Top các nam nhà văn trẻ hot nhất tại Việt Nam hiện nay

Trên thị trường sách Việt Nam hiện nay có rất nhiều tác phẩm đến từ các cây bút trẻ đầy tiềm năng. Không ít trong số đó đạt đến mức “Best Seller” và gây “thương nhớ” cho nhiều bạn trẻ đã đọc qua. Có thể nói, những cuốn sách của họ đánh trúng tâm lý người trẻ ngày nay, về những vấn đề như tình yêu trai-gái, tình cảm gia đình,… Nhưng cảm hứng chủ đạo mà các nhà văn trẻ hướng tới vẫn là màu buồn tình yêu – Về những cuộc chia tay, về những cái lướt qua vai nhau và chôn vùi kỉ niệm. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cù

1

NBC News

NBC News là kênh tin tức truyền thông của Mỹ với các cơ quan thường trú ở khắp các châu lục trên thế giới. Chính bởi thế nên việc đưa những thông tin cập nhật mới nhất đến với người xem chính là một trong những phương châm của kênh. Đặc biệt, NBC News có kênh NBC News Now để tường thuật trực tiếp về các tin tức, sự kiện đang diễn ra trên thế giới, đảm bảo tính cập nhật, nóng hổi của thông tin.


Trang NBC News cũng cấp cho các bạn nhiều loại thông tin về các lĩnh vực khác nhau mà đáng kể nhất chính là chính trị. Với những thông tin mới, những bài bình luận, phỏng vấn chuyên sâu về các sự kiện chính trị lớn trên thế giới cũng như tác động của hoạt động đó tới chính trị quốc tế, NBC News là kênh bạn không thể bỏ qua khi muốn cập nhật tình hình chính trị quốc tế.


Website: www.nbcnews.com

NBC News
NBC News
NBC News
NBC News
Loading...
2

The Wall Street Journal

Chắc hẳn trong các bạn đều đã nghe tới tờ nhật báo nổi tiếng bật nhất thế giới đến từ nước Mỹ: The Wall Street Journal. Đây là một kênh thông tin về tài chính kinh tế hàng đầu thế giới với hàng triệu lượt người theo dõi thường xuyên mỗi ngày. Ngoài ra, trên trang thông tin này, bạn cũng có thể tìm được những ý kiến chuyên gia, bài phân tích, bình luận về các hiện tượng kinh tế, những dự báo trong tương lai. 


Ngoài thế mạnh về các thông tin kinh tế kinh doanh, The Wall Street Journal cũng đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin cập nhật khác về tình hình chính trị nổi bật, những thông tin về đời sống và nghệ thuật, sức khỏe, du lịch,... 


Website: www.wsj.com

The Wall Street Journal
The Wall Street Journal
The Wall Street Journal
The Wall Street Journal
3

VOA

VOA (Voice of America) là một trang thông tin của Mỹ với sự cập nhật tin tức rất nhanh chóng trên mọi lĩnh vực đời sống của toàn thế giới từ chính trị, kinh tế, văn hóa, giải trí đến du lịch hay học tập. Trang này sẽ cung cấp cho bạn đa dạng thông tin để bạn cập nhật và nắm bắt tình hình thế giới một cách nhanh chóng nhất.


Hiện tại, VOA tiếng Việt là một phiên bản dành riêng cho Việt Nam với nhiều thông tin liên quan trực tiếp tới đất nước mà bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về tình hình, các sự kiện diễn ra trên cả nước với các bài đưa tin, tường thuật hay phân tích, bình luận rõ ràng. 


VOA đang được phát sóng với 45 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới và là một trong những đài phát thanh nổi tiếng nhất về phát thanh quốc tế hiện giờ.

VOA
VOA
VOA
VOA
4

TechCrunch

Nếu bạn là người mê công nghệ và mong muốn tìm hiểu những thông tin mới nhất liên quan đến sự phát triển, cập nhật nóng nhất về công nghệ thì không thể bỏ qua trang web TechCrunch.


TechCrunch là một nhà xuất bản trực tuyến của Mỹ tập trung vào ngành công nghiệp công nghệ. Công ty báo cáo chuyên về kinh doanh liên quan đến công nghệ, tin tức công nghệ, phân tích các xu hướng mới nổi trong công nghệ, và hồ sơ của các doanh nghiệp và sản phẩm công nghệ mới. Đó là một trong những ấn phẩm sớm nhất để báo cáo rộng rãi về công ty khởi nghiệp công nghệ và tài trợ.


TechCrunch có hơn 10,07 triệu người theo dõi trên Twitter, và hơn 2,8 triệu lượt thích trên Facebook tính đến tháng 2 năm 2018. Bởi thế mà đây chính là trang website cung cấp thông tin cập nhật tốt nhất và được ưa chuộng hàng đầu về công nghệ.


Website: www.techcrunch.com

TechCrunch
TechCrunch
5

Forbes

Tại Forbes, bạn có thể cập nhật thông tin về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, từ kinh tế, đầu tư kinh doanh tới giải trí, du lịch. David Churbuck đã thành lập trang web của Forbes, Forbes.com, vào năm 1996. Địa chỉ đã thu hút sự chú ý của người đọc khi nó khám phá ra sự gian lận trong báo chí của Stephen Glass trong The New Republic vào năm 1998, một tin độc quyền tạo ra uy tín của báo chí Internet.


Forbes tự nhận là "Trang chủ cho những lãnh đạo kinh doanh trên thế giới" và là trang web kinh doanh được truy cập nhiều nhất. Nó đề cập sâu đến nhiều lĩnh vực từ sự kiện kinh doanh đến tài chính hiện nay và phong cách sống cao cấp. Chủ tịch kiêm Tổng biên tập hiện nay là James J. Spanfeller; chủ bút là Paul Maidment; quản lý biên tập Daniel Bigman.


Forbes cũng phát hành những thư thông tin đầu tư theo thuê bao, một trang về xe hơi sang trọng, ForbesAutos, một trang về du lịch cao cấp, ForbesTraveler, quản lý bởi G. Barry Golson, cựu Tổng biên tập Playboy, TV Guide và Tổng biên tập của Yahoo! Internet Life, và một trang web hướng dẫn trực tuyến, Best Of The Web.


Website: www.forbes.com


Forbes
Forbes
Những thông tin cập nhật trên Forbes
Những thông tin cập nhật trên Forbes
6

Fox Sports

Fox Sports là chuyên trang thể thao nổi tiếng thế giới của Mỹ mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn là những người quan tâm tới tình hình thể thao trên thế giới. 


Tại Fox Sports, các giải đấu lớn trên thế giới đều trong tầm tay của bạn. Các giải đấu gồm Major League Baseball, bóng bầu dục Pac-12và Big 12 Conference, và bóng rổ Big East Conference), các trận bóng đá (Major League Soccer, UEFA Champions League, UEFA Europa League, Bundesliga, và Copa Libertadores), các giải của United States Golf Association, UFC, và nhiều sự kiện motorsportnhư NASCAR, IMSA, Formula E và NHRA đều được cập nhật liên tục trên trang web. Kênh này cũng phát tin tức bóng đá, từ châu Á, Âu đến châu Mỹ. 


Website: www.foxsports.com hoặc www.foxsports.com.vn

Fox Sports
7

The New York Times

The New York Times với tuổi đời hơn 21 năm, là một trong những tờ báo uy tín hàng đầu thế giới và luôn là tờ báo được xướng tên nhiều lần cho giải Putlizer danh giá. Làm việc cho The New York Times là phóng viên đến từ hơn 150 quốc gia, chiếm khoảng 80% trên thế giới nên những thông tin luôn được đảm bảo về tính cập nhật, chân thực nhất tới độc giả.


The New York Times là một trong những tờ báo quan trọng của nước Mỹ, không chỉ cập nhật tình hình về nước Mỹ mà tờ này còn cung cấp nhiều thông tin liên quan đến các vấn đề quốc tế khác như chính trị, kinh tế, đầu tư,... Với đa dạng các bài viết trên các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội, những trang viết chất lượng súc tích của The New York Times là một kênh thông tin bạn không thể bỏ qua khi muốn nâng cao hiểu biết về tình hình thế giới, những thông tin nóng hổi nhất và những góc nhìn được phân tích sâu sắc.


Website: www.nytimes.com

The New York Times
The New York Times
The New York Times
The New York Times
8

Huffington Post

Đây là trang web dành riêng cho những ai quan tâm đến tình hình chính trị trên thế giới. Trang này có quan điểm chính trị về phe cánh tả. Trang thông tin này còn đem đến cho bạn những bình luận, châm biếm sâu cay trong đời sống chính trị. 


Ngoài các thông tin thế mạnh là chính trị, những thông tin tổng hợp về các khía cạnh khác của xã hội như kinh doanh, giải trí, môi trường, công nghệ, lối sống, văn hóa, hài kịch, phương tiện truyền thông,... Hầu hết các khía cạnh của xã hội sẽ đều được phản ánh trên trang thông tin của Huffington Post một cách nhanh chóng với cách tiếp cận thâm thúy và sâu sắc. Trang web cũng có các phiên bản của các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới ngoài tiếng Anh như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý.


Website: www.huffingtonpost.com

Huffington Post
Huffington Post
Huffington Post
Huffington Post
9

CNN

Với đặc điểm là một kênh chuyên về tin tức, CNN luôn có những bản tin kịp thời nhất với những tin tức thời sự nóng bỏng nhất. Không những thế, với những vấn đề thời sự nóng bỏng, CNN luôn có những chương trình bình luận, trao đổi sâu hơn về vấn đề đó. Hiện nay, CNN có khoảng 24 trạm phóng viên thường trú ở nước ngoài và 9 trạm phóng viên thường trú ở trong nước luôn sẵn sàng đi về những "điểm nóng" của tin tức để kịp thời đưa tin. 


Việc sắp xếp các chương trình trên kênh CNN luôn tuân theo một nguyên tắc: lấy tin tức làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt và bình luận tin tức là điểm nhấn. Chính vì vậy mà khán giả của CNN không những được nghe, xem tin tức mà còn được tìm hiểu về tin tức bằng những bình luận khác nhau của các chuyên gia có uy tín trong làng truyền thông thế giới. Tất cả các tin tức nóng nhất trong nước Mỹ hay trên thế giới đều được cập nhật liên tục trên CNN và nếu các bạn theo dõi Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội thì cũng sẽ biết rằng mọi thông tin từ cuộc gặp mặt đều được cập nhật liên tục theo từng phút trên kênh này.


Website: www.cnn.com

CNN
CNN
Chương trình phân tích, bình luận trên CNN
Chương trình phân tích, bình luận trên CNN
10

BBC

BBC (viết tắt cụm từ tiếng Anh: British Broadcasting Corporation) là thông tấn xã quốc gia của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, được thành lập từ năm 1922. BBC là đài truyền hình quốc gia lâu đời nhất trên thế giới cũng như là đài truyền hình lớn nhất thế giới theo số lượng nhân viên (hơn 20 nghìn nhân viên, hơn 35 nghìn nếu tính thêm các nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng ngắn hạn). Trụ sở của BBC nằm ở Broadcasting House ở Luân Đôn. Các sản phẩm của BBC bao gồm các chương trình và thông tin trên TV, trên đài phát thanh và trên Internet. Nhiệm vụ chính của BBC là đưa truyền thông đại chúng trung lập tại Anh Quốc, Channel Islands và Isle of Man.


BBC News là đài thu thập tin tức lớn nhất trên thế giới, cung cấp dịch vụ cho đài phát thanh trong nước cũng như mạng lưới truyền hình như BBC News, BBC Quốc hội (BBC Parliament) và BBC World News. Thêm vào đó, những tin tức này có sẵn trên các dịch vụ BBC Red Button và BBC News Online. Thêm vào đó, BBC đã phát triển những cách thức mới để truy cập BBC News, kết quả là đã đưa ra các dịch vụ trên BBC Mobile, khiến cho dễ tiếp cận với điện thoại di động và PDA, cũng như phát triển các thông báo bằng email, truyền hình kỹ thuật số, và trên các máy tính thông qua một thông báo trên máy tính. Các bạn có thể tiếp cận các kênh này để tìm hiểu được những thông tin nóng hổi nhất về tình hình thế giới.


Website: www.bbc.com

BBC News
BBC News
BBC News
BBC News
Loading...

Top các quán cà phê sinh tố ngon nhất thị trấn Chũ, Lục Ngạn

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Cà phê, sinh tố là hai thức uống dinh dưỡng giúp đầu óc bạn tỉnh táo và giàu năng lượng hơn. Không chỉ được biết đến là "vựa trái cây lớn nhất miền Bắc", thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang còn phát triển rất nhiều dịch vụ ăn uống, giải trí. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uống cà phê sinh tố ngon nhất thị trấn Chũ, hãy để Chúng tôi giúp bạn nhé!

Top các Bài soạn "Ôn dịch, thuốc lá" của Nguyễn Khắc Viện hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Nguyễn Khắc Viện (1913-1997) là bác sĩ nhi khoa, một nhà nghiên cứu văn hóa và tâm lí-y học. Những tác phẩm tiêu biểu của ông: "Lịch sử Việt Nam", "Kinh nghiệm Việt Nam", "Truyện Kiều" (dịch ra tiếng Pháp)… "Ôn dịch, thuốc lá" là bài viết của tác giả Nguyễn Khắc Viện trích trong "Từ thuốc lá đến ma túy"- Bệnh nghiện (NXB Giáo dục, Hà Nội, 1992). Văn bản đề cập tới nạn nghiện thuốc lá: Với những phân tích thấu đáo, tác giả đã chỉ ra nhiều tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe và tín mạng mỗi người. Nghiện thuốc lá còn ghê gớm hơ

Top các Quán nướng ngon nhất quận 12, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Bạn đang sống ở Quận 12 và không biết quán nướng nào ngon - bổ - rẻ? Bạn muốn cùng người thân tổ chức bữa tiệc ngoài trời với các món nướng thật hấp dẫn? Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những quán nướng ngon nhất ở Quận 12, TP. HCM nhé!

Top các địa chỉ bán máy may công nghiệp uy tín tại TPHCM

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Sự đa dạng của các dòng sản phẩm máy may đã giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, cũng chính điều đó đã làm vô tình làm cản trở khách hàng đến được với các thương hiệu máy may uy tín và chất lượng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến “uy tín” của các thương hiệu máy may chính hãng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người dùng. Vậy mua máy may ở đâu? Làm sao để tìm được địa chỉ bán máy may uy tín? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Top các nhà hàng ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở Quận 1, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Những quán ăn ngon ở Quận 1, Tp. HCM luôn là địa chỉ thu hút đông đảo thực khách đến đây thưởng thức các món hấp dẫn, độc đáo được chế biến theo những công thức đặc biệt. Nếu còn đang băn khoăn chọn lựa một địa chỉ ăn uống tin cậy ở Quận 1 thì hãy tham khảo qua các quán ăn ngon nức tiếng ở Quận 1 mà Chúng tôi tổng hợp ngay sau đây.

Top các phòng khám thú y uy tín nhất ở Ninh Bình

Tỉnh/Thành: Ninh Bình

27/05/2020

Category: N/A

Ngày nay, với nhịp sống hối hả, bận rộn đôi lúc khiến con người trở nên cô đơn với những nỗi buồn không biết tâm sự cùng ai. Và những lúc như thế này, những chú thú cưng sẽ là người bạn tâm sự cùng họ, để họ có thể trải lòng. Tuy nhiên, những người bạn dễ thương này thỉnh thoảng cũng gặp tai nạn, hoặc mắc bệnh cần được đưa đến một phòng khám chuyên dành cho vật nuôi để chữa trị hoặc cấp cứu. Để chăm sóc tốt cho các chú thú cưng đáng yêu, ngày càng có nhiều phòng khám thú y chuyên nghiệp, hiện đại ra đời. Và tại Ninh

Top các cách khiến bạn trở thành người hùng trong mắt phụ nữ

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Nhắc đến người hùng hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến những siêu anh hùng trong Marvel với trang phục kỳ dị, áo choàng chấm đất, cao to lực lưỡng có sức mạnh vạn năng. Bạn không thể thành những anh hùng như vậy đâu, nó chỉ có trong màn ảnh vì chúng ta là con người sống trên trái đất bằng xương bằng thịt. Tuy nhiên ta có thể trở thành "anh hùng" trong mắt phụ nữ hay người mình yêu. Vậy để biến giấc mơ thành hiện thực ta cần có những cách gì. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu nhé

Top các Loài chim có giá trị cao nhất thế giới

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Chim cảnh đắt nhất thế giới là loại chim nào? Chắc hẳn nhiều bạn chơi chim cảnh đẹp sẽ quan tâm đến loài chim cảnh đắt nhất thế giới và cũng thầm ao ước một điều ước gì mình sở hữu được loài chim cảnh đắt nhất thế giới đó. Sau đây hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu qua những loại chim có giá trị cao nhất thế giới nhé.

Top các sản phẩm cà phê chồn được ưa chuộng nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Được xứng danh với tên gọi “Thức uống đắt nhất hành tinh”, hương vị hấp dẫn đặc trưng, cách thức sản xuất có 1-0-2. Cà phê Chồn không bao giờ khiến những người thưởng thức nó phải thất vọng! Điều gì đã tạo nên tên tuổi cho loại đồ uống này? Câu trả lời vô cùng đơn giản. Đó là HƯƠNG VỊ! Cà phê Chồn mang hương vị thơm ngon hấp dẫn đặc biệt so với bất kỳ các loại cà phê nào khác trên thế giới. Tất cả các giác quan đều được đánh thức khi bạn thưởng thức một ly Cà phê Chồn. Bạn sẽ phải thốt lên đầy ngạc nhiê

Top các hạt nêm cho bé ăn dặm tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Các bà mẹ hiện giờ không chỉ trau chuốc cho “bé cưng” của mình vẻ bề ngoài mà còn tận tình đến cả việc ngủ nghỉ, ăn uống,.. Ngoài những công thức pha chế biến cháo này kết hợp với hoa quả kia thì các bà mẹ trẻ còn cho thêm hạt nêm cho bé ăn dặm vào nêm nấu với cháo với mong muốn rằng con mình sẽ có đầy đủ chất dinh dưỡng hơn, món ăn của con mình sẽ không bị nhàm chán hay giúp cho con trẻ ăn ngon miệng hơn. Hạt nêm cho bé ăn dặm là thật sự cần thiết bởi vì ngoài việc tăng độ ngon của món ăn nó còn giúp bổ sung các chất dinh dư

Top các siro hạ sốt cho bé hiệu quả nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Sốt là phản ứng bình thường của cơ thể để chống lại các tác nhân xâm nhập như vi khuẩn, vi rút. Tuy nhiên, khi trẻ bị sốt, cha mẹ sẽ không khỏi lo lắng và băn khoăn tìm mọi cách tốt nhất để hạ sốt và chăm sóc cho trẻ. Một trong những phương pháp hiệu quả để hạ sốt là dùng siro hạ sốt để giảm đau, hạ sốt hiệu quả. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số siro hạ sốt cho bé hiệu quả nhất hiện nay.

Top các sáp dưỡng chống khô, nứt môi tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Một đôi môi hồng hào đẹp tự nhiên và căng mọng luôn là niềm mơ ước của tất cả các cô gái, và đó là điều hấp dẫn các chàng trai. Một đôi môi thâm sần sùi, khô ráp, nứt nẻ không khiến chị em chúng ta cảm thấy khó chịu mà còn làm cho các chị em mất đi sự tự tin về đôi môi của mình. Vậy cần phải làm gì để dưỡng cho đôi môi hồng tự nhiên đây? Vào những ngày giao mùa, thời tiết lạnh, hanh khô là nguyên nhân làm cho đôi môi bạn bị nứt nẻ, thiếu sức sống. Bạn có thể dùng sáp dưỡng môi mỗi hàng ngày giúp bảo vệ và giữ ẩm ch

Top các sữa tươi nguyên kem tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Top các Mascara kẻ mày tốt nhất mà tín đồ làm đẹp nào cũng nên có

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: Làm đẹp

Đã từ lâu, mascara không còn chỉ dành riêng cho hàng mi cong quyến rũ mà nó còn được phân chia thành một loại khác để giúp cho bạn có đôi lông mày sắc sảo. Nếu chỉ kẻ bằng bút chì hoặc gel thông thường, lông mày của bạn sẽ có phần cứng và trông không được tự nhiên. Vì thế, mascara lông mày ra đời để giúp chải những sợi lông mày trông tự nhiên hơn. Hơn nữa, mascara lông mày còn giúp bạn giữ màu được lâu hơn, tránh tình trạng mau lem mau trôi cho mồ hôi hoặc dầu thừa.Thế nhưng giữa một thị trường hàng ngàn loại mascara chân mày khác n

Top các Shop phụ kiện cho thú cưng uy tín nhất Quận 2, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: Shop

Khi thú cưng trở thành những người bạn, những thành viên trong gia đình thì nhu cầu mua sắm cho thú cưng cũng trở nên hot hơn bao giờ hết. Để hỗ trợ người nuôi thú cưng ở quận 2, TP Hồ Chí Minh, chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn một số địa chỉ shop cung cấp phụ kiện thú cưng uy tín nhất.

Top các Bài văn phân tích văn bản "Ôn dịch, thuốc lá" của Nguyễn Khắc Viện hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Nguyễn Khắc Viện (1913-1997) là bác sĩ nhi khoa, một nhà nghiên cứu văn hóa và tâm lí-y học. Những tác phẩm tiêu biểu của ông: "Lịch sử Việt Nam", "Kinh nghiệm Việt Nam", "Truyện Kiều" (dịch ra tiếng Pháp)… "Ôn dịch, thuốc lá" là bài viết của tác giả Nguyễn Khắc Viện trích trong "Từ thuốc lá đến ma túy"- Bệnh nghiện (NXB Giáo dục, Hà Nội, 1992). Văn bản đề cập tới nạn nghiện thuốc lá: Với những phân tích thấu đáo, tác giả đã chỉ ra nhiều tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe và tín mạng mỗi người. Nghiện thuốc lá còn ghê gớm hơ

Top các Shop bán quần short nữ đẹp nhất Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

27/05/2020

Category: Shop

Quần short là một trong những trang phục không thể thiếu được của bất kì nàng nào khi hè tới. Một chiếc quần short vừa vặn, thoải mái sẽ rất dễ kết hợp với các loại trang phục, phụ kiện khác. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ bán quần short nữ đẹp nhất Hải Phòng.

Top các Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

27/05/2020

Category: Dịch Vụ

Khi bạn nuôi thú cưng, đam mê thú cưng, yêu thú cưng chắc chắn bạn sẽ luôn mong muốn chăm sóc để thú cưng của mình có một cơ thể khỏe mạnh, một bộ lông xinh xắn, gọn gàng, sạch sẽ thơm tho, và một diện mạo xinh đẹp nhất có thể. Hãy cùng Chúng tôi tham khảo ngay cho mình dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín tại TP. Quy Nhơn - Bình Định để có cho thú cưng mình gói dịch vụ trải nghiệm chất lượng với mức giá tốt nhất nhé!

Top các Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Quảng Ngãi

Tỉnh/Thành: Quảng Ngãi

27/05/2020

Category: Dịch Vụ

Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng hiện nay được cung cấp với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, kiểu dáng lông đa dạng, cập nhật xu hướng, sản phẩm chăm sóc lông chính hãng, chiết xuất thiên nhiên... mang đến cho thú cưng của bạn sự an toàn, thư giãn và uy tín nhất. Hãy cùng Chúng tôi có ngay cho mình dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín tại Quảng Ngãi để vật nuôi trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, làm đẹp hoàn thiện và hiệu quả nhất nhé!