Top các trung tâm tiếng Anh tốt Nhất tại Long An

Bạn đang là học sinh, sinh viên, muốn nâng cao khả năng kiến thức ngoại ngữ của bản thân để có cơ hội đi du học hoặc thi vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam và trên thế giới. Bạn muốn là người thăng tiến trong sự nghiệp, bạn muốn có cơ hội công tác tại các doanh nghiệp lớn tại Việt nam hay trên thế giới? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ của mình nhờ sự cải thiện trình độ giao tiếp ngoại ngữ. Vậy nên học ở đâu? Học như thế nào để có chất lượng tốt? Hiểu được điều đó Chúng tôi xin điểm qua những trung tâm

1

Trung tâm Anh ngữ Úc Châu

Úc Châu là trung tâm đào tạo tiếng Anh tại tỉnh Long An, được thành lập vào tháng 7 năm 2013. Với các chương trình tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu Niên, tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh giao tiếp. Áp dụng các phương pháp giảng dạy chú trọng vào tính hội nhập quốc tế, tăng thêm thời gian thực hành - giảm thời gian lý thuyết. Với những phương pháp này học viên sẽ suy nghĩ nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn, làm việc nhiều hơn. Tại trung tâm 100% giáo viên nhà trường có trình độ đại học, không chỉ là người thầy truyền đạt những kiến thức mà còn là người truyền nguồn cảm hứng cho các thế hệ học viên. Cơ sở vật chất hiện đại và tiên nghi, tất cả các phòng học được trang bị máy lạnh giúp học viên thoải mái nhất trong việc học tập và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

 • Văn phòng chính: B15 Khu Đô Thị Nam Khang, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An 
 • Điện thoại: 0272 36 38 696 
 • Chi nhánh 1: B12 -13 -14, khu đô thị Nam Khang, xã An Thạnh, thị trấn Bến Lức, Long An 
 • Chi nhánh 2: 174 -176 Nguyễn Hữu Thọ, khu phố 2, thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An 
 • Fax: 02723 526 667 
 • Email: [email protected] 
 • Website: http://ucchautravel.com.vn
Trung tâm Anh ngữ Úc Châu
Trung tâm Anh ngữ Úc Châu
Loading...
2

Trung tâm ngoại ngữ - tin học Long An

Trung tâm ngoại ngữ - tin học là đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập chuyên đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh nhà. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, trung tâm đã trở thành một thương hiệu có uy tín về chất lượng, góp phần đào tạo, nâng cao kiến thức ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, học sinh - sinh viên và người lao động nhằm phục vụ cho yêu cầu làm việc và học tập.

Một đội ngũ giáo viên, giảng viên uy tín, tận tâm, giàu kinh nghiệm, địa điểm học tập thuận lợi, an toàn, thường xuyên cải tiến, cập nhật những chương trình giảng dạy tiên tiến theo nhu cầu của học viên. Đây là nơi tin cậy của các học viên cũng như phụ huynh học sinh.

 • Địa chỉ: 238 Huỳnh Văn Đảnh, Phường 3, thành phố Tân An, tỉnh Long An 
 • Điện thoại: 027 23 821 601 
 • Fax: 027 23 823 692 
 • Email: [email protected] - [email protected] 
 • Website: www.ngoaingutinhoclongan.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingutinhoclongan
Trung tâm ngoại ngữ - tin học Long An
Trung tâm ngoại ngữ - tin học Long An
3

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Anh Việt

Anh Việt là trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng tại Long An. Trung tâm không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thiết kế và biên soạn các chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế phù hợp với nhu cầu tri thức mà xã hội đặt ra. Các chương trình tiếng Anh tại trung tâm gồm: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, ôn luyện thi TOEFL, TOEIC, TOEFL iBT... Cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên. Đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo luôn theo sát giúp đỡ học viên trong những sai sót khi học và giao tiếp bằng tiếng Anh, thúc đẩy và nâng cao chương trình để học viên có thể phát huy tư duy của mình một cách tốt nhất.

 • Trụ sở chính: Số 01, Đường số 03, KDC Kiến Phát, phường 6, thành phố Tân An, Long An
  • Điện thoại: 02723 522 238 
  • Fax: 02723 525 733
 • Chi nhánh 1: 312 Hùng Vương, phường 3, thành phố Tân An, tỉnh Long An - 02723 837 732
 • Chi nhánh 2: Khu phố 2, Nguyễn Hữu Thọ, H. Bến Lức, Long An - 02726 265 062 
 • Chi nhánh 3: Đường số 4, Lô 18, Khu E, KDC TT Thủ Thừa, Long An - 02726 268 078
 • Chi nhánh 4: Đường Tỉnh lộ 827A, Huyện Châu Thành, Tỉnh Long An - 02723 672 972
 • Chi nhánh 5: 200, Khóm 1, TT. Thạnh Hóa, H. Thạnh Hóa, Long An - 02723 911 838
 • Chi nhánh 6: Khu 1B, Thị Trấn Cần Đước, H. Cần Đước, Long An - 02723 714 366
 • Chi nhánh 7: 180A, Đường 3/2, TT Hậu Nghĩa, H. Đức Hoà, Long An - 02723 813 538
 • Chi nhánh 8: Tân Bình, Thị Trấn Tân Trụ, Huyện Tân Trụ, Tỉnh Long An - 02723 676 879
 • Website: http://anhviet.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhviet.longan/
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Anh Việt
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Anh Việt
Hương Lan Võ Thị 2017-10-31 15:30:09
Cho em hỏi học phí nhiêu ạ
4

Trung tâm GDTX tỉnh Long An

Trung tâm chuyên đào tạo, bồi dưỡng và cấp chứng chỉ tiếng Anh cho học viên tại tỉnh Long An. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo từ các trường trên địa bàn tỉnh và kinh nghiệm đứng lớp lâu năm sẽ giúp đỡ cho các học viên trong quá trình học tiếp thu nhanh hơn và dễ nắm bắt phương pháp học hơn.

Cơ sở vật chất của trung tâm đang ngày được đầu tư tốt hơn với hệ thống phòng học thông thoáng, được xây dựng mới và đầu tư trang thiết bị tốt. Tại trung tâm có các lớp tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ cấp quốc gia như A, B, C. Trung tâm đang ngày càng nhận được những sự quan tâm từ quý phụ huynh và học viên để hoàn thiện hơn trong công tác giảng dạy.

 • Địa chỉ: Số 400, tỉnh lộ 827, xã Bình Tâm, TP Tân An, Long An 
 • Điện thoại: 02723 591 224  
 • Fax: 02723 553 828 
 • Website: http://trungtamgdtxtinhlongan.edu.vn/
Trung tâm GDTX tỉnh Long An
Trung tâm GDTX tỉnh Long An
5

Trung tâm Anh ngữ Châu Á - ASEL

Anh ngữ châu Á - ASEL là thành viên của công ty cổ phần phát triển giáo dục châu Á. Trung tâm không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ theo đúng chuẩn, với các chi phí và thời gian ngắn nhất nhằm trang bị cho thế hệ trẻ của tỉnh Long An và các tỉnh lân cận có được một công cụ sắc bén và hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong công việc, đáp ứng đủ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và luôn vững vàng, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Các chương trình đào tạo tại trung tâm gồm: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, luyện chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (KET, PET, FCE, TOEIC, TOEFL, IELTS, STARTERS, MOVERS, FLYERS, thiết kế chương trình và đào tạo riêng theo yêu cầu của từng cá nhân hay tập thể. Tất cả lớp học tại trung tâm đều được các giáo viên bản ngữ đến từ các nước (Anh, Mỹ, Úc, Canada) cùng tham gia giảng dạy.

 • Địa chỉ: 300 Hùng Vương, Phường 3, thành phố Tân An, tỉnh Long An 
 • Điện thoại: 0272 3839 000 
 • Hotline: 0933 55 00 70 - 0916 216 895 
 • Fax: 0272 3839 001 
 • Email: [email protected] 
 • Website: http://www.asel.edu.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/asel.trungtamanhnguchaua/
Trung tâm Anh ngữ Châu Á - ASEL
Trung tâm Anh ngữ Châu Á - ASEL
Hương Lan Võ Thị 2017-10-31 15:29:26
Cho em hỏi 1 tháng bao nhiêu tiền ạ. Lịch học là mình chọn được không ạ
Yến Lộc 2017-09-11 16:25:14
Cho hỏi con mình mới 5 tuổi có học được không?nếu được thì khi nào có mở lớp và chương trình học như thế nào?xin cảm ơn
Loading...

Top các Quán nướng ngon nhất tại TP. Tân An, Long An

Tỉnh/Thành: Long An

14/09/2019

Category: N/A

Hiện nay, nướng là một trong những cách chế biến món ăn cho ra hương vị tuyệt vời nhất. Các nhà hàng nướng phát triển cũng nhờ cách chế biến dễ hợp khẩu vị này cùng sự sáng tạo trong mỗi món ăn. Đa dạng, phong phú với những món khác nhau cùng những phong cách không hề trùng lặp, các nhà hàng nướng sau đây tại Tân An, Long An đã chiếm trọn sự yêu mến của khách hàng dành cho mình.

Top các Tiệm bánh kem ngon và chất lượng nhất TP. Tân An, Long An

Tỉnh/Thành: Long An

11/09/2019

Category: N/A

Bạn phân vân không biết nên tặng quà gì cho cha mẹ, bạn thân hay người yêu trong ngày sinh nhật? Sinh nhật là không thể thiếu đi sự có mặt của bánh kem, bánh kem ngon một phần do nguyên liệu làm bánh chất lượng, một phần là do người làm ra nó có sự tinh tế và một bàn tay khéo léo. Trong bài viết này, TOPLIST sẽ dẫn các bạn đi tìm hiểu những tiệm bánh kem ngon nhất thành phố Tân An, Long An nhé!

Top các Công ty thám tử uy tín tại Long An

Tỉnh/Thành: Long An

11/09/2019

Category: N/A

Long An là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế đang phát triển mạnh tại khu vực phía nam. Cũng chính sự phát triển này ngày càng xuất hiện sự phức tạp trong mối quan hệ gia đình, người thân, đối tác làm ăn…. Bạn đang sống và làm việc tại Long An? Bạn đang có những khó khăn về mối quan hệ gia đình? Hay bạn đang cần tìm hiểu về đối thủ kinh doanh? Bạn đang tìm một công ty thám tử tư uy tín hoạt động tại Long An? Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ thám tử tư tại Long An. Tuy nhiên để tìm được một công ty thám tử gi

Top các Cửa hàng bán phụ kiện trang trí sinh nhật đẹp nhất tại TP. Tân An, Long An

Tỉnh/Thành: Long An

08/09/2019

Category: N/A

Sinh nhật là một ngày đầy thiêng liêng và quan trọng đối với mỗi người, vì vậy, mọi thứ liên quan đến nó nên thật tốt từ bánh sinh nhật cho đến phụ kiện trang trí, cách tổ chức tiệc, không gian,…. Nhưng bạn lại không có kinh nghiệm hay thời gian, sau đây là các cửa hàng chuyên nghiệp cung cấp phụ kiện – đồ trang trí sinh nhật và các dịch vụ sinh nhật tại Tp.Tân An, Long An mà bạn nhất định phải kham khảo:

Top các địa chỉ bán bánh trung thu handmade ngon và chất lượng nhất Long An

Tỉnh/Thành: Long An

07/09/2019

Category: N/A

Tết đoàn viên không thể thiếu đi những chiếc bánh trung thu. Bên cạnh rất nhiều những chiếc bánh tinh xảo thì thị trường bánh trung thu handmade cũng không kém phần sôi động và đang có chiều hướng trở nên hot. Trong khuôn khổ bài viết này, Chúng tôi xin giới thiệu với người tiêu dùng top những địa chỉ bán bánh trung thu handmade ngon và chất lượng nhất Long An.

Top các Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất TP. Tân An, Long An

Tỉnh/Thành: Long An

30/08/2019

Category: N/A

Bạn sắp cưới và đang muốn tìm một địa điểm chụp ảnh cưới vừa đẹp mà giá cả lại hợp lý. Bạn cân nhắc đến một studio có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc đời mình? Vậy thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những studio chụp ảnh cưới đẹp nhất TP. Tân An, Long An nhé!

Top các Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất Long An

Tỉnh/Thành: Long An

27/08/2019

Category: N/A

Trà sữa đang là một thứ đồ uống "làm mưa làm gió" trong những năm gần đây. Nắm bắt được xu thế này, ngày càng có nhiều các quán trà sữa được mọc lên tại Long An để phục vụ nhu cầu của các tín đồ trà sữa, đặc biệt là các bạn trẻ. Và cũng vì thế mà việc lựa chọn điểm uống trà sữa lý tưởng trở nên khó khăn hơn. Vậy thì hôm nay các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những quán bán trà sữa ngon và chất lượng nhất Long An nhé!

Top các Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Cần Giuộc, Long An

Tỉnh/Thành: Long An

16/07/2019

Category: N/A

Trang điểm cô dâu ở đâu đẹp? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều cô dâu trước ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Và tất nhiên cô dâu nào cũng muốn trông mình thật xinh đẹp và lộng lẫy. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Cần Giuộc, Long An để cùng tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé! (Dưới đây chỉ là danh sách do Chúng tôi tổng hợp và bài viết vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật)

Top các Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất TP. Tân An, Long An

Tỉnh/Thành: Long An

01/02/2019

Category: N/A

Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và trung. Nắm bắt xu hướng đó, những viện đào tạo, những lớp dạy trang điểm mở ra dành cho những bạn trẻ đam mê với nghề make up chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư. Và trong bài viết ngày hôm nay, Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn danh sách các địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất tại TP. Tân An, Long An.

Top các Địa chỉ phun xăm, điêu khắc chân mày đẹp nhất Long An

Tỉnh/Thành: Long An

30/08/2018

Category: N/A

Vấn đề tìm địa chỉ phun xăm, điêu khắc chân mày đẹp, uy tín chất lượng đang là điều khiến không ít chị em đau đầu, và nhận được khá nhiều ý kiến bàn luận trên các diễn đàn. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bài viết này của Chúng tôi xin giới thiệu đến các chị em những địa chỉ phun xăm, điêu khắc chân mày đẹp và uy tín nhất Long An. (Dưới đây chỉ là danh sách do Chúng tôi tổng hợp và bài viết vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật)

Top các Salon làm tóc đẹp và chất lượng nhất Long An

Tỉnh/Thành: Long An

27/08/2018

Category: N/A

Bạn có còn nhớ đã bao lâu rồi bạn không thay đổi kiểu tóc? Bạn có biết để mãi một kiểu tóc sẽ khiến bạn trở nên nhạt nhòa và lỗi thời đi trông thấy. Chính vì thế, ngoài việc chăm sóc cho ngoại hình, mua sắm những bộ quần áo hợp thời trang thì bạn cũng đừng quên làm mới mình với những kiểu tóc độc đáo và ấn tượng nhất. Những salon làm tóc đẹp và uy tín nhất Long An mà Chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để giúp bạn thực hiện điều này.

Top các Tiệm làm nail đẹp và chất lượng nhất Long An

Tỉnh/Thành: Long An

11/07/2018

Category: N/A

Đi cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp móng tay, móng chân của chị em phụ nữ cũng ngày càng tăng cao. Thuận theo nhu cầu này, đã có rất nhiều tiệm nail được mọc ra tại Long An nói riêng và Việt Nam nói chung. Thế nhưng, để chị em có thể tìm được một cái tên ưng ý cả về chất lượng lẫn giá cả thì không phải là một chuyện dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những tiệm làm nail đẹp và chất lượng nhất Long An. (Dưới đây chỉ là danh sách do Chúng tôi tổng hợp và bài viết vẫn sẽ tiếp tụ

Top các Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Cần Đước, Long An

Tỉnh/Thành: Long An

27/06/2018

Category: N/A

Khi chúng ta nói về hôn nhân thì ai cũng đều biết rằng đó là ngày vui và có ý nghĩa lớn nhất đối với cuộc đời của mỗi cô dâu. Tùy từng vùng miền mà có các phong tục và truyền thống khác nhau, thế nhưng bất cứ ở đâu trên thế giới cô dâu muốn nổi bật và xinh đẹp hơn trong ngày cưới thì đều cần đến bàn tay của những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Và nếu bạn cũng sắp cưới và đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ trang điểm cô dâu ở đâu tại Cần Đước, Long An thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qu

Top các Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Bến Lức, Long An

Tỉnh/Thành: Long An

27/06/2018

Category: N/A

Trang điểm cô dâu ở đâu đẹp? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều cô dâu trước ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Và tất nhiên cô dâu nào cũng muốn trông mình thật xinh đẹp và lộng lẫy. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Bến Lức, Long An để cùng tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé! (Dưới đây chỉ là danh sách do Chúng tôi tổng hợp và bài viết vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật)

Top các Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Long An

Tỉnh/Thành: Long An

27/06/2018

Category: N/A

Tại Long An, các trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm với nhiều quy mô & chất lượng khác nhau. Trong đó nối mi chỉ là một trong rất nhiều công nghệ làm đẹp phổ biến. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Long An thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Top các Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Long An

Tỉnh/Thành: Long An

27/06/2018

Category: N/A

Trang điểm cô dâu ở đâu đẹp? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều cô dâu trước ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Và tất nhiên cô dâu nào cũng muốn trông mình thật xinh đẹp và lộng lẫy. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Long An để cùng tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé! (Dưới đây chỉ là danh sách do Chúng tôi tổng hợp và vị trí các top sẽ thay đổi theo sự bình chọn của khách hàng)

Top các trung tâm tiếng Anh tốt Nhất tại Long An

Tỉnh/Thành: Long An

27/06/2018

Category: N/A

Bạn đang là học sinh, sinh viên, muốn nâng cao khả năng kiến thức ngoại ngữ của bản thân để có cơ hội đi du học hoặc thi vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam và trên thế giới. Bạn muốn là người thăng tiến trong sự nghiệp, bạn muốn có cơ hội công tác tại các doanh nghiệp lớn tại Việt nam hay trên thế giới? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ của mình nhờ sự cải thiện trình độ giao tiếp ngoại ngữ. Vậy nên học ở đâu? Học như thế nào để có chất lượng tốt? Hiểu được điều đó Chúng tôi xin điểm qua những trung tâm

Top các shop quần áo đẹp nhất ở Long An

Tỉnh/Thành: Long An

27/06/2018

Category: Shop

Thời trang là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống mỗi con người. Mỗi ngày, Chúng tôi hi vọng sẽ có thể giới thiệu đến các bạn những địa chỉ mua sắm uy tín và chất lượng trên khắp mọi miền đất nước. Hôm nay sẽ là danh sách những shop thời trang đẹp nhất tỉnh Long An.

Top các Điểm đến hấp dẫn nhất tại Long An

Tỉnh/Thành: Long An

27/06/2018

Category: N/A

Long An là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km. Vì vậy mà Long An là nơi lí tưởng cho những chuyến đi cuối tuần của bạn. Dưới đây là những điểm nổi bật nên đến một lần của Long An.