Top các thác nước đẹp nhất Quảng Ninh bạn nên ghé thăm

Quảng Ninh là một thành phố du lcihj vô cùng phát triển ở nước ta. Thiên nhiên ban tặng cho vùng đất nơi đây cảnh sắc tuyệt vời, vừa có núi vừa có biển. Khi du lịch Quảng Ninh trong những ngày hè oi ả, bạn sẽ muốn tìm đến chốn mát mẻ như những bãi biển tuyệt đẹp. Nhưng nếu biển và ngọn sóng đã quá quen thuộc với bạn thì sao không tìm đến những thác nước hùng vĩ với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp để hòa mình vào cùng thiên nhiên đất trời và trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới?. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số thác nước đẹ

1

Sử dụng dây thép, có thể làm từ móc áo

Móc áo là vất dụng có sẵn trong bất cứ gia đình nào, vì vậy với cách này bạn có thể ngay lập tức xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Nguyên lý của cách này chỉ đơn giản là bạn sử dụng một vật cứng, đưa vào sâu bên trong bồn cầu, đến vị trí tắc nghẽn để làm vỡ cấu trúc của vật làm tắc nghẽn như giấy hoặc chất thải hoặc đẩy vật đó ra khỏi vị trí nghẹt 


Tại sao lại là mắc áo mà không phải một vật dụng khác? Đó là vì móc áo được làm từ chất liệu thép dẻo, có khả năng uốn cong để luồn theo hình dạng bên trong của bồn cầu. Có thể kết hợp buộc thêm vải ở đầu que để tăng diện tích tiếp xúc. 


Luồn dây thép theo chiều gấp khúc của bồn cầu cho đến khi cảm giác đụng vào vật chắn, vừa xoay vừa đẩy trong khoảng 10 rồi lấy que ra giật nước xả. 


Ưu điểm:

 • Đơn giản, thực hiện ngay tại nhà, dụng cụ đơn giản.
 • Giải quyết được tình trạng tắc nặng hơn so với 2 cách trên. 


Nhược điểm:

 • Nếu que không đủ cứng sẽ có thể gặp tình trạng gãy, 1 phần que nằm lại bên trong.
 • Khi quấn vải vào đầu que, nếu không cẩn thận vải có thể bị tuột, làm nặng thêm mức độ tắc nghẽn. 


Mắc áo làm từ thép dẻo nên rất dễ dàng đưa vào sâu bên trong
Mắc áo làm từ thép dẻo nên rất dễ dàng đưa vào sâu bên trong
Loading...
2

Sử dụng viên/bột thông cống

Sử dụng bột hoặc viên thông cống là phương pháp được rất nhiều gia đình lựa chọn để giải quyết tình trạng tắc bồn cầu tại nhà do cách này khá đơn giản, chỉ cần mua bột, viên thông cống tại cửa hàng tạp hoá. 


Trong bột thông cống có các thành phần mang tính axit mạnh, vì vậy khi cho xuống bồn cầu, những thành phần này sẽ giúp phân hủy, làm tan giấy, chất thải, các chất hữu cơ gây nghẽn, giúp các chất thải dễ dàng bị cuốn xuống khi xả nước. 


Cách thực hiện: Hoà tan bột hoặc viên thông cống vào trong nước nóng, sau đó đổ trực tiếp vào bồn cầu, chờ khoảng 30 phút đến 1 tiếng, sau đó xả nước. Hoặc bạn có thể cho bột thông cống vào bồn cầu rồi đổ nước nóng xuống. 


Ưu điểm: 

 • Đơn giản, dễ thực hiện.
 • Có thể xử lý tình trạng nghẹt do giấy, chất thải hay chất hữu cơ. 

Nhược điểm:

 • Không giải quyết được các tình trạng tắc nghẽn nặng hay tắc do vật cứng, gỗ, nhựa. 
 • Sử dụng nhiều liên tục có thể gây hỏng, ăn mòn đường ống. 
 • Cần sử dụng đồ bảo hộ khi thực hiện vì có thể gây mòn da.


Bột thông cống giúp phân hủy các chất thải bên trong bồn cầu
Bột thông cống giúp phân hủy các chất thải bên trong bồn cầu
3

Sử dụng dây thông bồn cầu lò xo

Dây thông bồn cầu lò xo là dụng cụ được thiết kế giành riêng cho việc thông tắc bồn cầu nên cách thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. 


Nếu vật gây tắc chỉ là chất thải, giấy hay các vật không quá cứng, quá lớn thì chỉ với 1 vài động tác bạn đã thấy ngay được kết quả. 


Dây thông bồn cầu lò xo có cấu tạo gồm 1 trục tay cầm gắn với 1 dây lò xo, dây này có tính dẻo dai, dễ dàng luồn lách vào sâu bên trong. Nguyên lý hoạt động rất đơn giản, cho đường dây luồn vào trong bồn cầu, quay tay cầm để dây lò xo quay, làm rã, tan các vật làm tắc. Sau đó xả nước để đẩy chất thải ra xuống. 


Ưu điểm:

 • Nhanh chóng, thực hiện tương đối đơn giản.
 • Giải quyết được nhiều tình huống tắc.


 Nhược điểm: 

 • Không phải gia đình nào cũng có sẵn vật dụng này trong nhà. 
Dây thông cống được thiết kế giành riêng cho thông tắc bồn cầu nên rất dễ thực hiện
Dây thông cống được thiết kế giành riêng cho thông tắc bồn cầu nên rất dễ thực hiện
Thông tắc bồn cầu với dây lò xo chuyên dụng
4

Sử dụng nước rửa chén và nước nóng

Đây là cách cực kì đơn giản và dễ thực hiện, tùy nhiên cách này chỉ áp dụng với trường hợp bồn cầu nhà bạn chỉ tắc nhẹ, nước xuống chậm thôi nhé! 


Sử dụng nước rửa chén và nước ấm dựa theo nguyên lý khá đơn giản đó là dùng nước rửa chén làm tăng độ trơn, trượt kể hợp với nước nóng để làm các vật cản như giấy, chất thải dễ bị phân tán, rời rạc hơn, dễ bị đẩy xuống dưới hơn.


Cách thực hiện: hoà tán khoảng 1 chai nước rửa chén vào trong 2 lít nước nóng, đổ trực tiếp vào bồn cầu, sau đó chờ từ 2 - 3 tiếng để dung dịch nước rửa chén len lỏi vào các ngóc ngách, các chất thải được làm tan 1 phần. Sau đó dùng nước nóng xả mạnh xuống bồn cầu, tạo áp lực đẩy chất thải xuống dưới.


Ưu điểm: thực hiện đơn giản từ những vật dụng có sẵn trong nhà.


Nhược điểm: 

 • Chỉ áp dụng với trường hợp tắc nhẹ.
 • Thời gian chờ đợi khá lâu. 
Thông tắc bồn cầu với nước rửa chén và nước nóng
Thông tắc bồn cầu với nước rửa chén và nước nóng
5

Sử dụng dụng cụ thụt pittông

Hầu hết các tình trạng tắc nghẽn đều có thể xử lý bằng cách này, trừ trường hợp tắc nghẽn quá nặng, nước không thể chảy được chút nào. 


Loại pittông có phần cao su phía trước, nó có kích thước vừa vặn với toilet, không khí không bị hở, thoát ra ngoài giúp việc thông tắc dễ hơn rất nhiều. Trước khi thông hãy ngâm qua đầu cao su với nước ấm để làm mềm, đầu cao su sẽ tạo độ khít hơn. 


Cách thực hiện: 

 • Bước 1: Xả nước.
 • Bước 2: Đưa đầu cao su vào lỗ thoát nước, đảm bảo thật kín, khít.
 • Bước 3: Dùng lực đẩy pittông xuống, làm nhẹ những lần đầu để khí lọt vào bên trong, sau đó đẩy 1 lần thật dứt khoát.
 • Bước 4: Xả nước xuống, lặp lại bước 1. 


Lặp lại các bước khoảng 5 lần thì bồn cầu sẽ được thông, nếu chưa thông hoàn toàn bạn hãy kiên nhẫn thực hiện lặp lại nhé! 


Ưu điểm: 

 •   Xử lý được hầu hết các tình huống


Nhược điểm:

 • Dụng cụ có thể không có sẵn.
 • Bạn phải trực tiếp thực hiện, lặp lại nhiều lần. 
Thụt Pit Tông dùng thông tắc bồn cầu rất hiệu quả
Thụt Pit Tông dùng thông tắc bồn cầu rất hiệu quả
Hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng Pit-tông
6

Sử dụng băng dính

Đây là cách bản thân mình đã thử và thành công khá nhiều lần, tỉ lệ thành công khi mình thực hiện là 100% nên bạn có thể yên tâm khi áp dụng. Nguyên lý của cách này cũng là sử dụng một áp lực lớn để đẩy hết chất thải xuống. 


Trướckhi thực hiện bạn hãy lau thật sạch, thật khô phần miệng bồn cầu để đảm bảo băng dính dính thật chắc, không bị lọt khí ra ngoài. 


Sử dụng băng dính bản to, dính theo chiều ngang chả bồn cầu, lớp này chồng lên lớp kia sao cho thật kín. Sau khi đảm bảo không còn khe hở, ấn xả nước, nước đẩy lên chiếm chỗ, không khí sẽ đẩy lớp băng dính phồng lên, dùng tay ấn lớp băng dính xuống vài lần tạo áp lực đẩy chất thải xuống cho đến khi nghe tiếng nước thoát được. Lặp đi lặp lại đến khi thông hoàn toàn. 


Ưu điểm: 

 • Vật dụng sẵn có trong gia đình.
 • Thông tắc được hầu hết các tình huống tắc nghẽn.


Nhược điểm:

 • Có thể xảy ra tai nạn nếu lớp băng dính bạn dán không chắc, phần nước thải tràn ra ngoài sẽ rất mất vệ sinh, và chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều công sức để dọn chiến trường.
Sử dụng băng dính là cách thông tắc bồn cầu có thể thực hiện ngay tại nhà
Sử dụng băng dính là cách thông tắc bồn cầu có thể thực hiện ngay tại nhà
Thông tắc bồn cầu bằng băng dính
7

Sử dụng miếng dán bồn cầu

Miếng dán bồn cầu sử dụng với nguyên lý giống việc sử dụng băng dính để thông tắc. Nhưng với cách này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và giảm được rủi ro. 


Bạn chỉ cần mua miếng dán từ các cửa hàng, bóc bỏ lớp bảo vệ, dán thật chặt và khớp lên mặt bồn cầu rồi tiến hành tương tự như sử dụng băng dính. Cách này hầu như không có khuyết điểm, vì vậy bạn nên chuẩn bị một vài miếng dán trong nhà đề phòng trường hợp bất ngờ. 


Ưu điểm: 

 • Thông tắc được hầu hết các tình huống tắc nghẽn.
 • Nhanh chóng, tiện lợi, ít rủi ro. 
Miếng dán thông bồn cầu
Miếng dán thông bồn cầu
Thông tắc bồn cầu bằng miếng dán
8

Sử dụng cá lóc hoặc cá trê

Cách thông tắc bồn cầu này nghe qua khá lạ và kì cục nhưng lại cực kì hiệu quả trong hầu hết các trường hợp tắc nghẽn. Như các bạn đã biết, cá lóc và cá trê là những loại cá có đặc tính đào hàng với cơ miệng khá khoẻ, có thể xuyên thủng bùn, đất. 


Bạn chỉ cần mua cá về thả nó vào bồn cầu, sau đó đi làm công việc của mình, việc còn lại đã có cá lo. Tuy nhiên đừng quên dùng dây buộc chặt cá để có thể lôi ra khi xong việc hoặc cá bị mắc kẹt. 


Ưu điểm: 

 • Đơn giản, tiết kiệm thời gian, bạn không phải trực tiếp làm. 
 • Có thể giải quyết được tình trạng nghẽn nặng, tỉ lệ thành công cao.


Nhược điểm:

 • Với bản thân mình mình thấy cách này khá là dã man. 
Cá lóc, cá trê có tập quán đào hang nên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này
Cá lóc, cá trê có tập quán đào hang nên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này
9

Sử dụng baking soda, dấm

Tương tự bột thông cống, hỗn hợp baking soda và giấm cũng có tác dụng giúp phân hủy các chất thải gây tắc nghẽn bồn cầu. 


Cách thực hiện: 

 • Bước 1: cho khoảng 100g baking soda vào bồn cầu, sau đó đổ từ từ 200ml dấm vào để tạo phản ứng sủi bọt, không nên cho quá nhiều giấm. 
 • Bước 2: Chờ khoảng 10 - 15 phút để phản ứng giữa baking soda và giấm diễn ra, sau đó đổ thêm khoảng 4 lít nước nóng vào bồn cầu.
 • Bước 3: Để nguyên tới sáng hôm sau, sau đó xả nước để kiểm tra xem bồn cầu đã thông chưa, nếu rồi thì xà nước vài lần để làm sạch. Nếu bồn cầu chưa thông hoàn toàn thì thực hiện lại. 


Ưu điểm: 

 • Có thể giải quyết tình trạng bồn cầu tắc tương đối nặng. 
 • Cách làm đơn giản.

Nhược điểm: 

 • Nguyên vật liệu có thể không sẵn có trong nhà. 
 • Thời gian chờ đợi quá lâu, nếu nhà bạn chỉ có 1 nhà vệ sinh thì cách này không khả thi lắm.
Kết hợp bột soda và giấm để thông tắc bồn cầu
Kết hợp bột soda và giấm để thông tắc bồn cầu
10

Sử dụng đá lạnh

Thay vì sự dụng nước nóng, bạn có thể sử dụng đá lạnh để thực hiện thông tắc bồn cầu ngay tại nhà. Khác với nhiều người suy nghĩ đá lạnh có thể làm nghiêm trọng thêm tình trạng tắc bồn cầu thì ngược lại đây lại là phương pháp khá hay, khi nhiệt độ giảm sâu, những vật thể trong bồn cầu sẽ có xu hướng co lại, đồng thời với sự di chuyển đột ngột của các viên đá khi xả nước sẽ tạo ra áp lực lớn đẩy chất thải xuống. 


Để thực hiện phương pháp này, bạn cần chuẩn bị một túi đá lớn, có thể mua túi đá được bán ở các tiệm tạp hóa. Đổ tất cả đá vào bồn cầu, lưu ý đập rời đá trước khi cho vào nếu đá bị đóng tảng. Chờ đợi khoảng 15 cho đá tan bớt và toàn bộ khu vực bên trong đã được làm lạnh, xả nước ở mức độ mạnh, chất thải theo đó sẽ được cuốn đi. 


Ưu điểm: 

 • Đơn giản, dễ thực hiện
 • Thời gian chờ đợi không quá lâu. 

Nhược điểm: 

 • Chỉ áp dụng cho trường hợp tắc nhẹ.
 • Cần chuẩn bị khá nhiều đá, thông thường tại các gia đình không có sẵn nhiều như vậy.
Thômg tắc bồn cầu bằng đá lạnh là cách mà không nhiều người nghĩ đến
Thômg tắc bồn cầu bằng đá lạnh là cách mà không nhiều người nghĩ đến
Loading...

Top các Shop thời trang mẹ bầu đẹp nhất Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

31/03/2020

Category: Shop

Thời trang dành cho mẹ bầu là những trang phục đặc biệt ở giai đoạn thiêng liêng trong cuộc đời của người phụ nữ. Trong thời gian đó cơ thể người phụ nữ có những thay đổi khác thường khiến họ cần đến những bộ đồ đặc biệt, dành riêng cho họ. Chính bởi vậy mà thời trang bầu phát triển đáp ứng nhu cầu đó của các mẹ. Mặc những chiếc đầm bầu đẹp, người phụ nữ thêm hạnh phúc và tự tin trong giai đoạn đầu của hành trình làm mẹ. Đó là giá trị chân thực mà thời trang dành riêng cho các mẹ bầu mang lại. Chúng tôi sẽ giới th

Top các siêu thị mẹ và bé tiện lợi nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

31/03/2020

Category: N/A

Chọn đồ cho mẹ và bé ai cũng đều rất băn khoăn lo ngại, muốn tìm những sản phẩm thật sự đảm bảo về chất lượng. Hơn nữa những sản phẩm chuyên dụng cho mẹ và bé thì trên thị trường ngày càng nhiều khiến chúng ta càng khó lựa chọn. Đồ cho mẹ và bé mua ở đâu thì tiện lợi và yên tâm? Để trả lời cho câu hỏi này Chúng tôi xin được giới thiệu những siêu thị mẹ và bé tiện lợi nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh để các bạn tham khảo nhé.

Top các địa chỉ bán son môi đẹp, giá tốt và uy tín nhất tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

31/03/2020

Category: N/A

Son môi là phương thức chị em phụ nữ sử dụng để cho mình có một vẻ ngoài tươi và đẹp nhất có thể. Và để chị em phụ nữ có thể chọn được một thỏi son chính hãng, đẹp Chúng tôi cung cấp thông tin đến bạn đọc địa chỉ bán son môi đẹp, giá tốt và uy tín nhất tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh hiện nay.

Top các shop thời trang mẹ bầu đẹp nhất ở TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

30/03/2020

Category: Shop

Sẽ có những lúc bạn lo lắng vì khó lựa chọn trang phục cho bản thân vì hình dáng có sự thay đổi. Nhất là khi bầu, có thể bạn gần như thay đổi hoàn toàn khác, không thể mặc những bộ quần áo yêu thích lúc trước, mặc gì cũng cảm thấy khó khăn và khó chịu. Đừng lo vì thời trang bầu sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Bạn sẽ vẫn xinh đẹp lộng lẫy, thoải mái với những bộ váy điệu đà và duyên dáng hơn nữa tự tin năng động mặc dù đang đeo "balo ngược". Chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn những shop thời trang mẹ bầ

Top các shop quần áo trẻ em đẹp nhất Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

28/03/2020

Category: Shop

shop quần áo trẻ em ngày càng phát triển với nhiều hình thức đáp ứng nhu cầu mua sắm dành riêng cho các bé. Cha mẹ luôn vô cùng yêu thương và quan tâm con cái, chăm sóc về trang phục cho các bé cũng là cách để thể hiện tình thương yêu với con. Quần áo đẹp làm tăng phần đáng yêu cho các bé. Đối với nhiều cha mẹ sắm quần áo cho các bé trở thành nghiện vì thấy con mặc đẹp quá yêu luôn. Chúng tôi xin được giới thiệu những shop quần áo đẹp nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh để các bạn tham khảo nhé!

Top các Địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp nhất TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

27/03/2020

Category: N/A

Một mái tóc ngắn đẹp và được tạo kiểu hợp mốt luôn là nhu cầu cần thiết đối với mỗi người trong thời hiện đại. Vì thế, ngành tạo mẫu tóc đã và đang phát triển mạnh mẽ ở các tỉnh thành trên cả nước. Tại vùng đất xinh đẹp Uông Bí - Quảng Ninh, nhiều salon tóc chuyên nghiệp đã ra đời để phục vụ nhu cầu chăm sóc tóc, cắt tóc ngăn, tạo kiểu của phái đẹp. Dưới đây là những địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp nhất ở TP. Uông BÍ, Quảng Ninh nhé.

Top các shop đèn trang trí đẹp và chất lượng nhất Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: Shop

Trong ngôi nhà không chỉ quan tâm đến ánh sáng tự nhiên mà còn phải để ý đến ánh sáng nhân tạo vì không phải lúc nào mặt trời cũng có thể chiếu sáng không gian của bạn. Đèn không chỉ là thiết bị chiếu sáng đơn thuần mà còn là điểm nhấn, là tâm hồn của một không gian nhất định trong ngôi nhà của bạn. Việc phối hợp kết hợp trang trí ánh sáng cho một ngôi nhà không hề đơn giản, nó cần thực sự tinh tế và phù hợp. Dưới đây Chúng tôi xin được giới thiệu với bạn những shop đèn trang trí đẹp và chất lượng nhất Quảng Ninh.

Top các Shop bán phụ kiện thú cưng tốt nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: Shop

Trong xã hội hiện đại ngày nay thú cưng được xem là những người bạn đáng yêu của nhiều người. Chúng khiến cuộc sống thêm ấm áp, sinh động và thân thiện với thiên nhiên hơn. Tuy nhiên để chăm sóc thật tốt cho thú cưng của mình là một điều không hề đơn giản. Bạn sẽ tìm những phụ kiện cho pet ở đâu vừa đẹp, lạ và dễ thương? Chúng tôi xin được giới thiệu với bạn một số địa chỉ shop bán phụ kiện thú cưng tốt nhất tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh nhé.

Top các shop thời trang đồ bầu tốt nhất Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: Shop

Làm mẹ là thiên chức và là điều đẹp đẽ nhất đối với phụ nữ. Để họ xinh đẹp hơn và thêm hạnh phúc trong quá trình mang thai thì trang phục là một điểm cộng rất lớn. Nó khiến các mẹ trở nên xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn hảo hơn. Chính vì thế mà rất nhiều shop chỉ chuyên đồ bầu. Điều đó làm cho việc mua sắm của mẹ bầu tiện lợi và khiến họ hài lòng hơn. Dưới đây Chúng tôi xin được giới thiệu một số địa chỉ shop bầu tốt nhất Cẩm Phả, Quảng Ninh để các bạn tham khảo.

Top các địa chỉ mua bán thú cưng uy tín nhất TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: N/A

Bạn muốn tìm cho mình một người bạn để chia sẻ cuộc sống. Thú cưng chính là một gợi ý tuyệt vời. Chúng không chỉ biết lắng nghe bạn vô điều kiện mà còn biết an ủi, vui đùa và là một người bạn vô cùng tích cực với chúng ta trong cuộc sống. Nhưng phải tìm mua thú cưng ở đâu cho thật yên tâm về sức khỏe của những người bạn đáng yêu này? Điều này không phải ai cũng biết. Chúng tôi xin được giới thiệu một vài địa chỉ tin cậy về mua bán thú cưng tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh để các bạn tham khảo nhé.

Top các Địa chỉ mua bán thú cưng uy tín nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: N/A

Nuôi thú cưng trở thành trào lưu và thú vui lành mạnh trong xã hội hiện đại ngày nay của chúng ta. Mọi người thường băn khoăn lo lắng không biết nên mua thú cưng ở đâu mới yên tâm về chất lượng của chúng. Bởi mua nhầm thú cưng sức khỏe yếu, có bệnh trong người vừa buồn, vừa tốn kém. Không chữa cho các em thì tội nghiệp mà chữa thì có nhiều nỗi lo liên quan. Vậy nên cần tìm hiểu kĩ và tìm những cơ sở cung cấp thú cưng an toàn, tin tưởng để lựa chọn các bé cho mình. Dưới đây Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ uy t

Top các Shop hoa tươi đẹp và uy tín nhất TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: Shop

Hoa tươi là món quà lãng mạn được chị em phụ nữ vô cùng yêu thích. Không chỉ họ mà vẻ đẹp hoa tươi cũng rất quyến rũ với đàn ông. Mỗi loài hoa lại có ý nghĩa riêng khi bạn tặng hoa tươi chính là lựa chọn một món quà biết nói vừa nhẹ nhàng vừa tinh tế để thể hiện lòng mình. Bởi vậy hoa tươi có mặt trong hầu hết các sự kiện vui buồn trong cuộc sống, nó tô đẹp cuộc sống xung quanh ta thêm sinh động và đáng yêu hơn. Dưới đây Chúng tôi xin giới thiệu những shop hoa tươi đẹp và uy tín nhất TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh tới các bạn nha.

Top các Taxi giá rẻ tốt nhất TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: N/A

Có rất nhiều phương tiện di chuyển mà bạn có thể lựa chọn nhưng taxi có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn muốn di chuyển mà không lo về tâm thế, trang phục và thời gian. Bạn chỉ cần gọi hotline sẽ có tài xế đưa đón tận nơi thật nhanh nhẹn, tiện lợi và hữu ích. Không cần lo nếu mặc bộ cánh này đi xe máy bất tiện hay đi xe bus phải đứng, mà sẽ là taxi phục vụ bạn với tâm thế thoải mái, an toàn. Nếu bạn lo taxi chỉ dành cho những người có tiền thì điều đó không hoàn toàn chính xác nữa bởi hiện nay nó đã trở thành phương

Top các Shop bán phụ kiện thú cưng tốt nhất TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: Shop

Việc nuôi thú cưng trở nên quen thuộc và gần gũi với mọi người chứ không chỉ riêng giới trẻ. Trong quá trình chăm sóc thú cưng họ đều quan tâm chăm sóc chúng như một đứa trẻ, quan tâm từng bữa ăn, hình dáng và tâm trạng của pet yêu quý. Để việc chăm sóc thú cưng được tiện lợi và dễ dàng hơn hệ thống shop bán đồ phụ kiện thú cưng ngày càng phát triển. Dưới đây Chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ shop bán phụ kiện thú cưng tốt nhất tại TP. cẩm Phả, Quảng Ninh đến với bạn đọc.

Top các địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng tại Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: Sức Khỏe

Thú cưng ngày càng trở nên thân thiết và quen thuộc với cuộc sống quanh ta. Chúng là những người bạn nhỏ bé đáng yêu luôn cần được chăm sóc trong quá trình nuôi dưỡng. Vì chúng luôn được cưng chiều nên khả năng sinh tồn rất kém, dễ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Bởi vậy, để chăm sóc thật tốt cho thú cưng các phòng khám, bệnh viện thú y ngày càng phát triển hơn. Dưới đây Chúng tôi xin được giới thiệu những địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng tại Quảng Ninh để các bạn cùng tham khảo nhé.

Top các Cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

17/03/2020

Category: N/A

Xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của người Việt Nam. Như chúng ta đã thấy, dù đi làm, đi học hay đi chơi thì việc cần có một chiếc xe máy để di chuyển hàng ngày là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, bỗng một ngày chiếc xe máy của bạn gặp trục trặc, hỏng hóc hoặc bạn muốn lên đời cho chiếc xe của mình thì nên tìm đến những cửa hàng nào vừa uy tín mà giá cả lại vừa hợp lí. Dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top những cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất tại Uông Bí, Quảng Ninh để các bạn có thể khắc phục sự

Top các Khách sạn cho phép mang theo thú cưng tại Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

16/03/2020

Category: N/A

Đối với nhiều người thú cưng chính là những người bạn thân thiết không thể thiếu trong cuộc sống. Khi đi đâu, làm gì họ cũng đều muốn có những người bạn đáng yêu ấy đi cùng. Vậy nếu đi du lịch thì sao? Có phải khách sạn nào cũng thân thiện với thú cưng, cũng chào đón những người bạn nhỏ ấy không? Đó là câu chuyện về những quan điểm khác nhau của mỗi người. Dưới đây là một số địa chỉ khách sạn thân thiện với thú cưng tại Quảng Ninh mà Chúng tôi muốn giới thiệu để các bạn tham khảo.

Top các quán Beer Club nổi tiếng nhất tại Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

14/03/2020

Category: N/A

Quảng Ninh là địa điểm du lịch đang phát triển. Ở đây có rất nhiều hình thức vui chơi giải trí. Beer Club cũng góp phần làm đa dạng dịch vụ giải trí ở đây mà giới trẻ rất ưa chuộng. Không chỉ giải tỏa những cơn khát mà còn là cơ hội giao lưu, gặp gỡ bạn bè và gắn kết tình bằng hữu. Nó làm đa dạng hơn các địa chỉ vui chơi, giải trí ở mọi nơi nói chung và ở Quảng Ninh nói riêng. Chúng tôi xin được giới thiệu những Beer Club nổi tiếng tại Quảng Ninh hiện nay để các bạn cùng tham khảo.