Top các quán cà phê view xinh lung linh về đêm tại Đà Lạt

Đà Lạt – cái tên gợi nhớ biết bao nỗi niềm mơ mộng của người lữ khách khi nhắc đến. Khung cảnh đầy chất thơ với muôn loài hoa, với những rừng thông ngàn gợi bao cảm xúc xao xuyến. Những quán cafe về đêm tuyệt đẹp, cảm giác hòa vào dòng người, con người Đà Lạt nơi đây. Nào chúng ta hãy cũng Chúng tôi điểm qua những quán cafe có view xinh lung linh về đên tại Đà Lạt đẹp nhất nhé.

1

Công ty VINAGIMEX

Công ty VINAGIMEX có đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực, thành thạo ngoại ngữ, nhiệt huyết cống hiến và đặc biệt có một đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật, giáo dục hướng nghiệp người Nhật nhiều kinh nghiệm, đã và đang tham gia giảng dạy tại một số trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam


Đến nay Công ty VINAGIMEX đã đưa được hơn 20 ngàn lao động phổ thông và lao động kỹ thuật đi làm việc tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Đông … với nhiều ngành nghề khác nhau. Qua đó tạo được sự tin tưởng của người lao động trong nước và có uy tín đối với các đối tác nước ngoài tiếp nhận lao động của Công ty.


Vì “chất lượng đào tạo”, Công ty VINAGIMEX luôn chú trọng công tác đào tạo toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là cho các thực tập sinh trước khi sang Nhật có được những kiến thức, tác phong, ý thức, kỷ luật cần thiết cho quá trình lao động, học tập và sinh hoạt tại Nhật.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 403 Luỹ Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại :  028 3976 1448
 • Email:[email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamnhatban.hcm
  Website: http://vinagimexhcm.vn/
Công ty VINAGIMEX
Công ty VINAGIMEX
Loading...
2

Công ty Tracimexco

Ngay từ lúc mới thành lập công ty đã bắt tay vào những lĩnh vực như xuất nhập khẩu và vận tải hàng hóa bằng đường biển, công ty hợp tác liên doanh với Công ty cổ phần sản xuất ô tô Mitsubishi của Nhật Bản và xây dựng nhà máy sản xuất xe tải thương hiệu JAC và đang khai thác các ngành nghề nằm trong lĩnh vực rộng lớn hơn như là xây dựng, khai thác đá, phương tiện giao thông và bất động sản.


Từ năm những năm đầu, Công ty Tracimexco bắt đầu khai thác lĩnh vực đưa lao động Việt nam đi làm việc ở nước ngoài. Hiện nay trên 10.000 lượt lao động đã được phái cử tu nghiệp tại Nhật bản, Hàn quốc, Malaysia, Đài loan, Nga…


Một thế mạnh của Công ty Tracimexco là tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Công ty đều là những người có trình độ chuyên môn vững vàng, kiến thức về luật pháp, ngoại ngữ, có kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động xuất khẩu lao động. Cán bộ quản lý của Công ty Tracimexco đã nhiều năm công tác, học tập ở nước ngoài cùng nhau hướng đến một mục tiêu phát triển bền vững.


Thông tin liên hệ:


TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HỒ CHÍ MINH:

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Phòng tư vấn: 028.384.212.76
 • Email: [email protected]
 • Website: tracimexcohri.com

VĂN PHÒNG TẠI BÌNH DƯƠNG:


 • Địa chỉ: 75/6 Vĩnh Phú 17, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 378 5658

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:


 • Địa chỉ: Số 12N1 Dự án nhà ở Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.321.21.229 - 024.394.357.23
 • Fax: (+84) 24 32121228
 • Email: [email protected]
  Công ty Tracimexco
  Công ty Tracimexco
  3

  Công ty cổ phần Đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn

  Công ty cổ phần đầu tư nhân lực thương mại xuất nhập khẩu Sài gòn (Incomex Saigon Corp) là Công ty thành viên của Tập đoàn Incomex Saigon


  Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty đã khẳng định được thế mạnh trong các hoạt  động, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội gồm các lĩnh vực kinh doanh như : Xuất  khẩu lao động, Đầu tư, Sản xuất, kinh doanh và dịch vụ… ngày càng phát triển bền vững, Công ty  đã đưa hàng ngàn Tu nghiệp sinh, Thực tập sinh, lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng tại các thị trường như: Nhật bản, Đài loan, Brunei, Malaysia, Singapore….

  Công ty cổ phần đầu tư nhân lực thương mại xuất nhập khẩu Sài gòn (Incomex Saigon Corp)
  là doanh nghiệp hoạt động đa chức năng với bề dầy kinh nghiệm và uy tín. Công ty luôn xây dựng và phát triển trên tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, luôn khẳng định được uy tín thương hiệu về chất lượng, sự chuyên nghiệp và hiệu quả kinh tế trong mọi lĩnh vực hợp tác kinh doanh với đối tác trong và ngoài nước.


  Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 106A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú nhuận,TP. Hồ Chí  Minh.
  • Điện thoại : (84-8) 3999 0137 / 3999 0138
  • Email: [email protected]   -   [email protected]
  • Website: www.incomexsaigoncorp.vn  - www.incomexsaigoncorp.com
  Công ty cổ phần Đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn
  Công ty cổ phần Đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn
  4

  Công ty cổ phần phát triển quốc tế Việt Thắng

  Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế Việt Thắng (Vtc Corp) được chính thức thành lập  bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các hoạt động kinh doanh chính của Công ty bao gồm: Xuất nhập khẩu, Xây dựng, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Đào tạo nghề và Xuất khẩu lao động...


  Vtc Corp hoạt động chuyên doanh đưa Người lao động và Chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo Giấy phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Từ khi thành lập, với sự quản lý và chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CBNV trong Công ty, Vtc Corp đã dần từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Xuất Khẩu Lao Động nói chung.


  Trong thời gian qua, Vtc Corp đã đưa sang các thị trường tiếp nhận lao động lớn như: Nhật Bản, Đài Loan, Libya, Mailaysia, các nước Trung Đông,...với số lượng hàng chục nghìn lao động đồng thời xây dựng hệ thống Văn phòng đại diện, cán bộ phiên dịch tại các nước tiếp nhận nhằm kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ Người lao động trong thời gian làm việc tại nước ngoài. Cùng với đó là xây dựng quan hệ với các đối tác lớn, có uy tín tại các thị trường tiếp nhận lao động.


  Thông tin liên hệ:


  • Trụ sở: Km8 + 500 Đại LộThăng Long, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
  • Điện thoại : 098 486 6636
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/VietthangCorp/
  • Website: http://www.vtcmanpower.com/
  Công ty cổ phần phát triển quốc tế Việt Thắng
  Công ty cổ phần phát triển quốc tế Việt Thắng
  5

  Công ty cổ phần cung ứng dịch vụ Hàng Không

  Công ty nhà nước trực thuộc Tổng công ty Hàng Không Việt Nam được giao thực hiện các chức năng, nhiệm vụ chủ yếu là cung ứng các dịch vụ, sản phẩm  cho lĩnh hàng không, du lịch, xuất khẩu lao động và các lĩnh vực khác.


  Hiện nay Công ty đang là đơn vị cung cấp độc quyền cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam về một số sản phẩm như chăn Y, Dép xốp,  khăn, và một số sản phẩm khác... Đồng thời, đang mở rộng cung cấp hàng hóa ( không thuộc loại độc quyền của VietnamAirlines) cho thị trường trong và ngoài nước. 


  Công ty cũng đang triển khai manh mẽ hoạt động Du lịch và Lữ hành trong nước và Quốc tế với phương châm "Du lịch Hàng không -  Tất cả vì khách hàng", uy tín, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu nên ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các hoạt động đào tạo, xuất khẩu lao động sang các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Các nước Châu Âu cũng được Công ty chú trọng phát triển và Airserco được đánh giá là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực này.


  Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng Không - AIRSERCO có một số hoạt động khác như cho thuê văn phòng, cho thuê kho, bãi, cho thuê xe ô tô Du lịch luôn được khách hàng tin tưởng và hợp tác ngày cảng sâu, rộng.


  Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ:  Số 1/196 phố Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
  • Điện thoại :  024.3873 0408
  • Email:[email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/airsercotravel/
  • Website: http://airserco.com.vn/
  Công ty cổ phần cung ứng dịch vụ Hàng Không
  Công ty cổ phần cung ứng dịch vụ Hàng Không
  6

  Công Ty Cổ phần Nhân Lực Quốc Tế Việt (VILACO)

  Công ty VILACO được thành lập vào ngày 23/01/2008. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực như: Xuất khẩu lao động, bất động sản. Công ty VILACO xuất khẩu người lao động đi làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Nga, Trung Đông và Macao. Công ty luôn luôn tuân thủ luật pháp và quy định của Bộ trong hoạt động này. Công ty cũng đã nhận được nhiều bằng khen của các địa phương về thành tích tuyển dụng lao động làm việc ở nước ngoài.


  Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động để đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, thị trường Nhật Bản là thị trường được Công ty tập trung mạnh mẽ vì thị trường Nhật Bản có thu nhập cao và yêu cầu về con người, ý thức kỷ luật và tay nghề.Vì Công ty biết những yêu cầu và yêu cầu đó của người sử dụng lao động Nhật Bản, Công ty đã được chấp nhận và hài lòng bởi rất nhiều Liên đoàn Lao động và người sử dụng lao động Nhật Bản trong thời gian gần đây.


  Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ:  16B-TT10 Văn Quan, Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại : 02433.545.233
  • Email:  ngoctuy1976 @ gmail
  • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyvilaco2013/
  • Website: https://vilacojsc.com.vn/
  Công Ty Cổ phần Nhân Lực Quốc Tế Việt (VILACO)
  Công Ty Cổ phần Nhân Lực Quốc Tế Việt (VILACO)
  7

  Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Dầu Khí Sài Gòn Nhân Lực

  Sau hơn nhiều năm hoạt động, hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, xuất khẩu lao động, SPSC ngày càng khẳng định được uy tín, tên tuổi của mình thông qua việc đưa thành công trên 20.000 lao động và thực tập sinh đáp ứng được tất cả các yêu cầu gắt gao của các đối tác sang làm việc tại các thị trường lao động có kỹ thuật tiên tiến, chế độ đãi ngộ nhân sự tốt trên khắp thế giới như Nhật, Canada, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Ma Cao, Nga... 


  Đến với SPSC MANPOWER, người lao động Việt không chỉ có cơ hội làm việc trong những môi trường lao động tiên tiến, lương cao, có chế độ đãi ngộ tốt trên khắp thế giới mà còn được tư vấn kỹ càng, hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu về quy trình xuất khẩu lao động.


  Đặc biệt, nhân sự được tuyển chọn sẽ được rèn luyện tay nghề; được đào tạo bài bản về tác phong, tinh thần làm việc; được bồi dưỡng kiến thức văn hóa, ngoại ngữ trước khi xuất cảnh, trở thành những nhân sự đắc lực cho các đối tác nước ngoài và các doanh nghiệp trong nước sau khi trở về nước.

  Thông tin liên hệ:


  • Văn phòng chính: 16 Phùng Khắc Khoan, Q. 1, TP. HCM
  • Điện thoại : (+84-8)38 279 132  - (+84-8) 38 238 784
  • Email:  [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/spsc.manpower
  • Website: http://spscmanpower.com/ - http://www.vietnammanpowersupply.com/
  Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Dầu Khí Sài Gòn Nhân Lực (SPSC MANPOWER)
  Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Dầu Khí Sài Gòn Nhân Lực (SPSC MANPOWER)
  8

  Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO

  Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO tiền thân là Công ty TNHH MTV Xuất khẩu lao động, Thương mại & Du lịch (SOVILACO) với các chức năng, nhiệm vụ chính :


  • Đưa lao động, Thực tập sinh, chuyên gia Việt nam sang nước ngoài làm việc.
  • Đào tạo nguồn Nhân Lực.
  • Tư vấn du học.
  • Xúc tiến thương mại.
  • Cho thuê văn phòng và các dịch vụ khác.

  Với đội ngũ cán bộ nhân viên, cộng tác viên đầy trách nhiệm, tận tình, công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Sovilaco luôn được các đối tác ngoài nước đánh giá cao về khả năng cung ứng nhân lực, tính hợp tác trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh và được các tỉnh, thành trong cả nước có lao động đưa đi yên tâm, tin tưởng về công tác quản lý, hỗ trợ và theo sát người lao động Việt nam ở nước ngoài.


  Thông tin liên hệ:


  • Trụ sở: 01 Phổ Quang, Phường 2 - Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại : 84-28-39976 320
  • Email: [email protected]
  • Website: http://www.sovilaco.com.vn
  Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO
  Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO
  Loading...

  Top các dàn ý bài văn tả con đường đến trường chi tiết nhất

  Tỉnh/Thành: N/A

  14/10/2019

  Category: N/A

  Con đường từ nhà đến trường là một trong những cảnh đẹp quê hương gắn bó thân thiết với các bạn nhỏ. Chính trên con đường đi học này, bao kỉ niệm tuổi thơ đẹp đẽ còn đọng lại mãi đến khi trưởng thành. Vậy viết bài văn miêu tả con đường đến trường như thế nào? Trước hết, Chúng tôi mời bạn đọc tham khảo một số lập dàn ý chi tiết sau đây.

  Top các đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Đà Lạt

  Tỉnh/Thành: N/A

  14/10/2019

  Category: N/A

  Honda là thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Nếu bạn đang kiếm tìm địa chỉ xe máy Honda uy tín và bán đúng giá ở Đà Lạt thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn những đại lý Honda số 1 tại thành phố ngàn hoa.

  Top các Đại lý xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất ở Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  14/10/2019

  Category: N/A

  Toyota là một hãng xe danh tiếng đến từ Nhật Bản. Trong những năm qua, Toyota luôn là một trong những thương hiệu xe hơi bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với những mẫu xe “vàng” luôn sở hữu doanh số cao nhất phân khúc như xe sedan hạng B Toyota Vios, xe sedan hạng D Toyota Camry…Trên thị trường nhiều đại lí xe Toyota phát triển đáp ứng nhu cầu tham quan và mua xe của người dân. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số đại lí xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất ở Hà Nội nhé.

  Top các Đại lý xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất ở TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  14/10/2019

  Category: N/A

  Với 6.815 xe bán ra trong tháng 6/2017, Toyota đạt doanh số cao hơn hẳn so với các “đối thủ” khác trong Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), như Mazda với 2.020 xe (chiếm 8,9%), Ford với 2.428 xe (10,7%), KIA với 1.863 xe (8,2%)...Con số này thêm một lần nữa khẳng định Toyota của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) là thương hiệu xe du lịch được ưa chuộng nhất. Hiện nay tại Tp HCM dòng xe này cũng rất được ưa chuộng. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số đại lí xe Toyota uy tín và bán đúng giá nhất tại Tp HCM nhé.

  Top các Trường đại học khối C tốt nhất tại TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  14/10/2019

  Category: N/A

  Bạn đam mê các môn học xã hội, bạn có thế manh giỏi các môn học khối C, bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo đại học Khối C ở Tp.HCM. Tuy nhiên, bạn đang hoang mang vì nếu bạn theo học khối C bạn sợ có ít trường Đại học tốt ở Tp HCM tuyển sinh. Đừng lo nhé, hãy cùng Chúng tôi điểm qua những trường đại học khối C tốt nhất ở Tp.HCM nhé.

  Top các đại lý xe Hyundai uy tín và bán đúng giá nhất ở TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  14/10/2019

  Category: N/A

  Trong thời qua nhu cầu sử dụng ô tô của người Việt tăng lên rất mạnh. Do mức thu nhập ngày một tăng và nhu cầu di chuyển với những loại phương tiện an toàn hơn và ô tô là một sự lựa chọn hoàn hảo với khách hàng. Nắm bắt được thì trường thời gian qua Tập Đoàn Hyundai Motor đã đầu tư rất mạnh vào thì trường Việt Nam. Liên kết với Hyundai Thành Công đặt nhà máy lắp ráp tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất nhằm tạo ra những chiếc xe Hyundai với chi phí thấp nhất và giá thành cạnh tranh . Những mẫu xe của Hyundai kh

  Top các đại lý xe Hyundai uy tín và bán đúng giá nhất ở Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  14/10/2019

  Category: N/A

  HuynDai có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc do Tập đoàn Hyundai Kia Automotive đứng đầu và chuyên sản xuất ô tô. Đây là hãng xe nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và xếp thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng trong nhiều năm nay. Hiện nhà máy sản xuất HuynDai nằm ở Ulsan với công suất lên tới 1.6 triệu xe/năm. Hiện nay, thương hiệu ô tô HuynDai đang xếp thứ 72 doanh bảng danh sách các thương hiệu tốt nhất thế giới được bình chọn bởi Interbrand and BusinessWeek. Giá trị ước tính mà HuynDai mang lại là 4,5 tỉ USD với hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi năm.

  Top các Đại lý sắt thép lớn và uy tín nhất ở Đà Nẵng

  Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

  14/10/2019

  Category: N/A

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, công ty phân phối sản phẩm sắt thép của các hãng khác nhau như thép Việt Nhật, Việt Mỹ, Hòa Phát,... nhưng nhiều nhà đầu tư xây dựng vẫn không hết băn khoăn mỗi khi lựa chọn nhà cung cấp sao cho chất lượng và uy tín. Vậy sau đây Chúng tôi giới thiệu một số Đại Lý sắt thép lớn và uy tín nhất tại Đà Nẵng để các nhà đầu tư có thể tham khảo.

  Top các Shop quần áo nữ đẹp nhất Long Khánh, Đồng Nai.

  Tỉnh/Thành: Đồng Nai

  14/10/2019

  Category: Shop

  Tủ đồ của con gái luôn ở trong trạng thái không có gì để mặc hết, bởi các chị em phụ nữ luôn luôn thích những bộ cánh của mình mới lạ. Vậy thì hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều địa chỉ để lựa chọn khi mua sắm tại Long Thành, Đồng Nai.

  Top các Nhà hàng ngon nhất tại Vĩnh Phúc

  Tỉnh/Thành: Vĩnh Phúc

  14/10/2019

  Category: N/A

  Ẩm thực có tác dụng rất lớn trong việc làm vui chính mình và lấp đầy chiếc bụng đói. Nhu cầu chúng ta bây giờ ăn là phải ngon, chỉ có ăn ngon mới thỏa mãn niềm đam mê ăn uống của thực khách sành ăn. Cùng Chúng tôi điểm qua một số nhà hàng phục vụ món ăn ngon nhất Vĩnh Phúc.

  Top các Nhà hàng ngon nhất tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

  Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

  14/10/2019

  Category: N/A

  Đến với xứ biển Quảng Ninh, bạn nhất định không thể bỏ qua những địa chỉ ăn hải sản tươi ngon hấp dẫn. Nếu đang còn lăn tăn tìm kiếm địa chỉ hãy tham khảo bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những nhà hàng hải sản ngon nhất Cẩm Phả Quảng Ninh.

  Top các Quán bia úp ngược được yêu thích nhất Đà Nẵng

  Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

  14/10/2019

  Category: N/A

  Sau Sài Gòn và Hà Nội cơn bão Bia úp ngược đã đổ bộ vào Đà Nẵng. Đây dạng bia được pha với một vài loại nước trái cây, Soda...chai bia đặt úp ngược trên cốc nước, uống đến đâu, bia từ trong chai sẽ chảy ra và hoà tiếp vào nước. Bỏ túi ngay những địa điểm bia úp ngược siêu hot tại Đà Nẵng cùng Chúng tôi thôi nào.

  Top các đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Phòng

  Tỉnh/Thành: Hải Phòng

  14/10/2019

  Category: N/A

  Thương hiệu xe máy Honda đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán và sửa chữa tuy nhiên trong số đó chỉ có một số là cửa hàng chính hãng. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Phòng qua bài viết này bạn nhé.

  Top các Địa chỉ bán điện thoại uy tín nhất tại Gia Lai

  Tỉnh/Thành: Gia Lai

  13/10/2019

  Category: N/A

  Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ thông tin, không thể phủ nhận rằng điện thoại là món đồ không thể thiếu đối với mỗi người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại ra đời, từ cao cấp cho đến các hãng bình dân với đủ mọi tùy chọn, có thể là thiết bị mới hoàn toàn, hoặc cũ đã qua sử dụng hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%). Tuy nhiên nên mua điện thoại ở đâu tại Gia Lai mới là uy tín, chất lượng thì vẫn còn là câu hỏi đau đầu của nhiều người. Và bài viết dưới đây sẽ gi

  Top các Địa chỉ nhuộm tóc đẹp nhất Bắc Ninh

  Tỉnh/Thành: Bắc Ninh

  13/10/2019

  Category: N/A

  Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao, đặc biệt là làm đẹp cho mái tóc của mình. Bởi vậy, ngày càng nhiều các salon tóc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một salon tại tạo mẫu tóc uy tín tại Bắc Ninh, hay muốn nhuộm lại màu tóc của mình để hợp với xu hướng, thay đổi phong cách bản thân thì hãy tham khảo những địa chỉ sau nhé.

  Top các Đại lý sắt thép lớn và uy tín nhất ở Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  13/10/2019

  Category: N/A

  Sắt thép có ý nghĩa đối với đời sống con người: xây nhà, đóng tàu, chế tạo máy móc, thiết bị....và bạn đang cần mua sắt thép để đáp ứng những nhu cầu của mình nhưng bạn chắc đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để mua sắt thép đúng không nào? Nếu đang phân vân thì hãy theo chân Chúng tôi lần tìm những đại lý sắt thép lớn và uy tín tại Hà Nội nhé

  Top các Địa chỉ bán bánh red velvet ngon nhất tại Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  13/10/2019

  Category: N/A

  Bắt nguồn từ Mỹ và được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới, bánh Red Velvet không chỉ nổi tiếng bởi vẻ ngoài quyến rũ với sắc đỏ đặc trưng của cốt bánh xen lẫn cùng lớp kem trắng mịn, nó còn thu hút bởi hương vị cacao thơm nồng kết hợp hài hòa với phần cream cheese chua chua, béo ngậy. Tất cả những điều đó đã hòa quyện để tạo nên một chiếc bánh hấp dẫn khó cưỡng lại, cho dù là ổ bánh truyền thống hay những chiếc cupcake bé xinh. Hôm nay, hãy cùng TOPLIST điểm lại top những địa chỉ bán bánh red velvet ngon nhất tại Hà Nội.

  Top các Trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh.

  Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

  13/10/2019

  Category: N/A

  Một lần nữa Chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn độc giả các trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh. Thành phố không chỉ có cửa khẩu quốc tế sôi động hay bãi biển Trà Cổ trải dài ngút mắt, nơi đây còn sở hữu rất nhiều điểm đến độc đáo này nhé!

  Top các Shop bán giày thể thao chất lượng nhất tại Long Khánh, Đồng Nai.

  Tỉnh/Thành: Đồng Nai

  13/10/2019

  Category: Shop

  Bạn là người yêu thích thể thao, mà đã đam mê thể thao thì không thể không có cho mình một đôi giày chất lượng nhất đúng không nào? Nhưng bạn đã biết địa chỉ nào uy tính để mua chưa ?Nếu chưa, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ bán giày thể thao uy tính, chất lượng nhất Long Khánh, Đồng Nai nào

  Top các cửa hàng giày adidas chính hãng uy tín nhất ở Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  13/10/2019

  Category: N/A

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm giả, nhái về thương hiệu Adidas làm cho người tiêu dùng khó phân biệt được hàng thật, giả. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những cửa hàng giày Adidas chính hãng và uy tín nhất tại Hà Nội.