Top các Nhà hàng bia tươi ngon nhất Hà Nội cho những ngày hè nắng nóng

Bia từ lâu đã trở thành một thức uống phổ biến với người dân Việt nói chung, và con người thủ đô nói riêng. Tuy nhiên, giữa một rừng quán xá nhiều như hiện nay thì đâu là quán bia tươi ngon ở Hà Nội là vấn đề nhiều người tìm kiếm. Sau đây, Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những quán bia tươi ngon nhất tại Hà Nội giúp các bạn có được những giây phút uống bia tuyệt vời.

1

DpiCENTER

Những khoảnh khắc, cảm xúc bất chợt có thể dễ bắt lại chỉ bằng cây bút chì - trang giấy và đương nhiên là kỹ thuật sketch - kiến thức về mỹ thuật đơn giản. Và với các bạn Designer biết vẽ tay là một lợi thế vô cùng lớn. Bạn dễ dàng phát triển ý tưởng thiết kế, truyền tải ý tưởng của mình qua ngôn ngữ của hình ảnh, phát triển ý tưởng sáng tạo, độc đáo hơn. Sketch là một dạng brainstorm trực quan để xem xét kĩ những ý tưởng sơ khai ở mức độ sâu và phân tách kĩ lưỡng hơn. Và với câu hỏi nên học vẽ Sketching - vẽ tay phác thảo ở đâu tại HCM thì DpiCENTER cũng là cái tên rất đáng để bạn tham khảo.


Khóa học sẽ được giảng dạy bởi Thầy Lê Trung Tín - Artist & Director at Artconnect Studio. Tìm đến khóa học Sketching của DpiCENTER sẽ giúp trang bị kĩ càng cho sự nghiệp tương lai.


 • Làm quen dụng cụ, chất liệu vẽ
 • Luyện phác thảo hình đúng tỷ lệ, bổ trợ các bài giảng lý thuyết về Phối cảnh, bố cục, tỷ lệ, màu sắc…
 • Miêu tả ánh sáng các khối cơ bản, tạo khối 3D, luyện nét vẽ..
 • Khả năng nhận thức thế giới xung quanh của người vẽ qua Các nguyên tắc thị giác, Luật phối cảnh...

Vì sao bạn nên tham gia khóa học này tại DpiCENTER?


 • Phát triển ý tưởng sáng tạo, storyboard trước khi tiến hành thiết kế trên máy tính!
 • Biết cách truyền tải ý tưởng thiết kế của mình qua ngôn ngữ bằng hình ảnh
 • Vẽ tay là cách kết nối giữa đôi tay với bán cầu não. Hỗ trợ kích thích sự phát triển 2 bán cầu não phải và não trái
 • Thời gian học phù hợp với mọi đối tượng, một tuần 1 buổi vào cuối tuần
 • Phác thảo chính xác bố cục, tỷ lệ, kích thước trong quá trình lên sketch ý tưởng


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3822 5902 - 0901 337 727

Website: www.dpicenter.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dpiCENTER/

Bài tập thực hành của bạn Nguyễn Đỗ Thư Dung - học viên tại DpiCENTER
Bài tập thực hành của bạn Nguyễn Đỗ Thư Dung - học viên tại DpiCENTER
Bài tập thực hành của bạn Anh Châu - học viên tại DpiCENTER
Bài tập thực hành của bạn Anh Châu - học viên tại DpiCENTER
Loading...
2

Artconnect Studio

 • Bạn là sinh viên hay người đã đi làm?
 • Bạn có ý tưởng phong phú, nhưng không thể hình tượng hóa ý tưởng bằng nét vẽ?
 • Bạn mong muốn sở hữu kỹ năng vẽ tay nhanh, chính xác. Rút ngắn thời gian sơ phác tìm ý. Phục vục tốt hơn cho các đồ án và giai đoạn chốt ý tưởng với khách hàng?
 • Bạn muốn thể hiện các đồ án với phần concept vẽ tay gây ấn tượng sây đậm trong tâm trí nhà tuyển dụng?
 • Bạn muốn tự tin thuyết phục khách hàng băng cách vẽ trực tiếp những ý tưởng tuyệt vời mà không sự cần hổ trợ của phần mềm 3D.

Vậy thì khóa học Sketching về kiến trúc - nội thất của Artconnect Studio chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với khóa học gồm 15 buổi này, bạn sẽ được:


 • Làm chủ được nét vẽ và vẽ ý tưởng ở mọi góc nhìn bạn mong muốn.
 • Đi sâu vào nghiên cứu không gian, tổ hợp khối, phát triển tư duy.
 • Nắm vững nguyên tắc thị giác và vận dụng trong tạo hình, trang trí, sắp đặt không gian.
 • Vận dụng nguyên tắc phối màu, hòa sắc, thể hiện ý tưởng trong thời gian ngắn nhất với bút Marker.

Để làm chủ các kỹ năng phác thảo phục vụ cho công việc thiết kế, minh họa các bạn có thể tham khảo các khóa học tại Art Connect (phác thảo đồ họa, minh họa thời trang, phác thảo kiến trúc, phác thảo nhân vật- hậu cảnh, hội họa với màu nước,.. ).


Hãy đến với Artconnect Studio để thể hiện cái tôi nghệ thuật đang ẩn giấu trong bạn và cảm nhận: “VẼ CHƯA BAO GIỜ ĐƠN GIẢN ĐẾN THẾ!” Sau khi kết thúc khoá học, bạn có thể tự mình vẽ bức tranh hoàn chỉnh với các chủ đề khác nhau. Ngoài ra bạn sẽ có nền tảng kiến thức, và kỹ năng để có thể tự luyện tập và phát triển hơn với đam mê của mình.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 274 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh - CAFES 2.0 (Tầng 2).

Hotline: 0868350505

Fanpage: https://www.facebook.com/artconnect.vn/

Artconnect Studio
Artconnect Studio
Artconnect Studio
Artconnect Studio
3

NEO studio

Không nằm ngoài danh sách này, NEO studio cũng là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ dạy vẽ Sketching - vẽ tay phác thảo tốt nhất tại TP. HCM mà Chúng tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay. Nếu như trước kia dạy vẽ Sketching tại NEO studio theo các khóa sketch cơ bản và sketch nâng cao thì hiện tại trung tâm đã thay đổi với các khóa học Vẽ Phác Thảo theo nhiều chủ đề như:


 • Vẽ phác thảo đồ nội thất (Furniture & Light Skech)
 • Vẽ phác thảo đồ mềm - balo, túi xách (Softgood Sketch)
 • Vẽ phác thảo xe (Automotive Sketch)
 • Vẽ khác thảo trang sức (Jewelry Sketch) (coming soon)
 • Vẽ phác thảo giày (Shoes sketch) (coming soon)

Tại sao bạn nên chọn khóa học sketch tại NEO studio?


 • Phù hợp với người bận rộn (học tối thiểu 1 buổi/ tuần)
 • Học từ cơ bản lên nâng cao.
 • Mở lớp thường xuyên.
 • Học 1 giảng viên, 1 học viên dễ dàng trao đổi
 • Có nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn.
 • Học viên có thêm nhiều thời gian để tự luyện tập tại nhà.
 • Học phí siêu hợp lý. 
 • Kiến thức chuyên môn từ lý thuyết đến thực tế

Nhiều học viên nhận xét rằng: "lớp học của NEO không giống như những lớp học khác, nó giống như những buổi chia sẻ kiến thức hơn là buổi dạy học". Sở dĩ, NEO studio muốn tạo ra những lớp học như thế vì đối với NEO một lớp học không nhất thiết phải có không khí nghiêm túc, "căng thẳng" mà nên thân thiện, thoải mái để người học dễ tiếp thu, người dạy dễ truyền đạt. Bên cạnh đó, học viên có người nhỏ tuổi nhưng cũng có người lớn tuổi hơn giảng viên rất nhiều; tuy vậy, điều đó chẳng tạo nên khoảng cách tuổi tác. Và tất cả mọi người trong lớp học dù là giảng viên hay học viên cũng sẽ cùng trao đổi, truyền đạt kiến thức như những người bạn.


Nếu bạn thực sự yêu thích design hay chỉ đơn thuần là vẽ vời, hãy chọn khóa học này, bởi NEO tin chắc rằng "việc vẽ được thứ gì đó giống như thật cũng chính là bạn đang chinh phục được khả năng tiềm ẩn bên trong mình"


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 44 Trần Kế Xương, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 070 878 1377

Fanpage: https://www.facebook.com/NEO.studioVN/


NEO studio
NEO studio
NEO studio
NEO studio
4

TIME SUN SEE coworking and art space

Time-Sun-See Coworking and Art space là mô hình đào tạo, tổ chức workshop chuyên nghiệp về nghệ thuật. Được áp dụng trên mô hình chia sẻ kinh nghiệm từ các nghệ sĩ có tên tuổi trong giới Mỹ thuật Việt Nam. Time-sun-see Là nơi trao đổi phong cách, rèn luyện, giao lưu cởi mở giữa các nghệ sĩ trong các lĩnh vực liên quan đến Mỹ thuật và nghệ thuật.


Tại Time Sun See Studio, các lớp học vẽ có dạy từ cơ bản và nâng cao. Giảng viên tâm huyết, là những nghệ nhân hàng đầu của Time sun See studio - với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ cho các dự án về tạo hình, sẽ trực tiếp hướng dẫn và chỉnh sửa bài cho học viên. 


Dù bạn vẽ bằng chất liệu gì như than, chì, mực tàu, digital,... thì bước đầu tiên luôn là Sketching. Môn học đặc biệt rèn luyện kỹ năng thể hiện ý tưởng hoặc ghi chép hình ảnh thực tế bằng hình thức phác họa. Tại TIME SUN SEE, chương trình học được tổng hợp từ những giáo trình mỹ thuật hàng đầu tại Academy of Art ( San Francisco - Mỹ) do thầy Phan Vũ Linh trải nghiệm trực tiếp rồi đúc kết lại. Các bài học và chủ đề đa dạng giúp học viên hoàn thiện kỹ năng vẽ tay, vẽ ghi chép và diễn hoạ thiết kế. 


Khóa học sẽ giúp bạn dễ dàng diễn đạt tất cả những gì mình muốn vẽ trong đầu lên trang giấy một cách dễ dàng, đơn giản và hiệu quả bằng hàng tá các loại chất liệu khác nhau như: Bút chì, than, bút lông... thậm chí là giấy ăn.


Ngoài việc được hướng dẫn kỹ năng và các phương pháp phác họa, ký họa bằng nhiều chất liệu khác nhau, học viên còn được bổ sung thêm những kiến thức nền tảng của hội họa liên quan trực tiếp đến tư duy thiết kế và diễn họa ý tưởng từ trí tưởng tượng.

  Không chỉ có vậy, các bạn có thể tới nhâm nhi cafe, đi tham quan các tác phẩm của các họa sĩ, Scupltors và còn có thể trao đổi cùng các họa sĩ và Scupltors về kinh nghiệm. Time Sun See Studio có bán cả tượng và truyện tranh, nhận đặt làm tượng theo thiết kế hay yêu cầu của các bạn nữa. 

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 
  TIME SUN SEE coworking and art space - 17/15 Nguyễn Huy Tưởng, phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  Điện thoại:
   090 126 84 00
  Fanpage:
   https://www.facebook.com/timesunsee/


  TIME SUN SEE coworking and art space
  TIME SUN SEE coworking and art space
  TIME SUN SEE coworking and art space
  TIME SUN SEE coworking and art space
  5

  Rocket Draw

  • Nếu đang quan tâm và muốn theo đuổi công việc trong ngành thiết kế nhân vật, truyện tranh, hoạt hình, minh họa, concept game nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
  • Nếu bạn chưa biết gì về vẽ nhưng lại có nhiều ý tưởng và mong muốn được trình bày cho người khác hiểu bằng hình ảnh
  • Nếu bạn muốn được nắm kỹ hơn những kiến thức về vẽ phác thảo để có thể vẽ nhanh hơn và chỉnh chu hơn.

  Thì lựa chọn một khóa học Sketching tốt nhất tại TP. HCM chính là điều bạn cần làm trước tiên cho bước khởi đồng thêm thuận lợi. Và nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ học cho riêng mình thì Chúng tôi sẽ giúp bạn với lời gợi ý về khóa học Sketching của Rocket Draw. 


  Môn học chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng thể hiện ý tưởng hoặc ghi chép thực tế bằng hình thức phác họa. Các bài học và chủ đề đa dạng giúp học viên hoàn thiện kỹ năng vẽ tay, vẽ ghi chép và diễn hoạ thiết kế. Ngòai việc được hướng dẫn kỹ năng và các phương pháp phác họa, ký họa bằng nhiều chất liệu khác nhau, học viên còn được bổ sung thêm những kiến thức nền tảng của hội họa liên quan trực tiếp đến tư duy thiết kế và diễn họa ý tưởng từ trí tưởng tượng.


  Đặc biệt, trung tâm hướng dẫn học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Do tính chất đặc thù của bộ môn mỹ thuật, mỗi người sẽ có một khả năng khác nhau nên đây chính là phương pháp đào tạo hiệu quả nhất.

  Khóa học giúp bạn:


  • Nắm được những kỹ năng cơ bản về phác họa
  • Xây dựng và rèn luyện kỹ năng vẽ tay
  • Dựng hình cơ bản
  • Nắm vững các kiến thức cơ bản về giải phẫu - Anatomy
  • Tạo dáng, biểu cảm, lên concept cho nhân vật
  • Bố cục và tạo hình...

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: (Lầu 1) 319C16 Lý Thường Kiệt , Phường 15 , Quận 11 ,TP. Hồ Chí Minh (trên quán cà phê VIVA STAR, đối diện Chung Cư Thuận Việt)

  Hotline: 0977 66 8200 - 0932 1111 92 

  Fanpage: https://www.facebook.com/RocketDraw/

  Rocket Draw
  Rocket Draw
  Loading...

  Top các Tiệm trà chanh ngon nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  06/12/2019

  Category: N/A

  Không biết từ bao giờ, việc tụ tập bàn bè, ngồi "chém gió" bên ly trà chanh đã trở thành nét "văn hóa đặc biệt" của giới trẻ. Trà chanh đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ Hà Nội. Chỉ cần một ly trà chanh trên bàn, là có thể ngồi cùng nhau hàn huyên đủ chuyện trên trời dưới đất. Vào bất cứ một con phố nào tại Hà Nội, chúng ta đều có thể dễ dàng tìm thấy những quán trà chanh nhộn nhịp. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh các quán trà chanh ngon nhất tại quận Thanh Xuân nhé!

  Top các Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất quận Long Biên, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  06/12/2019

  Category: N/A

  Lông mi ngắn, nhạt màu làm giảm thẩm mỹ của đôi mắt vì vậy nhiều chị em đã áp dụng kĩ thuật nối mi mắt với mong muốn sở hữu hồn với hàng mi dài và cong vút. Vậy bạn đã tìm được một địa chỉ tin cậy để tút tát lại sắc đẹp của mình trong những ngày cuối năm này chưa. Sau đây Chúng tôi xin tổng hợp một số địa chỉ nối mi đẹp và uy tín tại Quận Long Biên - Hà Nội để các bạn tham khảo nhé.

  Top các Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất Sóc Sơn, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  06/12/2019

  Category: N/A

  Thời tiết nào rồi cũng muốn uống một ly trà sữa mình yêu thích khi đó thật sự thỏa mãn lòng mong ước. Đến với Sóc Sơn chúng ta có thể đến với các quán trà sữa ngon và chất lượng được giới thiệu sau. Đây là những quán trà sữa nhận phản hồi rất tốt về chất lượng.

  Top các Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  06/12/2019

  Category: N/A

  Là con gái hiện đại ai cũng muốn trở nên xinh đẹp. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đó là lý do vì sao ngày nay con gái thường nối mi để đôi mắt trở nên long lanh, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, để có một bộ mi đẹp bạn phải lựa chọn được đúng nơi có tay nghề tốt, nếu không đôi mắt sẽ trở nên xấu hơn và không an toàn. Vậy, hãy cùng điểm qua vài địa chỉ xem sao nhé!

  Top các Salon nhuộm tóc đẹp nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  06/12/2019

  Category: N/A

  "Cái răng cái tóc là góc con người", chỉ cần thay đổi kiểu tóc phù hợp, diện mạo của mỗi người sẽ khác hẳn. Vậy nên, việc chọn một địa chỉ làm tóc đẹp, với những thợ tóc tay nghề cao luôn là yếu tố quyết định đến mái tóc của bạn. Thế nhưng, đâu mới là địa chỉ làm tóc uy tín, chất lượng khi mà có hàng trăm salon được mọc lên ở khắp các quận tại Hà Nội mỗi năm. Vậy thì hôm nay các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những salon làm tóc đẹp và chất lượng nhất Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhé!

  Top các Tiệm trà chanh ngon nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  06/12/2019

  Category: N/A

  Không biết từ bao giờ, việc tụ tập bàn bè, ngồi "chém gió" bên ly trà chanh đã trở thành nét "văn hóa đặc biệt" của giới trẻ. Trà chanh đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ Hà Nội. Chỉ cần một ly trà chanh trên bàn, là có thể ngồi cùng nhau hàn huyên đủ chuyện trên trời dưới đất. Vào bất cứ một con phố nào tại Hà Nội, chúng ta đều có thể dễ dàng tìm thấy những quán trà chanh nhộn nhịp. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh các quán trà chanh ngon nhất tại quận Cầu Giấy nhé!

  Top các Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất Sơn Tây, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  06/12/2019

  Category: N/A

  Dù cho vùng quê hay thành phố đều được món trà sữa chinh phục bởi hương vị béo béo, thơm thơm và ngọt ngọt của một ly trà sữa to bự ăn kèm với các loại topping. Đến với Các quán trà sữa ngon và chất lượng của Sơn Tây, Hà Nội, chúng ta có thể tham khảo khi muốn sở hữu ly trà sữa chất lượng.

  Top các địa chỉ thưởng thức miến trộn ngon nhất Cầu Giấy, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  05/12/2019

  Category: N/A

  Miến trộn là một thức quà bình dị nhưng đậm vị ngon, lại mang nét chấm phá của ẩm thực biến tấu phù hợp với sở thích của nhiều người. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác thưởng thức tô miến trộn hay bánh đa trộn dai dai, mềm mềm vị thịt, quyện cùng nước sốt béo ngậy thơm lừng nữa nhỉ. Cùng Chúng tôi điểm qua những địa chỉ bán bánh đa trộn, miến trộn ngon nhất tại Cầu Giấy được tín đồ ẩm thực săn đón nhiều nhất nhé.

  Top các Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  05/12/2019

  Category: N/A

  Mỗi một quận, thành phố đều là những hoạt động kinh doanh sầm uất. Hà Nội là một thành phố với sự du nhập trà sữa mạnh mẽ và bất cứ một thương hiệu nào vào đây đều được giới trẻ nhiệt tình đón nhận. Chúng tôi điểm qua những thông tin cơ bản về những quán trà sữa ngon và chất lượng nhất Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Top các Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Hà Đông, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  05/12/2019

  Category: N/A

  Quán trà sữa dường như là nơi sở hữu những giây phút thư giãn, những câu chuyện nhỏ của các bạn trẻ một cách phong phú nhất. Sau giờ học các bạn thường lựa chọn cho mình một không gian trà sữa để có thể bổ sung đường đồng thời có được ly trà sữa mình yêu thích. Cùng nhau điểm qua những quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Hà Đông, Hà Nội.

  Top các Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  05/12/2019

  Category: N/A

  Làn sóng trà sữa du nhập vào Việt Nam và nó đã tạo một dấu ấn trong thị trường thức uống dành cho giới trẻ Việt. Những thương hiệu nổi tiếng đến các thương hiệu của địa phương đều đầu tư vào menu thức uống, chất lượng sản phẩm chỉ để thu hút khách hàng. Hiện nay, rất nhiều quán trà sữa hoạt động vậy chúng ta cùng nhau tìm kiếm quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Hoàng Mai, Hà Nội.

  Top các Tiệm trà chanh ngon nhất quận Đống Đa, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  05/12/2019

  Category: N/A

  Không biết từ bao giờ, việc tụ tập bàn bè, ngồi "chém gió" bên ly trà chanh đã trở thành nét "văn hóa đặc biệt" của giới trẻ. Trà chanh đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ Hà Nội. Chỉ cần một ly trà chanh trên bàn, là có thể ngồi cùng nhau hàn huyên đủ chuyện trên trời dưới đất. Vào bất cứ một con phố nào tại Hà Nội, chúng ta đều có thể dễ dàng tìm thấy những quán trà chanh nhộn nhịp. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh các quán trà chanh ngon nhất tại quận Đống Đa nhé!

  Top các Địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  05/12/2019

  Category: N/A

  Xăm hình nghệ thuật như một loại hình thể hiện cá tính cá nhân rất mạnh. Hiện nay xăm hình nghệ thuật được đón nhận như một môn nghệ thuật lành mạnh, chúng ta có thể điểm qua những địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp, chất lượng, uy tín nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  Top các Nhà hàng tổ chức sinh nhật lý tưởng nhất tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  05/12/2019

  Category: N/A

  Bạn muốn tổ chức một buổi sinh nhật thật ấm cúng bên bạn bè và người thân, muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi bước sang một tuổi mới, nhưng băn khoăn không biết chọn địa điểm nào? Dưới đây, Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn về các nhà hàng tổ chức sinh nhật lí tưởng tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đó nha!

  Top các Địa chỉ bán váy Vintage đẹp và giá rẻ nhất ở Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  05/12/2019

  Category: N/A

  Phong cách Vinatge luôn là một trong những phing cách được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm kiếm bởi sự nhẹ nhàng mang một chút cổ điển tạo nên sự độc đáo cho người mặc. Vì vây sau đây Chúng tôi xin giới thiệu danh sách các địa chỉ bán váy Vintage đẹp và giá rẻ nhất ở Hà Nội.

  Top các Nhà hàng tổ chức sinh nhật lý tưởng nhất tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  05/12/2019

  Category: N/A

  Bạn đang tìm kiếm một địa điểm nhà hàng để tổ chức sinh nhật bên bạn bè và người thân? Một không gian ấm cúng, lịch sự là lý tưởng nhất trong những ngày này. Tại bài viết này, Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một vài địa chỉ phù hợp gợi ý cho bạn.

  Top các Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất quận Hà Đông, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  04/12/2019

  Category: N/A

  Hiện nay, nối mi là một trong rất nhiều công nghệ làm đẹp phổ biến. Các bạn nữ luôn muốn đôi mắt của mình trông thật to với hàng mi dài và cong. Nhưng các bạn đang thắc mắc không biết nối mi ở đâu cho đẹp, giữ được lâu mà giá cả còn hợp lí. Hiểu được điều đó, TOPLIST xin giới thiệu cho các bạn top những địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất quận Hà Đông, Hà Nội nhé!

  Top các Nhà hàng tổ chức sinh nhật lý tưởng nhất tại quận Ba Đình, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  04/12/2019

  Category: N/A

  Sinh nhật là một ngày ý nghĩa và quan trọng đối với mỗi người. Ai cũng đều mong muốn trong ngày sinh nhật mình được mọi người quan tâm, tặng những món quà ý nghĩa và cùng hát chúc mừng sinh nhật và một địa điểm đẹp tổ chức sinh nhật là vấn đề rất nhiều người đang quan tâm, lo lắng. Địa điểm ở đâu, trang trí tiệc sinh nhật như thế nào để không bị "đụng hàng" cũng là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Vậy thì hãy cùng Chúng tôi ghé thăm những địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật lý tưởng tại Quận Ba Đình - Hà Nội bạn

  Top các Spa làm đẹp tốt nhất quận Đống Đa, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  04/12/2019

  Category: Làm đẹp

  Đẹp là cụm từ mang nhiều hàm nghĩa nhất và đẹp cũng chính là cụm từ mang nhiều động lực để tất cả mọi người phấn đấu vì nó. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện vẻ đẹp đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Làm đẹp không chia về địa lý hay không gian, chúng ta cùng Chúng tôi tìm hiểu những cái tên có giá trị lớn trên thị trường spa Đống Đa, Hà Nội.