Top các quán cà phê view xinh lung linh về đêm tại Đà Lạt

Đà Lạt – cái tên gợi nhớ biết bao nỗi niềm mơ mộng của người lữ khách khi nhắc đến. Khung cảnh đầy chất thơ với muôn loài hoa, với những rừng thông ngàn gợi bao cảm xúc xao xuyến. Những quán cafe về đêm tuyệt đẹp, cảm giác hòa vào dòng người, con người Đà Lạt nơi đây. Nào chúng ta hãy cũng Chúng tôi điểm qua những quán cafe có view xinh lung linh về đên tại Đà Lạt đẹp nhất nhé.

1

Công ty VINAGIMEX

Công ty VINAGIMEX có đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực, thành thạo ngoại ngữ, nhiệt huyết cống hiến và đặc biệt có một đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật, giáo dục hướng nghiệp người Nhật nhiều kinh nghiệm, đã và đang tham gia giảng dạy tại một số trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam


Đến nay Công ty VINAGIMEX đã đưa được hơn 20 ngàn lao động phổ thông và lao động kỹ thuật đi làm việc tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Đông … với nhiều ngành nghề khác nhau. Qua đó tạo được sự tin tưởng của người lao động trong nước và có uy tín đối với các đối tác nước ngoài tiếp nhận lao động của Công ty.


Vì “chất lượng đào tạo”, Công ty VINAGIMEX luôn chú trọng công tác đào tạo toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là cho các thực tập sinh trước khi sang Nhật có được những kiến thức, tác phong, ý thức, kỷ luật cần thiết cho quá trình lao động, học tập và sinh hoạt tại Nhật.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 403 Luỹ Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại :  028 3976 1448
 • Email:[email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamnhatban.hcm
  Website: http://vinagimexhcm.vn/
Công ty VINAGIMEX
Công ty VINAGIMEX
Loading...
2

Công ty Tracimexco

Ngay từ lúc mới thành lập công ty đã bắt tay vào những lĩnh vực như xuất nhập khẩu và vận tải hàng hóa bằng đường biển, công ty hợp tác liên doanh với Công ty cổ phần sản xuất ô tô Mitsubishi của Nhật Bản và xây dựng nhà máy sản xuất xe tải thương hiệu JAC và đang khai thác các ngành nghề nằm trong lĩnh vực rộng lớn hơn như là xây dựng, khai thác đá, phương tiện giao thông và bất động sản.


Từ năm những năm đầu, Công ty Tracimexco bắt đầu khai thác lĩnh vực đưa lao động Việt nam đi làm việc ở nước ngoài. Hiện nay trên 10.000 lượt lao động đã được phái cử tu nghiệp tại Nhật bản, Hàn quốc, Malaysia, Đài loan, Nga…


Một thế mạnh của Công ty Tracimexco là tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Công ty đều là những người có trình độ chuyên môn vững vàng, kiến thức về luật pháp, ngoại ngữ, có kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động xuất khẩu lao động. Cán bộ quản lý của Công ty Tracimexco đã nhiều năm công tác, học tập ở nước ngoài cùng nhau hướng đến một mục tiêu phát triển bền vững.


Thông tin liên hệ:


TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HỒ CHÍ MINH:

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Phòng tư vấn: 028.384.212.76
 • Email: [email protected]
 • Website: tracimexcohri.com

VĂN PHÒNG TẠI BÌNH DƯƠNG:


 • Địa chỉ: 75/6 Vĩnh Phú 17, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 378 5658

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:


 • Địa chỉ: Số 12N1 Dự án nhà ở Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.321.21.229 - 024.394.357.23
 • Fax: (+84) 24 32121228
 • Email: [email protected]
  Công ty Tracimexco
  Công ty Tracimexco
  3

  Công ty cổ phần Đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn

  Công ty cổ phần đầu tư nhân lực thương mại xuất nhập khẩu Sài gòn (Incomex Saigon Corp) là Công ty thành viên của Tập đoàn Incomex Saigon


  Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty đã khẳng định được thế mạnh trong các hoạt  động, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội gồm các lĩnh vực kinh doanh như : Xuất  khẩu lao động, Đầu tư, Sản xuất, kinh doanh và dịch vụ… ngày càng phát triển bền vững, Công ty  đã đưa hàng ngàn Tu nghiệp sinh, Thực tập sinh, lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng tại các thị trường như: Nhật bản, Đài loan, Brunei, Malaysia, Singapore….

  Công ty cổ phần đầu tư nhân lực thương mại xuất nhập khẩu Sài gòn (Incomex Saigon Corp)
  là doanh nghiệp hoạt động đa chức năng với bề dầy kinh nghiệm và uy tín. Công ty luôn xây dựng và phát triển trên tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, luôn khẳng định được uy tín thương hiệu về chất lượng, sự chuyên nghiệp và hiệu quả kinh tế trong mọi lĩnh vực hợp tác kinh doanh với đối tác trong và ngoài nước.


  Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 106A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú nhuận,TP. Hồ Chí  Minh.
  • Điện thoại : (84-8) 3999 0137 / 3999 0138
  • Email: [email protected]   -   [email protected]
  • Website: www.incomexsaigoncorp.vn  - www.incomexsaigoncorp.com
  Công ty cổ phần Đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn
  Công ty cổ phần Đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn
  4

  Công ty cổ phần phát triển quốc tế Việt Thắng

  Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế Việt Thắng (Vtc Corp) được chính thức thành lập  bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các hoạt động kinh doanh chính của Công ty bao gồm: Xuất nhập khẩu, Xây dựng, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Đào tạo nghề và Xuất khẩu lao động...


  Vtc Corp hoạt động chuyên doanh đưa Người lao động và Chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo Giấy phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Từ khi thành lập, với sự quản lý và chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CBNV trong Công ty, Vtc Corp đã dần từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Xuất Khẩu Lao Động nói chung.


  Trong thời gian qua, Vtc Corp đã đưa sang các thị trường tiếp nhận lao động lớn như: Nhật Bản, Đài Loan, Libya, Mailaysia, các nước Trung Đông,...với số lượng hàng chục nghìn lao động đồng thời xây dựng hệ thống Văn phòng đại diện, cán bộ phiên dịch tại các nước tiếp nhận nhằm kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ Người lao động trong thời gian làm việc tại nước ngoài. Cùng với đó là xây dựng quan hệ với các đối tác lớn, có uy tín tại các thị trường tiếp nhận lao động.


  Thông tin liên hệ:


  • Trụ sở: Km8 + 500 Đại LộThăng Long, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
  • Điện thoại : 098 486 6636
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/VietthangCorp/
  • Website: http://www.vtcmanpower.com/
  Công ty cổ phần phát triển quốc tế Việt Thắng
  Công ty cổ phần phát triển quốc tế Việt Thắng
  5

  Công ty cổ phần cung ứng dịch vụ Hàng Không

  Công ty nhà nước trực thuộc Tổng công ty Hàng Không Việt Nam được giao thực hiện các chức năng, nhiệm vụ chủ yếu là cung ứng các dịch vụ, sản phẩm  cho lĩnh hàng không, du lịch, xuất khẩu lao động và các lĩnh vực khác.


  Hiện nay Công ty đang là đơn vị cung cấp độc quyền cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam về một số sản phẩm như chăn Y, Dép xốp,  khăn, và một số sản phẩm khác... Đồng thời, đang mở rộng cung cấp hàng hóa ( không thuộc loại độc quyền của VietnamAirlines) cho thị trường trong và ngoài nước. 


  Công ty cũng đang triển khai manh mẽ hoạt động Du lịch và Lữ hành trong nước và Quốc tế với phương châm "Du lịch Hàng không -  Tất cả vì khách hàng", uy tín, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu nên ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các hoạt động đào tạo, xuất khẩu lao động sang các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Các nước Châu Âu cũng được Công ty chú trọng phát triển và Airserco được đánh giá là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực này.


  Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng Không - AIRSERCO có một số hoạt động khác như cho thuê văn phòng, cho thuê kho, bãi, cho thuê xe ô tô Du lịch luôn được khách hàng tin tưởng và hợp tác ngày cảng sâu, rộng.


  Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ:  Số 1/196 phố Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
  • Điện thoại :  024.3873 0408
  • Email:[email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/airsercotravel/
  • Website: http://airserco.com.vn/
  Công ty cổ phần cung ứng dịch vụ Hàng Không
  Công ty cổ phần cung ứng dịch vụ Hàng Không
  6

  Công Ty Cổ phần Nhân Lực Quốc Tế Việt (VILACO)

  Công ty VILACO được thành lập vào ngày 23/01/2008. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực như: Xuất khẩu lao động, bất động sản. Công ty VILACO xuất khẩu người lao động đi làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Nga, Trung Đông và Macao. Công ty luôn luôn tuân thủ luật pháp và quy định của Bộ trong hoạt động này. Công ty cũng đã nhận được nhiều bằng khen của các địa phương về thành tích tuyển dụng lao động làm việc ở nước ngoài.


  Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động để đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, thị trường Nhật Bản là thị trường được Công ty tập trung mạnh mẽ vì thị trường Nhật Bản có thu nhập cao và yêu cầu về con người, ý thức kỷ luật và tay nghề.Vì Công ty biết những yêu cầu và yêu cầu đó của người sử dụng lao động Nhật Bản, Công ty đã được chấp nhận và hài lòng bởi rất nhiều Liên đoàn Lao động và người sử dụng lao động Nhật Bản trong thời gian gần đây.


  Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ:  16B-TT10 Văn Quan, Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại : 02433.545.233
  • Email:  ngoctuy1976 @ gmail
  • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyvilaco2013/
  • Website: https://vilacojsc.com.vn/
  Công Ty Cổ phần Nhân Lực Quốc Tế Việt (VILACO)
  Công Ty Cổ phần Nhân Lực Quốc Tế Việt (VILACO)
  7

  Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Dầu Khí Sài Gòn Nhân Lực

  Sau hơn nhiều năm hoạt động, hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, xuất khẩu lao động, SPSC ngày càng khẳng định được uy tín, tên tuổi của mình thông qua việc đưa thành công trên 20.000 lao động và thực tập sinh đáp ứng được tất cả các yêu cầu gắt gao của các đối tác sang làm việc tại các thị trường lao động có kỹ thuật tiên tiến, chế độ đãi ngộ nhân sự tốt trên khắp thế giới như Nhật, Canada, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Ma Cao, Nga... 


  Đến với SPSC MANPOWER, người lao động Việt không chỉ có cơ hội làm việc trong những môi trường lao động tiên tiến, lương cao, có chế độ đãi ngộ tốt trên khắp thế giới mà còn được tư vấn kỹ càng, hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu về quy trình xuất khẩu lao động.


  Đặc biệt, nhân sự được tuyển chọn sẽ được rèn luyện tay nghề; được đào tạo bài bản về tác phong, tinh thần làm việc; được bồi dưỡng kiến thức văn hóa, ngoại ngữ trước khi xuất cảnh, trở thành những nhân sự đắc lực cho các đối tác nước ngoài và các doanh nghiệp trong nước sau khi trở về nước.

  Thông tin liên hệ:


  • Văn phòng chính: 16 Phùng Khắc Khoan, Q. 1, TP. HCM
  • Điện thoại : (+84-8)38 279 132  - (+84-8) 38 238 784
  • Email:  [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/spsc.manpower
  • Website: http://spscmanpower.com/ - http://www.vietnammanpowersupply.com/
  Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Dầu Khí Sài Gòn Nhân Lực (SPSC MANPOWER)
  Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Dầu Khí Sài Gòn Nhân Lực (SPSC MANPOWER)
  8

  Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO

  Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO tiền thân là Công ty TNHH MTV Xuất khẩu lao động, Thương mại & Du lịch (SOVILACO) với các chức năng, nhiệm vụ chính :


  • Đưa lao động, Thực tập sinh, chuyên gia Việt nam sang nước ngoài làm việc.
  • Đào tạo nguồn Nhân Lực.
  • Tư vấn du học.
  • Xúc tiến thương mại.
  • Cho thuê văn phòng và các dịch vụ khác.

  Với đội ngũ cán bộ nhân viên, cộng tác viên đầy trách nhiệm, tận tình, công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Sovilaco luôn được các đối tác ngoài nước đánh giá cao về khả năng cung ứng nhân lực, tính hợp tác trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh và được các tỉnh, thành trong cả nước có lao động đưa đi yên tâm, tin tưởng về công tác quản lý, hỗ trợ và theo sát người lao động Việt nam ở nước ngoài.


  Thông tin liên hệ:


  • Trụ sở: 01 Phổ Quang, Phường 2 - Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại : 84-28-39976 320
  • Email: [email protected]
  • Website: http://www.sovilaco.com.vn
  Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO
  Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO
  Loading...

  Top các Địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất Tây Ninh

  Tỉnh/Thành: Tây Ninh

  06/06/2020

  Category: N/A

  Xăm hình là một hình thức để khẳng định và thể hiện cá tính cũng như những suy nghĩ, tính cách bên trong của mỗi người, không bao giờ phai nhạt. Ngoài ra, đây còn là một phương tiện làm đẹp giúp tôn vinh vẻ đẹp của cơ thể. Vì thế, nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm một hình ảnh nào đó để lưu giữ lên cơ thể thì hãy tham khảo ngay các địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất Tây Ninh mà Chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

  Top các Shop gấu bông đẹp nhất quận 1, TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  06/06/2020

  Category: Shop

  Gấu bông là món quà đáng yêu ai cũng thích. Gấu bông thường được tặng vào dịp sinh nhật, lễ tốt nghiệp, giáng sinh, 1/6,... và hầu như ai cũng đều "tan chảy" trước những chú gấu long lanh, dễ thương ấy. Không chỉ là quà tặng gấu bông còn là đồ chơi yêu thích của trẻ em. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại gấu trôi nổi, kém chất lượng. Và giữa muôn vàn mẫu mã việc tìm kiếm một chú gấu bông vừa chất lượng, vừa đẹp lại vừa rẻ là điều khiến nhiều người phải đau đầu. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn da

  Top các Shop gấu bông đẹp nhất quận 10, TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  06/06/2020

  Category: Shop

  Bạn muốn đi đâu tìm một chú gấu siêu to, siêu bự hay một chú thú nhồi bông thật đáng yêu và đảm bảo chất lượng? Với rất nhiều địa chỉ mọc lên và cho lựa chọn, để không mất thời gian lựa chọn, Chúng tôi sẽ giúp bạn và sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ mua thú nhồi bông đẹp và chất lượng nhất quận 10, TP. HCM.

  Top các Shop gấu bông đẹp nhất quận 5, TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  06/06/2020

  Category: Shop

  Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng mua thú nhồi bông mọc lên để đáp ứng nhu cầu về quà tặng của khách hàng, một số cửa hàng chạy theo lợi nhuận mà nhập những chú thú nhồi bông kém chất lượng. Để giúp các bạn không bị mua những chú thú nhồi bông kém chất lượng. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ mua thú nhồi bông đẹp và chất lượng nhất quận 5, TP. HCM.

  Top các Shop gấu bông đẹp nhất quận 3, TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  06/06/2020

  Category: Shop

  Gấu bông vừa là món đồ chơi yêu thích của các em nhỏ vừa là món quà ý nghĩa dành tặng cho nhau nhân dịp đặc biệt. Được nhận một chú gấu bông xinh xắn, đáng yêu là niềm vui của rất nhiều người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán gấu bông kém chất lượng khiến người mua hoang mang. Vì thế chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những shop gấu bông giá rẻ và đẹp nhất quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Hãy tham khảo và chọn một địa chỉ ưng ý nhất nhé!

  Top các Shop quần áo nam đẹp nhất tại Hoài Đức, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  06/06/2020

  Category: Shop

  Ngày nay, nhu cầu mua trang phục cho con trai cũng quan trọng và tinh vi như phụ nữ. Đàn ông luôn muốn có thể mặc trang phục thể hiện phong cách riêng, toát lên sự tự tin và khẳng định bản lĩnh. Do đó, chọn một cửa hàng quần áo nam uy tín là điều bạn quan tâm. Hiểu điều này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp danh sách các cửa hàng quần áo nam đẹp nhất tại Hoài Đức, Hà Nội.

  Top các Quán game chất lượng nhất tại Cà Mau

  Tỉnh/Thành: Cà Mau

  06/06/2020

  Category: N/A

  Có phải bạn đang muốn tìm một quán game để chơi, nhưng bạn không biết quán game nào chuyên nghiệp, chất lượng và điều quan trọng nhất là cấu hình khủng để bạn có thể tha hồ thể hiện bản thân. Sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những quán game chất lượng nhất tại Cà Mau.

  Top các Cửa hàng thực phẩm sạch uy tín nhất quận Đống Đa, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  06/06/2020

  Category: N/A

  An toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ. Khi mà các thông tin rau quả bị phun thuốc trừ sâu, thịt gia cầm bị tiêm chất cấm tràn ngập trên mạng thì mối quan tâm này của các chị em ngày càng cấp thiết hơn. Hiểu được tâm lí này của "Hội bếp núc", tại Hà Nội đã có rất nhiều doanh nghiệp liên kết để lập ra chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch. Nếu bạn ở quận Đống Đa, bạn có thể ghé qua Top 5 cửa hàng thực phẩm sạch uy tín nhất mà Chúng tôi liệt kê dưới đây để chọn cho mình những sản phẩm an toàn nhất nhé!

  Top các Nước hoa dành cho phụ nữ trung niên 40 - 50 tuổi chất lượng và được yêu thích nhất hiện nay

  Tỉnh/Thành: N/A

  06/06/2020

  Category: N/A

  Nước hoa là một trong những sản phẩm được phái đẹp tin yêu sử dụng không chỉ để tạo hương thơm riêng cho cơ thể mà nó còn thể hiện được phong cách, cá tính riêng. Trong đó nước hoa dành cho phụ nữ trung niên từ 40 đến 50 tuổi là loại nước hoa không chỉ có mùi hương ngọt ngào mà còn phải đem lại sự tao nhã, thanh lịch và phù hợp với sự chín chắn của bản thân. Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tham khảo và sở hữu ngay cho mình nước hoa dành cho phụ nữ trung niên 40 - 50 tuổi chất lượng và được yêu thích nhất hiện nay nhé!

  Top các Cửa hàng thực phẩm sạch uy tín nhất Đồng Nai

  Tỉnh/Thành: Đồng Nai

  06/06/2020

  Category: N/A

  Hiện nay cuộc sống ngày càng hiện đại cũng là lúc mọi người quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là vấn đề thực phẩm sạch để có bữa ăn ngon và đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình. Dưới đây là những cửa hàng thực phẩm sạch uy tín nhất Đồng Nai hiện nay.

  Top các Quán game chất lượng nhất tại An Giang

  Tỉnh/Thành: An Giang

  05/06/2020

  Category: N/A

  Với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì mạng Internet ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển của mạng xã hội, youtobe,...ngày càng phát triển theo. Đặc biệt, game online cũng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và đồng thời nhiều quán game ngày càng xuất hiện. Nhưng để tìm một quán game chất lượng là điều không dể. Sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những Quán game chất lượng nhất tại An Giang nhé.

  Top các cách phòng bệnh cho trẻ mùa nắng nóng

  Tỉnh/Thành: N/A

  05/06/2020

  Category: N/A

  Thời tiết mùa hè nắng nóng không những gây cảm giác khó chịu mà còn khiến chúng ta dễ mắc bệnh, đặc biệt là trẻ em. Mùa hè cũng là thời điểm bùng phát các dịch bệnh nguy hiểm như tiêu chảy, sốt xuất huyết, thủy đậu... ở trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh chú ý các biện pháp phòng tránh các căn bệnh trong mùa hè cho trẻ nhỏ để bảo vệ sức khỏe cho con.

  Top các Bài soạn "Trợ từ, thán từ" hay nhất

  Tỉnh/Thành: N/A

  05/06/2020

  Category: N/A

  Ngữ pháp tiếng Việt rất đẹp, phong phú, đa dạng nhưng cũng không kém phần phức tạp và không dễ dàng gì cho người học. Ngôn từ là yếu tố nhứ nhất, yếu tố đầu tiên để xây dựng một văn bản. Trong ngôn từ có rất nhiều loại từ, từ láy, từ ghép, từ tượng hình, từ tượng thanh và có cả tình thái từ, trợ từ, thán từ. Vậy trợ từ và thán từ là gì, cách dùng và tác dụng của chúng ra sao, mời các bạn tham khảo một số bài soạn "Trợ từ, thán từ" trong chương trình Ngữ văn 8 để hiểu rõ hơn về điều này.

  Top các nhà xe uy tín, chất lượng nhất chạy tuyến Hà Nội - Hà Giang

  Tỉnh/Thành: Hà Giang

  05/06/2020

  Category: N/A

  Hà Giang đã trở thành một điểm đến thường xuyên với những bạn yêu thích du lịch trong và ngoài nước. Đến với Hà Giang bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng tuyệt vời-đến với Hà Giang để thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Núi đôi Quản Bạ – Đèo Mã Pì Lèng – Cột cờ Lũng Cú điểm cực Bắc Việt Nam – dinh Vua Mèo – Cao nguyên đá Đồng Văn … Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số nhà xe uy tín, chất lượng nhất chuyên chạy tuyến Hà Nội - Hà Giang nhé.

  Top các nhà xe uy tín, chất lượng nhất chạy tuyến Hà Nội - Đà Nẵng

  Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

  05/06/2020

  Category: N/A

  Để đi du lịch từ Hà Nội đến Đà Nẵng các bạn có thể di chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa, xe máy, ô tô. Nếu muốn trải nghiệm những cảm giác mới lạ khi đi du lịch Hà Nội Đà Nẵng bằng ô tô thì bạn có khá nhiều lựa chọn vì mỗi ngày có hơn 20 chuyến xe di chuyển giữa hai địa điểm này. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số nhà xe uy tín, chất lượng nhất chuyên chạy tuyến Hà Nội - Đà Nẵng nhé.

  Top các kinh nghiệm chọn tầng chung cư phù hợp nhất.

  Tỉnh/Thành: N/A

  05/06/2020

  Category: N/A

  Trong bối cảnh đất chật người đông hiện nay, vấn đề nhà ở là một vấn đề nan giải đặt nặng lên vai mỗi người có ý định mua nhà cũng như các nhà xây dựng và đầu tư. Và để giải quyết vấn đề cung không đủ cầu đó, giải pháp đang được rất nhiều nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng lựa chọn đó là chung cư. Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế theo quan niệm phương Đông khi làm những việc này bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng

  Top các Điểm nổi bật nhất trên mẫu OPPO A52 vừa ra mắt

  Tỉnh/Thành: N/A

  05/06/2020

  Category: N/A

  Thêm một sản phẩm tầm trung nữa sắp được lên kệ tại thị trường Việt Nam, lần này là smartphone đến từ OPPO mang tên gọi OPPO A52. Không biết "em nó" được OPPO trang bị những tính năng gì hấp dẫn hay cao cấp hay không. Nào, mời các bạn hãy cùng Chúng tôi trên tay và đánh giá nhanh nhé!

  Top các Điểm nổi bật nhất game thủ cần biết về game LMHT: Tốc Chiến sắp ra mắt

  Tỉnh/Thành: N/A

  05/06/2020

  Category: N/A

  Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về gameplay cũng như một vài đặc điểm cần biết về LMHT: Tốc Chiến trước ngày 6/6 nhé !

  Top các Quán bánh mỳ chảo ngon nhất Thái Nguyên

  Tỉnh/Thành: Thái Nguyên

  05/06/2020

  Category: N/A

  Bánh mì chảo là món ăn vặt khiến nhiều người mê mẩn, đặc biệt là các bạn teen. Mặc dù là món ăn vặt nhưng bánh mì chảo hoàn toàn có thể thay thế 1 bữa ăn chính bởi nó cung cấp đủ dinh dưỡng với các thành phần như tinh bột trong bánh mì, đạm trong trứng, pate hay chất sơ trong dưa chuột và rau ăn kèm. Nếu ở Thái Nguyên, bạn hãy cùng Chúng tôi khám phá những địa chỉ bánh mì chảo "vừa ngon, vừa chất lượng" dưới đây nhé.

  Top các Quán bánh mỳ chảo ngon nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  05/06/2020

  Category: N/A

  Bánh mì chảo là món ăn vặt khiến nhiều người mê mẩn, đặc biệt là các bạn teen. Mặc dù là món ăn vặt nhưng bánh mì chảo hoàn toàn có thể thay thế 1 bữa ăn chính bởi nó cung cấp đủ dinh dưỡng với các thành phần như tinh bột trong bánh mì, đạm trong trứng, pate hay chất sơ trong dưa chuột và rau ăn kèm. Nếu ở Hai Bà Trưng, bạn hãy cùng Chúng tôi khám phá những địa chỉ bánh mì chảo "vừa ngon, vừa chất lượng" dưới đây nhé.