Top các sản phẩm hỗ trợ giảm triệu chứng và nguy cơ mắc bệnh do virus hiệu quả nhất.

Hầu hết ai cũng tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh do virus gây ra, ít nhất là 1 lần trong đời. Hiểu được vấn đề này, hiện nay nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp an toàn từ sản phẩm thảo dược để “nói không” với các bệnh do virus thành công. Và trong bài viết viết sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các sản phẩm hỗ trợ giảm triệu chứng và nguy cơ mắc bệnh do virus hiệu quả nhất.

1

Lương thấp, công việc nhiều, trách nhiệm cao

Người xưa có câu "chuột chạy cùng sào mới vào sư phạm", sư phạm mầm non lại càng kén người hơn. "Nếu như công nhân chỉ lao động chân tay 8 tiếng thì giáo viên mầm non chúng tôi phải làm việc cả chân tay lẫn trí óc gần 12 tiếng mỗi ngày, trong khi lương không cao bằng lương công nhân"- cô giáo Hà Linh (Giáo viên Trường mầm non TT - TP. HCM) bày tỏ.


Thật vậy, do đặc thù cấp học mầm non khác với các cấp học khác, giáo viên mầm non phải làm việc tới gần 12 giờ một ngày, chưa kể thời gian chuẩn bị đồ chơi, dụng cụ học tập, soạn giáo án, nhưng vẫn chỉ được tính như làm 8 tiếng, không được hưởng chế độ làm thêm giờ.


GVMN luôn phải có mặt lúc 6g30 để chuẩn bị bàn ghế, phòng đón trẻ, cuối buổi, các phụ huynh đến đón trẻ không đều nhau. Có phụ huynh đến trễ, giáo viên trả bé, dọn dẹp xong thì đã 19g. Về đến nhà thì mệt rã rời, không thể chăm sóc gia đình trọn vẹn.


Có lẽ đây là những lý do chính khiến nhiều cô giáo cảm thấy sợ công việc của mình và chuyện thất nghiệp đối với những bạn học mầm non là điều không còn quá lạ lẫm. Tuy nhiên, nói đi thì cũng nói lại, nếu muốn theo được nghề thì phải yêu nghề, yêu trẻ, cũng giống như phần ý kiến của một giáo viên mầm non sau đây:


"Làm nghề này phải có cái tâm, mới có thể gánh vác được trách nhiệm người nuôi dạy trẻ, còn không thì không bao giờ làm được cho dù bạn có bằng tiến sĩ thạc sĩ gì cũng không kham nổi trọng trách của người giáo viên mầm non đâu, nếu hiểu được công việc thế nào thì chắc chắn sẽ kiểm soát được lời ăn tiếng nói và hành động của mình. Còn làm ngành này vì tiền thì thôi chẳng thà không có còn hơn ôm một nỗi lo to lớn, vì chăm sóc và nuôi dạy trẻ kg thể nào phải có người kè kè quản lý giáo viên suốt 12 tiếng ở trường được. Chỉ mong rằng luôn đặt tâm và tín lên hàng đầu về bất cứ công viên nào".

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Loading...
2

Sợ "cực"

Giáo viên có trách nhiệm về chuyên môn vừa lao động như lao công làm hết mọi việc tay chân… có thể xem là hình ảnh "hai trong một" của cô giáo mầm non. Tất bật từ sáng sớm đến chiều muộn lại gặp quá nhiều áp lực trong công việc, mối quan hệ với phụ huynh, đòi hỏi của xã hội... khiến nhiều giáo viên mầm non muốn bỏ nghề.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
3

Bị “chèn ép” đủ thứ

Lâu nay, chúng ta chỉ mới nhìn thấy “bề nổi” những khó khăn của GVMN trong công việc chăm sóc trẻ, thu nhập thấp. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn rất nhiều áp lực từ quản lý, phụ huynh lại là chuyện họ phải đối mặt hàng ngày.


Cùng nhiều yếu tố khó khăn họ gặp phải khác như trường thiếu trang thiết bị, cơ sở vật chất để làm việc hiệu quả hơn; cơ hội nâng cao trình độ, bồi dưỡng chuyên môn còn hạn chế…

Bên cạnh đó, các yếu tố làm GVMN buồn bực, chán nản trong công việc như chịu áp lực từ phụ huynh; thường xuyên “đón” các đoàn kiểm tra; không có thời gian nghỉ ngơi; gia đình không thông cảm với công việc…


Đủ thứ khó khăn mà không thể kể xuể, lẽ ra họ cần nhận được sự thông cảm, sẻ chia thì hiện nay, có thể nói dư luận, xã hội còn nhìn nhận, đánh giá chưa đúng vai trò của GVMN, vị thế của GV bậc học này rất thấp.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
4

Chế độ đãi ngộ chưa tương xứng

Giáo dục mầm non không chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển mà còn giúp hơn 10 triệu cha mẹ yên tâm công tác, tập trung lao động sản xuất đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội. Giáo viên mầm non là nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng, áp lực nhất do học sinh còn bé và hiếu động. So với các cấp học khác, thời gian làm việc của giáo viên mầm non cũng dài nhất trong ngày trong khi lương lại thấp nhất so với bảng lương của ngành Giáo dục.


Tuy nhiên, hiện nay đời sống của giáo viên mầm non nhìn chung còn nhiều khó khăn. Nhận thức của xã hội và chính sách chưa tương xứng với vị trí, vai trò và sự đóng góp của giáo viên mầm non. Có lẽ đây cũng là một trong những lý do vì sao nhiều bạn sau khi ra trường không còn mấy mặn mà với nghề mình theo học nữa.


Cô Nguyễn Thị Minh Thoa, hiệu trưởng Trường mầm non Tả Ngài Chồ chia sẻ:


“Tại các trường mầm non và đặc biệt là trường mầm non vùng cao chúng tôi đối diện với việc thiếu giáo viên. Cho nên công tác luân chuyển giáo viên được thực hiện thường xuyên.

Việc thiếu giáo viên mầm non xuất phát từ điều kiện và các chính sách đãi ngộ còn thấp. Địa bàn trường học xa xôi các cô đi dạy rất vất vả. Nếu không có tình yêu con trẻ thì rất khó để giáo viên mầm non bám trụ với nghề”.


Cô Nguyễn Thị Duyên, giáo viên Trường tiểu học Tả Ngài Chồ tâm sự:

“Nghề giáo viên mầm non thật sự rất áp lực. Mỗi khối sẽ có một đặc thù riêng tuy nhiên giáo viên mầm non chả khác nào thay cha, thay mẹ của các em tại trường.

Từ việc học sinh ăn uống, vệ sinh, học tập…cũng một tay các cô làm. Cho nên áp lực vô cùng lớn.

Thế nhưng đãi ngộ dành cho giáo viên mầm non lại không cao. Ngoài đồng lương chúng tôi không có bất cứ khoản thu nhập nào thêm.

Ví dụ như giáo viên Tiểu học hay cấp 2 còn có thể dạy thêm. Nhưng ở đây phải đến nhà mời các em đi học các em còn không đi”.

Nhiều giáo viên mầm non cũng từng lên tiếng cho rằng công việc của họ là một công việc áp lực, thu nhập thấp và không có vị thế như các cấp học khác.

Thậm chí có người còn cảm thán: Nghề giáo viên mầm non là một nghề nguy hiểm.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
5

Chạnh lòng vì những cư xử của phụ huynh

Nhiều giáo viên không tránh khỏi chạnh lòng vì những cư xử của phụ huynh. Có cô giáo kể, dù tất bật từ sáng sớm đến chiều tối, nhưng đôi khi gặp những “đòi hỏi không giống ai” như con đau mắt thì phụ huynh la giáo viên, chất vấn sao để con tôi đau mắt. Con vào lớp rồi, phụ huynh lấp ló canh chừng ngoài cửa, thấy cô quay sang chơi với trẻ khác, liền điện thoại cho cô nói: “Sao cô để bé ngồi một mình thế kia?”… Thế mới nói, nếu ai không yêu nghề và yêu trẻ thì chắc có lẽ đã bỏ việc từ lâu.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Loading...

Top các Quán cafe check-in đẹp nhất tại Hồ Tây, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

12/07/2020

Category: N/A

Nhâm nhi tách cafe, một chút bánh ngọt và phóng tầm mắt ra Hồ Tây lộng gió vào một dịp cuối tuần thì sẽ thật là tuyệt vời bạn nhỉ? Ngay sau đây, hãy cùng Chúng tôi khám phá những địa điểm cafe check-in đẹp nhất tại Hồ Tây, Hà Nội với những tiêu chí trên nhé!

Top các Quán ăn trưa ngon nhất quận 2, TP HCM

Tỉnh/Thành: N/A

12/07/2020

Category: N/A

“Trưa nay ăn gì?” có lẽ là câu hỏi đau đầu nhất đối mà không chỉ lúc ở nhà mà ngay cả khi đi du lịch, đi chơi cũng vậy. Loanh quanh mãi vẫn chỉ là những hàng cơm, bún, phở bình dân, cao cấp quen thuộc đến phát ngán. Vậy thì hôm nay hãy thử “đổi gió” với bộ sưu tập những quán ăn trưa ngon ở quận 2 du lịch mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để có bữa trưa ngon miệng hơn nhé! Khám phá ẩm thực cũng sẽ rất thú vị đó nhé!

Top các Quán ăn trưa ngon nhất quận 10, TP HCM

Tỉnh/Thành: N/A

12/07/2020

Category: N/A

“Trưa nay ăn gì?” có lẽ là câu hỏi đau đầu nhất đối mà không chỉ lúc ở nhà mà ngay cả khi đi du lịch, đi chơi cũng vậy. Loanh quanh mãi vẫn chỉ là những hàng cơm, bún, phở bình dân, cao cấp quen thuộc đến phát ngán. Vậy thì hôm nay hãy thử “đổi gió” với bộ sưu tập những quán ăn trưa ngon ở quận 10 du lịch mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để có bữa trưa ngon miệng hơn nhé! Khám phá ẩm thực cũng sẽ rất thú vị đó nhé!

Top các Quán ăn sáng ngon nhất quận 7, TP HCM

Tỉnh/Thành: N/A

12/07/2020

Category: N/A

Quận 7 không chỉ nổi tiếng với những nhà hàng, khách sạn với nhiều món ăn nổi tiếng, mà về quận 7 các bạn cũng đừng quên những địa điểm bình dân, giá rẻ, món ăn cực ngon lại vừa túi tiền sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số món ăn sáng ngon, bổ dưỡng.

Top các Quán cà phê cực lãng mạn cho ngày Valentine 14/2 ở Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

11/07/2020

Category: N/A

Mỗi quán cà phê nhỏ luôn là điểm hẹn lý tưởng cho mọi cặp đôi khi muốn có một không gian riêng tư để cùng nhau trò chuyện và tâm sự những mẩu chuyện nhỏ quanh cuộc sống. Sau đây là những quán cà phê cực lãng mạn cho ngày Valentine 14/2 ở Hải Phòng năm nay.

Top các Tiệm vàng uy tín nhất Quận 8, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

11/07/2020

Category: N/A

Mỗi sản phẩm vàng đều có giá trị riêng của nó nhưng cũng có những sản phẩm không phải là sản phẩm chất lượng vậy nên khách hàng mua vàng luôn mong muốn sẽ tìm được một thương hiệu uy tín cho dịch vụ mình cần. Sau đây là những tiệm vàng uy tín nhất Quận 8, TP. HCM hiện nay.

Top các địa điểm tham quan du lịch ở Phú Quốc không thể bỏ qua

Tỉnh/Thành: N/A

09/07/2020

Category: Du Lịch

Phú Quốc - hòn đảo ngọc của Việt Nam, là một trong những điểm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng được nhiều người yêu thích. Tại đây, bạn có thể nghỉ dưỡng, khám phá thiên nhiên lẫn vui chơi tại các trung tâm giải trí. Hãy cùng Chúng tôi đến với Top 10 địa điểm tham quan du lịch ở Phú Quốc không thể bỏ qua nhé.

Top các Quán ăn ngon và chất lượng nhất tại đường Nguyễn Thái Học, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

08/07/2020

Category: N/A

Quận 1 không chỉ nổi tiếng là nơi vui chơi của nhiều bạn trẻ bởi quận 1 tập trung nhiều trung tâm thương mại, nhà hát, cửa hàng thời trang mà còn nổi tiếng là nơi tập trung đông của hàng chục nghìn quán ăn, nhà hàng nổi tiếng ngon bậc nhất ở TP. HCM. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những quán ăn ngon và chất lượng nhất trên con đường sầm uất Nguyễn Thái Học, Quận 1 mà bạn nên đến nhất nhé.

Top các công ty cung cấp bao bì giấy chất lượng nhất Long An

Tỉnh/Thành: Long An

08/07/2020

Category: N/A

Bao bì không chỉ cần chất lượng để đảm bảo nó không làm ảnh hưởng đến tính chất của sản phẩm bên trong mà người ta còn quan tâm đến việc bao bì đó có bắt mắt hay không. Bởi thị hiếu người tiêu dùng ngày càng thay đổi, bao bì cần đẹp, đa dạng để dễ dàng thu hút sự chú ý. Biết được điều này, các công ty, doanh nghiệp rất quan tâm đến việc tìm kiếm một nguồn cung cấp tốt. Hãy cùng Chúng tôi tham khảo 5 công ty sản xuất bao bì lớn, hiện đại nhất Long An để tham khảo, lựa chọn nhé.

Top các địa chỉ bán khoá vân tay uy tín nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

08/07/2020

Category: N/A

Khóa vân tay là dòng khóa cửa được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, bởi độ bảo mật tuyệt đối và sự tiện lợi của nó đem lại, bạn hoàn toàn không phải không phải lo lắng về việc quên chìa khóa hay thẻ từ. Nhiều dòng khóa cửa vân tay cao cấp còn được tích hợp tính năng kết nối với smartphone tiện lợi, khoá cửa vân tay phù hợp nhiều loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa thép chống cháy, cửa sắt. Bạn ở Đà Nẵng và bạn đang muốn tìm mua loại khóa cửa vân tay mà chưa biết địa chỉ nào bán khóa vân tay tốt, được khách hàng ưa

Top các địa chỉ bán khoá vân tay uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

08/07/2020

Category: N/A

Khóa cửa vân tay là dòng khóa cửa điện tử hiện đại. Chúng ra đời cùng với các dòng khóa mật mã, điều khiển, thẻ từ. Khóa cửa vân tay là dòng khóa cửa dùng chính vân tay của những thành viên trong gia đình để mở khóa. Là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa, để ra vào nhà. Bạn ở Tp.HCM và bạn đang muốn tìm mua loại khóa cửa vân tay mà chưa biết địa chỉ nào bán khóa vân tay tốt, được khách hàng ưa chuộng nhất thì hôm nay hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Chúng tôi các bạn nhé.

Top các chương trình học MBA Online tốt nhất

Tỉnh/Thành: N/A

07/07/2020

Category: N/A

Học MBA online là chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh bằng hình thức học trực tuyến. Nghĩa là người học sẽ được học các bài giảng thông qua các thiết bị được kết nối mạng như điện thoại, máy tính bảng, laptop… Học viên có thể trao đổi với giáo viên thông qua các hình thức như chat, gửi email, trao đổi qua diễn đàn, hội thảo trực tuyến…Với hình thức học MBA online, học viên không phải đến trường và cũng không tương tác trực tiếp với giáo viên, nên thường bị nghi ngờ về chất lượng đào tạo. Và bài viết dưới đây

Top các Trường trung học nội trú tốt nhất TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

07/07/2020

Category: N/A

Top các Địa chỉ bán cà phê rang xay uy tín nhất tại TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

07/07/2020

Category: N/A

Cà phê rang xay nguyên chất là cà phê được chế biến từ vật liệu 100% hạt cà phê. Hạt cà phê được chọn lọc đều là những hạt đạt chất lượng và không bị lẫn tạp chất. Cà phê rang xay không chỉ mang lại mùi vị thơm ngon mà còn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Hiện nay, tại TP.HCM đã có nhiều địa chỉ bán cà phê rang xay nhưng để mua được loại cà phê này thì lại khá khó khăn. Vì thế, dưới đây Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ bán cà phê rang xay uy tín nhất tại TP.HCM để bạn tham khảo nhé.

Top các Quán ăn trưa ngon nhất quận 9, TP HCM

Tỉnh/Thành: N/A

06/07/2020

Category: N/A

“Trưa nay ăn gì?” có lẽ là câu hỏi đau đầu nhất đối mà không chỉ lúc ở nhà mà ngay cả khi đi du lịch, đi chơi cũng vậy. Loanh quanh mãi vẫn chỉ là những hàng cơm, bún, phở bình dân, cao cấp quen thuộc đến phát ngán. Vậy thì hôm nay hãy thử “đổi gió” với bộ sưu tập những quán ăn trưa ngon ở quận 9 du lịch mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để có bữa trưa ngon miệng hơn nhé! Khám phá ẩm thực cũng sẽ rất thú vị đó nhé!

Top các Địa điểm ăn đêm ngon nhất tại quận Bình Thạnh, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

06/07/2020

Category: N/A

Chắc hẳn không ít lần bạn từng mất ngủ vì những cơn đói ùa đến lúc đêm khuya. Dịch vụ ship đồ ăn nhanh lại thường không nóng sốt và chất lượng cũng không ngon như mong đợi? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, ban sẽ có trong tay những địa chỉ quán ăn khuya ngon nhất tại quận quận Bình Thạnh, TP.HCM

Top các nhà hàng Nhật ngon và chất lượng nhất tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

06/07/2020

Category: N/A

Bây giờ ở Huế chúng ta cũng dễ dàng hơn khi có thể ăn những món ăn được chế biến the văn hóa ẩm thực Nhật. Hiện nay Huế rất ưa chuộng những món ăn của Nhật bởi rất có lợi cho sức khỏe của người dùng. Cùng Chúng tôi lướt qua những cái tên mang nền ẩm thực Nhật đến với Huế và được khách hàng yêu thích và săn đón nhất!

Top các công ty du lịch giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: N/A

06/07/2020

Category: N/A

Bạn là một người ưa dịch chuyển? Bạn mất kha khá ngân sách cho những chuyến đi? Bạn muốn có những chuyến du lịch với những trải nghiệm khác nhau, và đặc biệt kinh phí không quá đắt đỏ. Dù đi nội địa hay quốc tế thì bạn cũng đều cần phải làm việc với những công ty uy tín. Nhất là ở nơi đất khách quê người, khi mà tất cả mọi thứ đều còn lạ lẫm, hiện nay có rất nhiều công ty du lịch, vì vậy bạn nên lựa chọn công ty du lịch giá rẻ, uy tín và chất lượng để có được những trải nghiệm tuyệt vời. Và trong bài viết ngày hôm n

Top các Dàn ý bài văn tả cảnh theo mùa (lớp 6) hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

06/07/2020

Category: N/A

Một năm có 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Vòng tuần hoàn ấy mang đến cho con người bao điều tuyệt vời của cuộc sống. Mỗi mùa mang những màu sắc, vẻ đẹp và sắc thái riêng biệt. Để làm tốt dạng văn tả cảnh theo mùa, các em học sinh cần nắm được đặc điểm của từng mùa và chú ý lập dàn ý chi tiết để có định hướng viết bài tốt hơn. Mời các bạn tham khảo một số lập dàn ý bài văn tả cảnh theo mùa mà Chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Top các Dàn ý bài văn tả chiếc cặp sách (lớp 4) hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

06/07/2020

Category: N/A

Người bạn luôn đồng hành cùng ta mỗi ngày tới trường, chứa đựng cả một kho tàng tri thức bên trong đó chính là chiếc cặp sách thân thương. Mỗi chiếc cặp sách có hình dạng, kích thước, màu sắc khác nhau nhưng chúng đều đẹp, có nhiều công dụng và quan trọng với học trò. Tuy nhiên để làm tốt bài văn tả chiếc cặp sách, các bạn học sinh cần có một dàn ý chi tiết. Mời các bạn tham khảo một số dàn ý tả chiếc cặp sách mà Chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết dưới đây.