Top các Shop bán áo thun nữ đẹp và chất lượng nhất Hải Phòng

1

Trẻ nói chuyện như ngang hàng với cha mẹ

Một đứa trẻ hư hỏng có thể không phải là lỗi của chúng mà là do cha mẹ của chúng. Họ đã thất bại trong việc thiết lập ranh giới, đưa ra các quy tắc nghiêm ngặt cũng như không đưa ra bất kỳ định hướng nào trong cuộc sống cho con. Kết quả là đứa trẻ không cảm thấy uy quyền của cha mẹ. Chúng tin rằng chúng có cùng một vị trí trong hệ thống phân cấp gia đình (và thậm chí có thể cao hơn) như cha mẹ, dẫn đến chúng có thể hành động một cách thiếu tôn trọng và tự phụ.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Loading...
2

Thiếu tự trọng và tự tin

Điều này có thể khiến phụ huynh ngạc nhiên. Nhưng các nhà tâm lý học Amy McCready cho rằng việc cha mẹ tạo cho con cảm giác chúng đặc biệt, muốn người xung quanh tự hào về thành tích của con mình ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ. Cách nuôi dạy con như vậy khiến trẻ không thể xây dựng lòng tự tin, học hỏi từ sai lầm và vượt qua khó khăn. Trưởng thành, chúng đối mặt với thế giới thực nhưng không nhận phản ứng quen thuộc như hồi có bố mẹ bao bọc nên không biết cách khắc phục, bắt đầu nghi ngờ bản thân.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
3

Trẻ không làm những việc nhà đơn giản

Cha mẹ nào cũng nên giúp con trẻ trở nên độc lập hơn. Khi lên 3, trẻ đã có thể thu dọn đồ chơi của mình. Đến lúc 5 tuổi, con có thể giúp đỡ những việc vặt trong nhà. Trẻ con 10 tuổi có thể gọt vỏ khoai tây và nấu bữa tối cho gia đình mình. Nếu như tất cả những nỗ lực để trẻ tham gia làm công việc nhà đều thất bại vì trẻ không muốn, không thể hoặc không muốn học cách làm một điều gì đó cũng như hành vi được cha mẹ đề ra thì đó là dấu hiệu cho thấy trẻ hư hỏng.


Theo một số thống kê, trẻ em hiện đại ở độ tuổi 3-12 dành khoảng 3 tiếng mỗi tuần để hỗ trợ các công việc gia đình và không dưới 14 tiếng mỗi tuần ngồi trước máy tính. Nhưng nếu đứa trẻ không có bất kỳ trách nhiệm gì, làm sao chúng có thể đối phó với những công việc khi trưởng thành?

Cha mẹ nên dạy con làm việc nhà
Cha mẹ nên dạy con làm việc nhà
4

Thường xuyên ném đồ đạc

Hầu hết trẻ ngoan ngoãn thỉnh thoảng mới ném đồ đạc trong cơn tức giận. Tuy nhiên, việc giận dữ của trẻ và hành động ném đồ lặp đi lặp lại và không dừng lại kể khi cha mẹ đã có cách để xoa dịu thì đó là dấu hiệu con không ngoan.

Bên cạnh đó, việc trẻ ném đồ đạc khi không có lý do gì sẽ cảnh báo phụ huynh cần chú ý đến con nhiều hơn.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
5

Nổi giận khi không nhận được những gì mong muốn

Trẻ mới biết đi không biết cách thể hiện cảm xúc nên thường khóc, rên rỉ, hành động bực bội, bò ra sàn và nổi cơn thịnh nộ. Đó là điều bình thường và bạn chỉ cần giúp chúng trấn an.


Tuy nhiên, trẻ đến tuổi đi học mà vẫn hành động như vậy thì không phải chuyện bình thường. Chúng đang cố mè nheo để bố mẹ mủi lòng và làm theo mọi điều chúng muốn. Hãy nhớ rằng nếu sau một cuộc đối đầu, bố mẹ cảm thấy trống rỗng và kiệt sức, nhưng đứa trẻ có thứ chúng muốn và trông khá hạnh phúc thì có gì đó không ổn trong mối quan hệ này.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
6

Muốn chiếm hết thời gian rảnh của bố mẹ

Một đứa trẻ hư sẽ phụ thuộc nhiều vào các thành viên trong gia đình, là trung tâm của gia đình, bố mẹ trở thành nguồn hạnh phúc của chúng.


Bạn cần quan tâm đầy đủ đến trẻ nhưng nên cho chúng hiểu rằng bạn cũng có những nhu cầu riêng. Cuộc sống gia đình chỉ xoay quanh những mong muốn của một đứa trẻ thì đó chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy bạn đang làm hư chúng.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
7

Tranh cãi với người lớn

Có những phụ huynh luôn bảo vệ con và bênh vực chúng nếu ai đó buộc tội con làm sai bất cứ điều gì. Một mặt, đó là kiểu hành vi tự nhiên nhưng nếu bố mẹ cứ đổ lỗi cho giáo viên và những người khác, đứa trẻ sẽ bắt đầu có cảm giác có thể thoát khỏi mọi trách nhiệm. Chúng có thể nghĩ rằng mình luôn đúng và những người khác chỉ là kẻ ngốc không biết gì. Cha mẹ cần giáo dục con để chúng biết tôn trọng mọi người.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
8

Trẻ không hòa đồng với bạn cùng trang lứa

Khi giao tiếp với những đứa trẻ khác, một đứa trẻ hư thường không nhận thức được cần "có đi có lại". Việc không thể cân nhắc nhu cầu của người khác và thiếu sự đồng cảm khiến bạn bè không muốn chơi với chúng. Vì vậy, đứa trẻ bắt đầu cảm thấy không thoải mái và thường đổ lỗi cho người khác. Nếu trẻ bị bạn bè xa lánh, bạn cần dành thời gian giúp con khắc phục.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
9

Trẻ không hiểu giá trị của tiền bạc

Những chuyên gia marketing hiện đại biết rằng có nhiều cách để làm trẻ con tin rằng chúng cần thứ gì đó. Những mẫu quảng cáo tác động đến con trẻ tiêu cực hơn so với người lớn. Vì vậy việc dạy trẻ đấu tranh với áp lực xã hội là điều rất quan trọng. Trẻ nên hiểu rằng tiền không phải có ở mọi nơi và cha mẹ phải làm việc chăm chỉ để có được nó. Còn nếu cha mẹ cứ quá nuông chiều con cái thì chúng sẽ trở thành những đứa trẻ hư.


Nghiên cứu cho thấy những đứa trẻ hư ít có khả năng độc lập về tài chính và có nguy cơ mắc nợ cao hơn khi chúng lớn lên. Chúng đã quen với thực tế những gì mong muốn đều thành sự thật mà không cần bất kỳ nỗ lực nào của bản thân. Thế nên, chúng sẽ vay tiền để thỏa mãn mong muốn mà không nghĩ trước cách sẽ trả nợ như thế nào.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
10

Trẻ không thể kiểm soát cảm xúc của bản thân

Những đứa trẻ hư thường không biết cách kiểm soát bản thân. Chúng nghiêm trọng hóa vấn đề, vui quá trớn và không thể kìm nén nước mắt hay giọng cười của mình. Chúng không quen với việc kiểm soát tính khí, nhìn nhận hành vi hay nói về trải nghiệm, cảm xúc của bản thân. Với chúng, cách duy nhất để thể hiện cảm xúc của là thông qua những thể hiện thái quá.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
11

Trẻ thường hay phàn nàn rằng mình buồn chán

Trẻ 1 tuổi có thể tập trung vào một nhiệm vụ được giao trong khoảng 15 phút. Khi 3 tuổi, trẻ thường có thể tự chơi đùa. Nếu trẻ không biết cách đối phó với sự nhàm chán và luôn trông chờ ai đó để chơi cùng thì đó cũng là dấu hiệu của một đứa trẻ hư. Tức là sao? Có một nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ càng có nhiều đồ chơi thì càng khó tập trung vào một trò chơi và phát triển khả năng sáng tạo.

Trẻ thường hay phàn nàn rằng mình buồn chán
Trẻ thường hay phàn nàn rằng mình buồn chán
12

Lịch sự với người khác nhưng không biết cảm ơn bố mẹ

Đứa trẻ cư xử tốt với người khác, nhưng không thể hiện lòng biết ơn với các thành viên trong gia đình là rất tồi tệ. Trẻ em quên nói lời cảm ơn không phải vì cố ý hay vì muốn làm tổn thương ai đó mà là vì cho rằng mọi thứ gia đình làm cho là hiển nhiên.


Các nhà tâm lý học tin rằng hành vi như vậy có thể gây ra những vấn đề trong việc xây dựng mối quan hệ giữa các cá nhân trong tương lai, bởi bố mẹ không dạy trẻ biết ơn những người gần gũi và thân thương nhất với chúng.

Lịch sự với người khác nhưng không biết cảm ơn bố mẹ
Lịch sự với người khác nhưng không biết cảm ơn bố mẹ
13

Trẻ không thích tham gia những hoạt động mang tính cạnh tranh

Cha mẹ thường dễ dãi với những đứa trẻ hư hỏng và không dạy chúng cách tham gia cuộc thi. Vì vậy, khi đứa trẻ nhận ra rằng trong cuộc sống thực tế, chúng không luôn là người giỏi nhất, chúng sẽ từ chối tham gia bất kỳ cuộc thi nào.


Thay vì nuôi dạy con như những nhà vô địch, bố mẹ nên dạy cho trẻ bài học quan trọng là đôi khi cũng có thất bại và không có gì phải xấu hổ. Việc tham gia các cuộc thi là để thử sức mình, học hỏi thêm nhiều điều, có thêm bạn mới, dù trẻ thắng hay thua.
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
14

Không chia sẻ với người khác

Tình yêu thương quá mức sẽ khiến con cái trở nên thay đổi, thích ăn những thứ chỉ thuộc về riêng mình, cho rằng thứ gì cũng là thuộc về mình, càng không có chuyện chia sẻ với người khác. Đối với người thân của mình cũng như vậy, thì đến người khác càng là điều không thể!

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
15

Không bao giờ hài lòng

Những đưa trẻ “hư hỏng” thường hay vòi vĩnh cha mẹ của mình những thứ mà chúng thích và “không bao giờ cảm thấy thỏa mãn”. Tất nhiên mong muốn của một đứa trẻ là điều dễ hiểu nhưng nếu cha mẹ cứ cố gắng đáp ứng nhu cầu của đứa trẻ, chiều chuộng thì các con sẽ không biết thế nào để kiểm soát những mong muốn của bản thân. Chúng sẽ cứ muốn nữa và muốn mãi. Hãy tập cho trẻ thói quen không đòi hỏi, tùy theo nhu cầu thực tế để chọn mua hay không mua một cái gì đó.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Loading...

Top các Shop quần áo nữ đẹp và chất lượng nhất Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

03/12/2019

Category: Shop

Nếu bạn là một cô gái thì bạn không thể nào không có những bộ quần áo đẹp. Vậy có phải bạn đang phân vân không biết nên đi đâu để tìm kiếm những bộ quần áo vừa đẹp vừa chất lượng? Nếu vậy thì bạn hãy đồng hành cùng Chúng tôi để tìm ra những cửa hàng kinh doanh những bộ trang phục vừa đẹp vừa chất lượng tại quận Hồng Bàng, Hải Phòng nhé! Chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đấy!

Top các Shop quần áo nữ đẹp và chất lượng nhất quận Lê Chân, Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

01/12/2019

Category: Shop

Thời trang luôn là đề tài cho chị em chúng mình tâm sự mọi lúc mọi nơi. Hải Phòng cũng là thành phố có nhiều cửa hàng thời trang đẹp lạ và có nhiều phong cách đa dạng. Những shop quần áo nữ Hải Phòng luôn được đánh giá cao về độ sành điệu và đẹp mắt. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua một số địa chỉ uy tín nhất trong bài viết này nhé.

Top các Shop quần áo nữ đẹp và chất lượng nhất quận Kiến An, Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

01/12/2019

Category: Shop

Khi đời sống phát triển thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao, và việc mua sắm quần áo là điều không thể thiếu để tạo cho bản thân một phong cách thời trang độc, điệu, cá tính mỗi ngày. Chính vì vậy mà ngành thời trang luôn không ngừng phát triển, các nhà thiết kế, những thợ may... vẫn ngày đêm làm việc không ngừng nghỉ, các shop thời trang mở ra ngày càng nhiều để phục vụ các "thượng đế". Là một trong năm thành phố phát triển nhất nước ta bên cạnh Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ, thành phố Hải Phòng luôn tập trung

Top các Shop quần áo nữ phong cách teen được yêu thích nhất tại Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

26/11/2019

Category: Shop

Tuổi teen là tuổi năng động, thay đổi liên tục, kéo theo đó thời trang dành cho tuổi teen luôn đa dạng, nhiều màu sắc và chạy theo kịp xu thế. Và trong bài viết ngày hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về các shop quần áo nữ phong cách teen được yêu thích nhất tại Hải Phòng nhé!

Top các Trung tâm luyện thi Toeic tốt nhất Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

09/11/2019

Category: N/A

Tại Việt Nam, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã chọn chứng chỉ TOEIC làm chuẩn đầu ra cho các sinh viên chuẩn bị hành trang cho tìm việc sau này. Ngoài ra, TOEIC đang trở thành tiêu chuẩn đánh giá khả năng thông thạo tiếng Anh của người lao động, cũng như là điều kiện, tiêu chí tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp. Sở hữu chứng chỉ TOEIC là một lợi thế vô cùng lớn cho tất cả mọi người. Nhiều bạn băn khoăn học và luyện thi TOEIC ở đâu thì hiệu quả tại Hải Phòng? Nếu bạn cũng cùng chung thắc mắc, vậy thì hãy cùng Chúng tôi tham khả

Top các Địa chỉ chụp ảnh beauty đẹp và chất lượng nhất Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

07/11/2019

Category: N/A

Là phụ nữ, ai chẳng muốn lưu giữ lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân rực rỡ như hoa của mình. Và những bức ảnh chân dung xinh đẹp sẽ là “báu vật vô giá” theo nàng những năm tháng sau này. Nàng muốn xinh đẹp, nàng muốn có những shoot hình sống ảo đẹp lung linh như trên tạp chí? Hãy đến thử tham khảo những địa chỉ chụp beauty đẹp và chất lượng nhất Hải Phòng qua bài viết dưới đây nhé.

Top các địa điểm bán pate ngon và chất lượng nhất Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

06/11/2019

Category: N/A

Pate là một món ăn bắt nguồn từ Pháp được du nhập vào Việt Nam. Pate thường dùng ăn kèm với bánh mì, xôi, cơm. Ở Việt Nam bánh mì pate là món ăn đường phố thu hút tín đồ ăn vặt. Giữa thời tiết lạnh giá của miền Bắc những ngày chớm đông, nếu được cầm trên tay một ổ bánh mì pate thơm phức thì còn gì tuyệt hơn. Hãy cùng Chúng tôi khám phá 5 địa chỉ bán pate, bánh mì pate ngon và chất lượng tại Hải Phòng.

Top các địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín nhất Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

02/11/2019

Category: N/A

Cười hở lợi từ lâu luôn là nỗi ám ảnh của con người đặc biệt là những chị em phụ nữ. Hở lợi khiến mọi người không tự tin nở một nụ cười rạng rỡ và lúc nào cũng lo sợ hình ảnh của mình sẽ kém duyên so với những người có nụ cười đẹp. Chính vì thế, nhờ sự phát triển của y học ngày nay, công nghệ chữa cười hở lợi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho những người cần. Dưới đây, Chúng tôi sẽ điểm lại những địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín nhất Hải Phòng.

Top các cửa hàng gốm bát tràng đẹp và uy tín nhất ở Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

02/11/2019

Category: N/A

Gốm Bát Tràng là đại diện cho nét đẹp văn hóa truyền thống của con người Việt Nam nói chung và làng gốm Bát Tràng nói riêng được công nhận và lưu giữ mang trong mình những điểm riêng biệt không thể pha trộn. Bài viết sau của Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp gốm sứ chất lượng nhất

Top các Dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ ở Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

30/10/2019

Category: Dịch Vụ

Hải Phòng không còn là điểm du lịch xa lạ với nhiều các du khách trong và ngoài nước. Ngoài những cảnh đẹp từ thiên nhiên hùng vĩ, các món ăn, hải sản ở đây cực kỳ hấp dẫn. Đây đúng là địa điểm lý tưởng cho việc du lịch khám phá. Bởi vậy nếu bạn thích tự do khám phá mọi ngóc ngách tại Đất Cảng này thì không thể thiếu chiếc bạn đồng hành là một chiếc xe máy để thuận tiện cho cuộc khám phá. Nếu bạn chưa biết tìm địa chỉ nào uy tín mà giá rẻ thì bài viết này Chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những địa chỉ cho thuê xe máy rẻ

Top các đại lý xe Hyundai uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

27/10/2019

Category: N/A

Huyndai thương hiệu xe ô tô rất quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Huyndai là dòng xe nhỏ gọn, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý nên các mẫu xe của Huyndai được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Cùng tìm hiểu những đại lý xe Huyndai uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Phòng nhằm giúp cho chúng ta có những quyết định đúng đắn trong vấn đề sở hữu một chiếc xe.

Top các đại lý bán xe ô tô Kia Morning uy tín và bán đúng giá nhất tại Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

26/10/2019

Category: N/A

Kia Morning là dòng xe phổ biến vì vậy dòng xe này được tìm kiếm khá nhiều tại Việt Nam. Bất cứ tỉnh thành nào Kia đều có đại lý của mình và tại đây đại lý sẽ phân phối tất cả các dòng xe của Kia. Hiện nay tai Hải Phòng có những đại lý bán xe ô tô Kia Morning uy tín và bán đúng giá nhất như sau.

Top các Công ty thám tử uy tín tại Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

25/10/2019

Category: N/A

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thuê thám tử để giải quyết các vấn đề cá nhận hay trong các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM mà các công ty thám tử còn mọc lên ở khắp các tỉnh thành khác trên cả nước, trong đó thám tử Hải Phòng mọc lên cũng khá nhiều. Điều này khiến không ít người hoang mang, không biết công ty thám tử tư nào uy tín. Và để giúp bạn trả lời cho thắc mắc này, bài viết sau đây Chúng tôi xin giới thiệu danh sách các công ty thám tử uy tín tại Hải Phòng.

Top các Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

24/10/2019

Category: N/A

Nhu cầu thiết yếu của hình thẻ ngày càng quan trọng: thi bằng lái xe, thi anh văn, nhập học,....nhưng có rất nhiều địa điểm chụp hình thẻ mà bạn lại không hề biết địa điểm nào chụp đẹp, uy tín và chất lượng nữa. Sau đây, Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những địa điểm chụp hình thẻ lấy ngay đẹp nhất ở Hải Phòng nhé

Top các đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

14/10/2019

Category: N/A

Thương hiệu xe máy Honda đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán và sửa chữa tuy nhiên trong số đó chỉ có một số là cửa hàng chính hãng. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Hải Phòng qua bài viết này bạn nhé.

Top các Đại lý sắt thép lớn và uy tín nhất ở Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

12/10/2019

Category: N/A

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý sắt thép, nhưng đại lý nào uy tín, giá cả phải chăn thì chắc các bạn còn chưa biết đúng không nào? Sau đây, Chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa ra những đại lý sắt thép uy tín nhất ở Hải Phòng cho các bạn tham khảo nhé!

Top các Nhà hàng ngon, view đẹp nhất tại Hải Phòng.

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

11/10/2019

Category: N/A

Bạn đang băn khoăn, suy nghĩ tìm nơi để tổ chức những buổi tiệc, những cuộc gặp mặt thật chất lượng? Bạn cần một nhà hàng phải đẹp, sang trọng, đồ ăn ngon và giá cả hợp lý tại Hải Phòng? Vậy thì hãy cùng Chúng tôi điểm qua các nhà hàng ngon, view đẹp nhất tại Hải Phòng ngay sau đây nhé!

Top các Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

09/10/2019

Category: N/A

Đàn guitar là một nhạc cụ khá quen thuộc, chúng ta thường thấy qua màn ảnh tivi hoặc trên đường phố. Nhiều bạn trẻ rất ngưỡng mộ và muốn thử chơi loại nhạc cụ này. Nhưng các bạn lại lo lắng rằng mình không có đủ thời gian học, học là học phí quá đắt đỏ. Đam mê âm nhạc hay đơn giản là muốn chuẩn bị tiết mục văn nghệ đặc sắc cho một dịp đặc biệt? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số địa điểm học guitar ở Hải Phòng có chất lượng tốt mà giá cả cũng rất phải chăng nhé.

Top các Quán cà phê view đẹp nhất tại Hải Phòng.

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

08/10/2019

Category: N/A

Hải Phòng nổi tiếng với những địa điểm đẹp và các món ăn ngon. Ngoài những món ngon khó khước từ như bánh đa cua, bánh mì cay, chè, hoa quả dầm nơi đây còn được du khách biết đến với những quán cà phê đẹp, lãng mạn, sang chảnh mà giá lại không cao. Cafe đối với các bạn trẻ ngày nay không chỉ đến uống một ly cafe thơm ngon hay những món uống chất lượng mà còn phải thưởng thức phong cảnh đẹp, không gian yên tĩnh. Hay đơn giản là những bộ ảnh cực chất với bạn bè, những buổi hẹn hò lãng mạn. Nếu có cơ hội đặt chân đến Hải Phò