Top các Món ăn ngon và chất lượng nhất ngõ 130 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Là con ngõ nằm cạnh trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nằm gần các trường đại học lớn khác như Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí Tuyên Truyền nên ngõ 130 Xuân Thủy tiềm ẩn rất nhiều món ăn ngon, thu hút được đông đảo sinh viên khắp các trường đại học trong khu vực. Hơn thế, các bạn sinh viên ở xa cũng tìm đến đây để thưởng thức. Hãy cùng TOPLIST điểm danh những món sinh viên ngon và chất lượng nhất ở con ngõ này nhé!

1

Sơn dầu Lefranc & Bourgeois

Với giới họa sĩ thì có lẽ thương hiệu sơn dầu Lefranc & Bourgeois đã quá đỗi quen thuộc. Đây là một hãng họa cụ đến từ Pháp và hiện hãng đã sản xuất 3 hạng sơn dầu là Lefranc, Fine, và Louvre Artists’ Oil Colors.


 • Lefranc là hạng màu dành cho các hoạ sĩ chuyên nghiệp, gồm 119 màu, cực mịn (extra-fine), với độ bão hòa tối đa. Trong số đó có không dưới 55 màu là màu đơn sắc tố.
 • Fine gồm 50 màu, được lựa từ những màu chịu sáng nhất và rực rỡ nhất, trong tubes 40 và 150 ml.
 • Louvre là hạng dành cho sinh viên (và những người lần đầu vẽ sơn dầu), gồm 36 màu trong tubes 20, 60 và 150 ml, riêng màu trắng trong hộp 500 ml.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Loading...
2

Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney

Năm 1783 tại London, người sáng lập của hãng họa phẩm danh tiếng nước Anh, George Rowney, đã tạo ra một loại sơn dầu đặc biệt và đặt tên cho nó là Georgian. Sơn dầu Georgian của hãng Daler- Rowney giàu sức biểu cảm, thời thượng, nghệ thuật với sắc màu hiện đại, rực rỡ, chất màu tối ưu và sử dụng tốt cả khi người họa sĩ thể hiện bút pháp với cọ và bay (một loại “dao” vẽ thường được các họa sĩ đương đại sử dụng để thể hiện kĩ thuật và tạo bề mặt chất liệu).


Bởi vì được chế tạo bằng cách thức truyền thống và hoàn toàn bằng thủ công, sơn dầu Georgian đảm bảo độ sệt và tính nhất quán của màu từ khi màu còn ướt đến khi đã khô. Bên cạnh đó, cũng bởi công thức đặc biệt được chắt lọc cẩn thận, sơn dầu Georgian được tạo ra mà không cần chất pha màu vì vậy các họa sĩ có thể sử dụng trực tiếp sơn ngay khi bơm màu từ ống màu. Và chính điều này cho phép họ thỏa sức sáng tạo ngay tức thì, biến những ý tưởng vô hình trở nên sống động, hiện hữu trên mặt tranh.


Một số thông tin về Sơn dầu Georgian:


 • Sơn dầu Georgian hiện có 54 sắc màu.
 • Chất màu tối ưu gồm những hạt màu cadmium và cobalt truyền thống.
 • Sắc màu Georgian đặc biệt rực rỡ và bền vững.
 • Màu dễ pha trộn và giữ nguyên sắc độ từ khi màu còn ướt đến khi đã khô.
 • Sơn dầu Georgian trên mặt tranh sẽ khô lại sau 4 đến 5 ngày.
 • Có 24 tuýp màu thường (màu trong).
 • Có 31 tuýp màu đục (không trong) hoặc nửa trong nửa đục.
 • Tất cả các tuýp màu đều được định giá trị.
 • Sơn dầu Georgian có đặc tính mềm, sánh, mịn, cho hiệu quả tối ưu cả khi sử dụng cọ vẽ hoặc bay (dao) vẽ.
 • Dễ dàng pha trộn với các chất pha màu khác, cho khả năng thỏa sức sáng tạo trên nhiều chất liệu mà không bị giới hạn
 • Sơn dầu Georgian đặc biệt được chế tạo theo công thức thủ công, truyền thống của Anh.
Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney
Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney
3

Sơn dầu Old Holland

Được thành lập từ 1664, Old Holland là hãng hoạ phẩm lâu đời nhất thế giới, chỉ sản xuất một hạng sơn dầu cho hoạ sĩ chuyên nghiệp, có tên Classic Oil Colors,  gồm 168 màu trong tubes 18, 40, 60, 125, 225 ml. Màu trắng và đen còn được bán trong hộp 475 ml và 1 liter. 

Sơn dầu Old Holland
Sơn dầu Old Holland
4

Sơn dầu Sennelier

Hãng này sản xuất 2 loại sơn dầu: Huile Extra Fine và Huile Étude. Cézanne, Van Gogh, Gauguin, Picasso và nhiều hoạ sĩ tăm tiếng khác từng dùng sơn dầu của Sennelier. Lúc mới mở vào năm 1887, hãng này chỉ là một cửa hàng bán hoạ phẩm cho hoạ sĩ tại Paris. Khi các hoạ sĩ không tìm được màu họ muốn từ các hiệu trong vùng, ông chủ hiệu Gustave Sennelier “tức mình”, tự tay chế ra màu cho họ. Website của hãng này có một bản tiếng Pháp cung cấp thông tin khá chi tiết về cách nghiền màu từ các sắc tố, tính chất của các loại dầu tạo màng, dung môi, nhựa cây, keo,...


 • Huile Extra Fine là màu cho hoạ sĩ chuyên nghiệp, gổm 144 màutrong tubes 21, 40 và 200 ml. Màu trắng và đen cũng được bán trong hộp 500 ml.
 • Huile Étude là màu cho sinh viên, gồm 36 màu trong tubes 34 và 200 ml.
Sơn dầu Sennelier
Sơn dầu Sennelier
5

Sơn dầu Micheal Harding

Tính ra thì lịch sử ra đời của hãng có gần 40 năm, không là gì so với các hãng Châu Âu kỳ cựu khác như Winsor and Newton, Roal Talent, Lefranc & Bourgeois, Old Holland,... Nhưng không vì thế mà sơn dầu Micheal Harding bị lép vế. Hiện tại bây giờ sơn Micheal Harding đã đứng top 5 trong những loại sơn dầu tốt nhất toàn thế giới (Do các họa sỹ Châu Âu và Châu Mỹ bình chọn, qua nhiều khảo sát trên wecanvas và các trang hội họa khác...).


Sản phẩm cho màu sắc đẹp sống động chân thật mịn màng, các tông đỏ, cam, vàng rực rỡ trong trẻo nhưng theo đúng kiểu tinh khiết và sạch sẽ. Micheal Harding cam kết không có chất độn, phụ gia và chất làm khô nên tất nhiên ngoài tinh khiết ra thì hàm lượng pigment là đậm đặc. 

Sơn dầu Micheal Harding
Sơn dầu Micheal Harding
6

Sơn dầu Royal Talens

Royal Talens hiện sản xuất 3 loại sơn dầu: 


 • Rembrandt
 • Van Gogh
 • Cobra. 

Rembrandt (từ 1899) là sơn dầu dành cho các hoạ sĩ chuyên nghiệp, gồm 120 màu trong tubes  15, 40, 60 (tất cả các màu trắng trừ trắng trong), và 150 ml (một số màu), có chất lượng thượng hạng, độ chịu sáng cao nhất (highest degree of lightfastness), rất tinh khiết và cường độ màu mạnh, nồng độ pigment rất cao.

Van Gogh (từ 1963) là loại cho sinh viên và những nghệ sĩ thích thử nghiệm (the study quality artists’ brand), gồm  66 màu, trong tubes 20, 40, 60 ml 200, riêng màu trắng có trong hộp 500 ml,  chất lượng cao, cường độ mạnh, nồng độ pigment cao, độ chịu sáng tốt (good) tới xuất sắc (excellent).

Cobra là sơn dầu hoà được với nước, cũng có 2 hạng, Artist – dành cho hoạ sĩ gồm 70 màu,  và Study – dành cho sinh viên, gồm 40 màu trong tubes 150 ml. Tương tự Artisan Water Mixable Oil Colour của Winsor & Newton, Cobra chứa phụ gia nhũ tương (emulsifier) khiến sơn dầu hòa được với nước.

Sơn dầu Royal Talens
Sơn dầu Royal Talens
Sơn dầu Royal Talens
Sơn dầu Royal Talens
7

Sơn dầu Holbein

Để đạt được sự xuất sắc trong từng sản phẩm, không gì có thể thay thế chất lượng. Đó là châm ngôn của Holbein từ những ngày đầu thành lập. Với chất lượng màu đẳng cấp Châu Âu và được làm theo công nghệ Nhật Bản, các sản phẩm của Holbein đã đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn họa sỹ trên khắp thế giới. Các sản phẩm mới cũng được tạo ra nhằm thúc đẩy khả năng sáng tạo và tăng thêm kinh nghiệm của các họa sỹ. 


Nói về các sản phẩm sơn dầu thì hãng hiện đang sản xuất 5 loại sơn dầu, gồm 3 loại thông thường: Artists’ Oil Color, POP Ecolse Oil Color, Water Soluble “Duo”, và 2 loại mới, cực “xịn” và giá cũng cao hơn hẳn là: Vernet Oil Color và Yuichi.


 • Artists’ Oil Color là màu cho hoạ sĩ chuyên nghiệp, gồm 164 màu, trong tubes 20 ml (164 màu), 40 ml (146 màu) và 110 ml (50 màu).
 • POP Ecolse Oil Color là màu cho sinh viên, gồm 50 màu trong tubes 80 và 100 ml. 
 • Water Soluble “Duo Acqua Oil” là sơn dầu hòa được với nước, gồm 100 màu 20, 40, 50 (màu trắng), và 110 ml. Khác với Artisan Water Mixable Oil của Winsor & Newton và Cobra của Royal Talens, Water Soluble “Duo” của Holbein Japan chứa dầu lanh trong đó phân tử acid béo được cải biên hoặc loại ra (modified linseed oil) để hòa được với nước. Water Soluble “Duo Acqua Oil” không có màu làm từ các pigment truyền thống như cadmium, cobalt, và các muối kim loại khác, vì thế không được xếp vào hạng cho hoạ sĩ.
 • Vernét Oil Color – mang tên hoạ sĩ Pháp Joseph Vernét (1714 – 1789) – gồm 40 màu trong tubes 20 ml và 50 ml (trắng), là thử nghiệm hiện đại nhất của hãng Holbein. Màu Vernét có kích thước pigment rất nhỏ, chỉ bằng nửa kích thước thông thường, khiến ánh sáng được phản xạ đều, ít bị tán xạ, tạo ra độ trong rất cao. 40 màu này được làm từ đơn sắc tố, vì thế không bị xỉn khi pha trộn.
 • Yuichi gồm 30 màu, là sản phẩm hợp tác giữa Holbein và phòng nghiên cứu Kỹ thuật Sơn dầu của khoa Hội hoạ thuộc Đại học Nghệ thuật và Âm nhạc Tokyo, kết hợp các pigments truyền thống với các nguyên liệu mới do công nghệ tiên tiến nhất tạo ra.
Sơn dầu Holbein
Sơn dầu Holbein
8

Sơn dầu Winsor & Newton

Chắc mọi người không còn xa lạ gì với dòng màu chất lượng họa sĩ của hãng Winsor & Newton với chất lượng tuyệt vời cùng thiết kế bao bì đầy sáng tạo. Và lần này trong danh sách này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về loại màu sơn dầu của hãng. Đây là một trong những sự lựa chọn thiết yếu của các hoạ sĩ chuyên nghiệp, đó là bởi Winsor & Newton luôn chọn lựa các pigment cao cấp, chất lượng. 


Hãng này sản xuất 4 loại sơn dầu: 


 • Artists’ Oil Colour: là sơn dầu thượng hạng dành cho hoạ sĩ chuyên nghiệp, được làm từ các pigments mịn và tinh khiết nhất, gồm 120 màu trong tubes 37 và 200 ml.
 • Winton Oil Colour: là màu cho sinh viên và các hoạ sĩ nghiệp dư, gồm 49 màu trong tubes nhiều cỡ.
 • Artisan Water Mixable Oil Colour (sơn dầu có thể pha bằng nước dành cho nghệ nhân): là sơn dầu có thêm chất phụ gia nhũ tương (emulsifier) để hòa được trong nước tới 25% thể tích, tránh được dầu thông (turpentine) là dung môi độc hại, thích hợp cho người vẽ chơi, cho học sinh phổ thông, gổm 40 màu trong tubes 37 và 200 ml.
 • Griffin Fast Drying Oil Colour (sơn dầu khô nhanh Griffin) khô nhanh vì chứa siccative (chất tăng tốc độ khô), gồm 50 màu, trong tubes 21 và 120 ml.
Sơn dầu Winsor & Newton
Sơn dầu Winsor & Newton
Sơn dầu Winsor & Newton
Sơn dầu Winsor & Newton
9

Sơn dầu Lukas

Lukas là dòng sơn dầu nổi tiếng nhất thế giới và  từng được các danh họa như Vangogh, Leonardo da Vinci sử dụng. Hãng này có 4 nhãn hiệu sơn dầu (trong tubes 37 và 200 ml): 

 • 1862 là loại cho hoạ sĩ chuyên nghiệp, gồm 70 màu;
 • Studio là loại cho sinh viên, gồm 48 màu;
 • Berlin là loại hòa được với nước, gồm 24 màu;
 • Terzia là loại ít pigments, khiến giá thành rất thấp (và đương nhiên chất lượng cực thấp!), gồm 24 màu (trong tubes 200 ml).

Theo giới thiệu của hãng thì pigments trong sơn dầu Lukas 1862 được nghiền trong dầu lanh ép lạnh (cho các màu tối), dầu hướng dương (cho các màu sáng) và sáp ong. 


Đối với sơn dầu màu trắng, bạn nên mua sơn dầu Lukas theo thùng 1kg hoặc 5kg. Vì màu trắng luôn là màu hao nhất dùng để trải nềm trên các tấm toan canvas. Ngay cả hoạ sĩ chuyên nghiệp cũng cần nhiều thời gian để làm quen với từng loại màu sơn dầu này, vì nếu không, giá trị mỗi bức tranh tính theo hoá đơn mua màu sơn dầu có thể lên đến chục triệu cho một bức tranh khổ 60cm x 80cm. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
10

Sơn Dầu Oilcolor Pebeo

Là một trong những loại màu sơn dầu được ưa chuộng nhất hiện nay, Sơn Dầu Oilcolor Pebeo cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong sanh sách này. 


Sơn dầu Pebeo có đặc tính mau khô nên có thể phủ thêm lớp màu bên ngoài chỉ sau 4 ngày (sơn dầu loại thường phải mất 6 – 8 ngày mới khô hoàn toàn). Sản phẩm phù hợp với mọi kỹ thuật sử dụng, từ tạo hiệu ứng tráng bóng đến phủ những lớp dày tùy thuộc vào dung môi và chất phụ gia bạn sử dụng. Tông màu mãnh liệt với đặc tính đặc biệt hạn chế tác động bởi nhiệt và oxi hóa tranh, đây cũng là một trong những ưu điểm giúp cho Oilcolor Pebeo thu phục rất nhiều trái tim yêu hội họa. 


Sau tất cả, sơn Dầu Oilcolor Pebeo thật sự là một câu trả lời hoàn hảo dành cho những họa sĩ đang tìm màu sơn dầu chất lượng tốt nhưng với mức giá cả phải chăng. Với thiết kế đóng hộp gọn nhẹ, tiện lợi, bạn có thể mang sản phẩm theo mọi lúc mọi nơi. 

Sơn Dầu Oilcolor Pebeo
Sơn Dầu Oilcolor Pebeo
Sơn Dầu Oilcolor Pebeo
Sơn Dầu Oilcolor Pebeo
Loading...

Top các dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/08/2019

Category: Dịch Vụ

Ghế sofa trong cuộc sống hiện đại đã trở thành một vật dụng gần như không thể thiếu được của mỗi gia đình, tổ chức, các công ty, spa, … Sofa luôn đem lại cho người dùng cảm giác thư thái, giải tỏa strees sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Tuy vậy có một nghịch lý đáng nói ở đây chính là sofa là loại vật liệu rất dễ bị bụi bẩn, vết ố mà lại rất khó để làm sạch. Cộng thêm tính chất đặc thù của ghế sofa là nặng và cồng kềnh, chính vì vậy mà việc bạn tự làm sạch, vệ sinh cho sofa là một điều vô cùng khó khăn và kh

Top các Shop bán phụ kiện chụp ảnh hoạ tiết marble chất lượng nhất Hà Nội và TP. HCM

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/08/2019

Category: Shop

Họa tiết marble được biết đến là những họa tiết vân đá cực xinh tôn lên vẻ đẹp quý phái sang trọng trong những bức ảnh hay giúp làm sáng nhà cửa từ những vật dụng đơn giản thiết yếu. Ngày nay thì việc sử dụng họa tiết này ngày càng phổ biến, nhất là đối với những ai tôn thờ chủ nghĩa tối giản. Chúng ta có thể tìm mua những phụ kiện chụp ảnh họa tiết marble từ những shop bán đồ decor trên cả nước. Và dĩ nhiên luôn tồn tại những shop thuộc top mà ai cũng nên ghé thử một lần. Cùng xem đó là những shop nào nhé!

Top các shop bán chân váy xếp ly đẹp, siêu trẻ trung tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/08/2019

Category: Shop

Chân váy xếp ly là một mẫu item vừa thoải mái lại dễ giấu nhược điểm, thế nên nó luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu trong tủ quần áo của các nàng. Mỗi ngày, Chúng tôi hi vọng sẽ có thể giới thiệu đến các bạn những địa chỉ mua sắm uy tín và chất lượng trên khắp mọi miền đất nước. Hôm nay sẽ là danh sách những shop bán chân váy xếp ly đẹp, siêu trẻ trung tại Hà Nội

Top các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/08/2019

Category: Dịch Vụ

Với sự phát triển quá nhanh hiện nay tại Hà Nội thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội đang là ngành dịch vụ không thể thiếu. Các doanh nghiệp, công ty không còn phải đối mặt với việc tự phải chuyển giao đồ đạc đến một địa điểm mới, tốn quá nhiều thời gian và công sức. Kéo theo sự đình trệ về kinh doanh và phát triển của công ty. Hiện nay có đến hàng chục nghìn công ty lớn nhỏ tại Việt Nam và đa số tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Từ đó mới thấy ngành dịch vụ chuyển văn phòng này mang đến nhiề

Top các dịch vụ lau kính tòa nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

20/08/2019

Category: Dịch Vụ

Những tòa nhà cao tầng, với hàng ngàn m2 kính cần được vệ sinh định kỳ để tránh các hư hỏng, ố màu gây mất thẩm mỹ và làm hạ thấp giá trị của tòa nhà. Công việc lau kính trong ngoài tòa nhà cực kỳ nguy hiểm và chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp nhiều năm mới có thể thực hiện công việc này. Sử dụng dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà là cách tốt nhất để bảo vệ tòa nhà của bạn tránh được các hư hại không đáng có trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên để thực hiện công việc này tốt nhất bạn cần chọn lựa đơn vị lau kính chuyên n

Top các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải chở hàng tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

18/08/2019

Category: Dịch Vụ

Với cuộc sống hiện nay, sự ra đời phát triển mạnh của nhiều công ty vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, việc chọn cho mình một dịch vụ vận tải trong thời đại phát triển có thể xem là tương đối dễ dàng nhưng thực sự điều đó không phải như vậy bởi một dịch vụ vận tải tốt cần rất nhiều yếu tố như xe chất lượng, an toàn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo... Nếu bạn quan tâm hãy cùng Chúng tôi tham khảo 1 số địa chỉ dưới đây nhé.

Top các địa chỉ bán vịt quay lu đất ngon và chất lượng nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

15/08/2019

Category: N/A

Vịt quay lu đất từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc của dân sành ăn. Những năm gần đây ở Hà Nội, món ăn này được phổ biến rộng rãi hơn và nhận được cảm tình rất tốt của thực khách. Hãy cùng TOPLIST khám phá những địa chỉ bán vịt quay lu đất ngon chính hiệu tại Hà Nội nha!

Top các Món ăn ngon và chất lượng nhất ngõ 130 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

15/08/2019

Category: N/A

Là con ngõ nằm cạnh trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nằm gần các trường đại học lớn khác như Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí Tuyên Truyền nên ngõ 130 Xuân Thủy tiềm ẩn rất nhiều món ăn ngon, thu hút được đông đảo sinh viên khắp các trường đại học trong khu vực. Hơn thế, các bạn sinh viên ở xa cũng tìm đến đây để thưởng thức. Hãy cùng TOPLIST điểm danh những món sinh viên ngon và chất lượng nhất ở con ngõ này nhé!

Top các Shop họa cụ bán màu nước đẹp và chất lượng nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/08/2019

Category: Shop

Bạn là người yêu vẽ? Bạn bị mê hoặc bởi màu sắc? Bạn muốn tạo nên một tác phẩm màu nước xuất sắc nhất của riêng mình? Để thực hiện điều này, ngoài kỹ năng vẽ thì việc lựa chọn màu nước là vô cùng quan trọng. Và càng quan trọng hơn nữa, đó chính là bạn nên tìm mua màu nước ở đâu thật uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Để giúp bạn dễ dàng hơn cho quyết định của mình, trong bài viết ngày hôm nay Chúng tôi xin giới thiệu danh sách các dhop họa cụ bán màu nước đẹp và chất lượng nhất Hà Nội.

Top các Địa chỉ in thiệp chúc mừng đẹp, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/08/2019

Category: N/A

Vào những dịp đặc biệt như năm mới, hay các ngày lễ kỷ niệm, khai trương,... chúng ta vẫn hay trao cho nhau tấm thiệp chúc mừng và theo thời gian cử chỉ ấy đã trở thành nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt. Ngày nay, thiệp chúc mừng điện tử có thể được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên vẫn không thể thay thế những tấm thiệp chúc mừng được thiết kế và in bằng giấy mỹ thuật cao cấp, gia công tỉ mỉ cầu kỳ giúp người nhận được tấm thiệp thêm trân trọng giá trị của thông điệp trong đó mang tới. Để giúp bạn có đư

Top các Địa chỉ in thiệp mời đẹp, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/08/2019

Category: N/A

Những sự kiện, event, hay bất kì buổi gặp mặt nào cũng cần in giấy mời, in Thiệp mời để có tính thuyết phục với người được mời tham dự. Giấy mời sẽ được thiết kế và in ấn, lựa chọn chất liệu in để phù hợp nhất với các chủ đề và ý tưởng event khác nhau. Bạn cần tìm kiếm một địa chỉ in thiệp mời đẹp, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu bài viết sau.

Top các Địa chỉ in hộp bìa cứng uy tín và giá rẻ tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/08/2019

Category: N/A

Hộp bìa cứng cao cấp là bao bì vỏ hộp đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp ngày càng lớn chính vì vậy nhiều đơn vị đã lựa chọn cho mình những bao bì sang trọng, bắt mắt, nổi bật được thương hiệu trên từng sản phẩm. Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ in hộp bìa cứng uy tín và giá rẻ tại Hà Nội thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Top các Địa chỉ in hộp mỹ phẩm uy tín và giá rẻ tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/08/2019

Category: N/A

Chi phí sản xuất vỏ hộp đựng mỹ phẩm luôn là một trong những vấn đề được các nhà sản xuất chú trọng và quan tâm hàng đầu. Do vậy các nhà sản xuất luôn cố gắng tìm kiếm địa chỉ in vỏ hộp mỹ phẩm uy tín, chất lượng, giá rẻ. Vậy đâu mới là cái tên đáng để tin tưởng lựa chọn? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về các địa chỉ in hộp mỹ phẩm uy tín và giá rẻ tại Hà Nội.

Top các Địa chỉ in tem vỡ uy tín và giá rẻ tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/08/2019

Category: N/A

Ngày càng khó kiểm soát, tình trạng hàng giả hàng nhái bày bán tràn lan trên thị trường với độ tinh vi cực kì cao, khiến chúng ta khó có thể phân biệt được. Sự phát triển của hàng kém chất lượng sẽ để lại tác hại vô cùng nghiêm trọng, cho cả người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất. Vì vậy nên để gây dựng một thương hiệu uy tín và lớn mạnh thì bạn sẽ cần phải nhanh chóng chứng minh sự tối ưu của sản phẩm và đưa ra các biện pháp hữu hiệu để giải quyết triệt để vấn nạn này. Và một trong những biện pháp cần phải kể đến chính l

Top các Địa chỉ in hộp giấy uy tín và giá rẻ tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/08/2019

Category: N/A

Như chúng ta đã biết, bất kỳ sản phẩm, hàng hóa khi tung ra thị trường đều được có thương hiệu riêng và được chứa đựng, bảo quản bên trong các loại bao bì như túi giấy, hộp giấy riêng. Việc sử dụng các loại bao bì trong đó có hộp giấy không chỉ có mục đích bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân bên ngoài mà in bao bì giấy giá rẻ còn được sử dụng như một yếu tố chiến lược quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả, nhanh chóng và không tốn kém quá nhiều chi phí. Và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in hộp giấy uy tín và giá r

Top các Địa chỉ in hộp carton uy tín và giá rẻ tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/08/2019

Category: N/A

Bao bì thùng carton ngày nay ngày càng trở nên quen thuộc với chúng ta, tầm quan trọng của nó ngày càng tăng theo thời gian. Vì vậy nhu cầu tìm nơi đặt in thùng carton theo yêu cầu cũng từ đó mà tăng lên rất nhiều. Và trong bài viết ngày hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các địa chỉ in hộp carton uy tín và giá rẻ tại Hà Nội.

Top các Quán vịt cỏ Vân Đình đắt khách nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

09/08/2019

Category: N/A

Vịt cỏ Vân Đình đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, vốn xưa nay được kinh doanh không những ở Vân Đình, mà còn là món ẩm thực Hà thành đã có trong thực đơn của rất nhiều nhà hàng khắp trong Nam ngoài Bắc, chúng là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon mà theo người dân địa phương là không có nơi nào có thể ngon hơn, điều này khiến Hà Nội được xem là thủ phủ vịt cỏ Vân Đình. Vậy sau đây hãy cùng Chúng tôi điểm danh những quán vịt cỏ Vân Đình ngon và đắt khách nhất Hà Nội nhé.

Top các Shop bán họa cụ tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

07/08/2019

Category: Shop

Đối với một tác phẩm hội họa, việc lựa chọn chất liệu và các họa phẩm để vẽ là rất quan trọng. Thứ nhất, bạn cần lưu ý sử dụng các loại giấy chuyên dụng cho hội họa nhằm tạo ra các hiệu ứng tốt, bám màu tốt. Thứ hai, bạn cần lựa chọn những họa phẩm uy tín trên thị trường hiện nay để vẽ nên tác phẩm của mình. Vậy nên, với những ai yêu hội họa và muốn tác phẩm của mình thật hoàn hảo thì việc tìm kiếm một shop bán họa cụ tốt nhất tại Hà Nội luôn là điều cần thiết, và trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Chúng tôi

Top các công ty, đại lý cung cấp sơn uy tín tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

07/08/2019

Category: N/A

Cùng với sự phát triển thị trường vật liệu xây dựng, vật liệu sơn cũng là một trong những vật liệu hoàn thiện phát triển mạnh trong hơn 10 năm gần đây. Hàng trăm thương hiệu sơn ra đời đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Vì có quá nhiều thương hiệu sơn nên không biết nên dùng sản phẩm nào cho phù hợp với mục tiêu xây dựng cũng như tiết kiệm chi phí, đúng sản phẩm chính hãng mà không phải bị hàng giả, hàng kém chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn giải quyết những vấn đề này, hãy cùng Chúng tôi