Top các trường THPT tốt nhất tỉnh Hải Dương

Từ xa xưa, Hải Dương vốn nổi tiếng là vùng đất giàu truyền thống học tập. Mảnh đất xứ Đông này là quê hương của nhiều nho sĩ, trạng nguyên và thủ khoa các thời kì lịch sử khác nhau. Văn miếu Mao Điền tại huyện Cẩm Giàng ngày nay đã tồn tại hơn 500 năm và thờ hơn 600 vị tiến sĩ (chỉ xếp sau Văn Miếu - Quốc Tử Giám) đã cho thấy mảnh đất địa linh nhân kiệt này đã nuôi dưỡng biết bao nhân tài của Việt Nam. Nối tiếp truyền thống hiếu học đó, nền giáo dục hiện đại của Hải Dương ngày nay đã đào tạo các thế hệ học sinh, bồ

1

Trường THPT Tứ Kỳ

Trường THPT Tứ Kỳ được thành lập từ năm 1963 trên thôn La Tỉnh, xã tây Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương (nay là thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ). Trong hơn 50 năm qua, trường THPT Tứ Kỳ trở thành cái nôi nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Suốt những năm tháng chống Mỹ cứu nước, khi tiếng kẻng báo động vang lên, học trò theo tiếng kẻng của thầy cô lao ra hầm trú ẩn, dứt tiếng bom, các lớp học lại tiếp tục học bình thường. Trong những ngày tháng gian nan ấy, tinh thần học tập của trường vẫn được đặt lên hàng đầu.
Năm 1975 đất nước thống nhất, hòa cùng cả nước, trường THPT Tứ Kỳ đã phát triển không ngừng và ngày càng ổn định. Chất lượng giáo dục đại trà của nhà trường hàng năm đều nằm trong nhóm các trường dẫn đầu khối THPT tỉnh Hải Dương, tỉ lệ học sinh xếp hạnh kiểm khá, tốt đều đạt trên 90%. Về học lực, số học sinh xếp loại học lực khá và giỏi luôn đạt tỉ lệ trên 80% (không có học sinh xếp loại học lực kém). Đội tuyển học sinh giỏi luôn đứng thứ hạng cao trong khối các trường THPT tỉnh Hải Dương, đến năm 2013 đã có 05 học sinh giỏi đạt giải Quốc gia. Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt từ 98-100%. Về thi đại học, điểm bình quân luôn xếp ở top 100 trường trong tổng số gần 4000 trường THPT cả nước.

Điểm lại 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã đào tạo cho đất nước hơn 72 000 học sinh, trong đó có nhiều người giữ các vị trí quan trọng của đất nước như: Trung tướng Trần Văn Nấng (nguyên Cục trưởng cục tổ chức - Tổng cục chính trị), đồng chí Hà Văn Hiền (trưởng ban kinh tế Quốc hội), đồng chí Phạm Viết Muôn (phó chánh văn phòng Chính phủ), đồng chí Nguyễn Vinh Hiển (nguyên thứ trưởng bộ Giáo dục - Đào tạo)... và rất nhiều người giữ cương vị quan trọng khác trong mọi lĩnh vực.

Với những thành tích và đóng góp đó, trường THPT Tứ Kỳ đã vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng nhất, nhì và ba; cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều bằng khen, cờ thi đua các cấp khác. Đây xứng đáng là ngôi trường mà các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con em mình.


Thông tin liên hệ:

Trường THPT Tứ Kỳ tại địa chỉ đường tỉnh 391, thị trấn Tứ Kỳ, Tứ Kỳ, Hải Dương
Trường THPT Tứ Kỳ tại địa chỉ đường tỉnh 391, thị trấn Tứ Kỳ, Tứ Kỳ, Hải Dương
Một góc ảnh chụp trường THPT Tứ Kỳ
Một góc ảnh chụp trường THPT Tứ Kỳ
Loading...
2

Trường THPT Gia Lộc

Trường THPT Gia Lộc được thành lập từ năm 1961 với tên gọi ban đầu là trường phổ thông cấp 2 - 3 Gia Lộc, đóng trên địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Quy mô lớp học ban đầu còn rất nhỏ, với tất cả 3 lớp 8, 159 học sinh vào năm học đầu tiên 1961 - 1962. Từ tháng 2 năm 1973 đến nay, nhà trường chuyển về địa điểm mới tại thị trấn Gia Lộc để phục vụ tốt hơn công việc học tập của học sinh. Năm 1995, cái tên THPT Gia Lộc chính thức được chọn làm tên của ngôi trường 55 năm tuổi này. 

Trải qua bao năm tháng khó khăn trong hoàn cảnh lịch sử chống Mỹ cùng cả nước, đến nay, trường THPT Gia Lộc đã có nhiều chuyển biến rõ nét, là một trường top đầu trong số hơn 50 trường THPT của tỉnh Hải Dương. Hiện nay, quy mô giáo dục của trường được mở rộng với hơn 30 lớp học và 1600 học sinh, chất lượng giáo dục phổ cập luôn đạt tỉ lệ cao. Từ năm 1985 tới nay, trường có rất nhiều thành tích đáng tự hào: 2 giải trong kì thi học sinh giỏi quốc gia, hơn 500 giải trong các kì thi trong tỉnh Hải Dương ở tất cả các hạng mục (15 giải Nhất; 90 giải Nhì; 200 giải Ba; 220 giải Khuyến khích). Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm trên 95%, đỗ đại học trên 50%.

Với nhiều thành tích đáng tự hào, thầy và trò trường THPT Gia Lộc đã đón nhận nhiều danh hiệu thi đua cao quý của đảng và nhà nước trao tặng:

 • Chi bộ nhiều năm liền nhận cờ "Tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh"
 • Trường đạt danh hiệu "tập thể lao động xuất sắc" từ năm học 1997 đến nay, trong đó có 5 lần được tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu khối THPT tỉnh Hải Dương
 • Năm học 1995 - 1996, Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng ba
 • Năm học 2000 - 2001, Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng nhì
 • Năm học 2009 - 2010, Thủ tướng Chính phủ trao tặng cờ "đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua"

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Gia Lộc, Gia Lộc, Hải Dương
 • Điện thoại: 0220 3716 462
 • Website: http://thptgialoc.haiduong.edu.vn/
Trường THPT Gia Lộc tại địa chỉ 183 Nguyễn Chế Nghĩa, thị trấn Gia Lộc, Gia Lộc, Hải Dương
Trường THPT Gia Lộc tại địa chỉ 183 Nguyễn Chế Nghĩa, thị trấn Gia Lộc, Gia Lộc, Hải Dương
Toàn cảnh khuôn viên trường THPT Gia Lộc
Toàn cảnh khuôn viên trường THPT Gia Lộc
3

Trường THPT Hồng Quang

Trường THPT Hồng Quang được thành lập từ tháng 9 năm 1956 đến nay đã được 60 năm lịch sử. Con thoi thời gian gõ nhịp đủ để một mái trường xây dựng, phát triển và phấn đấu cho danh hiệu trường tiên tiến, xuất sắc về truyền thống dạy và học. 

Ngày đầu thành lập, trường tại địa chỉ đường Quán Thánh, thành phố Hải Dương và có tên gọi là trường cấp 3 khu Tả ngạn. Đây là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Hơn nửa thế kỉ qua, trường THPT Hồng Quang ngày càng trưởng thành và lớn mạnh. Các thế hệ thầy và trò đã không ngừng nỗ lực vươn lên, ở bất kỳ giai đoạn nào, trường cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục đào tạo, đưa trường trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục tỉnh nhà. Liên tục từ năm 2013 đến nay, trường luôn có các giáo viên và học sinh đạt giải cấp tỉnh và quốc gia. Về kết quả thi học sinh giỏi, trường nhiều năm xếp thứ nhất toàn tỉnh khối trường không chuyên, là 1 trong 200 trường THPT có tỉ lệ đỗ đại học cao đẳng cao nhất cả nước. Đây cũng là ngôi trường đầu tiên của tỉnh Hải Dương đạt chuẩn quốc gia vào năm 2005 và là đơn vị đầu tiên đón nhận huân chương lao động hạng nhất năm 2010. Ngày 12 tháng 11 năm 2016 vừa qua, trường vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ trong không khí hân hoan kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Từ mái trường Hồng Quang, nhiều học sinh đã tốt nghiệp với hành trang kiến thức giúp ích cho cuộc sống và trở thành công dân có ích cho xã hội. Trong đó, nhiều người đã trở thành công dân ưu tú của đất nước, như các đồng chí: Phạm Thế Duyệt (nguyên Ủy viên Thường vụ, Thường trực Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam), Nguyễn Đình Bin (nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao), Đặng Thị Bích Liên (Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Nguyễn Thị Thoa (Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường)...


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chương Dương, Trần Phú, Hải Dương
 • Điện thoại: 0220.3853.774
 • Email: [email protected]
 • Website: http://thpthongquang.edu.vn/
Toàn cảnh trường THPT Hồng Quang bên dòng sông thơ mộng tại số 1 Chương Dương, p.Trần Phú, Tp.Hải Dương
Toàn cảnh trường THPT Hồng Quang bên dòng sông thơ mộng tại số 1 Chương Dương, p.Trần Phú, Tp.Hải Dương
Không khí kì thi tuyển sinh vào lớp 10 tại điểm thi trường THPT Hồng Quang
Không khí kì thi tuyển sinh vào lớp 10 tại điểm thi trường THPT Hồng Quang
4

Trường THPT Kim Thành

Trường THPT Kim Thành thành lập vào tháng 9 năm 1961. Trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành, ngôi trường đã là niềm tự hào của biết bao thế hệ học sinh Kim Thành nói riêng và Hải Dương nói chung. Ngay từ những ngày đầu thành lập, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, lại trong bối cảnh chiến tranh tàn khốc, nhưng thầy và trò của trường vẫn cố gắng khắc phục khó khăn, thắp sáng ngọn lửa hiếu học. 

Trường THPT Kim Thành ngày nay, trong nhiều năm liên tiếp có tỉ lệ học sinh đỗ đại học đứng trong top đầu các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm trên 90%. Về chất lượng đào tạo học sinh giỏi, nhà trường luôn quan tâm đào tạo phát triển nhân tài. Các đội tuyển học sinh giỏi của trường hàng năm đi thi đều đã đạt nhiều thành tích cao.

Không chỉ chú trọng vào các môn mũi nhọn thi học sinh giỏi, nhà trường luôn chủ trương đào tạo phát triển toàn diện cho học sinh. Nhiều năm liền, các em học sinh đã mang về những bảng vàng thành tích, đóng góp to lớn vào thành tích chung của trường. Chất lượng học sinh giỏi luôn đứng ở tốp đầu của các trường THPT trong tỉnh như đội tuyển môn Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh.. Kết quả thi tuyển sinh hàng năm của trường cũng rất ổn định, số lượng thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng luôn ở mức cao (70-80%). Trường luôn nằm trong top 200 trường THPT có điểm thi cao nhất. Về mặt bằng của tỉnh Hải Dương thì trường đều nằm trong top 4-7. Trong kì thi THPT quốc gia vừa qua, 100% học sinh đều đỗ tốt nghiệp. Riêng năm 2015, lớp 12A của trường với 43 học sinh thì có tới 30 em đạt kết quả thi trên 25 điểm, không có học sinh nào có tổ hợp xét tuyển dưới 20 điểm. Thậm chí, có học sinh còn đạt mức điểm hai khối đều trên 27 điểm. 

Với những thành tích đáng tự hào đó, nhà trường đã được nhận nhiều bằng khen, huân huy chương cao quý. Năm 2014, trường vinh dự đón danh hiệu trường chuẩn quốc gia.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương
 • Điện thoại: 0220 3720 189
 • Website: http://thptkimthanh.haiduong.edu.vn/
Học sinh biểu diễn văn nghệ nhân dịp trường THPT Kim Thành đón danh hiệu trường chuẩn quốc gia
Học sinh biểu diễn văn nghệ nhân dịp trường THPT Kim Thành đón danh hiệu trường chuẩn quốc gia
Toàn cảnh trường THPT Kim Thành tại địa chỉ thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương
Nguyen Lien 2017-03-24 21:25:20
Kim thành ơi ta yêu mến người!
5

Trường THPT Bình Giang

Trên quê hương Bình Giang ngàn năm văn hiến có truyền thống hiếu học từ bao đời nay, với lò tiến sĩ Mộ Trạch (Tân Hồng) nổi tiếng với 36 vị tiến sĩ đã được ghi danh vào sử sách, tháng 9 năm 1961, trường cấp 3 Bình Giang, nay là trường THPT Bình Giang được thành lập. 

Những ngày đầu thành lập, trường phải học nhờ địa điểm tại trường cấp 2 Bình Giang tại thị trấn Kẻ Sặt. Cơ sở vật chất khó khăn, sách giáo khoa, đồ dùng học tập còn thiếu thốn nhưng thầy và trò nhà trường đã khắc phục khó khăn vươn lên dạy tốt học tốt. Năm học 1963 - 1964, trường đã có học sinh đạt giải nhì quốc gia môn Văn (không có giải nhất).

Trong chặng đường 55 năm lịch sử của mình, trường đã hòa mình theo biến động lịch sử của đất nước. Chiến tranh kết thúc, thầy và trò THPT Bình Giang hân hoan cùng cả nước chào đón nước nhà thống nhất, xây dựng trường trên địa điểm mới trên xã Thái Học, huyện Bình Giang. Từ đó (1975 - 1976) đến nay, trường đã có 10137 học sinh tốt nghiệp, hơn 300 học sinh giỏi cấp tỉnh, 2 học sinh giỏi quốc gia, 2.000 học sinh tham gia quân đội... Nhiều học sinh đã trở thành cán bộ quản lý giữ các chức vụ quan trọng của đảng và nhà nước ở các cấp. 

Với những thành tích nổi bật trên, nhà trường nhiều năm được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Công đoàn nhà trường, đoàn thanh niên nhiều lần được tặng cờ bằng bằng khen của tỉnh và trung ương. Hàng trăm lượt cán bộ, giáo viên của nhà trường được công nhận là giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thái Học, Bình Giang, Hải Dương
 • Điện thoại: 02203 778 236
 • Email: [email protected]
 • Website: http://binhgiang.edu.vn/
THPT Bình Giang tại xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương
THPT Bình Giang tại xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương
6

Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi

Ngôi trường chuyên nức tiếng dẫn đầu về chất lượng dạy và học của tỉnh Hải Dương mang tên vị anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người con của mảnh đất xứ Đông, được thành lập năm 1984 với tên gọi ban đầu là trường phổ thông năng khiếu Hải Hưng. Trong những năm đầu thành lập, trường có các lớp chuyên: Toán, Văn, Nga, Lý... và một số lớp chuyên cấp 2. Cùng với việc tách Hải Hưng thành hai tỉnh Hải Dương và Hưng Yên, năm 1997, trường được đổi tên thành trường THPT chuyên Nguyễn Trãi. Năm học 1997 - 1998, trường thành lập thêm 2 khối chuyên là Sử và Địa, đủ 11 khối chuyên.

Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi  là trường chuyên duy nhất của tỉnh Hải Dương, có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục các học sinh có năng khiếu, những học sinh xuất sắc, tạo điều kiện để các em phát triển tốt ở bậc đại học, trở thành công dân có ích cho đất nước. Tính từ năm 1998 đến nay, năm nào trường cũng có học sinh đạt giải nhất quốc gia, 100% các đội tuyển đều có giải, thành tích học sinh giỏi xếp hạng thứ tư đến thứ nhất và nằm trong top 10 trường mạnh nhất cả nước. Trong suốt hơn 30 năm qua, trường đều đạt tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100%. Mười năm gần đây, tỉ lệ đỗ đại học thường xuyên đạt 95%, rất nhiều em học sinh tham gia dự thi Olympic Quốc tế và mang về nhiều giải thưởng. Nhờ những thành tích đó, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia, vinh dự được nhận nhiều huân chương, danh hiệu thi đua và bằng khen của Chính phủ. Mới đây nhất, năm 2015, trường đã được đón nhận huân chương lao động hạng Nhất. 

Được trở thành học sinh của Nguyễn Trãi là mơ ước của nhiều học sinh tỉnh nhà. Các thế hệ học sinh luôn ngày đêm miệt mài thắp sáng ngọn lửa hiếu học. Rất nhiều em muốn trở thành học sinh của trường nên cuộc chạy đua vào lớp 10 hàng năm diễn ra rất gay gắt với tỉ lệ chọi rất cao. Hiện nay, trường có trụ sở tại đường Ngô Quyền, thành phố Hải Dương.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Ngô Quyền, Hải Dương. 
 • Điện thoại: 024 320 897 200
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.chuyennguyentrai.edu.vn/
Lớp chuyên Sinh khóa 1999 - 2002 chụp ngày ra trường 05/2002
Lớp chuyên Sinh khóa 1999 - 2002 chụp ngày ra trường 05/2002
Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi
7

Trường THPT Thanh Hà

Trường THPT Thanh Hà được thành lập từ tháng 8 năm 1965. Trải qua 51 năm xây dựng và phát triển, thầy trò trường THPT Thanh Hà đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Với 3 lớp học và 162 học sinh ngày đầu thành lập, hiện nay đã có 33 lớp với 1400 học sinh. Nhiều năm qua, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường không ngừng được tăng lên. Chất lượng giáo dục đại trà hàng năm nằm trong nhóm các trường dẫn đầu khối THPT của tỉnh Hải Dương. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt hàng năm trên 90%, tỉ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi đạt trên 70%. Đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường luôn đạt thứ hạng cao. Từ năm 2003 đến nay, có gần 400 học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi tỉnh, 3 học sinh đạt giải trong các kì thi quốc gia. Kết quả thi tốt nghiệp hàng năm đạt trên 98%. Nhiều năm gần đây, kết quả thi vào đại học luôn đứng trong top 100 trường THPT có điểm thi đại học cao nhất cả nước, đứng ở top đầu các trường THPT trong toàn tỉnh. 

Tập thể thầy cô giáo có trình độ nghiệp vụ sư phạm vững vàng, tâm huyết với nghề và các thế hệ học trò ngoan ngoãn, hăng say học tập đã tạo nên một ngôi trường THPT Thanh Hà khang trang, uy tín và chất lượng. 

 • Năm 2005, trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen 
 • từ năm học 2003 - 2004 đến năm học 2012 - 2013, trường liên tục được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc và tập thể lao động xuất sắc
 • Năm học 2013 -  2014, trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia
 • Chi bộ đảng liên tục đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, được đảng bộ tỉnh Hải Dương tặng cờ thi đua
 • Công đoàn, đoàn thanh niên liên tục được công nhận vững mạnh, được công đoàn giáo dục Việt Nam, Trung ương Đoàn tặng cờ thi đua, bằng khen.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Thanh Hà, Thanh Hà, Hải Dương 
 • Điện thoại: 0220 3815220 
 • Email: [email protected]
 • Website: http://thptthanhha.haiduong.edu.vn/
Học sinh chụp ảnh kỉ niệm với trường THPT Thanh Hà
Học sinh chụp ảnh kỉ niệm với trường THPT Thanh Hà
Kết quả thực hiện các chỉ tiêu chất lượng qua các năm
Kết quả thực hiện các chỉ tiêu chất lượng qua các năm
8

Trường THPT Nam Sách

Nam Sách vốn là vùng đất giàu truyền thống hiếu học, từng lừng danh là "lò Tiến sĩ Xứ Đông" với 125 tiến sĩ còn lưu danh bia đá, là quê hương của nhiều trạng nguyên nổi tiếng: Mạc Đĩnh Chi, Trần Quốc Lặc, Trần Sùng Dĩnh...

Được thành lập từ năm 1962 trên địa bàn thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Nam Sách ngày càng vươn lên tầm cao mới và khẳng định vị thế của mình với các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh và toàn quốc.

Vượt qua nhiều khó khăn thử thách: cơ sở vật chất ban đầu còn thiếu thốn (6 phòng học cấp 4), việc học tập và giảng dạy diễn ra trong bối cảnh chiến tranh phá hoại của Mỹ lan rộng ra miền Bắc... nhưng thầy và trò nhà trường đã vươn lên kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của mảnh đất Nam Sách "địa linh nhân kiệt". Quy mô trường lớp ngày một được mở rộng, từ một trường lúc đầu chỉ có 4 thầy cô giáo với 2 lớp, gần 100 học sinh, đến nay nhà trường đã có 36 lớp với 1486 học sinh, hơn 90 cán bộ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. 

Nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi, trường THPT Nam Sách đã gặt hái được nhiều thành tích trong công tác dạy và học. Nhiều năm liền, trường đạt danh hiệu tiên tiến, xuất sắc, là một trong số rất ít trường THPT trên địa bàn tỉnh Hải Dương có tỉ lệ đỗ đại học khá cao, luôn ở top 200 trường có điểm tuyển sinh cao nhất toàn quốc. Với bề dày thành tích, trường đã vinh dự được nhà nước trao tặng nhiều huân chương cao quý : huân chương lao động hạng Ba (1997), huân chương lao động hạng Nhì (2007), huân chương lao động hạng Nhất (2012), cùng nhiều bằng khen... của Thủ tướng Chính phủ, Bộ, ban ngành... và được cấp bằng công nhận trường chuẩn quốc gia vào năm 2011. 

Từ mái trường THPT Nam Sách bước vào đời, biết bao thế hệ học sinh đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, đóng góp sức mình để xây dựng và bảo vệ tổ quốc: 02 cựu học sinh được vinh danh Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (Đỗ Chu Bỉ, Vũ Ngọc Diệu); nhiều người là giáo sư, tiến sĩ, nhà văn, nhà thơ có danh tiếng (nhà thơ Trần Đăng Khoa), nhiều người đã và đang giữ những trọng trách quan trọng trong các cơ quan Đảng và chính quyền các cấp…


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 151, Đường Trần Phú, Thị trấn Nam Sách, TT. Nam Sách, Nam Sách, Hải Dương
 • Điện thoại: 0220 3754 416
 • Email: [email protected]
 • Website: http://thptnamsach.haiduong.edu.vn/
Trường THPT Nam Sách tại địa chỉ 151, đường Trần Phú, Thị trấn Nam Sách, Nam Sách
Trường THPT Nam Sách tại địa chỉ 151, đường Trần Phú, Thị trấn Nam Sách, Nam Sách
Khuôn viên trường THPT Nam Sách
Khuôn viên trường THPT Nam Sách
Loading...

Top các Shop bán giày bóng đá chất lượng nhất tại Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

27/12/2019

Category: Shop

Lựa chọn địa chỉ mua giày bóng đá uy tín chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của những người say mê với môn thể thao vua này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tới những shop bán giày bóng đá uy tín, chất lượng. Nếu đang kiếm tìm địa chỉ mua giày tại Hải Dương thì đừng bỏ qua bài viết này bạn nhé.

Top các Shop váy đầm dự tiệc đẹp nhất tại Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

02/11/2019

Category: Shop

Tiệc tùng như liên hoan, cưới hỏi, sinh nhật… là những thứ thường xuyên hiện diện trong cuộc sống của chị em. Làm thế nào để trở nên sang trọng, quyến rũ và đẳng cấp? Làm thế nào để trở thành trung tâm những bữa tiệc? Làm thế nào để thu hút mọi ánh nhìn? Diện thời trang dự tiệc phù hợp sẽ giúp nàng trả lời được những câu hỏi đó. Sở hữu một chiếc váy đầm dự tiệc hoàn hảo sẽ giúp nàng trở thành tâm điểm của mọi thứ ngay từ những bước chân đầu tiên. Vậy tại Hải Dương, nơi nào bán váy đầm dự tiệc đẹp nhất? Hãy

Top các Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

01/11/2019

Category: N/A

Tiệm cắt tóc nam đẹp chắc chắn sẽ giữ được chân khách hàng và dần sẽ có thật nhiều khách mới đến với tiệm. Cắt tóc nam không cầu kì như tóc nữ nhưng đây là cả một nghệ thuật mang lại khí chất dành cho đấng mày râu. Chúng ta cùng nhau điểm qua những tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất Hải Dương.

Top các Shop quần áo nam đẹp ở Hải Dương được nhiều người lựa chọn

Tỉnh/Thành: Hải Dương

30/10/2019

Category: Shop

Bạn đang muốn mua quần áo nam để mặc hoặc để tặng? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng? Bài viết này sẽ chia sẻ những shop quần áo nam đẹp ở Hải Dương được nhiều người lựa chọn.

Top các Quán trà tranh ngon và chất lượng nhất Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

28/10/2019

Category: N/A

Trà chanh chém gió đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay. Lượn một vòng Hải Dương ta cũng bắt gặp những quán trà chanh dọc đường rất hút các bạn giới trẻ. Cùng Chúng tôi điểm ngay những quán trà chanh hút khách nhất ở Hải Dương nhé!

Top các Địa chỉ bán điện thoại uy tín và chất lượng nhất Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

27/10/2019

Category: N/A

Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ thông tin, không thể phủ nhận rằng điện thoại là món đồ không thể thiếu đối với mỗi người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại ra đời, từ cao cấp cho đến các hãng bình dân với đủ mọi tùy chọn, có thể là thiết bị mới hoàn toàn, hoặc cũ đã qua sử dụng hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%). Tuy nhiên nên mua điện thoại ở đâu tại Hải Dương mới là uy tín, chất lượng thì vẫn còn là câu hỏi đau đầu của nhiều người. Và bài viết dưới đây s

Top các bệnh viện lớn nhất Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

25/10/2019

Category: N/A

Ngày nay nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân ngày một tăng lên. Với mong muốn tìm được một bệnh viện lớn, uy tín; bài viết sau đây đưa ra 1 số gợi ý về những bệnh viện lớn nhất Hải Dương để các bạn có thể tham khảo.

Top các Công ty thám tử uy tín tại Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

13/09/2019

Category: N/A

Bạn muốn tìm Công ty Thám Tử tại Hải Dương? Bạn đang tìm văn phòng thám tử tại Hải Dương? Bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Dương? Một thực tế cho thấy rằng, tại Hải Dương hiện nay có rất nhiều công ty thám tử được mở ra, nhưng chất lượng thì yếu kém, có dấu hiệu làm ăn chộp giật, vì thế hãy thận trọng với những đơn vị này. Nếu bạn vẫn băn khoăn cho quyết định lựa chọn của mình thì hãy đọc bài viết về các Công ty thám tử uy tín tại Hải Dương của Chúng tôi ngày hôm nay.

Top các Địa chỉ ăn lẩu ngon và chất lượng nhất Kinh Môn, Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

15/08/2019

Category: N/A

Bài viết hôm nay sẽ điểm mặt những quán lẩu ngon nhất ở Kinh Môn, Hải Dương rất nổi tiếng mà lúc nào cũng đông nghịt người. Dưới đây đều là những địa chỉ ăn lẩu rất ngon tuyệt đối sẽ không làm bạn thất vọng.

Top các Cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và chất lượng nhất Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

08/03/2019

Category: N/A

Thực phẩm là thứ thiết yếu đối với sức khoẻ con người, mỗi ngày chúng ta đều phải ăn các loại thực phẩm vì chúng cung cấp chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng. Cùng với sự phát triển của thương mại hóa, thị trường hóa, con người ngày càng tìm mọi cách để thu lại lợi nhuận tối đa trong kinh doanh, bất kể đó là mặt hàng liên quan trực tiếp tới sức khỏe như thực phẩm ăn uống. Thật khó để tìm được một loại thực phẩm mà không bị tác động của hóa chất. Vậy thực phẩm sạch là gì và phải tìm thực phẩm sạch ở đâu tại Hải D

Top các Địa chỉ dạy nghề nail uy tín và chất lượng nhất Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

28/02/2019

Category: N/A

Trong vài năm trở lại đây, nghề Nail được xem là một trong những nghề nghiệp mới được giới trẻ chú ý, quan tâm và tham gia học nghề rất hào hứng. Nhưng nếu nhìn quanh thị trường làm nail, dạy nail ở Hải Dương thì để tìm ra một địa chỉ dạy nail uy tín quả thật không phải là một chuyện dễ dàng. Vậy nên, hôm nay các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những địa chỉ đào tạo nghề Nail uy tín nhất tại Hải Dương nhé!

Top các Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

01/02/2019

Category: N/A

Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và trung. Nắm bắt xu hướng đó, những viện đào tạo, những lớp dạy trang điểm mở ra dành cho những bạn trẻ đam mê với nghề make up chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư. Và trong bài viết ngày hôm nay, Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn danh sách các địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất tại Hải Dương.

Top các Địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp nhất Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

10/07/2018

Category: N/A

Vấn đề tìm địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp, uy tín chất lượng đang là điều khiến không ít chị em đau đầu, và nhận được khá nhiều ý kiến bàn luận trên các diễn đàn. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bài viết này của Chúng tôi xin giới thiệu đến các chị em những địa chỉ điêu khắc, dệt sợi chân mày đẹp và uy tín nhất Hải Dương nhé!

Top các quán ăn vặt ngon thu hút giới trẻ nhất tại Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

10/07/2018

Category: N/A

Chưa bao giờ các quán ăn vặt ở Hải Dương lại thu hút nhiều bạn trẻ cũng như chưa bao giờ nhu cầu được giải trí, ăn uống theo sở thích và khám phá ẩm thực của giới trẻ lại trở nên mạnh mẽ đến vậy. Tuy nhiên, làm thế nào để giữa cơn bão "ăn uống" ấy, bạn tìm được cho mình một quán ăn vừa ý lại là chuyện khá khó. Bởi vậy, qua bài viết này Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một số quán ăn vặt ngon, rẻ ở Hải Dương mà bạn không nên bỏ qua trong các cuộc vui chơi của mình. Có thể đây không phải là đặc sản Hải Dương nhưng

Top các Địa chỉ bán mỹ phẩm xách tay uy tín, giá tốt tại Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

27/06/2018

Category: N/A

Nhằm đáp ứng cầu đặt mua mỹ phẩm xách tay đang ngày càng tăng cao ở Hải Dương thì đã có rất nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng này ra đời. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ bán mỹ phẩm xách tay uy tín, giá tốt tại Hải Dương vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, thắc mắc. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Top các Địa chỉ nhấn mí đẹp và an toàn nhất Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

27/06/2018

Category: N/A

Đôi mắt thường được mệnh danh là cửa sổ cho tâm hồn, vậy nên ai cũng mong ước mình sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh và hút hồn người đối diện. Để đáp ứng nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ nhấn mí mắt đẹp tại Hải Dương, thế nhưng không phải ở đâu cũng là địa chỉ thẩm mỹ an toàn và tin cậy. Hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những địa chỉ nhấn mí mắt đẹp và an toàn nhất Hải Dương nhé!

Top các địa chỉ xăm môi đẹp và uy tín nhất Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

27/06/2018

Category: N/A

Vẻ đẹp của khuôn mặt người phụ nữ ảnh hưởng rất nhiều bởi làn môi. Một đôi môi tươi tắn, ngọt ngào bao giờ cũng khiến bạn trở nên nổi bật và thu hút. Nhưng nếu đôi môi bạn thâm sạm, kém tươi, sự tự tin của bạn về vẻ đẹp của mình cũng dần phai mờ theo năm tháng. Để sở hữu một đôi môi đẹp với màu sắc tự nhiên, bạn có thể phun môi ở một địa chỉ uy tín. Hiện nay, dù có nhiều cơ sở thẩm mỹ được ra đời ở Hải Dương nhưng trong số đó, có rất nhiều cơ sở chưa hề được cấp phép, sử dụng mực phun giả, trình độ

Top các Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất tại TP Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

27/06/2018

Category: N/A

Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, một trong những việc rất được quan tâm đó là chụp ảnh cưới. Bởi những bức ảnh này sẽ là những kỷ niệm đẹp minh chứng cho tình yêu của đôi lứa với một cái kết đầy ý nghĩa. Để sau này khi nhìn lại chắc chắn cảm xúc ngày đó lại ùa về, đôi khi chỉ cần nhìn lại cũng đủ để cảm nhận những tình cảm đậm sâu trao nhau trong suốt hành trình dài. Vì vậy, để góp phần mang đến cho các bạn một đám cưới hoàn hảo, với những bộ "kỷ vật" như ý, Chúng tôi sẽ chia sẻ những studio chụp ảnh cưới đ

Top các trường THPT tốt nhất tỉnh Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

27/06/2018

Category: N/A

Từ xa xưa, Hải Dương vốn nổi tiếng là vùng đất giàu truyền thống học tập. Mảnh đất xứ Đông này là quê hương của nhiều nho sĩ, trạng nguyên và thủ khoa các thời kì lịch sử khác nhau. Văn miếu Mao Điền tại huyện Cẩm Giàng ngày nay đã tồn tại hơn 500 năm và thờ hơn 600 vị tiến sĩ (chỉ xếp sau Văn Miếu - Quốc Tử Giám) đã cho thấy mảnh đất địa linh nhân kiệt này đã nuôi dưỡng biết bao nhân tài của Việt Nam. Nối tiếp truyền thống hiếu học đó, nền giáo dục hiện đại của Hải Dương ngày nay đã đào tạo các thế hệ học sinh, bồ

Top các Spa trị mụn hiệu quả nhất ở Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

27/06/2018

Category: N/A

Mụn từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của các chị em. Mụn vừa gây ra tâm trạng hoang mang, vừa khiến sự tự tin trong giao tiếp bị giảm sút đáng kể. Khi bị mụn, có muôn vàn cách chữa mụn khác nhau, như bôi thuốc, uống thuốc, skincare tại nhà,... Nhưng nếu muốn trị mụn thật nhanh và triệt để thì cách tốt nhất bạn nên làm là đến những phòng khám, những spa uy tín, có chuyên môn về da liễu. Dưới đây là những địa chỉ chữa mụn uy tín đang được các nàng Hải Dương truyền tai nhau.