Top các loại kem dưỡng ẩm từ thương hiệu Mỹ được tin dùng nhất hiện nay

Hè nóng lực, nắng gắt, khói bụi làm da bạn ngày một xấu đi. Nhiệt độ ngày càng tăng cao khiến mùa hè của làn da cực kì mất nước. Một sự chăm chút cho làn da bằng sản phẩm dưỡng ẩm, không chỉ làm giảm sự mất nước từ lớp biểu bì trên da, tạo sự mềm mịn và tràn trề sức sống, mà độ ẩm dường như còn là yếu tố quan trọng nhất tránh cho các nàng khỏi những rắc rối không mong muốn như mụn, sạm da, nếp nhăn báo hiệu sự lão hóa sớm,..Mà nói đến các sản phẩm dưỡng ẩm cực hiệu quả thì có ai mà không nghĩ ngay đến các dòng kem

1

Xã Mê Linh

Nhắc đến xã Mê Linh - huyện Mê Linh là nhắc đến một vùng đất lịch sử, vùng đất hoa nổi tiếng. Từ bao đời nay, những người con cần mẫn, khéo léo của vùng đất Mê Linh đã tạo nên được thương hiệu hoa Mê Linh nức tiếng. 


Là một trong các xã chuyên thâm canh các cây rau màu cao cấp, do chuyển đổi cơ cấu cây trồng nên xã chuyển sang trồng hoa từ những năm 1990. Nhận thấy giá trị kinh tế của hoa mang lại, xã Mê Linh đã có sự đầu tư để phát triển mạnh trong việc trồng và sản xuất hoa.


Hiện nay, xã Mê Linh được coi là “vựa hoa” lớn, là vùng cung cấp hoa chủ yếu cho thị trường Hà Nội, khu vực phía Bắc và xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. Các loại hoa hiện nay được xã trồng nhiều là hoa hồng, hoa ly, loa kèn, hoa cúc và cây hoa hồng thế.


Xác định được hiệu quả kinh tế của việc trồng hoa mang lại,  hướng tới phát triển là ngành kinh tế mũi nhọn, xã Mê Linh đã có định hướng tuyên truyền người dân tăng cường trồng hoa  theo lộ trình để tránh tình trạng trồng ồ ạt làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế. 


Bên cạnh thế mạnh trồng và kinh doanh hoa, các ngành nghề khác cũng được quan tâm và phát triển. Nếu như trước đây, thu nhập bình quân đầu người chỉ đạt 15-20 triệu đồng/ người/ năm thì hiện nay mức thu nhập bình quân đầu người trên địa bàn xã đã tăng lên 39 triệu/ người/ năm. 

Hình ảnh bác nông dân trồng hoa tại xã Mê Linh
Hình ảnh bác nông dân trồng hoa tại xã Mê Linh
Loading...
2

Xã Thạch Đà

Thạch Đà thuộc vùng đất phù sa cổ nằm ở phía tả ngạn sông Hồng, có bề dày lịch sử cả về mặt kiến tạo địa chất lẫn văn hóa, một trong những chiếc nôi của nền văn minh lúa nước Việt cổ. Những gò, đống, dộc, vực… như gò Rậm, gò Bầu, gò Đống, dốc Táo, vực Nắn… còn tồn tại cho đến ngày nay là một minh chứng đầy sức thuyết phục.


Xã Thạch Đà (huyện Mê Linh) được người dân vùng lân cận đặt cho cái tên "Xã quanh năm vắng bóng đàn ông". Vậy lý do là gì? Thật ra cũng không quá khó hiểu bởi lẽ ở xã Thạch Đà, hầu hết cánh mày râu trong tuổi lao động, có sức khỏe đều theo nghề xây dựng và gần như gia đình nào cũng có người làm nghề này. Chính vì thế, từ nhiều năm nay chỉ mấy ngày tết Nguyên đán mới có "hơi" đàn ông trong nhà.


Không thể nói hết những vất vả của những gia đình ở Thạch Đà có người thân là đàn ông, con trai làm nghề xây dựng xa nhà lâu ngày… Song có thể nói, bù lại những vất vả đó là đời sống kinh tế của các gia đình ở đây ngày càng khấm khá hơn, nhiều ngôi nhà mới kiên cố, khang trang được xây dựng, đường làng, ngõ xóm được đổ bê tông kiên cố, sạch đẹp…


Đến nay, xã Thạch Đà đã đạt 19/19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới. Quá trình triển khai xây dựng nông thôn mới ở Thạch Đà nhận được sự đồng thuận cao của nhân dân, ai cũng hồ hởi chung tay, góp sức xây dựng cơ sở hạ tầng địa phương, nhất là xây dựng giao thông nông thôn. 

Ảnh minh họa (Nguồn facebook)
Ảnh minh họa (Nguồn facebook)
3

Xã Văn Khê

Về Văn Khê (Mê Linh) hôm nay, ai cũng có cảm nhận cuộc sống của người dân nơi đây có nhiều đổi thay, những thế mạnh tiềm năng đang được khai thác ngày càng có hiệu quả. 


Trước khi bắt tay vào xây dựng nông thôn mới, xã Văn Khê gặp bộn bề khó khăn do chất lượng các tiêu chí đạt được chưa cao. Cơ sở vật chất như nhà văn hóa, chợ còn hạn chế, hệ thống thủy lợi chưa đáp ứng yêu cầu sản xuất… Nhưng đó là câu chuyện của vài năm về trước. Bây giờ có điều kiện trở lại, bộ mặt nông thôn ở Văn Khê đã đổi thay. Những con đường mịt mù ngày nào đã kiên cố hóa phẳng lì, chạy thẳng vào các thôn xóm. 


So với các địa phương khác, xây dựng nông thôn mới ở Văn Khê làm đâu chắc đó, đi đôi với củng cố hạ tầng kỹ thuật nông thôn, địa phương tập trung phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân. Với diện tích đất bãi khoảng hơn 400 ha, Văn Khê tập trung phát triển hoa, cây ăn quả, rau màu.

4

Xã Kim Hoa

Trước năm 2008, xã Kim Hoa có hơn 20% hộ nghèo. Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, xã đã xây dựng những mô hình trồng cây ăn quả đem lại giá trị kinh tế cao như: cam, bưởi, phật thủ, đào, quất… đồng thời vận động người dân mạnh dạn đầu tư, vươn lên thoát nghèo.


Chủ tịch UBND xã Kim Hoa chia sẻ, chính việc các hộ dân chuyển đổi mô hình nông nghiệp từ trồng lúa sang các mô hình hiệu quả hơn, đưa các hộ trong xã thoát nghèo.

“Trên địa bàn xã, thu nhập bình quân đầu người đã đạt 35 triệu đồng/người/năm, tăng gấp 3,5 lần so với trước năm 2008. Với những hộ đang trồng mô hình cam canh, bưởi diễn, phật thủ, hoa cây cảnh thì thu nhập 500-600 triệu đồng/năm. Đặc biệt, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,5%”, Chủ tịch UBND xã Kim Hoa Lê Xuân Trường cho biết.

5

Xã Tráng Việt

Xã Tráng Việt nằm ven sông Hồng quanh năm bồi tụ phù sa, thuộc huyện Mê Linh, Hà Nội. Trước những năm 1945, Tráng Việt là nơi nuôi giấu nhiều đồng chí cán bộ cách mạng tiền bối, trong đó có đồng chí Trường Chinh, sau này là Tổng Bí thư của Đảng. 


Là vùng quê giáp ranh sông Hồng, trước đây mỗi năm Tráng Việt có tới 6 tháng bị ngập lụt, người dân nghèo khó. Khi đất nước yên bình, xã Tráng Việt bắt tay tái thiết kinh tế, phát triển nông nghiệp xanh, sạch theo hướng hàng hóa. Nhiều hộ dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang trồng hoa, rau sạch, kinh tế dần khấm khá.


Xã Tráng Việt có thế mạnh là trồng hoa và rau sạch, nên kinh tế hộ ở đây ngày một khá giả. Mỗi năm, cả xã có khoảng 40 hộ xây dựng nhà mới khang trang to đẹp, cho thấy người dân đã gặt hái nhiều thành công trong quá trình đầu tư vào sản xuất nông nghiệp.


Xã Tráng Việt hiện có 304ha sản xuất rau, củ, quả, trong đó có 134ha canh tác theo hướng an toàn và 10ha trồng rau theo tiêu chuẩn VietGAP. Bên cạnh các loại rau ăn lá phổ biến, củ cải được xem là cây trồng mang lại giá trị kinh tế lớn đối với Tráng Việt. Toàn xã hiện có khoảng 90ha chuyên trồng củ cải gối vụ, mỗi năm 5 lứa (giống Hàn Quốc, Nhật Bản); năng suất đạt trung bình 80 tấn/ha. Với giá bán 6.000-8.000 đồng/kg, mỗi héc ta củ cải cho doanh thu tới 500 triệu đồng/lứa.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
6

Xã Tiền Phong

Nằm cách trung tâm hành chính huyện Mê Linh gần 7km, xã Tiền Phong có 18.443 nhân khẩu, tiếp giáp 3 xã của huyện Đông Anh, 3 xã của huyện Mê Linh. Trên địa bàn xã hiện có 43 doanh nghiệp, trường dạy nghề, với hàng nghìn lao động, học viên lưu trú, tạm trú…


Hiện trên địa bàn xã Tiền Phong có 29 doanh nghiệp đăng ký đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất công nghiệp, kinh doanh dịch vụ, nhà ở… Với hơn 400ha đất nông nghiệp chuyển đổi mục đích sử dụng, nhiều nông dân trên địa bàn xã thoát nghèo, nhiều ngôi nhà mới được xây dựng, các công trình phúc lợi của 8 thôn được kiên cố hóa, diện mạo nông thôn khang trang… bằng nguồn kinh phí hỗ trợ, bồi thường giải phóng mặt bằng.


Để phát triển kinh tế bền vững, xây dựng xã hội an toàn, trong thời gian tới, xã tiếp tục phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đẩy mạnh công tác đào tạo nghề cho nông dân; trong đó, chú trọng nghề trồng rau, hoa công nghệ cao và các nghề sản xuất công nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn.

Ngã 3 hồ 3 gốc
Ngã 3 hồ 3 gốc
7

Xã Đại Thịnh

Trong nhiều năm trở lại đây, kinh tế xã Đại Thịnh cũng đã có nhiều chuyển biến rất tích cực và được đánh giá là một trong những xã giàu nhất huyện Mê Linh, Hà Nội. 


Nếu như xã Mê Linh nổi tiếng với hoa Hồng thì xã Đại Thịnh lại trồng nhiều hoa cúc. “Đất này là đất trồng hoa. Mà trồng hoa cúc là êm nhất”. Đó là chia sẻ của người trồng hoa xã Đại Thịnh. Hoa cúc ở Đại Thịnh được đánh giá cao hơn hoa cúc được trồng ở nhiều nơi khác nên thường có giá bán cao hơn trên thị trường. Vào những dịp giáp tết, những xe cúc đi đến khắp mọi nơi. Hoa cúc Đại Thịnh chủ yếu được bán buôn cho các thương lái ở các tỉnh lân cận và thậm chí là cả các thương lái Trung Quốc.


Ai bảo ở quê thì không thể giàu được? Và tại xã Đại Thịnh có rất nhiều tấm gương làm kinh tế giỏi, chúng ta không thể không kể đến như ông Nguyễn Quang Khoản, nhờ sản xuất đại trà các loại giống rau, ông đã làm giàu trên mảnh ruộng của mình... Hay một tấm gương khác là bà Nguyễn Thị Hà, đã hơn 20 năm kể từ cuộc gặp gỡ với cây hoa ở phường Tây Tựu, đến nay, bà Hà đã có được một cơ ngơi ít nông dân nào ở huyện Mê Linh sánh kịp. Vậy thành công của họ đến từ đâu? Câu trả lời đó chính là tinh thần vượt khó, dám nghĩ dám làm, áp dụng công nghệ vào sản xuất và hơn hết vẫn là tình yêu quê hương, mong ước xây dựng một Mê Linh giàu đẹp. 

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
8

Xã Thanh Lâm

Nằm ở phía Bắc huyện Mê Linh, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30Km về phía Bắc, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 7Km về phía Tây với tổng diện tích 1256,03 ha, Thanh Lâm là xã có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội:


  • Có tuyến đường quốc lộ 23 và đường đường tỉnh lộ 35 chạy qua địa phận xã đã tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đi lại và mối liên hệ với các vùng kinh tế khác. Ngoài ra còn có các tuyến đường lớn như: tuyến đường vành đai 3 kéo dài; tuyến đường vành đai 4; tuyến đường trục Mê Linh; tuyến đường vận chuyển cảng Chu Phan – Thanh Lâm; tuyến đường vành đai 3.5 đã được quy hoạch chạy qua trong ranh giới xã là động lực, là tiềm năng cho phát triển kinh tế xã hội của xã.
  • Xã Thanh Lâm có điều kiện tự nhiên rất thuận lợi cho việc xây dựng, phát triển kinh tế công nghiệp, thương nghiệp, dịch vụ và du lịch như: Khu du lịch di tích lịch sử Đồi 79 Mùa Xuân, quần thể nghĩa trang Thanh Tước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang đóng trên địa bàn đã và đang đi vào sản xuất, thúc đẩy nền kinh tế từ nông nghiệp sang nền kinh tế công nghiệp, dịch vụ.
  • Có nhiều dự án đô thị và du lịch đã và đang trong quá trình triển khai, có tác động lớn đến tốc độ đô thị hóa của xã. 


Trong những năm vừa qua, kinh tế xã Thanh Lâm đã có những chuyển biến tích cực sang hướng sản xuất nông nghiệp hỗn hợp, TTCN và dịch vụ. 

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Loading...

Top các Địa điểm lẩu đêm Hà Nội ngon bổ rẻ

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/06/2019

Category: N/A

Lẩu là một trong những món ăn hấp dẫn thu hút chúng ta hiện nay. Còn gì thú vị hơn khi cùng gia đình, bạn bè quây quần thưởng thức nồi lẩu thơm ngon, nóng sốt và tươi mới để hàn huyên, trò chuyện khi màn đêm buông xuống. Bạn đang tìm kiếm một nơi phục vụ lẩu đêm ngon và bổ rẻ tại Hà Nội? Top những địa điểm lẩu đêm Hà Nội mà mình chia sẻ dưới đây chắc sẽ cần cho bạn.

Top các địa chỉ chè sầu ngon nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

24/06/2019

Category: N/A

Đối với món chè sầu, nhiều người không thể ăn thậm chí là không ngửi được, nhưng nếu ai đã nghiện thì lại nghiện vô cùng. Đà Nẵng được xem là nguồn gốc chè sầu ở nước ta với hương vị, nguyên liệu đặc biệt. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn những địa điểm chè sầu ngon nhất Đà Nẵng.

Top các địa chỉ chè ngoại gây sốt Sài Gòn

Tỉnh/Thành: N/A

24/06/2019

Category: N/A

Thời gian gần đây, ở Sài Gòn xuất hiện nhiều món chè ngoại gây sốt làm cho giới trẻ đứng ngồi không yên và phải lùng sục để ăn bằng được. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn những món chè ngoại ngon nhất, chất lượng nhất.

Top các món nộm ngon nhất phố Hàm Long, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/06/2019

Category: N/A

Phố Hàm Long là con phố ẩm thực nằm ngay trên quận Hoàn Kiếm với vô vàn những thực đơn hấp dẫn. Một trong những món ăn được nhiều người lựa chọn nhất đó là nộm. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những món nộm ngon trên phố Hàm Long.

Top các Quán há cảo ngon nhất Sài Gòn

Tỉnh/Thành: N/A

24/06/2019

Category: N/A

Có lẽ không nơi nào trên thế giới lại có nhiều kiểu thưởng thức các món Dim sum độc đáo như ở vỉa hè Sài Gòn. Không hấp trong xửng riêng lẻ như thường thấy ở các trà quán hay nhà hàng truyền thống, há cảo - xíu mại hay thậm chí là bánh xếp, bánh hẹ... được hấp chung trong một cái nồi to. Kích cỡ được thu nhỏ phần nào để có thể bán được nhiều hơn chứ không chỉ là 2 hay 4 viên như thường thấy. Đặc biệt nhất là hỗn hợp nước chấm pha sẵn từ giấm và nước tương, cũng như các món ăn kèm bao gồm rau răm và hành phi. Sự kết hợp

Top các Quán ăn lâu đời nổi tiếng Sài Gòn mà bạn nhất định phải thử

Tỉnh/Thành: N/A

24/06/2019

Category: N/A

Bạn có bao giờ thắc mắc là hương vị của những món ăn xưa và nay ở Sài Gòn khác nhau như thế nào không? Nếu có thì làm thế nào để thưởng thức lại được mùi vị thuần túy của những món ăn đó? Hãy cùng tìm hiểu những quán ăn ngon vô cùng lâu đời ở Sài Gòn, những quán có tuổi đời lớn hơn cả tôi và bạn, mà vẫn tồn tại cho đến ngày hôm nay và thử một lần đến đó để cảm nhận hương vị của thời gian từ xưa đến nay của những món ăn Sài Gòn nhé

Top các Địa chỉ bán phá lấu ngon và chất lượng nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/06/2019

Category: N/A

Từ lâu phá lấu đã là một món ăn vặt, dân dã mà vô cùng ngon miệng của người dân Việt Nam. Từ trẻ nhỏ cho tới người già, ai cũng có thể ghiền món này đến lạ. Bây giờ hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những địa chỉ bán phá lấu ngon và chất lượng tại Hà Nội nhé!

Top các Tình huống trong hoạt động nhận và trả trẻ trong trường mầm non cùng cách giải quyết hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

24/06/2019

Category: N/A

Là một giáo viên mầm non, chắc hẳn không ít lần các bạn phải trải qua những tình huống sư phạm hóc búa và cảm thấy bế tắc khi tìm hướng giải quyết. Và trong bài viết ngày hôm nay, Chúng tôi xin chia sẻ với bạn các tình huống trong hoạt động nhận và trả trẻ trong trường mầm non cùng cách giải quyết hay nhất, các cô giáo cùng tham khảo nhé!

Top các công ty cung cấp sàn gỗ chất lượng và uy tín nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

24/06/2019

Category: N/A

Cuộc sống ngày càng hiện đại, phong cách sống con người thay đổi, nhu cầu về thời trang, kiến trúc nhà ở được chú trọng đầu tư. Hiện nay, kiến trúc nhà cửa rất phong phú, sang trọng đến từ sàn lát bằng gỗ được sử dụng để trang trí theo xu hướng mới. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về sàn gỗ trong gia dụng, có rất nhiều công ty mở rộng và phát triển sản phẩm sàn gỗ chất lượng, uy tín nhất. Dưới đây là những công ty cung cấp sàn gỗ tốt nhất tại thị trường Đà Nẵng.

Top các phần mềm ý nghĩa số điện thoại chính xác nhất năm 2019

Tỉnh/Thành: N/A

24/06/2019

Category: N/A

Nếu như trước kia muốn tra cứu ý nghĩa số điện thoại, người dùng phải tìm kiếm nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, phân tích, lọc chọn, tổng hợp mới có được những luận giải về ý nghĩa số điện thoại của mình. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều phần mềm ý nghĩa số điện thoại ra đời. Chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu tới quý bạn 4 phần mềm ý nghĩa số điện thoại chính xác dựa trên bình chọn của hơn 1000 người dùng trong bài viết dưới đây.

Top các thương hiệu ngũ cốc chất lượng nhất

Tỉnh/Thành: N/A

24/06/2019

Category: N/A

Ngũ cốc vốn là thực phẩm thuộc nhóm lương thực, thường được chỉ chung cho 5 loại đậu. Nhưng hiện nay, ngũ cốc được đa dạng nguyên liệu để tăng thêm chất dinh dưỡng lại có thể chế biến nhanh, dễ ăn. Bột ngũ cốc được cả người lớn và trẻ em yêu thích vì cả tính tiện lợi và giá trị dinh dưỡng mang lại. Công dụng tuyệt vời là thế nhưng điều khiến khách hàng phải đắn đo rất nhiều đó chính là nên chọn thương hiệu ngũ cốc nào đảm bảo chất lượng an toàn? Nếu bạn cũng chung thắc mắc đó, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua

Top các địa chỉ ăn mỳ quảng ngon nhất tại Đà Lạt

Tỉnh/Thành: N/A

24/06/2019

Category: N/A

Mì Quảng là một món ăn đặc trưng của Quảng Nam, sợi mì làm bằng bột mỳ được thái mỏng khoảng 2mm, dưới lớp mì là các loại rau sống, trên mì là thịt heo, tôm, thịt gà, thịt ếch... cùng với nước dùng được hầm từ xương heo cùng gia vị đặc trưng. Mì Quảng ở Đà Lạt có nước dùng sóng sánh vàng, sợi mì vàng, có rắc thêm đậu phộng rang và bánh đa nướng, mì Quảng Đà Lạt thường chỉ nấu với thịt heo, chứ không tôm và mực như xứ Quảng. Dưới đây là top các địa chỉ ăn mì Quảng ngon nhất tại Đà Lạt.

Top các món ngon nhất tại trường cấp 2 Ngô Sĩ Liên, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/06/2019

Category: N/A

Nhắc đến món ngon gắn với các ngôi trường, có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ đến nhiều trường cấp 3 như Việt Đức, Chu Văn An hay Kim Liên với các món mì hay đồ Hàn hấp dẫn. Nhưng nếu đã thử một lần ghé qua con đường Hàm Long, nơi có trường cấp 2 Ngô Sĩ Liên thì bạn sẽ bị "choáng ngợp" bởi độ đa dạng các món ăn vặt ở nơi đây. Hãy cùng Chúng tôi khám phá xem thế giới ẩm thực quanh khu cấp 2 Ngô Sĩ Liên xem có gì đặc sắc và hấp dẫn nhé.

Top các địa chỉ ăn bánh bèo ngon nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/06/2019

Category: N/A

Bánh bèo là một loại bánh đặc trưng rất được yêu thích tại Hà Nội. Mặc dù nguồn gốc của bánh bèo không phải xuất phát từ lòng thủ đô nhưng đây lại là nơi hội tụ rất nhiều địa chỉ bánh bèo hấp dẫn. Đã say mê món bánh bèo dân gian này thì dù cho ở nơi đâu cũng phải cố gắng tìm đến để thưởng thức ngay thôi, bạn đã sẵn sàng để đi vậy thì Chúng tôi sẽ trợ giúp bằng cách đưa ra địa chỉ nhé. Dưới đây sẽ là gợi ý về địa điểm ăn bánh bèo ngon tại Hà Nội dành cho bạn.

Top các máy đuổi muỗi hiệu quả nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

24/06/2019

Category: N/A

Rất nhiều gia đình có thói quen không mắc màn khi đi ngủ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu khi giấc ngủ của mình và người thân bị làm phiền bởi nạn muỗi quấy phá. Đốt hương muỗi là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu sử dụng hương muỗi có thực sự hiệu quả và có an toàn với bạn và gia đình hay không?. Đặc biệt trong phòng của trẻ nhỏ, sử dụng hương muỗi là một điều tối kỵ. Vậy làm thế nào để có một giấc ngủ ngon và an toàn cho gia đình, cho người thân yêu của bạn?. Máy đuổi muỗi sẽ là giả

Top các nhang đuổi muỗi hiệu quả được tin dùng

Tỉnh/Thành: N/A

24/06/2019

Category: N/A

Có rất nhiều cách đuổi muỗi hiệu quả, từ những phương pháp dân gian bao đời vẫn được sử dụng (như mắc màn khi ngủ, trồng các loại cây khiến muỗi “sợ” mà tránh xa) cho đến những cách hiện đại (như sử dụng các thiết bị đuổi muỗi, đốt tinh dầu, phun thuốc diệt muỗi, xịt thuốc đuổi muỗi…). Việc đốt nhang muỗi được rất nhiều người ưa chuộng vì tính hiệu quả của chúng rất cao, bên cạnh đó mọi người có thể dễ dàng tìm mua chúng ở mọi nơi với mức giá khá rẻ. Nhang muỗi được mọi người biết đến nhờ công dụng đu

Top các thực phẩm chức năng chữa ho hiệu quả nhất

Tỉnh/Thành: N/A

24/06/2019

Category: N/A

Vào thời điểm giao mùa, thời tiết trong ngày thay đổi rất nhiều, kèm theo môi trường sống có nhiều ô nhiễm, thời tiết ẩm ướt, thay đổi trạng thái nóng lạnh đột ngột...làm cơ thể rất dễ mắc các bệnh lý về đường hô hấp, đặc biệt là bị ho. Nhiều người bị ho dai dẳng, ho có đờm, ho thành từng cơn, ho rát cả họng, khản cả tiếng…đến là khổ sở. Ho không chỉ là phiền toái của chính bạn mà còn là nỗi ám ảnh của nhiều người xung quanh bạn. Để bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về

Top các sản phẩm hỗ trợ điều trị u xơ tử cung tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

24/06/2019

Category: N/A

U xơ tử cung được biết đến là bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản. Những triệu chứng u xơ tử cung nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra tác động không nhỏ đối với sức khỏe sinh sản của bạn và một khi bệnh nặng có thể gây các biến chứng khôn lường. Tuy nhiên, những điều đó sẽ được kiểm soát tốt nếu phát hiện kịp thời và điều trị đúng cách. Trong bài viết sau đây, Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn danh sách các sản phẩm hỗ trợ điều trị u xơ tử cung tốt nhất hiện nay.

Top các Lưu ý quan trọng các sĩ tử cần biết trước khi bước vào phòng thi THPT QG để không bị trượt tốt nghiệp

Tỉnh/Thành: N/A

24/06/2019

Category: N/A

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đã đến rất gần. Để hoàn thành tốt kỳ thi THPT quốc gia 2019, ngoài chuẩn bị kiến thức, tâm lý, sức khỏe, các thí sinh còn cần lưu ý một số điểm quan trọng dưới đây để tránh những sai sót đáng tiếc có thể xảy ra, đẫn đến việc trượt tốt ngiệp.