Top các Món ăn ngon và chất lượng nhất ngõ 130 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Là con ngõ nằm cạnh trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nằm gần các trường đại học lớn khác như Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí Tuyên Truyền nên ngõ 130 Xuân Thủy tiềm ẩn rất nhiều món ăn ngon, thu hút được đông đảo sinh viên khắp các trường đại học trong khu vực. Hơn thế, các bạn sinh viên ở xa cũng tìm đến đây để thưởng thức. Hãy cùng TOPLIST điểm danh những món sinh viên ngon và chất lượng nhất ở con ngõ này nhé!

1

Sơn dầu Lefranc & Bourgeois

Với giới họa sĩ thì có lẽ thương hiệu sơn dầu Lefranc & Bourgeois đã quá đỗi quen thuộc. Đây là một hãng họa cụ đến từ Pháp và hiện hãng đã sản xuất 3 hạng sơn dầu là Lefranc, Fine, và Louvre Artists’ Oil Colors.


 • Lefranc là hạng màu dành cho các hoạ sĩ chuyên nghiệp, gồm 119 màu, cực mịn (extra-fine), với độ bão hòa tối đa. Trong số đó có không dưới 55 màu là màu đơn sắc tố.
 • Fine gồm 50 màu, được lựa từ những màu chịu sáng nhất và rực rỡ nhất, trong tubes 40 và 150 ml.
 • Louvre là hạng dành cho sinh viên (và những người lần đầu vẽ sơn dầu), gồm 36 màu trong tubes 20, 60 và 150 ml, riêng màu trắng trong hộp 500 ml.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Loading...
2

Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney

Năm 1783 tại London, người sáng lập của hãng họa phẩm danh tiếng nước Anh, George Rowney, đã tạo ra một loại sơn dầu đặc biệt và đặt tên cho nó là Georgian. Sơn dầu Georgian của hãng Daler- Rowney giàu sức biểu cảm, thời thượng, nghệ thuật với sắc màu hiện đại, rực rỡ, chất màu tối ưu và sử dụng tốt cả khi người họa sĩ thể hiện bút pháp với cọ và bay (một loại “dao” vẽ thường được các họa sĩ đương đại sử dụng để thể hiện kĩ thuật và tạo bề mặt chất liệu).


Bởi vì được chế tạo bằng cách thức truyền thống và hoàn toàn bằng thủ công, sơn dầu Georgian đảm bảo độ sệt và tính nhất quán của màu từ khi màu còn ướt đến khi đã khô. Bên cạnh đó, cũng bởi công thức đặc biệt được chắt lọc cẩn thận, sơn dầu Georgian được tạo ra mà không cần chất pha màu vì vậy các họa sĩ có thể sử dụng trực tiếp sơn ngay khi bơm màu từ ống màu. Và chính điều này cho phép họ thỏa sức sáng tạo ngay tức thì, biến những ý tưởng vô hình trở nên sống động, hiện hữu trên mặt tranh.


Một số thông tin về Sơn dầu Georgian:


 • Sơn dầu Georgian hiện có 54 sắc màu.
 • Chất màu tối ưu gồm những hạt màu cadmium và cobalt truyền thống.
 • Sắc màu Georgian đặc biệt rực rỡ và bền vững.
 • Màu dễ pha trộn và giữ nguyên sắc độ từ khi màu còn ướt đến khi đã khô.
 • Sơn dầu Georgian trên mặt tranh sẽ khô lại sau 4 đến 5 ngày.
 • Có 24 tuýp màu thường (màu trong).
 • Có 31 tuýp màu đục (không trong) hoặc nửa trong nửa đục.
 • Tất cả các tuýp màu đều được định giá trị.
 • Sơn dầu Georgian có đặc tính mềm, sánh, mịn, cho hiệu quả tối ưu cả khi sử dụng cọ vẽ hoặc bay (dao) vẽ.
 • Dễ dàng pha trộn với các chất pha màu khác, cho khả năng thỏa sức sáng tạo trên nhiều chất liệu mà không bị giới hạn
 • Sơn dầu Georgian đặc biệt được chế tạo theo công thức thủ công, truyền thống của Anh.
Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney
Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney
3

Sơn dầu Old Holland

Được thành lập từ 1664, Old Holland là hãng hoạ phẩm lâu đời nhất thế giới, chỉ sản xuất một hạng sơn dầu cho hoạ sĩ chuyên nghiệp, có tên Classic Oil Colors,  gồm 168 màu trong tubes 18, 40, 60, 125, 225 ml. Màu trắng và đen còn được bán trong hộp 475 ml và 1 liter. 

Sơn dầu Old Holland
Sơn dầu Old Holland
4

Sơn dầu Sennelier

Hãng này sản xuất 2 loại sơn dầu: Huile Extra Fine và Huile Étude. Cézanne, Van Gogh, Gauguin, Picasso và nhiều hoạ sĩ tăm tiếng khác từng dùng sơn dầu của Sennelier. Lúc mới mở vào năm 1887, hãng này chỉ là một cửa hàng bán hoạ phẩm cho hoạ sĩ tại Paris. Khi các hoạ sĩ không tìm được màu họ muốn từ các hiệu trong vùng, ông chủ hiệu Gustave Sennelier “tức mình”, tự tay chế ra màu cho họ. Website của hãng này có một bản tiếng Pháp cung cấp thông tin khá chi tiết về cách nghiền màu từ các sắc tố, tính chất của các loại dầu tạo màng, dung môi, nhựa cây, keo,...


 • Huile Extra Fine là màu cho hoạ sĩ chuyên nghiệp, gổm 144 màutrong tubes 21, 40 và 200 ml. Màu trắng và đen cũng được bán trong hộp 500 ml.
 • Huile Étude là màu cho sinh viên, gồm 36 màu trong tubes 34 và 200 ml.
Sơn dầu Sennelier
Sơn dầu Sennelier
5

Sơn dầu Micheal Harding

Tính ra thì lịch sử ra đời của hãng có gần 40 năm, không là gì so với các hãng Châu Âu kỳ cựu khác như Winsor and Newton, Roal Talent, Lefranc & Bourgeois, Old Holland,... Nhưng không vì thế mà sơn dầu Micheal Harding bị lép vế. Hiện tại bây giờ sơn Micheal Harding đã đứng top 5 trong những loại sơn dầu tốt nhất toàn thế giới (Do các họa sỹ Châu Âu và Châu Mỹ bình chọn, qua nhiều khảo sát trên wecanvas và các trang hội họa khác...).


Sản phẩm cho màu sắc đẹp sống động chân thật mịn màng, các tông đỏ, cam, vàng rực rỡ trong trẻo nhưng theo đúng kiểu tinh khiết và sạch sẽ. Micheal Harding cam kết không có chất độn, phụ gia và chất làm khô nên tất nhiên ngoài tinh khiết ra thì hàm lượng pigment là đậm đặc. 

Sơn dầu Micheal Harding
Sơn dầu Micheal Harding
6

Sơn dầu Royal Talens

Royal Talens hiện sản xuất 3 loại sơn dầu: 


 • Rembrandt
 • Van Gogh
 • Cobra. 

Rembrandt (từ 1899) là sơn dầu dành cho các hoạ sĩ chuyên nghiệp, gồm 120 màu trong tubes  15, 40, 60 (tất cả các màu trắng trừ trắng trong), và 150 ml (một số màu), có chất lượng thượng hạng, độ chịu sáng cao nhất (highest degree of lightfastness), rất tinh khiết và cường độ màu mạnh, nồng độ pigment rất cao.

Van Gogh (từ 1963) là loại cho sinh viên và những nghệ sĩ thích thử nghiệm (the study quality artists’ brand), gồm  66 màu, trong tubes 20, 40, 60 ml 200, riêng màu trắng có trong hộp 500 ml,  chất lượng cao, cường độ mạnh, nồng độ pigment cao, độ chịu sáng tốt (good) tới xuất sắc (excellent).

Cobra là sơn dầu hoà được với nước, cũng có 2 hạng, Artist – dành cho hoạ sĩ gồm 70 màu,  và Study – dành cho sinh viên, gồm 40 màu trong tubes 150 ml. Tương tự Artisan Water Mixable Oil Colour của Winsor & Newton, Cobra chứa phụ gia nhũ tương (emulsifier) khiến sơn dầu hòa được với nước.

Sơn dầu Royal Talens
Sơn dầu Royal Talens
Sơn dầu Royal Talens
Sơn dầu Royal Talens
7

Sơn dầu Holbein

Để đạt được sự xuất sắc trong từng sản phẩm, không gì có thể thay thế chất lượng. Đó là châm ngôn của Holbein từ những ngày đầu thành lập. Với chất lượng màu đẳng cấp Châu Âu và được làm theo công nghệ Nhật Bản, các sản phẩm của Holbein đã đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn họa sỹ trên khắp thế giới. Các sản phẩm mới cũng được tạo ra nhằm thúc đẩy khả năng sáng tạo và tăng thêm kinh nghiệm của các họa sỹ. 


Nói về các sản phẩm sơn dầu thì hãng hiện đang sản xuất 5 loại sơn dầu, gồm 3 loại thông thường: Artists’ Oil Color, POP Ecolse Oil Color, Water Soluble “Duo”, và 2 loại mới, cực “xịn” và giá cũng cao hơn hẳn là: Vernet Oil Color và Yuichi.


 • Artists’ Oil Color là màu cho hoạ sĩ chuyên nghiệp, gồm 164 màu, trong tubes 20 ml (164 màu), 40 ml (146 màu) và 110 ml (50 màu).
 • POP Ecolse Oil Color là màu cho sinh viên, gồm 50 màu trong tubes 80 và 100 ml. 
 • Water Soluble “Duo Acqua Oil” là sơn dầu hòa được với nước, gồm 100 màu 20, 40, 50 (màu trắng), và 110 ml. Khác với Artisan Water Mixable Oil của Winsor & Newton và Cobra của Royal Talens, Water Soluble “Duo” của Holbein Japan chứa dầu lanh trong đó phân tử acid béo được cải biên hoặc loại ra (modified linseed oil) để hòa được với nước. Water Soluble “Duo Acqua Oil” không có màu làm từ các pigment truyền thống như cadmium, cobalt, và các muối kim loại khác, vì thế không được xếp vào hạng cho hoạ sĩ.
 • Vernét Oil Color – mang tên hoạ sĩ Pháp Joseph Vernét (1714 – 1789) – gồm 40 màu trong tubes 20 ml và 50 ml (trắng), là thử nghiệm hiện đại nhất của hãng Holbein. Màu Vernét có kích thước pigment rất nhỏ, chỉ bằng nửa kích thước thông thường, khiến ánh sáng được phản xạ đều, ít bị tán xạ, tạo ra độ trong rất cao. 40 màu này được làm từ đơn sắc tố, vì thế không bị xỉn khi pha trộn.
 • Yuichi gồm 30 màu, là sản phẩm hợp tác giữa Holbein và phòng nghiên cứu Kỹ thuật Sơn dầu của khoa Hội hoạ thuộc Đại học Nghệ thuật và Âm nhạc Tokyo, kết hợp các pigments truyền thống với các nguyên liệu mới do công nghệ tiên tiến nhất tạo ra.
Sơn dầu Holbein
Sơn dầu Holbein
8

Sơn dầu Winsor & Newton

Chắc mọi người không còn xa lạ gì với dòng màu chất lượng họa sĩ của hãng Winsor & Newton với chất lượng tuyệt vời cùng thiết kế bao bì đầy sáng tạo. Và lần này trong danh sách này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về loại màu sơn dầu của hãng. Đây là một trong những sự lựa chọn thiết yếu của các hoạ sĩ chuyên nghiệp, đó là bởi Winsor & Newton luôn chọn lựa các pigment cao cấp, chất lượng. 


Hãng này sản xuất 4 loại sơn dầu: 


 • Artists’ Oil Colour: là sơn dầu thượng hạng dành cho hoạ sĩ chuyên nghiệp, được làm từ các pigments mịn và tinh khiết nhất, gồm 120 màu trong tubes 37 và 200 ml.
 • Winton Oil Colour: là màu cho sinh viên và các hoạ sĩ nghiệp dư, gồm 49 màu trong tubes nhiều cỡ.
 • Artisan Water Mixable Oil Colour (sơn dầu có thể pha bằng nước dành cho nghệ nhân): là sơn dầu có thêm chất phụ gia nhũ tương (emulsifier) để hòa được trong nước tới 25% thể tích, tránh được dầu thông (turpentine) là dung môi độc hại, thích hợp cho người vẽ chơi, cho học sinh phổ thông, gổm 40 màu trong tubes 37 và 200 ml.
 • Griffin Fast Drying Oil Colour (sơn dầu khô nhanh Griffin) khô nhanh vì chứa siccative (chất tăng tốc độ khô), gồm 50 màu, trong tubes 21 và 120 ml.
Sơn dầu Winsor & Newton
Sơn dầu Winsor & Newton
Sơn dầu Winsor & Newton
Sơn dầu Winsor & Newton
9

Sơn dầu Lukas

Lukas là dòng sơn dầu nổi tiếng nhất thế giới và  từng được các danh họa như Vangogh, Leonardo da Vinci sử dụng. Hãng này có 4 nhãn hiệu sơn dầu (trong tubes 37 và 200 ml): 

 • 1862 là loại cho hoạ sĩ chuyên nghiệp, gồm 70 màu;
 • Studio là loại cho sinh viên, gồm 48 màu;
 • Berlin là loại hòa được với nước, gồm 24 màu;
 • Terzia là loại ít pigments, khiến giá thành rất thấp (và đương nhiên chất lượng cực thấp!), gồm 24 màu (trong tubes 200 ml).

Theo giới thiệu của hãng thì pigments trong sơn dầu Lukas 1862 được nghiền trong dầu lanh ép lạnh (cho các màu tối), dầu hướng dương (cho các màu sáng) và sáp ong. 


Đối với sơn dầu màu trắng, bạn nên mua sơn dầu Lukas theo thùng 1kg hoặc 5kg. Vì màu trắng luôn là màu hao nhất dùng để trải nềm trên các tấm toan canvas. Ngay cả hoạ sĩ chuyên nghiệp cũng cần nhiều thời gian để làm quen với từng loại màu sơn dầu này, vì nếu không, giá trị mỗi bức tranh tính theo hoá đơn mua màu sơn dầu có thể lên đến chục triệu cho một bức tranh khổ 60cm x 80cm. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
10

Sơn Dầu Oilcolor Pebeo

Là một trong những loại màu sơn dầu được ưa chuộng nhất hiện nay, Sơn Dầu Oilcolor Pebeo cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong sanh sách này. 


Sơn dầu Pebeo có đặc tính mau khô nên có thể phủ thêm lớp màu bên ngoài chỉ sau 4 ngày (sơn dầu loại thường phải mất 6 – 8 ngày mới khô hoàn toàn). Sản phẩm phù hợp với mọi kỹ thuật sử dụng, từ tạo hiệu ứng tráng bóng đến phủ những lớp dày tùy thuộc vào dung môi và chất phụ gia bạn sử dụng. Tông màu mãnh liệt với đặc tính đặc biệt hạn chế tác động bởi nhiệt và oxi hóa tranh, đây cũng là một trong những ưu điểm giúp cho Oilcolor Pebeo thu phục rất nhiều trái tim yêu hội họa. 


Sau tất cả, sơn Dầu Oilcolor Pebeo thật sự là một câu trả lời hoàn hảo dành cho những họa sĩ đang tìm màu sơn dầu chất lượng tốt nhưng với mức giá cả phải chăng. Với thiết kế đóng hộp gọn nhẹ, tiện lợi, bạn có thể mang sản phẩm theo mọi lúc mọi nơi. 

Sơn Dầu Oilcolor Pebeo
Sơn Dầu Oilcolor Pebeo
Sơn Dầu Oilcolor Pebeo
Sơn Dầu Oilcolor Pebeo
Loading...

Top các Nhà hàng tổ chức sinh nhật lý tưởng nhất tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

12/12/2019

Category: N/A

Bạn muốn tổ chức một buổi sinh nhật thật ấm cúng bên bạn bè và người thân, muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi bước sang một tuổi mới, nhưng băn khoăn không biết chọn địa điểm nào? Dưới đây, Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn về các nhà hàng tổ chức sinh nhật lí tưởng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, mời các bạn tham khảo.

Top các Spa làm đẹp tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

12/12/2019

Category: Làm đẹp

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng sẽ quyết định tới 80% thành công của buổi làm đẹp đó. Rất nhiều nàng băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ spa nào giữa vô vàn những tiệm mọc lên liên tục với bao lời quảng cáo rầm rộ. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ spa làm đẹp tốt nhất quận tây Hồ, Hà Nội.

Top các Quán nhậu ngon nhất tại quận Tây Hồ, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

12/12/2019

Category: N/A

Quán nhậu luôn là một trong những điểm đến quen thuộc của nhiều người. Không đơn thuần chỉ là nơi tụ tập ăn nhậu, quán nhậu còn là nơi gặp gỡ thân tình, chia sẻ, trò chuyện cùng bạn bè và người thân. Hãy cùng Chúng tôi dạo một vòng và điểm tên những quán nhậu ngon, nổi tiếng nhất ở quận Tây Hồ, Hà Nội qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Top các Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

12/12/2019

Category: N/A

Mọi cô dâu đều cần và đáng được xinh đẹp, tươi tắn nhất có thể trong ngày cưới của mình. Đó là một định luật bất di bất dịch. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được cho mình một địa chỉ trang điểm cô dâu uy tín, thời trang và đẹp mắt. Đừng vội chạy theo giá rẻ mà có những lựa chọn thiếu cân nhắc nhé! Trong ngày trọng đại, hãy cố gắng làm mình thật đẹp, thật lộng lẫy. Và trong bài viết ngày sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Hà Đông, Hà Nội.

Top các chung cư cho người thu nhập thấp giá rẻ ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

12/12/2019

Category: N/A

Ai cũng mong muốn rằng mình sẽ sở hữu riêng một ngôi nhà mà ở đó có được sự tiện nghi nhất định. Ngày nay, ở Hà Nội để sở hữu riêng cho mình một ngôi nhà đó là điều khá khó đối với những người có thu nhập thấp. Nhận thấy được nhu cầu này từ đối tượng khách hàng, các công ty đầu tư đã đưa ra các dự án chung cư giá rẻ dành cho người thu nhập thấp. Chúng ta cùng nhau điểm qua những khu chung cư cho người thu nhập, thấp giá rẻ ở Hà Nội.

Top các chung cư giá rẻ và có tiện ích tốt nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

12/12/2019

Category: N/A

Chung cư hiện nay đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của các khách hàng trẻ, đặc biệt là những chung cư giá rẻ cao cấp vì nó vừa tiết kiệm được chi phí, lại vừa có được những trang bị, tiện ích cao cấp. Ở Hà Nội có rất nhiều mẫu hình chung cư khác nhau, thu hút rất nhiều khách hàng tìm kiếm và đặt mua. Đặc biệt là với những chung cư giá rẻ và tiện ích thì lượt tìm kiếm lại nhiều hơn rất nhiều lần.

Top các Quán nhậu ngon nhất tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

12/12/2019

Category: N/A

Quán nhậu luôn là một trong những điểm đến quen thuộc của nhiều người. Không đơn thuần chỉ là nơi tụ tập ăn nhậu, quán nhậu còn là nơi gặp gỡ thân tình, chia sẻ, trò chuyện cùng bạn bè và người thân. Hãy cùng Chúng tôi dạo một vòng và điểm tên những quán nhậu ngon, nổi tiếng nhất ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Top các Tiệm bánh kem ngon và chất lượng nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

11/12/2019

Category: N/A

Với những tín đồ "hảo ngọt" chắc chắn những chiếc bánh kem có sức hút mạnh mẽ với họ. Bánh kem ngọt ngào với lớp kem ngậy béo, lớp cốt mềm mịn dễ dàng khiến người ta yêu mến. Hơn nữa, bánh kem còn có ý nghĩa đặc biệt với những bữa tiệc sinh nhật, là món quà tuyệt vời cho những người thân yêu. Hãy cùng Chúng tôi khám phá những tiệm bánh kem ngon nhất quận Thanh Xuân.

Top các Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

11/12/2019

Category: N/A

Ngày cưới luôn là ngày quan trọng của các cặp đôi vì họ sẽ trở nên đẹp hơn, được gặp lại bạn bè, gia đình. Nhưng điều càng làm họ trở nên hoàn hảo hơn đó là cần có một nhà hàng tổ chức tiệc cưới, để đáp ứng nhu cầu đó, Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Top các Spa làm đẹp tốt nhất quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

11/12/2019

Category: Làm đẹp

Một trong những hình thức làm đẹp phổ biến, hiệu quả được rất nhiều chị em lựa chọn đó là đi spa. Tuy nhiên lựa chọn được địa chỉ spa uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những spa làm đẹp tốt nhất quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Top các Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Long Biên, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

11/12/2019

Category: N/A

Lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới luôn chú ý về chất lượng và dịch vụ. Đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, giá cả phải chăng. Nhưng làm thế nào để lựa chọn thì lại không phải ai cũng biết. Sau đây là những gợi cho bạn những địa điểm nhà hàng tổ chức tiệc cưới hàng đầu tại Quận Long Biên

Top các Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

11/12/2019

Category: N/A

Với mỗi đôi nam nữ thì ngày cưới là ngày quan trọng nhất của cuộc đời họ, đánh dấu cho thoát khỏi sự độc thân. Nhưng với mỗi cặp đôi thì họ cũng cần phải chọn nhà hàng tổ chức sao cho thật đẹp nhất. Sau đây, Toplitst xin giới thiệu những Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Top các Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

11/12/2019

Category: N/A

Bạn đang cần tìm kiếm một nhà hàng để tổ chức đám cưới cho mình tại Quận Đống Đa, Hà Nội. Nhưng bạn lại không biết nhà hàng nào cả. Sau đây, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại nơi đây cho bạn tham khảo nhé

Top các Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

11/12/2019

Category: N/A

Ngày cưới là ngày thiên liên nhất của đôi bạn trẻ, để góp phần cho ngày cưới được thêm phần ý nghĩa thì không thể thiếu những nhà hàng tổ chức tiệc cưới. Sau đây, Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn những nhà hàng tôt chức tiệc cưới nổi tiếng ở Quận Hoàn Kiếm

Top các Salon làm tóc đẹp và uy tín nhất quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

11/12/2019

Category: N/A

Một mái tóc đẹp chẳng những tôn vinh lên nét duyên dáng độc đáo của mỗi người con gái mà còn góp phần tăng thêm sự tự tin và cuốn hút ánh nhìn từ mọi người. Tuy nhiên hiện nay để tìm một Salon uy tín, trách nhiệm giữa bạt ngàn Salon làm tóc, cắt tóc gội nhuộm đang mọc lên như nấm thì quả là một bài toán nan giải. Vì vậy, với các bạn ở Hà Đông, Hà Nội thì Chúng tôi sẽ bật mí tới các bạn một số Salon làm tóc đẹp nhất tại quận Hà Đông để các bạn có cho mình những lựa chọn phù hợp.

Top các Khách sạn tốt nhất tại đường Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

11/12/2019

Category: N/A

Mỗi khi có dịp đi du lịch cùng bạn bè hay gia đình, chắc hẳn bạn sẽ luôn đắn đo chỗ nghỉ ngơi để kì nghỉ của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những khách sạn tốt nhất tại đường Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội.

Top các Quán cafe đẹp nhất phố Hào Nam, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

11/12/2019

Category: N/A

Khi bạn dành cả một tuần cho công việc thì cuối tuần bạn nên yêu chiều bản thân, tự tạo niềm vui cho mình bằng cách nhâm nhi ly cafe ngon và tán gẫu với bạn bè về cuộc sống. Chúng tôi sẻ gợi ý cho bạn những quán cafe đẹp nhất tại phố Hào Nam, Hà Nội để bạn có thể chọn là nơi lũ bạn thân đột nhiên rảnh rỗi hẹn nhau cùng tâm sự và kể cho nhau nghe những mẩu chuyện rất đỗi đời thường.

Top các Khách sạn cao cấp được yêu thích nhất quận Ba Đình, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

11/12/2019

Category: N/A

Khách sạn là một trong những điều tạo nên chuyến hành trình du lịch của bạn thêm hoàn hảo. Nếu điểm đến của bạn là quận Ba Đình, Hà Nội, hãy check ngay danh sách những khách sạn cao cấp ngay tại đây để lựa chọn cho mình nơi nghỉ dưỡng thích hợp nhất.

Top các Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

10/12/2019

Category: N/A

Khi ngày cưới cận kề, các cặp đôi thường chọn cho mình những nhà hàng chất lượng và chuyên nghiệp để hỗ trợ vợ thực hiện và lên ý tưởng cho tiệc cưới. Chúng ta có tìm hiểu các nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Hà Đông, Hà Nội.