Top các loại kem dưỡng ẩm từ thương hiệu Mỹ được tin dùng nhất hiện nay

Hè nóng lực, nắng gắt, khói bụi làm da bạn ngày một xấu đi. Nhiệt độ ngày càng tăng cao khiến mùa hè của làn da cực kì mất nước. Một sự chăm chút cho làn da bằng sản phẩm dưỡng ẩm, không chỉ làm giảm sự mất nước từ lớp biểu bì trên da, tạo sự mềm mịn và tràn trề sức sống, mà độ ẩm dường như còn là yếu tố quan trọng nhất tránh cho các nàng khỏi những rắc rối không mong muốn như mụn, sạm da, nếp nhăn báo hiệu sự lão hóa sớm,..Mà nói đến các sản phẩm dưỡng ẩm cực hiệu quả thì có ai mà không nghĩ ngay đến các dòng kem

1

Xã Mê Linh

Nhắc đến xã Mê Linh - huyện Mê Linh là nhắc đến một vùng đất lịch sử, vùng đất hoa nổi tiếng. Từ bao đời nay, những người con cần mẫn, khéo léo của vùng đất Mê Linh đã tạo nên được thương hiệu hoa Mê Linh nức tiếng. 


Là một trong các xã chuyên thâm canh các cây rau màu cao cấp, do chuyển đổi cơ cấu cây trồng nên xã chuyển sang trồng hoa từ những năm 1990. Nhận thấy giá trị kinh tế của hoa mang lại, xã Mê Linh đã có sự đầu tư để phát triển mạnh trong việc trồng và sản xuất hoa.


Hiện nay, xã Mê Linh được coi là “vựa hoa” lớn, là vùng cung cấp hoa chủ yếu cho thị trường Hà Nội, khu vực phía Bắc và xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. Các loại hoa hiện nay được xã trồng nhiều là hoa hồng, hoa ly, loa kèn, hoa cúc và cây hoa hồng thế.


Xác định được hiệu quả kinh tế của việc trồng hoa mang lại,  hướng tới phát triển là ngành kinh tế mũi nhọn, xã Mê Linh đã có định hướng tuyên truyền người dân tăng cường trồng hoa  theo lộ trình để tránh tình trạng trồng ồ ạt làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế. 


Bên cạnh thế mạnh trồng và kinh doanh hoa, các ngành nghề khác cũng được quan tâm và phát triển. Nếu như trước đây, thu nhập bình quân đầu người chỉ đạt 15-20 triệu đồng/ người/ năm thì hiện nay mức thu nhập bình quân đầu người trên địa bàn xã đã tăng lên 39 triệu/ người/ năm. 

Hình ảnh bác nông dân trồng hoa tại xã Mê Linh
Hình ảnh bác nông dân trồng hoa tại xã Mê Linh
Loading...
2

Xã Thạch Đà

Thạch Đà thuộc vùng đất phù sa cổ nằm ở phía tả ngạn sông Hồng, có bề dày lịch sử cả về mặt kiến tạo địa chất lẫn văn hóa, một trong những chiếc nôi của nền văn minh lúa nước Việt cổ. Những gò, đống, dộc, vực… như gò Rậm, gò Bầu, gò Đống, dốc Táo, vực Nắn… còn tồn tại cho đến ngày nay là một minh chứng đầy sức thuyết phục.


Xã Thạch Đà (huyện Mê Linh) được người dân vùng lân cận đặt cho cái tên "Xã quanh năm vắng bóng đàn ông". Vậy lý do là gì? Thật ra cũng không quá khó hiểu bởi lẽ ở xã Thạch Đà, hầu hết cánh mày râu trong tuổi lao động, có sức khỏe đều theo nghề xây dựng và gần như gia đình nào cũng có người làm nghề này. Chính vì thế, từ nhiều năm nay chỉ mấy ngày tết Nguyên đán mới có "hơi" đàn ông trong nhà.


Không thể nói hết những vất vả của những gia đình ở Thạch Đà có người thân là đàn ông, con trai làm nghề xây dựng xa nhà lâu ngày… Song có thể nói, bù lại những vất vả đó là đời sống kinh tế của các gia đình ở đây ngày càng khấm khá hơn, nhiều ngôi nhà mới kiên cố, khang trang được xây dựng, đường làng, ngõ xóm được đổ bê tông kiên cố, sạch đẹp…


Đến nay, xã Thạch Đà đã đạt 19/19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới. Quá trình triển khai xây dựng nông thôn mới ở Thạch Đà nhận được sự đồng thuận cao của nhân dân, ai cũng hồ hởi chung tay, góp sức xây dựng cơ sở hạ tầng địa phương, nhất là xây dựng giao thông nông thôn. 

Ảnh minh họa (Nguồn facebook)
Ảnh minh họa (Nguồn facebook)
3

Xã Văn Khê

Về Văn Khê (Mê Linh) hôm nay, ai cũng có cảm nhận cuộc sống của người dân nơi đây có nhiều đổi thay, những thế mạnh tiềm năng đang được khai thác ngày càng có hiệu quả. 


Trước khi bắt tay vào xây dựng nông thôn mới, xã Văn Khê gặp bộn bề khó khăn do chất lượng các tiêu chí đạt được chưa cao. Cơ sở vật chất như nhà văn hóa, chợ còn hạn chế, hệ thống thủy lợi chưa đáp ứng yêu cầu sản xuất… Nhưng đó là câu chuyện của vài năm về trước. Bây giờ có điều kiện trở lại, bộ mặt nông thôn ở Văn Khê đã đổi thay. Những con đường mịt mù ngày nào đã kiên cố hóa phẳng lì, chạy thẳng vào các thôn xóm. 


So với các địa phương khác, xây dựng nông thôn mới ở Văn Khê làm đâu chắc đó, đi đôi với củng cố hạ tầng kỹ thuật nông thôn, địa phương tập trung phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân. Với diện tích đất bãi khoảng hơn 400 ha, Văn Khê tập trung phát triển hoa, cây ăn quả, rau màu.

4

Xã Kim Hoa

Trước năm 2008, xã Kim Hoa có hơn 20% hộ nghèo. Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, xã đã xây dựng những mô hình trồng cây ăn quả đem lại giá trị kinh tế cao như: cam, bưởi, phật thủ, đào, quất… đồng thời vận động người dân mạnh dạn đầu tư, vươn lên thoát nghèo.


Chủ tịch UBND xã Kim Hoa chia sẻ, chính việc các hộ dân chuyển đổi mô hình nông nghiệp từ trồng lúa sang các mô hình hiệu quả hơn, đưa các hộ trong xã thoát nghèo.

“Trên địa bàn xã, thu nhập bình quân đầu người đã đạt 35 triệu đồng/người/năm, tăng gấp 3,5 lần so với trước năm 2008. Với những hộ đang trồng mô hình cam canh, bưởi diễn, phật thủ, hoa cây cảnh thì thu nhập 500-600 triệu đồng/năm. Đặc biệt, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,5%”, Chủ tịch UBND xã Kim Hoa Lê Xuân Trường cho biết.

5

Xã Tráng Việt

Xã Tráng Việt nằm ven sông Hồng quanh năm bồi tụ phù sa, thuộc huyện Mê Linh, Hà Nội. Trước những năm 1945, Tráng Việt là nơi nuôi giấu nhiều đồng chí cán bộ cách mạng tiền bối, trong đó có đồng chí Trường Chinh, sau này là Tổng Bí thư của Đảng. 


Là vùng quê giáp ranh sông Hồng, trước đây mỗi năm Tráng Việt có tới 6 tháng bị ngập lụt, người dân nghèo khó. Khi đất nước yên bình, xã Tráng Việt bắt tay tái thiết kinh tế, phát triển nông nghiệp xanh, sạch theo hướng hàng hóa. Nhiều hộ dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang trồng hoa, rau sạch, kinh tế dần khấm khá.


Xã Tráng Việt có thế mạnh là trồng hoa và rau sạch, nên kinh tế hộ ở đây ngày một khá giả. Mỗi năm, cả xã có khoảng 40 hộ xây dựng nhà mới khang trang to đẹp, cho thấy người dân đã gặt hái nhiều thành công trong quá trình đầu tư vào sản xuất nông nghiệp.


Xã Tráng Việt hiện có 304ha sản xuất rau, củ, quả, trong đó có 134ha canh tác theo hướng an toàn và 10ha trồng rau theo tiêu chuẩn VietGAP. Bên cạnh các loại rau ăn lá phổ biến, củ cải được xem là cây trồng mang lại giá trị kinh tế lớn đối với Tráng Việt. Toàn xã hiện có khoảng 90ha chuyên trồng củ cải gối vụ, mỗi năm 5 lứa (giống Hàn Quốc, Nhật Bản); năng suất đạt trung bình 80 tấn/ha. Với giá bán 6.000-8.000 đồng/kg, mỗi héc ta củ cải cho doanh thu tới 500 triệu đồng/lứa.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
6

Xã Tiền Phong

Nằm cách trung tâm hành chính huyện Mê Linh gần 7km, xã Tiền Phong có 18.443 nhân khẩu, tiếp giáp 3 xã của huyện Đông Anh, 3 xã của huyện Mê Linh. Trên địa bàn xã hiện có 43 doanh nghiệp, trường dạy nghề, với hàng nghìn lao động, học viên lưu trú, tạm trú…


Hiện trên địa bàn xã Tiền Phong có 29 doanh nghiệp đăng ký đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất công nghiệp, kinh doanh dịch vụ, nhà ở… Với hơn 400ha đất nông nghiệp chuyển đổi mục đích sử dụng, nhiều nông dân trên địa bàn xã thoát nghèo, nhiều ngôi nhà mới được xây dựng, các công trình phúc lợi của 8 thôn được kiên cố hóa, diện mạo nông thôn khang trang… bằng nguồn kinh phí hỗ trợ, bồi thường giải phóng mặt bằng.


Để phát triển kinh tế bền vững, xây dựng xã hội an toàn, trong thời gian tới, xã tiếp tục phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đẩy mạnh công tác đào tạo nghề cho nông dân; trong đó, chú trọng nghề trồng rau, hoa công nghệ cao và các nghề sản xuất công nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn.

Ngã 3 hồ 3 gốc
Ngã 3 hồ 3 gốc
7

Xã Đại Thịnh

Trong nhiều năm trở lại đây, kinh tế xã Đại Thịnh cũng đã có nhiều chuyển biến rất tích cực và được đánh giá là một trong những xã giàu nhất huyện Mê Linh, Hà Nội. 


Nếu như xã Mê Linh nổi tiếng với hoa Hồng thì xã Đại Thịnh lại trồng nhiều hoa cúc. “Đất này là đất trồng hoa. Mà trồng hoa cúc là êm nhất”. Đó là chia sẻ của người trồng hoa xã Đại Thịnh. Hoa cúc ở Đại Thịnh được đánh giá cao hơn hoa cúc được trồng ở nhiều nơi khác nên thường có giá bán cao hơn trên thị trường. Vào những dịp giáp tết, những xe cúc đi đến khắp mọi nơi. Hoa cúc Đại Thịnh chủ yếu được bán buôn cho các thương lái ở các tỉnh lân cận và thậm chí là cả các thương lái Trung Quốc.


Ai bảo ở quê thì không thể giàu được? Và tại xã Đại Thịnh có rất nhiều tấm gương làm kinh tế giỏi, chúng ta không thể không kể đến như ông Nguyễn Quang Khoản, nhờ sản xuất đại trà các loại giống rau, ông đã làm giàu trên mảnh ruộng của mình... Hay một tấm gương khác là bà Nguyễn Thị Hà, đã hơn 20 năm kể từ cuộc gặp gỡ với cây hoa ở phường Tây Tựu, đến nay, bà Hà đã có được một cơ ngơi ít nông dân nào ở huyện Mê Linh sánh kịp. Vậy thành công của họ đến từ đâu? Câu trả lời đó chính là tinh thần vượt khó, dám nghĩ dám làm, áp dụng công nghệ vào sản xuất và hơn hết vẫn là tình yêu quê hương, mong ước xây dựng một Mê Linh giàu đẹp. 

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
8

Xã Thanh Lâm

Nằm ở phía Bắc huyện Mê Linh, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30Km về phía Bắc, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 7Km về phía Tây với tổng diện tích 1256,03 ha, Thanh Lâm là xã có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội:


  • Có tuyến đường quốc lộ 23 và đường đường tỉnh lộ 35 chạy qua địa phận xã đã tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đi lại và mối liên hệ với các vùng kinh tế khác. Ngoài ra còn có các tuyến đường lớn như: tuyến đường vành đai 3 kéo dài; tuyến đường vành đai 4; tuyến đường trục Mê Linh; tuyến đường vận chuyển cảng Chu Phan – Thanh Lâm; tuyến đường vành đai 3.5 đã được quy hoạch chạy qua trong ranh giới xã là động lực, là tiềm năng cho phát triển kinh tế xã hội của xã.
  • Xã Thanh Lâm có điều kiện tự nhiên rất thuận lợi cho việc xây dựng, phát triển kinh tế công nghiệp, thương nghiệp, dịch vụ và du lịch như: Khu du lịch di tích lịch sử Đồi 79 Mùa Xuân, quần thể nghĩa trang Thanh Tước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang đóng trên địa bàn đã và đang đi vào sản xuất, thúc đẩy nền kinh tế từ nông nghiệp sang nền kinh tế công nghiệp, dịch vụ.
  • Có nhiều dự án đô thị và du lịch đã và đang trong quá trình triển khai, có tác động lớn đến tốc độ đô thị hóa của xã. 


Trong những năm vừa qua, kinh tế xã Thanh Lâm đã có những chuyển biến tích cực sang hướng sản xuất nông nghiệp hỗn hợp, TTCN và dịch vụ. 

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Loading...

Top các Trường mầm non tốt nhất tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

17/09/2019

Category: N/A

Để phát triển tư duy cũng như não bộ của bé thì các trường mầm non luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Chính vì có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của bé nên các trường mầm non phải thực sự có chất lượng và uy tín. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số trường mầm non tốt nhất tại TP Biên Hòa, Đồng Nai nhé.

Top các quán chay ngon và chất lượng nhất TP Biên Hòa, Đồng Nai

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

17/09/2019

Category: N/A

Biên Hòa - một thành phố công nghiệp nổi tiếng với nhiều khu đô thị đang đua nhau mọc lên, nơi đây còn được biết tới là quê hương của nhiều của ngon vật lạ nổi tiếng. Đặc biệt, các món chay ngon và rẻ là một trong những nét ẩm thực đặc sắc của thành phố Biên Hòa. Xin giới thiệu cùng các bạn những quán ăn chay ở TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Top các trung tâm dạy cắt may tốt và uy tín nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

17/09/2019

Category: N/A

Với xu hướng thời trang ngày càng phát triển, các trung tâm đào tạo cắt may mọc lên ngày càng nhiều. Do đó, tìm được một trung tâm hay lớp học dạy cắt may phù hợp không phải điều dễ dàng. Một lớp học chuyên nghiệp mà phù hợp phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, học phí… Trung bình giá của một khóa học cắt may là hơn chục triệu đồng. Đó không phải là số tiền quá lớn nhưng cũng không phải là số tiền nhỏ đối với nhiều người. Vì vậy, nếu không kỹ càng lựa chọn trung tâm dạy cắt may, bạn sẽ cảm t

Top các trung tâm dạy bóng đá người lớn tốt nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

17/09/2019

Category: N/A

Bóng đá, vua của các môn thể thao. Có lẽ cũng không cần phải nói nhiều thêm tới những tác dụng về cả thể chất và tinh thần mà môn thế thao tuyệt vời này mang lại cho chúng ta. Tập luyện bóng đá giúp cải thiện và phát triển tất cả các tố chất, thể chất trong mỗi chúng ta từ sức nhanh, sức mạnh, sự khéo léo, dẻo dai, bền bỉ, tính kỷ luật, phòng tránh bệnh tật cho đến những giá trị tinh thần khi bước vào sân chơi bóng, sự ghanh đua, tính bất ngờ, sự chiến thắng sẽ quấn hút bạn, làm bạn quên hết mọi mệt mỏi lo lắng, căng thăng tro

Top các Hướng dẫn cách làm lễ khai trương cửa hàng đúng cách

Tỉnh/Thành: N/A

17/09/2019

Category: N/A

Cúng khai trương là nghi lễ cầu tài cầu lộc thường diễn ra khi bạn mở đầu cho hoạt động kinh doanh, sản xuất, buôn bán của công ty, cửa hàng, cửa tiệm, văn phòng, quán ăn. Nếu muốn đạt được “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” thì những bạn cần chú ý đến nghi lễ quan trọng khởi sự này. Vậy cúng khai trương cần chuẩn bị những gì? cách cúng khai trương có khó không? và nếu bạn không muốn phải nhờ đến các thầy cúng chuyên nghiệp thì hôm nay Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm lễ khai trương cửa hàng đúng chuẩn nhất .

Top các tour du lịch Campuchia giá rẻ, chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

17/09/2019

Category: Du Lịch

Vương quốc Campuchia là điểm đến du lịch phổ biến của khu vực Đông Nam Á, thu hút du khách đến từ khắp nơi trên thế giới bởi những khu di tích cổ kính như quần thể Angkor Wat hay Angkor Thom, cảnh thiên nhiên kì vĩ như Biển Hồ Tonle Sap và sông Mekong. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời đối với những tín đồ Phật giáo, những người thích khám phá tàn tích của quá khứ cũng như những du khách mê đắm cảnh đẹp hoang sơ của tạo hóa. Và nếu bạn cũng đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Campuchia của mình thì đừng bỏ qua danh sách các tour du lịch C

Top các địa chỉ bán trà sữa ngon và chất lượng nhất Phú Quốc

Tỉnh/Thành: N/A

17/09/2019

Category: N/A

Trà sữa là một trong số những món thức uống khoái khẩu, được ưa chuộng bởi nhiều bạn trẻ hiện nay. Một ly trà sữa ngon, hấp dẫn không những nằm ở vị trà sữa thơm béo, chất lượng mà còn ở sự đa dạng của các loại thạch, topping đi kèm. Giữa những ngày hè nóng bức thế này thì thưởng thức ly trà sữa thơm ngon quả thật không gì bằng. Nhằm giúp các bạn tìm thấy những địa chỉ bán trà sữa ngon và chất lượng nhất Phú Quốc, Chúng tôi đã thống kê và lựa chọn ra 4 cái tên nổi bật nhất. Và bây giờ hãy cùng Chúng tôi khám phá xem đó l

Top các Địa chỉ bán hột vịt lộn nướng muối ớt ngon nhất tại Mỹ Tho

Tỉnh/Thành: N/A

17/09/2019

Category: N/A

Theo quan niệm dân gian, vịt lộn (cút lộn) là món ăn dùng để xua đuổi xui rủi rất hiệu quả giúp mang lại may mắn. Cũng chính điều đó mà mỗi khi gặp những điều không như ý , nhiều người có thói quen ăn hột vịt lộn để xả hết xui xẻo. Và nhắc đến món ăn vặt khoái khẩu này thì ở Mỹ Tho có cả rất nhiều quán nhưng để tìm được địa chỉ ăn ngon, hấp dẫn và cách chế biến đa dạng như: vịt lộn nướng muối ớt, vịt lộn bọc khoai môn, vịt lộn luộc nước dừa…. nhưng có lẽ được mọi người lựa chọn thưởng thức nhiều nhất là m

Top các Cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

17/09/2019

Category: N/A

Thị trường điện thoại di động xách tay tại Việt Nam vô cùng sôi động và có sức hút mạnh mẽ. Sức hút này có được là bởi giá thành của các dòng sản phẩm điện thoại di động xách tay luôn rẻ hơn so điện thoại chính hãng mà tính năng hầu như không quá khác biệt. Tại Hà Nội, các cửa hàng kinh doanh mặt hàng điện thoại di động xách tay mọc lên như nấm. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm thì không ai dám đảm bảo. Chính vì vậy, Chúng tôi xin chia sẻ với bạn Top 10 cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại Hà Nội để bạn có thể sắm c

Top các Spa trị nám tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

Tỉnh/Thành: Bình Định

16/09/2019

Category: N/A

Nám da chính là nỗi ám ảnh của phụ nữ, đặc biệt là khi bước qua tuổi 30 hoặc sau khi sinh. Dù muốn hay không thì theo năm tháng làn da cũng sẽ yếu dần và bắt đầu xuất hiện những vết nám, tàn nhang làm “mất thẩm mỹ" khuôn mặt. Và đây chính là lí do khiến chị em phụ nữ ngày càng tự ti, mất đi sự quyến rũ trước người bạn đời của mình. Vì thế, tìm kiếm địa chỉ trị nám tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em. Vậy đâu mới là cái tên đáng để tin tưởng lựa chọn? Hãy cùng Chúng tôi tìm

Top các địa điểm nhổ răng khôn uy tín, chất lượng nhất tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tỉnh/Thành: Vũng Tàu

16/09/2019

Category: N/A

Nhổ răng khôn uy tín tại Bà Rịa - Vũng Tàu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, bởi do tính chất phức tạp của răng khôn nên nhổ răng được coi là một tiểu phẫu. Chính vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở uy tín quyết định đến độ an toàn cũng như giảm đau nhức tối đa, giúp cho quá trình lành thương cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Bạn đang ở Bà Rịa - Vũng Tàu và đang có nhu cầu nhổ răng khôn mà chưa biết địa chỉ nào. Vậy hãy cùng Chúng tôi khám phá ngay top các địa điểm nhổ răng khôn uy tín tại Bà Rịa - Vũng Tàu qua bài viết dưới

Top các dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói tiết kiệm, chuyên nghiệp nhất tại Tp HCM

Tỉnh/Thành: N/A

16/09/2019

Category: Dịch Vụ

Lễ khai trương là một sự kiện quan trọng và ý nghĩa. Được tổ chức khi một công trình mới, tòa nhà, nhà xưởng, khu chế xuất, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn,đã hoàn thành xong chính thức đưa vào hoạt động. Đây là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ và thắt chặt quan hệ của mình với các đối tác. Là một dịp để các đối tác hiểu nhau hơn. Trao đổi về những giá trị doanh nghiệp mang lại. Từ đó có những quan hệ hợp tác chính xác và hiệu quả. Lễ khai trương công ty, văn phòng là giới thiệu lần đầu thương hiệu tới công chúng. N

Top các Địa chỉ trang điểm dự tiệc đẹp nhất tại TP. Vinh, Nghệ An

Tỉnh/Thành: Nghệ An

16/09/2019

Category: N/A

"Trang điểm dự tiệc ở đâu đẹp?" là từ khóa mà được rất nhiều chị em tìm kiếm trên mạng trước thềm mỗi bữa tiệc . Vì vấn đề make up trước khi ra đường là một nhu cầu không thể thiếu hàng ngày của phái đẹp. Vì mọi người ai cũng muốn xuất hiện trong mắt người khác mình phải thật xinh. Và trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về các địa chỉ trang điểm dự tiệc đẹp nhất tại TP. Vinh, Nghệ An bạn nhé!

Top các Quán ăn Hàn Quốc ngon và chất lượng nhất TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

16/09/2019

Category: N/A

Nếu là người ghiền xem phim hàn hay nghe nhạc hàn thì chắc chắn bạn cũng sẽ không thể bỏ qua những món ngon hấp dẫn đến từ xứ sở kim chi. Để tìm được địa chỉ đồ ăn hàn ngon, chất lượng không phải là điều đơn giản. Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin chi tiết nhất về những địa quán đồ hàn ngon ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Top các Shop bán áo thun tay lỡ đẹp nhất Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

16/09/2019

Category: Shop

Dù bạn là một người bình thường hay là một fashionista, áo thun chắc chắn là một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của bạn. Áo thun mang đến cho người mặc một sự năng động, thoải mái và tiện lợi trong việc lựa chọn trang phục hàng ngày. Và với những bạn yêu thích phong cách streetwear của Hàn Quốc thì áo thun tay lỡ lại là một món thời trang không thể thiếu trong tủ đồ. Vậy bạn đã biết địa chỉ mua những mẫu áo thun tay lỡ đẹp và rẻ chưa. Sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu những shop bán áo thun tay lỡ chất lượng giá tốt tại Hồ

Top các quán ăn ngon nhất tại chợ đêm Đà Lạt

Tỉnh/Thành: N/A

16/09/2019

Category: N/A

Đến Đà Lạt phải thưởng thức những món ngon về đêm khi đi dạo ở chợ Đà Lạt. Ẩm thực về đêm Đà Lạt là cả một thiên đường để lựa chọn, một món ăn thì rất nhiều quán, nhiều gánh hàng chúng ta hãy tham khảo gánh hàng chúng ta thấy ưng ý và đến để thưởng thức. Thật sự nền ẩm thực Đà Lạt đáng để chúng ta tự hào và tìm hiểu mỗi khi đặt chân đến đây.

Top các địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín nhất Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

16/09/2019

Category: N/A

Máy giặt công nghiệp là loại máy giặt lớn có thể giặt được khối lượng, công suất lớn dùng thường xuyên số lượng nhiều mà máy giặt gia đình không làm được. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp thuộc những hãng khác nhau. Mỗi hãng có mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, bạn cần xem xuất xứ, giá thành sản phẩm, bảo hành để đưa ra lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu một số địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín ở khu vực Hồ Chí Minh dưới đây nhé.