe này cũng rất được ưa chuộng. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số đại lí xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất tại Tp HCM nhé.

    Top các Trường đại học khối C tốt nhất tại TP. HCM

    Tỉnh/Thành: N/A

    14/10/2019

    Category: N/A

    Bạn đam mê các môn học xã hội, bạn có thế manh giỏi các môn học khối C, bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo đại học Khối C ở Tp.HCM. Tuy nhiên, bạn đang hoang mang vì nếu bạn theo học khối C bạn sợ có ít trường Đại học tốt ở Tp HCM tuyển sinh. Đừng lo nhé, hãy cùng Chúng tôi điểm qua những trường đại học khối C tốt nhất ở Tp.HCM nhé.

    Top các đại lý xe Hyundai uy tín và bán đúng giá nhất ở TP. HCM

    Tỉnh/Thành: N/A

    14/10/2019

    Category: N/A

    Trong thời qua nhu cầu sử dụng ô tô của người Việt tăng lên rất mạnh. Do mức thu nhập ngày một tăng và nhu cầu di chuyển với những loại phương tiện an toàn hơn và ô tô là một sự lựa chọn hoàn hảo với khách hàng. Nắm bắt được thì trường thời gian qua Tập Đoàn Hyundai Motor đã đầu tư rất mạnh vào thì trường Việt Nam. Liên kết với Hyundai Thành Công đặt nhà máy lắp ráp tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất nhằm tạo ra những chiếc xe Hyundai với chi phí thấp nhất và giá thành cạnh tranh . Những mẫu xe của Hyundai kh

    Top các đại lý xe Hyundai uy tín và bán đúng giá nhất ở Hà Nội

    Tỉnh/Thành: Hà Nội

    14/10/2019

    Category: N/A

    HuynDai có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc do Tập đoàn Hyundai Kia Automotive đứng đầu và chuyên sản xuất ô tô. Đây là hãng xe nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và xếp thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng trong nhiều năm nay. Hiện nhà máy sản xuất HuynDai nằm ở Ulsan với công suất lên tới 1.6 triệu xe/năm. Hiện nay, thương hiệu ô tô HuynDai đang xếp thứ 72 doanh bảng danh sách các thương hiệu tốt nhất thế giới được bình chọn bởi Interbrand and BusinessWeek. Giá trị ước tính mà HuynDai mang lại là 4,5 tỉ USD với hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi năm.

    Top các Đại lý sắt thép lớn và uy tín nhất ở Đà Nẵng

    Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

    14/10/2019

    Category: N/A

    Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, công ty phân phối sản phẩm sắt thép của các hãng khác nhau như thép Việt Nhật, Việt Mỹ, Hòa Phát,... nhưng nhiều nhà đầu tư xây dựng vẫn không hết băn khoăn mỗi khi lựa chọn nhà cung cấp sao cho chất lượng và uy tín. Vậy sau đây Chúng tôi giới thiệu một số Đại Lý sắt thép lớn và uy tín nhất tại Đà Nẵng để các nhà đầu tư có thể tham khảo.

    Top các Shop quần áo nữ đẹp nhất Long Khánh, Đồng Nai.

    Tỉnh/Thành: Đồng Nai

    14/10/2019

    Category: Shop

    Tủ đồ của con gái luôn ở trong trạng thái không có gì để mặc hết, bởi các chị em phụ nữ luôn luôn thích những bộ cánh của mình mới lạ. Vậy thì hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều địa chỉ để lựa chọn khi mua sắm tại Long Thành, Đồng Nai.

    Top các Nhà hàng ngon nhất tại Vĩnh Phúc

    Tỉnh/Thành: Vĩnh Phúc

    14/10/2019

    Category: N/A

    Ẩm thực có tác dụng rất lớn trong việc làm vui chính mình và lấp đầy chiếc bụng đói. Nhu cầu chúng ta bây giờ ăn là phải ngon, chỉ có ăn ngon mới thỏa mãn niềm đam mê ăn uống của thực khách sành ăn. Cùng Chúng tôi điểm qua một số nhà hàng phục vụ món ăn ngon nhất Vĩnh Phúc.

    Top các Nhà hàng ngon nhất tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

    Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

    14/10/2019

    Category: N/A

    Đến với xứ biển Quảng Ninh, bạn nhất định không thể bỏ qua những địa chỉ ăn hải sản tươi ngon hấp dẫn. Nếu đang còn lăn tăn tìm kiếm địa chỉ hãy tham khảo bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những nhà hàng hải sản ngon nhất Cẩm Phả Quảng Ninh.

    Top các Quán bia úp ngược được yêu thích nhất Đà Nẵng

    Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

    14/10/2019

    Category: N/A

    Sau Sài Gòn và Hà Nội cơn bão Bia úp ngược đã đổ bộ vào Đà Nẵng. Đây dạng bia được pha với một vài loại nước trái cây, Soda...chai bia đặt úp ngược trên cốc nước, uống đến đâu, bia từ trong chai sẽ chảy ra và hoà tiếp vào nước. Bỏ túi ngay những địa điểm bia úp ngược siêu hot tại Đà Nẵng cùng Chúng tôi thôi nào.

    Top các đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Phòng

    Tỉnh/Thành: Hải Phòng

    14/10/2019

    Category: N/A

    Thương hiệu xe máy Honda đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán và sửa chữa tuy nhiên trong số đó chỉ có một số là cửa hàng chính hãng. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Phòng qua bài viết này bạn nhé.

    Top các Địa chỉ bán điện thoại uy tín nhất tại Gia Lai

    Tỉnh/Thành: Gia Lai

    13/10/2019

    Category: N/A

    Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ thông tin, không thể phủ nhận rằng điện thoại là món đồ không thể thiếu đối với mỗi người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại ra đời, từ cao cấp cho đến các hãng bình dân với đủ mọi tùy chọn, có thể là thiết bị mới hoàn toàn, hoặc cũ đã qua sử dụng hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%). Tuy nhiên nên mua điện thoại ở đâu tại Gia Lai mới là uy tín, chất lượng thì vẫn còn là câu hỏi đau đầu của nhiều người. Và bài viết dưới đây sẽ gi

    Top các Địa chỉ nhuộm tóc đẹp nhất Bắc Ninh

    Tỉnh/Thành: Bắc Ninh

    13/10/2019

    Category: N/A

    Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao, đặc biệt là làm đẹp cho mái tóc của mình. Bởi vậy, ngày càng nhiều các salon tóc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một salon tại tạo mẫu tóc uy tín tại Bắc Ninh, hay muốn nhuộm lại màu tóc của mình để hợp với xu hướng, thay đổi phong cách bản thân thì hãy tham khảo những địa chỉ sau nhé.

    Top các Đại lý sắt thép lớn và uy tín nhất ở Hà Nội

    Tỉnh/Thành: Hà Nội

    13/10/2019

    Category: N/A

    Sắt thép có ý nghĩa đối với đời sống con người: xây nhà, đóng tàu, chế tạo máy móc, thiết bị....và bạn đang cần mua sắt thép để đáp ứng những nhu cầu của mình nhưng bạn chắc đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để mua sắt thép đúng không nào? Nếu đang phân vân thì hãy theo chân Chúng tôi lần tìm những đại lý sắt thép lớn và uy tín tại Hà Nội nhé

    Top các Địa chỉ bán bánh red velvet ngon nhất tại Hà Nội

    Tỉnh/Thành: Hà Nội

    13/10/2019

    Category: N/A

    Bắt nguồn từ Mỹ và được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới, bánh Red Velvet không chỉ nổi tiếng bởi vẻ ngoài quyến rũ với sắc đỏ đặc trưng của cốt bánh xen lẫn cùng lớp kem trắng mịn, nó còn thu hút bởi hương vị cacao thơm nồng kết hợp hài hòa với phần cream cheese chua chua, béo ngậy. Tất cả những điều đó đã hòa quyện để tạo nên một chiếc bánh hấp dẫn khó cưỡng lại, cho dù là ổ bánh truyền thống hay những chiếc cupcake bé xinh. Hôm nay, hãy cùng TOPLIST điểm lại top những địa chỉ bán bánh red velvet ngon nhất tại Hà Nội.

    Top các Trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh.

    Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

    13/10/2019

    Category: N/A

    Một lần nữa Chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn độc giả các trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh. Thành phố không chỉ có cửa khẩu quốc tế sôi động hay bãi biển Trà Cổ trải dài ngút mắt, nơi đây còn sở hữu rất nhiều điểm đến độc đáo này nhé!

    Top các Shop bán giày thể thao chất lượng nhất tại Long Khánh, Đồng Nai.

    Tỉnh/Thành: Đồng Nai

    13/10/2019

    Category: Shop

    Bạn là người yêu thích thể thao, mà đã đam mê thể thao thì không thể không có cho mình một đôi giày chất lượng nhất đúng không nào? Nhưng bạn đã biết địa chỉ nào uy tính để mua chưa ?Nếu chưa, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ bán giày thể thao uy tính, chất lượng nhất Long Khánh, Đồng Nai nào

    Top các cửa hàng giày adidas chính hãng uy tín nhất ở Hà Nội

    Tỉnh/Thành: Hà Nội

    13/10/2019

    Category: N/A

    Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm giả, nhái về thương hiệu Adidas làm cho người tiêu dùng khó phân biệt được hàng thật, giả. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những cửa hàng giày Adidas chính hãng và uy tín nhất tại Hà Nội.